การเพิ่มประสิทธิภาพของเครื่องมือค้นหา ส่งเว็บไซต์ อีเมล์ระบาย

ที่เก็บสำหรับเดือนเมษายน 2013


คำเตือนแฟนไวน์โลก !!

บล็อกชีวิตจะให้ไป 2 คำเชิญไปรับประทานอาหาร Harmonised เตาผิงโปรตุเกส - 5/6 วัน - วันจันทร์ที่สมบูรณ์ฟรี! ที่อาศัยอยู่เฉพาะของภูมิภาค BIG WIN / ES อาหารค่ำจะมีหนึ่งในผู้ผลิตไวน์ที่ดีที่สุดของโปรตุเกส Domingos อัลเวสเดอเซาซาที่จะนำเสนอ 7 ไวน์ของไวน์ รายละเอียดที่แบนเนอร์ ในการเข้าร่วมใส่หน้าบล็อกบน facebook
http://migre.me/el7FP และทำตามขั้นตอนด้านล่าง!

ขั้นตอนที่ 1) ภาพสั้น

ขั้นตอนที่ 2) แบ่งปันภาพถ่ายและสั้น

ผู้ชนะจะได้รับการสุ่มเลือกที่จะอาศัยอยู่ในมหานครVitória / ES แต่ให้แน่ใจว่าได้ทำตามขั้นตอนทั้งหมด!

วันที่กำหนดไว้สำหรับวาด 4 พฤษภาคม 2013 - วันเสาร์ (12:00)

Follow Me -> Facebook | Instagram | Twitter | Linkedin | วิทยุ CBN

ตั้งแต่วันนี้เริ่มพูดคุยเกี่ยวกับ ExpoVinis 2013 และบางชิมขนานที่น่าสนใจที่มีส่วนร่วมในโปรแกรมการแข่งขัน ครั้งแรก "ชิม Premium" ธีมเป็น 10 อันดับแรกของไวน์แห่งชาติได้รับการเลือกตั้งโดยผู้พิพากษาของเหตุการณ์ แผงนำโดยเฮ็กเตอร์ Riquelme ซึ่งเป็นหนึ่งในคณะลูกขุน (Sommelier ลิ้มลองรสชิลีไวน์ขวดเหล้ารางวัล) riquelme (ภาพบน) ที่มาบราซิลเฉพาะสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือว่าเป็น Sommelier ชิลีที่ดีที่สุด coaltor คู่มือ Descorchados และรองประธานของสมาคมชิลี Sommeliers

ไวน์ลิ้มรสและความเห็นของฉันด้านล่าง:

Villaggio Grando Brut Rosé

ได้รับการพิจารณาโดยคณะลูกขุนประกายแห่งชาติที่ดีที่สุดในการแข่งขันท็อปเท็น มันมาจาก Terroir ตั้งอยู่ในภูมิภาคHerciliópolis, น้ำจืดเคาน์ตี้ในสาขาที่สูง Santa Catarina บนที่ราบสูงของลักษณะเฉพาะของดินและสภาพภูมิอากาศที่เหมาะสมสำหรับการพัฒนาของไร่องุ่นที่มีผลในองุ่นที่ดี

จัดทำโดย "Charmat" กับองุ่น Pinot Noir และ Merlot นำเสนอในหัวหอมถ้วยเปลือกภาพกลิ่นผลไม้สีแดงที่โดดเด่น เป็นความรู้สึกโครงสร้างของ Pinot Noir และความสดลักษณะของประกายบราซิล ไวน์หลากหลายวิธีการกินและสำหรับอาหารเรียกน้ำย่อย สมดุลกับปริมาณแอลกอฮอล์ - 11.5% หมายเหตุ: 87/100

Quinta do ไอเรส Brut Roséที่อยู่อาศัย

Quinta ดอนไอเรส เป็นโรงกลั่นสุราครอบครัวนำโดยพี่ชายของมารีน่าและGonçalo Libardi ตั้งอยู่ 800 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลใน Caxias do Sul, Rio Grande do Sul. โครงการที่เกิดขึ้นในปี 2000 กับการก่อสร้างของไร่องุ่น Santa Lucia และซานฟรานซิไร่องุ่น

จัดทำโดยวิธี Champenoise เดียวกันที่ใช้โดยภูมิภาคแชมเปญประกายด้วยองุ่น Pinot Noir เขาอยู่ที่ 24 เดือนในการติดต่อกับยีสต์ นำเสนอหอมเปลือกภาพปิดเพิ่มเติมเคร่งครัดไม่เป็นกลิ่นหอมเป็นครั้งแรก ปากสดเหมาะสำหรับอาหารทะเล เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 12% หมายเหตุ: 88/100

บ้านเจอรัล Brut

โรงกลั่นเหล้าองุ่นที่ผลิตไวน์ในภาคใต้สุดของ Minas Gerais มานานกว่า 30 ปีโดยมีองุ่นจากเซอร์ร่า Gaucha จัดทำขึ้นด้วยองุ่น Chadonnay นำเสนอภาพที่ชัดเจนกลิ่นดินแห้งความเป็นกรดที่ดีและสมดุล เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 12% หมายเหตุ: 86/100

ตำแหน่งหลักสูตรพิเศษ Brut

โรงกลั่นเหล้าองุ่นทุ่งสูงตั้งอยู่ในเมืองของ Itaqui ในชายแดนตะวันตก Rio Grande do Sul เกือบในอาร์เจนตินา

