ท้าทาย IWC 2013 ซึ่งเป็นหนึ่งในการแข่งขันที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดไวน์ในโลกที่ได้รับรางวัลไวน์โปรตุเกสสาม

ไวน์ที่ได้รับรางวัลพิเศษ RogersTrophy เจมส์ 2013 ซึ่งรางวัลไวน์ที่ดีที่สุดในปีแรกของการผลิตของโรงกลั่นเหล้าองุ่นถูกโหวตไวน์แดงที่ดีที่สุดจากภูมิภาค DAO กับเหรียญทองที่ดีที่สุดและไวน์แดงโปรตุเกสกับถ้วยรางวัล

ไวน์ Dona Georgina 2005 Quinta de Lemos เป็นชื่อแม้ในขณะที่หนึ่งในห้าไวน์ที่ดีที่สุดในโลก

ปี 2005 เป็นครั้งแรกที่ผลิตไวน์ของ Quinta de Lemos และนาง Georgina โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะด้วยการเป็น 'ผสมผสาน' สองสายพันธุ์: Touriga ชาติ Tinta และ Roriz

บันทึกชิมของ IWC อธิบายว่ามันเป็นไวน์ที่ซับซ้อนมากกับการปรากฏตัวของร่างกายและบันทึกอร่อยซอสถั่วเหลืองผสมและเปลือกส้มเชอร์รี่กับปัจจุบันมากมีเนื้อนุ่มและรสชาติที่เอ้อระเหยหลังจาก

Aging จะทำในโอ๊คฝรั่งเศสเป็นเวลา 15 เดือนและดื่มบรรจุขวดแล้วจะทำฝึกงานในขวดประมาณสามปี

ฮิวโก้ชาเวซ winemaker ของ Quinta de Lemos แสดงความคิดเห็นแตกต่างกับความพึงพอใจที่ได้รับใน IWC: มันเป็นความภาคภูมิใจอย่างมากที่จะชนะได้รับรางวัลเหล่านี้และความแตกต่างกับไวน์ครั้งแรกของเรา ทำให้เราเชื่อว่าเรามีศักยภาพในการมากขึ้น เป้าหมายของเราคือการทำไวน์โปรตุเกสอ้างอิงและแดน รางวัลเหล่านี้กระตุ้นให้เราต้องทำงานหนักขึ้นและดีขึ้น

บ้านไร่ทุกผลิตไวน์ภายใต้การผลิตการควบคุมระบบการผลิตแบบบูรณาการมีความสมดุลระหว่างการทำการเกษตรอินทรีย์และการเรียกร้องการชุมนุม

เสริมว่า "นาง Georgina 'เป็นนัยกับชื่อของแม่ของผู้ผลิตและส่งบรรณาการให้ปูชนียบุคคลของครอบครัว

เกี่ยวกับฟาร์ม Lemos:

เกิดในช่วงกลางทศวรรษที่ 90 โดยมือของ Celso de Lemos ที่มีความฝันของการสร้างไวน์ที่ไม่ซ้ำกัน ไวน์ที่ทุ่มเทให้กับเพื่อนสนิทและครอบครัวของเขาที่ทำหน้าที่คนร่วมกันนำรอบการสนทนาที่ดีและเพื่อเสริมสร้างการเชื่อมต่อระหว่างผู้คน ฟาร์มอยู่ในหุบเขาของแดนซ่อนอยู่ที่ระดับความสูง 340m, ที่มี 25 เฮคเตอร์ของไร่องุ่นและมะกอก 3000 ทุกปี Quinta de Lemos มีสองหรือสามผสมว่าในเกียรติของบรรพบุรุษของครอบครัวพิธีรับศีลจุ่มที่มีชื่อของครอบครัวและสี่ไวน์ขาวหลากจากองุ่นพันธุ์ที่แตกต่าง Jaen, Tinta Roriz, Touriga ชาติและ Alfrocheiro

ที่มา: วารสารดิจิตอล

Follow me -> Facebook | Instagram | Twitter | Linkedin | CBN วิทยุ