Đúng rồi bạn bè của tôi, trong một chuyến thăm gần đây đến Hợp tác xã Nhà máy rượu Garibaldi, nếm thử các dòng rượu vang cao cấp, được gọi là "hợp âm", trong một Pipa (thùng) 100.000 lít, được thiết kế và chuyển đổi các bài trình bày của sản phẩm. Đơn giản chỉ cần duy nhất và giật gân!

Chúng tôi đã được chào đón giám đốc tiếp thị Maiquel Vignatti, người đã nhấn mạnh đặc thù của các dòng. Có cả các loại rượu vang của giống, Merlot và Chardonnay, và lấp lánh chuẩn bị theo phương pháp truyền thống (champenoise), với Pinot Noir và Chardonnay. Sản xuất giới hạn 3.000 chai mỗi nhãn, sử dụng nho thu hoạch cây trồng chất lượng cao.

Mỗi nhãn được minh họa bằng âm nhạc Brazil và các loài chim sáng tác một số điểm âm nhạc đầy chất thơ. "Mỗi chi tiết, chuẩn bị tiếp thị, đã được nghiên cứu bởi các Hợp tác xã Nhà máy rượu Garibaldi cung cấp thị trường một giới thiệu các loại rượu vang tốt nhất từng được sản xuất tại Serra Gaucha. Một trong những chương trình tốt nhất của sản xuất của chúng tôi, "Vignatti nói.

Các loại rượu vang bằng thủy tinh cho thấy một chất lượng tốt nổi bật của. Là Chardonnay. Một màu trắng bắt đầu rất tốt trong hương thơm và thậm chí cải thiện trong miệng. Mạnh mẽ, với một cái gì đó bơ và khoáng sản ghi chú. Cũng xuất hiện các loại trái cây nhiệt đới như dứa. Trong miệng nó là tinh tế và thanh lịch trên tất cả. Long. Lớn axit và cân bằng.


Kèm theo Pipa, với một lối đi nội bộ, là tầng hầm, nơi mà các loại rượu vang trưởng thành ở nhiệt độ được kiểm soát. Cũng có giá trị một lần và bằng chứng của các loại rượu vang của họ!

Địa chỉ: Nhà máy rượu Hợp tác xã nằm trên Đại lộ Độc lập Garibaldi, 845 trong Garibaldi (RS). Trang web: www.vinicolagaribaldi.com.br - Điện thoại: (54) 3464,8104.