ทำด้วย Chardonnay และองุ่น Pinot Noir, คือไม่ต้องสงสัยประเภทราคาประกายดีที่สุดของบราซิล Perlage อุดมสมบูรณ์และความแข็งแรงทนทานมาก กลิ่นหอมหมัก (ขนมปัง) และผลไม้ ความเป็นกรดที่ดี, ครีมและกว่า 12.5% หมายเหตุ: 90/100

Dadivas Chardonnay 2012

Lidio Carraro เด็กและโรงกลั่นเหล้าองุ่นบูติกขนาดเล็กของ Serra Gaucha
(สี่แยกใต้ - อาร์เอส) ที่มีรายชื่อที่ผ่านการรับรองของรางวัลในยุโรปและสหรัฐอเมริกาเป็นคนหนึ่งที่ได้รับรางวัลได้รับอนุญาตพิเศษประทับตราไวน์อย่างเป็นทางการของฟีฟ่าเวิลด์คัพ 2014

ผู้ชนะไวน์หมู่ 10 ไวน์ที่ดีที่สุดของงานนำเสนอจมูกมากดอกไม้และผลไม้ ปากแสงสดกับบันทึกของลิ้นจี่เตือนหนึ่ง Torrontes มันไม่ได้โดยไม้ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 14% หมายเหตุ: 87/100

Salton คุณธรรม 2011

ยักษ์ Salton ตั้งอยู่ในมินนิโซตามี 30,000 เมตรครอบคลุมพื้นที่ 70 เฮกตาร์และถูกสร้างขึ้นทั้งหมดที่มีทรัพยากรของตัวเอง ในความเป็นจริงมันไม่ได้เป็นเพียงโรงกลั่นเหล้าองุ่น แต่โครงการที่ท้าทายซึ่งรวมถึงร้านอาหาร, มุมมอง Eno การท่องเที่ยวและอื่น ๆ

อาศัยอำนาจตามความของคุณเป็นแชมป์รางวัลหมักในถังไม้โอ๊คนำเสนอภาพที่รุนแรงสีเหลืองกลิ่นหอมของผลไม้แห้งและเขตร้อนมะพร้าวและวานิลลา ความเป็นกรดที่ดี, อ้วน, enchants รัก ผลไม้ที่มีการทนโอ๊คใหม่นี้ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 13% หมายเหตุ: 90/100

Perini 4 2009

ไวน์แดง Perini Qu4tro 2009 ได้รับรางวัลวินเทจ Top Ten Expovinis 2013 นี้เป็นครั้งแรกที่ Perini Winery หุบเขา Trentino มีฉลากได้รับการเลือกตั้งในหมู่ที่ 10 ไวน์ที่ดีที่สุดของ Expovinis OPerini Qu4tro ไอคอนป้าย Winery Perini ถูกโหวตที่ดีที่สุดในประเภทไวน์แดงแห่งชาติในเซอร์ร่า Gaucha

จัดทำขึ้นจากการผสมผสานของ Cabernet Sauvignon, Merlot, Tannat และ Ancellotta เฉพาะในปีที่ผ่านมาได้รับการยกเว้นการพิจารณาคุณภาพขององุ่นมีการผลิตจำนวน จำกัด 10,000 ขวด ในชามหนึ่ง apresnta ม่วงภาพที่รุนแรง, ใหม่, สตรอเบอร์รี่ที่มีกลิ่นหอมผลไม้, แบล็กผลไม้ด้วยเครื่องเทศอ่อน ๆ (พริกไทยขาว) Palate มีความเป็นกรดที่ดีและร่างกายด้วยเครื่องชงกาแฟและวานิลลา เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 12% หมายเหตุ: 89/100

ดอน Gerrino Gran Reserva Terondego 2012

Guerino ดอนเป็นหนึ่งในแหล่งผลิตไวน์ที่ทันสมัย​​และสวยงามที่สุดในประเทศที่ล้อมรอบด้วยพื้นที่ 50 ไร่ของไร่องุ่น, ภูมิทัศน์ที่ไม่ซ้ำกันที่ enchants ผู้เข้าชม เกิดในปี 2000 ในเขตเทศบาลเมือง Alto Feliz ใน Rio Grande do Sul เลื่อยที่มีการปลูกองุ่นแรก

Terondego เป็นองุ่นแดงอิตาลีที่มีการปรับตัวได้ดีกับสภาพภูมิอากาศของภาคใต้ของบราซิลอย่างแม่นยำมากขึ้นในหุบเขาของไร่องุ่นใน Bento Gonçalves - อาร์เอส

สีม่วงภาพและเสียง, กลิ่นหอมที่มีผลไม้ที่แข็งแรงเตือนเบอร์รี่และ Tutti Frutti ที่มีประสิทธิภาพมากในปาก, อาหาร, ความเป็นกรดที่ดี คงอยู่ที่ดี หมายเหตุ: 87/100

Perico Basaltino Pinot Noir 2012

Winery Perico เป็นโรงกลั่นเหล้าองุ่นบราซิลตั้งอยู่ใน Santa Catarina เห็นก่อตั้งขึ้นในปี 2003 โดยการเดิน Weege ดูแลตาข่าย Malwee ซูเปอร์ได้รับรางวัลแสดงให้เห็นถึงสิ่งที่ Terroir ของเวลาสามารถเพิ่มไวน์

