tối ưu hóa công cụ tìm kiếm gửi trang web của email vắt

Xấu một đêm ngon là nó kết thúc quá nhanh. Và trở lại với thực tế luôn luôn là khó khăn. Trong mọi trường hợp, gần như luôn luôn những kỷ niệm đẹp trong thủy tinh và linh hồn. Đó là chính xác những gì đã xảy ra trong nếm được tài trợ bởi Evandro Pereira, nhà hàng lớn ở La Pasta Gialla, tại tiểu bang Victoria, cũng gặp oenophiles Tiến sĩ Julio Bồ Đào Nha, Marcos Fonseca và nhà xuất bản của blog này. Các loại rượu vang ngon với oenophiles kinh nghiệm là quá tốt. Giúp chúng ta hiểu rõ hơn về rượu vang. Chúng tôi phát triển, học hỏi.

Đêm bắt đầu như Christian Etienne Champagne Brut rượu sâm banh, tiếp theo là Gravner Ribolla (Orange Wine), dừng lại thế giới xung quanh một Clos-Mongeard Mugneret Clos de Vougeot 1990, Burgundy tốt nhất bao giờ nếm thử. Chúng tôi để lại cho đoạn cuối cùng với Joseph Drouhin Charmes-Chambertin 2002 Domaine A. Và P. của Villaine La Fortune Rouge Côte Chalonnaise và 2008 và cuối cùng đóng cửa với một đẹp Philippe Butin Côtes du Jura Vin Jaune năm 1998. Dưới đây là mất của tôi về họ.


Christian Etienne Champagne Brut NV

Vàng thị giác mãnh liệt, perlage rất mãnh liệt, lớn và bền vững, tạo ra cảm giác tuyệt vời của creaminess trong miệng. Hương thơm thẳng thắn và chủ yếu là rất phức tạp. Ghi chú bánh, khoáng sản và hoa quả khô như quả óc chó và quả hạnh. Khá khô, với nhiều sự tươi mát. Điền vào các ô cửa. Dài yêu cầu nhâm nhi khác! 12% rượu | Lưu ý 94/100.


GRAVNER Ribolla Gialla 2005 13%

Bạn có biết rượu da cam? Điều này sẽ Valar trong một bài riêng biệt, ở lại điều chỉnh. Rất thú vị!


Mongeard-Mugneret Clos de Vougeot Grand Cru 1990

Hình ảnh mây, hương thơm ngoạn mục, mà không cần cường điệu gỗ, dài và phức tạp, bùng nổ với các ghi chú của keo ong, nước sốt Worcestershire, jenipapo ... Không có gì ngạc nhiên khi loại rượu này được xem là một trong những tốt nhất trên thế giới. Hương vị tốt, xác nhận các ghi chú của mũi. Một đặc ân lớn, khó khăn để mô tả đặc điểm của họ, nhưng cũng bởi hoàn cảnh, và các công ty địa phương, trong đó nó đã được chứng minh. 13% | Đánh giá: 98/100

Joseph Drouhin Charmes-Chambertin Grand Cru 2002

Bắt đầu nhút nhát, nghiêm trọng, sữa hương vị dâu và quá khứ. Với thời gian trong kính mở ra và thấy nó thực sự đã đến. Trình bày ghi chú phức tạp, trở thành phong cách hơn như một Grand Cru Burgundy nên được. Cũng phải lớn. 13% | Đánh giá: 90/100

Domaine A. et P. của Villaine La Fortune Bourgogne Côte Chalonnaise 2008

Đây là loại rượu đó không phải là lớn, và không phải là dự định được, nhưng nó có hương thơm tốt, trái cây, với một số đặc tính của dâu tây và anh đào tươi. Quá trẻ. Một trẻ sơ sinh đúng, hoặc có thể bị tổn thương do hàng đầu. 12,5% | Đánh giá: 87/100

Philippe Butin Côtes du Jura Vin Jaune 1998

Vàng thị giác màu vàng, mùi thơm của hạnh nhân, quả óc chó, quả mơ, mật ong, đi qua các loại gia vị, cà ri và một loại thuốc. Những bất ngờ khẩu vị khi dự kiến ​​sẽ ngọt ngào, trình bày khá khô, axit khắc khổ và rất sống động. Một cách mù quáng sẽ dễ dàng vượt qua một Jerez. Duy nhất. 14% | Đánh giá: 95/100

Theo tôi -> Facebook | Instagram | Twitter | Linkedin | Đài phát thanh CBN

Ông qua đời ở tuổi 88 vào thứ bảy, thứ 3, Bệnh viện Syria-Lebanon, do bệnh cúm nhập khẩu người sáng lập của La Pastina, Vicente La Pastina.

