ครอบครัวอพยพมาจากอิตาลีไปบราซิลในศตวรรษที่สิบเก้าปลาย ประเพณีการผลิตไวน์ได้รับการถ่ายทอดมาจากบรรพบุรุษที่พบในภูมิภาคนี้ได้รับการสนับสนุนโดยไวน์ของสภาพภูมิอากาศ Altos ฮิลส์ เชื้อสายฝรั่งเศสดำเนินสัญลักษณ์ของเฟลอร์เดเงียบเนื้อเรื่องแบรนด์เฟเบียน ปรัชญา Winery เฟเบียนคือการผลิตองุ่นและผลิตไวน์ในปริมาณขนาดเล็กที่มีจำนวน จำกัด และมีการควบคุมเพื่อความพึงพอใจของการผลิตไวน์ที่ชื่นชอบ

ภูมิภาค:

มันอยู่ใน microregion ของเญิไวน์ของ Altos ในเมืองปาดัวในนิวเซอร์ร่า Gaucha ซึ่งอยู่ไร่องุ่นของครอบครัวเฟเบียน ระดับความสูงภูมิประเทศดินและสภาพภูมิอากาศที่เอื้อต่อการได้รับองุ่นที่ดีสำหรับไวน์เหล่านี้เป็นพิเศษ

 

เปิดประกายเหล่านี้ที่ถูกส่งให้ฉันโดยเป็นตัวแทนของโรงกลั่นสุราจูลิโอตูนส์วันหยุดสุดสัปดาห์กับกลุ่มเพื่อน ยินดี confreres ในสิ่งที่มันเสนอค่าใช้จ่าย x ประโยชน์ ตัวเลือกที่ดีเพลิดเพลินไปกับความร้อนที่กำลังจะมาถึงนี้


บราซิล - ใหม่ -RS ปาดัว - เซอร์ร่า Gaucha - Brut Champenoise - Chardonnay และ Pinot Noir - ขวด N ° 4035 - R $ 36.00

  • ภาพฟางสีเหลือง Perlage บางและความอุดมสมบูรณ์นำเสนอบันทึกหวานจมูกมะนาวและขนมปังปิ้งเบา ๆ ได้รับการพิสูจน์แห้งในปากที่มีความสดใหม่ที่ดีและความเป็นกรดสมดุล มากกว่าช่วงราคาของคุณ


บราซิล - ใหม่ปาดัว - อาร์เอส - เซอร์ร่า Gaucha - Brut Champenoise - Chardonnay และ Pinot Noir - ขวด N ° 4689 - R $ 32.00

  • ตาสีชมพูกลิ่นพีชโจมตีที่แข็งแกร่งสำหรับซิตริกที่ผ่านมา ความสมดุลที่ดีในช่องปากที่มีรสดีที่ไม่มีความขมขื่น


บราซิล - ใหม่ปาดัว - อาร์เอส - เซอร์ร่า Gaucha - มัสกัต - Moscato - เบอร์ 4552 - R $ 24.90

  • ภาพที่ชัดเจนจมูกที่แสดงให้เห็นจำนวนมากของผลไม้และดอกไม้ บนเพดานมีความสมดุลที่ดีระหว่างความหวานและความเป็นกรด

จูลิโอพีตูนส์ Filho
El Gran Vino รับรอง Ltda ฉัน

มือถือ 27 8801 8881 - แฟกซ์ 27 3329 0322