Pinot Noir มีการปรับเป็นอย่างดีเพื่อหุบเขาและ Basaltino ไม่มีข้อสงสัยเป็นหลักฐานว่า สถานที่แรกที่ได้รับรางวัลใน TOPTEN ในหมวดหมู่แห่งชาติย้อมภูมิภาคอื่น ๆ นำเสนอภาพทับทิม, กลิ่นหอมของผลไม้สีแดงราสเบอร์รี่, สตรอเบอร์รี่, เอิร์ ธ โทนและรุนแรง toasted ปากสดผลไม้ที่สะอาดมีสมดุลที่ดีและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ คงอยู่ที่ดี หมายเหตุ: 90/100

Suzin Zelindo 2008

Suzin เป็นไวน์หนุ่มแหล่งกำเนิดของอิตาลีที่เริ่มต้นขึ้นในSão Joaquim, Santa Catarina ในช่วงกลางปี​​ 2001 ที่สร้างขึ้นโดยพระสังฆราชครอบครัวนาย Zelindo Melci Suzin ตอนนี้อายุ 73 ปีพร้อมกับบุตรชายสองคนของเขาและเจฟเฟอร์สันเว่อ Suzin

ไวน์ Zelindo ของคุณคือการตัด 70 Merlot และ 30 CS อายุ 10 เดือนในถังไม้โอ๊คฝรั่งเศส ถ้วยนำเสนอภาพสีม่วงกลิ่นหอมพริกไทยดำคั่ว, หนังใหม่ เต็มฉกรรจ์สำรองบิตของมาเดรา เหมาะกับบาร์บีคิว เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 14% หมายเหตุ: 88/100

Follow Me -> Facebook | Instagram | Twitter | Linkedin | วิทยุ CBN

ได้มีการประกาศรายชื่อ 50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลกที่ได้รับรางวัลที่จัดขึ้นโดยนิตยสาร Restaurant อังกฤษถือว่าเป็นออสการ์ของอาหารโลก ร้านอาหารสเปน El Celler de Can Roca เกิดขึ้นครั้งแรกในรายการ

ในปี 2012 ผู้ชนะ El Celler de Can Roca พี่น้องโจน Josep และจอร์ดี้, มาถึงสถานที่ที่สอง แล้วผู้ชนะของสามปีติดต่อกัน, เดนมาร์ก Noma อยู่ในตำแหน่งที่สองในปีนี้ ร้านอาหารบราซิลมณีเชฟเฮเลนา Rizzo ที่อยู่ในสถานที่ 51 ในปี 2012 ได้รับรางวัลสถานะใหม่เป็นเป็นหนึ่งใน 50 อันดับแรกในปี 2013

ผลที่ได้คือที่ตรงกันข้ามกับความคาดหวังที่บราซิล Alex Atala พิชิตสถานที่แรกในรายการตีพิมพ์ในเดือนเดียวกันซึ่งเชฟของ DOM ได้รับเลือกเป็นหนึ่งใน 100 คนมีอิทธิพลมากที่สุดในโลกโดยนิตยสารไทม์ René Redzepi ขึ้นพ่อครัวและพันธมิตรของจำนวนแล้ว 1 Noma, สันนิษฐานว่าเล่นพรรคเล่นพวก DOM แต่ลดลงถึงหก

สเปน El Celler de Can Roca ทันสมัย​​และตั้งอยู่ในเมืองเล็ก ๆ ของคิโรน่า, บนชายฝั่งของคาตาโลเนีย ในร้านอาหารทางเข้ามะกอกคาราเมลจะเสิร์ฟถึงที่โต๊ะในต้นบอนไซและอาหารคาตาลันคลาสสิก

ประกาศรางวัลอย่างเป็นทางการจะมีการทำพิธีในกรุงลอนดอนจาก 16h ในวันจันทร์ (29)

ดูรายชื่อทั้งหมดได้รับการปล่อยตัวโดยเว็บไซต์ภาษาสเปนหนังสือพิมพ์ El Pais:

El Celler de Can Roca, เจโรนา, สเปน

2. Noma, โคเปนเฮเกน, เดนมาร์ก
3. Osteria Francescana, โมเดนาประเทศอิตาลี
4. Mugaritz, ซานเซบาสเตียน, สเปน
5. Eleven Madison Park ใน New York, USA
6. DOM, เซาเปาลู, บราซิล
7. อาหารค่ำโดยเฮสตัน Blumenthal, ลอนดอนสหราชอาณาจักร
8. Arzak ซานเซบาสเตียน, สเปน
9. Steirereck กรุงเวียนนาประเทศออสเตรีย
10. Vendome Bergisch Gladbach เยอรมนี
11. Per Se, New York, USA
12. Frantzen / Lindeberg, สตอกโฮล์ม, สวีเดน
13. เลดลอนดอนสหราชอาณาจักร
14. สตริดและGastón, ลิมา, เปรู
15. Alinea, Chicago ประเทศสหรัฐอเมริกา
16. L'Arpege ปารีสประเทศฝรั่งเศส
17. Pujol, เม็กซิโก DF, เม็กซิโก
18. Le Chateaubriand, ปารีส, ฝรั่งเศส
19. Le Bernardin, New York, USA
20. Narisawa, กรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น
21. แอเมลเบิร์น, ออสเตรเลีย
22. Nihonryori Ryugin, กรุงโตเกียวประเทศญี่ปุ่น
23. L'Astrance ปารีสประเทศฝรั่งเศส
24. L'Atelier Saint-Germain de Joël Robuchon, ปารีส, ฝรั่งเศส
25. Hof Van Cleve, Kruishoutem เบลเยียม
Quique Dacosta 26. เดเนีย, สเปน
27. Le Calandre, Rubano, อิตาลี
28. Mirazur, Menton, ฝรั่งเศส
29. แดเนียล, New York, USA
30. Aqua, ฮัมบูร์กประเทศเยอรมนี
31. โค, เม็กซิโก DF, เม็กซิโก
32. Nahm, Bangkok, Thailand
33. เป็ดไขมัน, เบรย์, สหราชอาณาจักร
34. Faviken แยร์เปน, สวีเดน
35. อู๊ด Sluis Sluis เบลเยียม
36. อำพันฮ่องกงจีน
37. วิลา Joya Albufeira, โปรตุเกส
38. ร้านอังสิงคโปร์
39. 8 1/2 อ็อตโต E Mezzo Bombana, ฮ่องกง, จีน
40. Combal.Zero, Rivoli, อิตาลี
41. Piazza Duomo, Alba, อิตาลี
42. Schloss Schauenstein, Fürstenauวิตเซอร์แลนด์
43. นายและนาง Bund, เซี่ยงไฮ้, จีน
44. Asador Etxebarri Atxondo, สเปน
45. Geranium โคเปนเฮเกน, เดนมาร์ก
46.​​ มณี, เซาเปาลู, บราซิล
47. ฝรั่งเศสซักอบรีด, เยานต์สหรัฐอเมริกา
48. Quay, ซิดนีย์, ออสเตรเลีย
49. Septime ปารีสประเทศฝรั่งเศส
50. เซ็นทรัล, ลิมา, เปรู

Follow Me -> Facebook | Instagram | Twitter | Linkedin | วิทยุ CBN

ไวน์ที่เคารพนับถือที่สำคัญและผู้จัดรายการโทรทัศน์ของอังกฤษออลลี่สมิ ธ เมื่อเร็ว ๆ นี้นำเสนอการเลือกของ 50 ไวน์ที่ดีที่สุดของโปรตุเกส ออลลี่สมิ ธ ลิ้มรสหลายสิบของไวน์โปรตุเกสเตรียมมองหาตัวเลือกที่จะแสดงให้เห็นถึงความสามารถและความเป็นเอกลักษณ์ของไวน์โปรตุเกส รายการรวมถึงไวน์มูลค่าที่ดีที่สุด (ดีและราคาถูก) ที่มีราคาระหว่าง£ 7 และ£ 30 ปอนด์อังกฤษ