Của lưu ý nhập khẩu báo chí cho biết: "Ông Vincent La Pastina là một ví dụ tuyệt vời của sự cống hiến cho công việc và gia đình, luôn luôn sẵn sàng đóng góp để giúp đỡ tất cả mọi người."

Theo tôi -> Facebook | Instagram | Twitter | Linkedin | Đài phát thanh CBN


Định cư tại Vương quốc Anh từ năm 1989, cầu thủ người Brazil Dirceu Vianna Junior là "Master of Wine" đầu tiên ở châu Mỹ Latinh. Trong một cuộc phỏng vấn với Bản chất của truyền hình Wine nói thị trường Anh và Brazil, cũng như các hình thức tốt nhất của rượu vang Bồ Đào Nha khẳng định mình ở Brazil.

Theo tôi -> Facebook | Instagram | Twitter | Linkedin | Đài phát thanh CBN

Quần áo bẩn hoặc khăn với rượu vang luôn luôn là rất nhàm chán. Nếu chúng ta trong bất kỳ sự kiện hoặc tiệc thường trở nên tức giận và xấu hổ, nhưng nếu chúng ta là nhà chạy đến xe tăng, nhưng thường không biết phải làm gì. Nhưng dùng rượu vang đỏ vết bẩn dễ dàng hơn để nói chuyện đó. Chỉ cần sử dụng đúng sản phẩm, và không chỉ cần rửa bằng xà bông và nước như nhiều người làm. Điều này chỉ lan truyền các vết bẩn nhiều hơn! Để loại bỏ vết rượu vang đỏ, trước hết theo những lời khuyên này:

Ngày hôm sau vụ tai nạn:

 • Đun sôi một (1) ly sữa;
 • Chơi sữa sôi trên đầu trang của các vết bẩn;
 • Bạn đợi cho sữa để làm mát;
 • Sau đó chà rửa bình thường.
 • Kết quả là một bộ quần áo sạch sẽ mà không vết bẩn.

Kiểm tra các video:

Nguồn: Viticultura.org

Theo tôi -> Facebook | Instagram | Twitter | Linkedin | Đài phát thanh CBN

Sẵn cho người dùng của iPhone, iPad và liên lạc iPhod một ứng dụng khác cho những người đam mê rượu vang. Với nó, bạn chia sẻ các ghi chú và những kinh nghiệm mà bắt hầu hết sự chú ý của bạn, giống như một cuốn nhật ký.

Các ngon lành, hoạt động như một Instagram. Sau khi nếm rượu vang, có một hình ảnh của nhãn (ông cũng đọc và xác định) và đăng trên mạng xã hội của bạn, phân loại nó theo nét mặt khác nhau, từ một người đàn ông buồn lên hạnh phúc nhất. Sự hài lòng của phân loại, bạn có thể để lại một bình luận. Sau đó, hình ảnh được chia sẻ trên một thời gian, nơi bạn bè có thể thưởng thức và viết nhận xét. Tốt nhất của tất cả, nó hoàn toàn miễn phí!

Theo tôi -> Facebook | Instagram | Twitter | Linkedin | Đài phát thanh CBN

Sau khi đi qua thủ đô của miền Nam và Đông Nam, các thành viên Goiânia nhận được 21 nhà máy rượu vang mạch và Brasilia là giai đoạn của Vinum Brazilis

Brazil mạch Nếm đến khu vực miền Trung Tây vào ngày 12. Sau khi thu thập hơn 2700 người trong ba thủ đô của miền Nam, tại Rio de Janeiro và Belo Horizonte, nó đến Goiania nhận sự kiện này. Tổng cộng, 21 nhà máy rượu vang khác nhau khu vực sản xuất của đất nước, bên cạnh các dự án 100% Grape Juice từ Brazil, sẽ được trình bày sản phẩm của mình đến với khán giả. Sự kiện diễn ra trong Nơi Oliveira (đường T-36, 3588, Bueno ngành). Đã có trong, các loại rượu vang 14 và 15 của Brazil sẽ được đại diện trong Brazilis Vinum, tổ chức tại Brasilia, song song với Đại hội toàn quốc lần thứ 25 của Hiệp hội Brazil quán bar và nhà hàng (Abrasel), với sự hỗ trợ của Viện Rượu Brazil (Ibravin).