ไวน์ขาว

1. Ambrãesใบรับรอง - Averse 2012 | ไว​​น์สีเขียว

2. สภา Senra 2012 | ไว​​น์สีเขียว

3. ซันนี่ 2012 | ไว​​น์สีเขียว

4. Alvarinho แสงอาทิตย์ Serrade 2012 | ไว​​น์สีเขียว

5. FP 2012 | Bairrada

6. Quinta da Raza Arinto 2012 | ไว​​น์สีเขียว

7. เสียเญิสำรอง 2011 | Douro

8. Beyra Quartz 2011 | Beira มหาดไทย

9. Redoma 2011 | Douro

10. ควินต้าเดอลาโรซ่า 2011 | Douro

11. เย็นเป็ด Antao Vaz 2011 | Alentejo

12. ไร่องุ่น Lasso 2010 | ลิสบอน

13. Dona Ermelinda 2011 | Setúbalคาบสมุทร

14. Valle Pradinhos 2011 | Tras-os-Mon​​tes

15. Melgaçoกำแพง 2011 | ไว​​น์สีเขียว

16. ฟาร์ม Saes Encruzado 2011 | แดน

17. Quinta dos Roques Encruzado 2011 | แดน

18. กระตุ้นสำรอง 2011 | Alentejo

19. Arenae 2010 | ลิสบอน

ไวน์แดง

20. กีส์เดอ Borba 2011 | Alentejo

21. ไมย์การ์เร็ต, DOC Beira มหาดไทยทีเอ็นที 2010 | Beira มหาดไทย

22. เซ็กซี่ 2011 | Alentejo

23. Zéfyro 2009 | Alentejo

24. Altano Quinta do Ataide Reserva 2009 | Douro

25. PAPE 2010 | แดน

26. คลอเดีย 2009 | Douro

27. Manoella Douro 2010 | Douro

28. Quinta Nova - Harvest 2010 | Douro

29. F'OZ 2011 | Alentejo

30. การทำนาย 2010 | Alentejo

31. ฝุ่น 2010 | Douro

32. Strand 2009 | Douro

33. Casa Cadaval Trincadeira Vines เก่า 2009 | เทกัส

34. Tinto Amphora 2010 | Alentejo

35. สองหิน 2011 | Alentejo

36. สุพีเรีย Crasto 2010 | Douro

37. ฟาร์ม Foz de Arouce 2009 | พรมแดน

38. ห้าของสี่ทิศ 2009 | Douro

39. พันธมิตร Bairrada Reserva 2011 | Bairrada

40. Quinta dos Roques 2010 | แดน

41. กระตุ้น Reserva 2010 | Alentejo

42. Cedro ทำ Noval 2009 | Douro

43. จูเลีย Kemper Touriga แห่งชาติ 2009 | แดน

44. CH, Chocapalha 2009 | ลิสบอน

45. ควินต้าเดอลาโรซ่าสำรอง 2010 | Douro

46.​​ ห้าศักดิ์สิทธิ์ Reserva 2007 | Douro

ไวน์เสริม

47. Henriques & Henriques Verdelho 15 Years Old | ไม้

48. Adega สุ่ม Favaios มัสกัต Favaios เก็บเกี่ยว 1980 | Douro

49. ครอบครัว Horacio Simõesไอ้ 2009 | Setúbalคาบสมุทร

50. ดาวโจนส์ Bomfim วินเทจพอร์ต | Douro

Follow Me -> Facebook | Instagram | Twitter | Linkedin | วิทยุ CBN

ร้านอาหาร Aleixo ในวิกตอเรียแสดงให้เห็นว่ามันเป็นเพื่อน oenophile ได้รับการยกเว้นวันจันทร์และวันอังคารโต้เถียงค่าเปิดขวด (จำนวนเงินค่าใช้จ่ายในหนึ่งร้านอาหารสำหรับขวดไวน์ลูกค้าทุกคนจะนำไปสู่การจัดตั้งที่จะบริโภค) มันเริ่มต้นที่ดี ตัวอย่างที่จะปฏิบัติตาม

Follow Me -> Facebook | Instagram | Twitter | Linkedin | วิทยุ CBN

1 บล็อกไวน์ Hunter -. บล็อกไวน์บราซิลเลือกระหว่างไวน์ Expovinis ที่ค่าใช้จ่ายน้อยกว่า£ 50.00 กรณีที่ถูกจัดขึ้นโดยการประสานงานกับ Exponor ซีซาร์ Adames และหุ้นส่วนแท็กไวน์

14 ไวน์ลิ้มรสและ iPads กับโปรแกรมแท็กไวน์ที่อำนวยความสะดวกในการจัดระเบียบของผล

หลังจาก 14 ตัวอย่าง CHAMPION เป็นภาษาสเปน Montecillio Crianza 2008

เย็นมาก! ขอแสดงความยินดีและซีซาร์ Adames Exponor

Follow Me -> Facebook | Instagram | Twitter | Linkedin | วิทยุ CBN

เกือบ 80% ของผู้บริโภคไวน์ที่นำเข้าในประเทศที่มีรายได้มากกว่า R $ 2,076 ต่อเดือนกล่าวว่าการวิจัยจากการให้คำปรึกษาด้านไวน์ข่าวกรองตีพิมพ์เมื่อเร็ว ๆ นี้โดยสภาการค้าสินค้าบริการและรัฐเซาเปาโลท่องเที่ยว (FecomercioSP) การวิจัยยังชี้ให้เห็นว่า 49% ของผู้บริโภคสินค้าที่คิดว่าโดยทั่วไปไวน์เป็นเครื่องดื่มที่มีราคาแพงและมีเพียง 37% ของผู้บริโภครู้สึกว่ามีอำนาจมีความรู้ของพวกเขาของไวน์

ศึกษาได้ดำเนินการในเดือนพฤศจิกายนปี 2012 ที่มี 705 ผู้บริโภคไวน์นำเข้าอย่างน้อยปีละสองครั้ง

ตามการสำรวจเพียง 3% ของผู้บริโภคไวน์ที่นำเข้าในประเทศที่ได้รับระหว่าง R $ 416 และ R $ 830; 19% มีรายได้ระหว่าง R $ 831 และ R $ 2075; 31% ได้รับระหว่าง R $ 2.076 และ R $ 4150; 26% มีเงินเดือนระหว่าง R $ 4.151 และ R $ 8300 และ 15% ได้รับมากกว่า R $ 8.300 (7% เลือกที่จะไม่ตอบ)

การบริโภคไวน์ขาวได้เติบโตขึ้นในประเทศรายงานว่า สัดส่วน, ไวน์แดงมีการบริโภคโดย 58% (เทียบกับ 62% ในปี 2010 การสำรวจ); 26% กล่าวว่าพวกเขาดื่มไวน์ขาว (เมื่อเทียบกับ 22% ในเดือนธันวาคม 2010) และ 16% ชมพู

การสำรวจพบว่ามีเพียง 2% ของผู้บริโภคกล่าวว่าไวน์เครื่องดื่มทั้งหมดหรือเกือบทุกวัน จากทั้งหมด 11% กล่าวว่าพวกเขาใช้เวลาไวน์ 2-5 ครั้งต่อสัปดาห์และ 21% สัปดาห์ละครั้ง อีก 33% บอกว่าพวกเขาจะจากไปสามครั้งต่อเดือน; 25% กล่าวว่าพวกเขาใช้เวลาทุกครั้งที่สองหรือสามเดือนและ 10% ปีละสองครั้ง

เกี่ยวกับ 94% ของคนที่มีอายุ 18-59 ปีที่บริโภคไวน์นำเข้า 1-2 ครั้งต่อปีกล่าวว่าการดื่มไวน์แดงในขณะที่ 65% บอกว่าพวกเขากินไวน์ขาว

รัฐเซาเปาโลเป็นผู้บริโภคที่ใหญ่ที่สุดของไวน์และบัญชีเงินทุน 29% และ 21% ภายใน ต่อไปนี้ปรากฏริโอเดอจาเนโร, กับ 19% และ Belo Horizo​​nte บราซิเลีย Porto Alegre และซัลวาดอทั้งหมดที่มี 7% Curitiba เป็นผู้รับผิดชอบ 5%

ความถี่ของการบริโภคไวน์นำเข้าจากไปสามครั้งต่อเดือนถึง 33% ทุกครั้งที่สองหรือสามเดือนถึง 25% สัปดาห์ละครั้งและ 21% ของผู้ตอบแบบสอบถาม

G1

Follow Me -> Facebook | Instagram | Twitter | Linkedin | วิทยุ CBN

บทความที่ตีพิมพ์ในวันนี้ 26/04 คอลัมน์ชีวิตชีวิต - ความสุขบทสรุป & Co. - ราชกิจจานุเบกษาวารสาร

ทุกวันฉันได้รับอีเมลถามเคล็ดลับไวน์ที่มีคำคุณศัพท์ที่มักจะไม่ได้ไปด้วยกัน "ดีและราคาถูก" ด้วยค่าธรรมเนียมภาษีและอัตรากำไรของผู้ค้าพบพวกเขาเป็นงานที่ยากมากขึ้น

ในบรรดาประเทศที่มีอัตราส่วนค่าใช้จ่ายผลประโยชน์นี้คือไม่ต้องสงสัยโปรตุเกส มีหลายร้อยขององุ่นพื้นเมืองเรียกว่า "ชนพื้นเมือง" แสดงในแต่ละขวดประวัติศาสตร์ของภูมิภาคของประเทศที่สวยงามนี้

เมื่อเร็ว ๆ นี้ในวิกตอเรียนำเสนอไวน์ของพวกเขา, winemaker โปรตุเกสเปาโล Laureano เป็นที่รู้จักกันทั่วโลกสำหรับประสบการณ์ของเขาและหนวดของเขามีสไตล์ ที่ความสงบสุขกับชีวิตที่เป็นมิตรกับเขาว่า "ไวน์ที่มีอารมณ์ความรู้สึกที่จะไปแสดง Terroir แสดงที่มาของตัวตน."

นักปฐพีวิทยาเชี่ยวชาญในพื้นที่การผลิตไวน์บัณฑิตโพสต์ในโปรตุเกส, สเปนและออสเตรเลียเป็นเวลา 10 ปีที่เขาสอนที่มหาวิทยาลัยÉvora (1993-2003) ปัจจุบันเป็นที่ปรึกษาอีก 12 โรงบ่มไวน์ตลอดโปรตุเกส, ราและอะซอเรส ส่วนใหญ่อยู่ใน Alentejo เน้นMouchãoและส่วนที่เหลืออยู่ใน Sado ที่ดิน Bucelas, Duoro ปิโกและมาเดรา

ในปี 1999 เขาสร้างขึ้นในโปรตุเกส, Eborae Vitis และ Vinus ธุรกิจของครอบครัวของการผลิตไวน์ซึ่งในปี 2006 ได้รับการแบ่งออกเป็นเปาโล Laureano Vinus วันนี้เปาโล Laureano Vinus มี 120 ไร่ของไร่องุ่นในภูมิภาคเขตแดนของ Alentejo, Terroir ของความเป็นเลิศที่เป็น Vidigueira อนุภูมิภาค Vidigueira ได้รับการเลือกตั้งโดยสมาคมของเทศบาลไวน์โปรตุเกสและเมืองไวน์แห่งชาติในปี 2013 มีไวน์ที่มีการผลิตขึ้นอยู่กับการใช้งานขององุ่นที่มีคุณภาพดี, การแสดงสภาพภูมิอากาศที่อบอุ่นของ Alentejo, ดินหิน (กระดานชนวน) ของไร่องุ่นและองุ่นพื้นเมือง เป็นประจำทุกปีมีการผลิตเกือบ 1 ล้านขวดที่จะถูกส่งออกไปทั่วโลก

พอลได้รับการยอมรับสำหรับการใช้งานเฉพาะองุ่นโปรตุเกส, สิ่งที่ได้รับการปกป้องอยู่เสมอ "ผมชอบที่จะเก็บเรื่องนี้ไว้บุคลิกภาพของตัวเองเป็นที่ Alentejo มี" เขาอธิบาย อยากรู้อยากเห็นถาม: องุ่นที่ติดตั้งที่ดีที่สุดของ Terroir Alentejo คืออะไร? "ใน Alentejo ที่ดีที่สุดองุ่นแดงมี Trincadeira และ Alicante Bouschet อย่างแน่นอน."

สำหรับผู้ที่คิดว่าชีวิตของผู้ผลิตไวน์ที่มีเวลา จำกัด ของการผลิตจะเข้าใจผิด เปาโล Laureano มาพร้อมกับทุกขั้นตอนของการผลิตไวน์จากไร่องุ่นจนการขายและโปรโมชั่นของพวกเขาในตลาดที่ผ่านการผลิตไวน์, การเจริญเติบโต, ริ้วรอยบรรจุภัณฑ์และการจัดส่งสินค้า ดังนั้นกิจกรรม winemaker เป็นอย่างต่อเนื่องและไม่ได้ จำกัด เดือนของการเก็บเกี่ยว

ความแปลกใหม่ของปีสำหรับการเปิดตัวพิเศษสำหรับตลาดบราซิล "ประเพณีโบราณ Tinto 2011" เดี่ยวจากการออกแบบของขวดที่มีรูปแบบโถ (ดินเหนียวแกะสลัก), ฉลากมีรุ่นที่ จำกัด ของ 4000 หน่วย การเตรียมความพร้อมของมันทำด้วยห้าสายพันธุ์โถหมักผ่านเทคนิคเก่าที่ใช้โดยชาวโรมัน 2000 ปีที่ผ่านมาและมีการกลับมาใช้ใหม่ในแต่ละครั้งที่ตลาด ในขั้นตอนนี้องุ่นเป็นศิลปินหลักเผยให้เห็นสาระสำคัญของโดยไม่ต้องสวมหน้ากากที่ทำจากไม้ ตลาด? การเก็บรักษาประวัติศาสตร์? ไม่สำคัญ และการแสดงที่มีคุณภาพดีในถ้วยก็คือไม่ต้องสงสัยเป็นของขวัญที่สวยงาม

เปาโล Laureano สำรอง 2011 พื้นหลัง

ตัด Antao วาซ, Arinto และFernão Pires Antão Vaz กับทางสั้น ๆ ในถังไม้โอ๊คใหม่ของฝรั่งเศสและ Arinto อายุในสแตนเลส กลิ่นหอมที่รุนแรงของผลไม้เมืองร้อนและแห้ง, น้ำผึ้งและวานิลลา เพดานปากสอพลอสุกในสมดุลที่สมบูรณ์แบบ - เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 14% อร่อย! หมายเหตุ: 88/100 - R $ 68.90 - สถานที่พบ: Carone

เปาโล Laureano แดง 2011 คลาสสิก

ตัด Alfrocheiro, Aragonez และ Trincadeira หมักในสแตนเลส อโรมากับการโจมตีที่ดี, ผลไม้สดพลัมและผลไม้ชนิดหนึ่งที่มีสัมผัสของเครื่องเทศ แสงรสชาติและความสดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 13% สมดุล ความคิดที่ดีมากออก คุ้มค่าเงิน หมายเหตุ: 88/100 - R $ 29.00 - สถานที่พบ: Carone

เปาโล Laureano สำรองแดง 2009

คีมตัด Bouschet, Aragonez และ Trincadeira ครบกำหนดนาน 18 เดือนในถังไม้โอ๊คฝรั่งเศสใหม่ กลิ่นหอมหวานของผลไม้เครื่องเทศไม้ขุนนางที่มีพื้นหลังแร่ ลิ้มรสร่างกายที่ดีและความเป็นกรดแทนนินในปัจจุบัน - เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 14.5% - วิธีการกินอาหารที่ถาม หมายเหตุ: 89/100 - R $ 65.90 - สถานที่พบ: Carone

เปาโล Laureano พรีเมี่ยมสีแดง 2010

คีมตัด Bouschet, Aragonez และ Trincadeira อายุ 6 เดือนในถังไม้โอ๊คฝรั่งเศส กลิ่นหอมสดผลไม้สีดำเครื่องเทศที่มีพื้นหลังดอกไม้ รสชาติแห้งนุ่มและมีแทนนินที่ดี - เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ 13% สมดุลกัน หมายเหตุ: 87/100 - R $ 39.90 - สถานที่พบ: Carone

Follow Me -> Facebook | Instagram | Twitter | Linkedin | วิทยุ CBN

ผลิตหนึ่งของแชมเปญที่ดีที่สุดในโลกตั้งแต่ 1743, Maison Moët & Chandon ยังคงประเพณีของการนำเสนอการพิมพ์ จำกัด ในรุ่นพิเศษอิมพีเรียลเก็บเพชร - โกลเด้นลูกไม้เยโรโบอัม 2012 วิกตอเรียมีสิทธิพิเศษ ที่ได้รับขวดใช้ได้เฉพาะในบราซิล เธอเป็นคนที่ขายก็คือการขายที่ Cantina มาร์คัส Teixeira de Bacco โดย R $ 20,000.00 จริง. บางคนมีการใช้งาน?

ที่กำหนดเองด้วยมือหนึ่งขวดแชมเปญอิมพีเรียลเยโรโบอัมได้รับการเสร็จสิ้นการที่ portrays สาระสำคัญของความหรูหราที่บริสุทธิ์ - ตัดที่อยู่อาศัยที่หรูหราเป็นทอง, สามารถที่จะทำให้การเฉลิมฉลองแม้เสน่ห์มากขึ้น สำหรับผู้ที่เลือกที่จะปรับแต่งขวดของพวกเขาซึ่งเป็นผู้ผลิตฝรั่งเศสมีป้ายโลหะที่สามารถปรับแต่ง

แสตมป์ที่ระลึกในขี้ผึ้งนำสัญลักษณ์ของอำเภอ Epernay ในฝรั่งเศสที่แชมเปญที่มีการผลิตและมีริบบิ้นสีดำสัญลักษณ์ผูกMoëtชนิดของลายเซ็นของแบรนด์ตั้งแต่ 1886

แชมเปญMoëtอิมพีเรียลได้รับการออกแบบโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับโอกาสที่ยิ่งใหญ่ รสชาติผลไม้ของมันแผ่กระจายเสน่ห์และครบกำหนดและสามารถกลมกลืนกับเมนูที่แตกต่างกัน การผสมผสานของเขารวมสามองุ่นที่มีคุณภาพดีที่ปลูกใน Terroirs ที่ดีที่สุดของ Epernay และที่แท้จริงสะท้อนให้เห็นถึงรูปแบบของ Maison Moët & Chandon

Follow Me -> Facebook | Instagram | Twitter | Linkedin | วิทยุ CBN


อย่างต่อเนื่องงานแสดงสินค้าและกิจกรรมการวิ่งมาราธอนในสัปดาห์ไวน์ที่สำคัญที่สุดในประเทศบราซิลในเซาเปาโลบล็อกชีวิตชีวิตที่เข้าร่วมในการอีกครั้งที่ประชุมไวน์ OFF

กรณีที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อควบคุมการไหลของคนในเมืองเพราะ ExpoVinis (ถือว่าดีที่สุดในลาตินอเมริกา) และยังเพื่อตอบสนองผู้นำเข้าที่ไม่สามารถที่จะเล่นหรือมีความสนใจในการยุติธรรมที่สูงขึ้นไม่มี


รูปแบบของการประชุมไวน์คือ "ชิมไวน์" เหตุผลเป็นเรื่องง่าย ฟังก์ชั่นการหมุนไวน์ สำหรับราคาหนึ่งซึ่งได้รับแก้วคุณสามารถพบป้ายต่าง ๆ รวมทั้งประกายสีขาว, สีแดง, หวานและบุคคลที่พูดคุยกับผู้ผลิตบางและเอาใจใส่ได้รับข่าวในตลาด

ไม่ต้องสงสัยความอุดมสมบูรณ์ของเหตุการณ์ที่มีการเจริญเติบโต ข้อพิสูจน์เรื่องนี้คือการเปลี่ยนแปลงของสถ​​านที่สำหรับ Casa da Fazenda ไม่ Morumbi, คฤหาสน์ประวัติศาสตร์ของศตวรรษที่สิบเก้าซึ่งมีพื้นที่กลางแจ้งขนาดใหญ่มากล้อมรอบด้วยต้นไม้และห้องโถงปรับอากาศ พื้นที่ที่น่าพอใจมาก


หนึ่งในไฮไลท์ของการจัดงานคือการทำงานในพื้นที่ที่ไม่ซ้ำกันที่ 11 แหล่งผลิตไวน์ที่ขั้นตอนแรกในการเชื่อมโยงกับเวเนโต Consorzio ต่อการป้องกันลา dei Valpolicella Vini นำเสนอไวน์ของพวกเขา ... "Recioto, Amarone, Valpolicella Ripasso Valpolicella และ การท่องเที่ยวที่แท้จริงอิตาลี ผมสนุกมากครับ!


ไฮไลท์ของงานก็จะถูกนำเสนอโดยอแลง Ingles Sonia Denicol ผู้หญิงคนหนึ่งที่ไม่งานที่น่าตื่นตาตื่นใจ, แพนฉลากแห่งชาติของผู้ผลิตขนาดเล็ก เธอนำพื้นที่สำหรับโครงการ "Vinheteiros ของบราซิล" ซึ่งลิ้มรสไวน์จากผู้ผลิตบราซิลขนาดเล็กยังไม่ไม่ทราบ เป็นไวน์ที่แตกต่างกันบางฉันประหลาดใจบวกในถ้วยในถ้วย มันเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มไวน์ที่ "รักมันหรือปล่อยให้มัน" (อายุลม, Quinta da Figueira, Vicari โดเมน ... ) ผมจะพูดอย่างใจเย็นมากขึ้นในเรื่อง


ด้านนอกร้านอาหารได้รับการติดตั้งในความร่วมมือกับVoilàที่ทำหน้าที่แผ่นเล็ก ๆ ที่จะสอดคล้องกันในราคาพิเศษ ฉันไปจาก polpetone!

เข้าร่วมอีกครั้งในฐานะผู้ประเมินใน Top Five ของการแข่งขันที่เป็นธรรม ระดับของไวน์ที่อยู่ในระดับสูงมากโดยไม่ต้องสงสัยแผงที่ดีที่สุดของการประชุมทั้งหมด

ต่อไปนี้เป็นรายการของการแข่งขันที่ดีที่สุดของไวน์ให้เป็นไปตามที่คณะลูกขุนซึ่งถูกครอบงำโดย Amarones

Top Five - ไวน์ประชุม OFF 2013

1 - Antichello Amarone 2008 - Ravin การนำเข้า
2 - Tinedo Cala n.2 - 2009 - การนำเข้า Domno
3 - Amarone Scriani 2008 - โดยไม่ต้องนำเข้า
4 - Chilcas Cabernet Franc 2010 - แม็กซ์แบรนด์
5 - Amarone Tenuta Chiccheri 2007 - โดยไม่ต้องนำเข้า

แสดงความคิดเห็นครั้งสุดท้าย: มันเป็นความสุขที่จะเข้าร่วมเห็นเพื่อนและแลกเปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับโลกของไวน์ เห็นได้ชัดตระหนักถึงการเจริญเติบโตคุณภาพเหตุการณ์ทั้งคุณภาพของพื้นที่ที่ผู้เข้าร่วมและความหลากหลายของการพิสูจน์ป้าย ขอแสดงความยินดีแดเนียลและ Beto Suces มาก $ สำหรับคุณ!

Follow Me -> Facebook | Instagram | Twitter | Linkedin | วิทยุ CBN