Các hoạt động của mạch bắt đầu từ 16h, và 19h thì được dành cho các chuyên gia của thương mại rượu vang và các nhà báo. Sau đó, giữa 19h và 21h, các mạch được mở cửa cho người tiêu dùng cuối cùng mà khách hàng đã thực hiện việc xác nhận tham dự. Trong Goiânia, sự tham dự phải được xác nhận qua điện thoại (62) 8167.5161 hoặc e-mail , cho đến 08 tháng 8.

Quản lý thị Ibravin, Diego Bertolini, hãy nhớ rằng vùng Trung Tây được mạch đầu tiên, bao gồm cả sự tham gia của cũng một loại rượu độc đáo của Goiás "là một chương trình của sự đánh giá cao của khu vực vi rằng các mạch cung cấp và cũng là một cơ hội để kết nối với một thị trường rất hứa hẹn, "cô cho biết thêm.

Bertolini trích dẫn quan hệ đối tác với Hiệp hội Brazil quán bar và nhà hàng (Abrasel) và Hiệp hội các Goiás siêu thị (Agos) trong sự kiện này như một chiến lược để đưa vào thực hành các hành động của thỏa thuận xúc tiến thương mại, trong số những thứ khác, tìm cách mở rộng kênh bán hàng trong từng khu vực của đất nước. "Cách tiếp cận này để siêu thị tổ chức khu vực là rất quan trọng đối với sự phát triển của các thị trường này. Chúng tôi cũng đang thăm dò hợp tác với các nhà phân phối và bán buôn ở miền Trung Tây, có bảo hiểm lớn trong tất cả các vùng của đất nước, "ông giải thích.

Cùng với nếm mạch, sẽ có hai bài giảng. 17h, Deise Novakoski nói về bài giảng lấp lánh được mụn nhọt đấu Brazil. Xem xét đầu tiên của nước nữ sommelier, Deise được hình thành bởi các deSommeliers Brazil (ABS), hiện đang phục vụ trong các nhà hàng ECA, tại Rio de Janeiro, là điều phối nội dung cho rượu sau đại học và Văn hóa tại Đại học Candido Mendes và mục O Globo báo.

Bài giảng thứ hai diễn ra lúc 19h và sẽ được giảng dạy bởi các nhà báo Alexander Lalas. Các dấu chủ đề của Brazil báo trước trình bày sự đa dạng của rượu vang Brazil. Lalas ký Rượu cột và Cachaças khác, Jornal do Brasil, 2006-2010, khi ông đưa ra và biên tập báo Báo cáo rượu trực tuyến. Hiện nay, ông viết cho các tạp chí và tham gia các cuộc thi và hội nghị ở Brazil và ngoài nước, cũng như nếm tiến hành và đào tạo, các khóa học và các bài giảng về rượu vang. Ông là thành viên của Confraternity của Hiệp hội Rượu Alentejo và Knight của Brotherhood of Vinho Verde, cả hai ở Bồ Đào Nha.

6 Vinum Brazilis

Phù hợp với việc công bố chiến lược mở rộng và mở thị trường mới cho rượu vang Brazil, Ibravin hỗ trợ các phiên bản thứ sáu của Vinum Brazilis, xảy ra vào ngày 14 và 15 tháng 8, tại Brasilia (DF). Xác định là thương mại độc nhất các loại rượu vang Brazil, nó sẽ được tổ chức tại Đại hội toàn quốc lần thứ 25 của Abrasel. Năm nay, mới lạ chính là việc bán rượu trực tiếp cho công chúng gần 30 nhà máy rượu vang sẽ có mặt.

Các Vinum Brazilis là một sự kiện hợp nhất trong Liên bang quận, thành công đạt được trong phiên bản mới nhất của họ, làm cho việc tiết lộ các loại rượu vang của Brazil những người sành và người kết nối với các chi nhánh. Khán giả của khoảng 1800 người bao gồm các chuyên gia tham gia vào hệ thống phân phối và bán buôn, cũng như các nhà báo, lăng xê và người tiêu dùng phân biệt.

Brazil mạch Nếm

Với mục tiêu đưa thông tin và nâng cao hình ảnh của các loại rượu vang của Brazil tại thị trường trong nước, nếm mạch là cơ hội để thu thập các nhóm của nhà máy rượu vang để quảng bá sản phẩm của họ ở các thành phố khác nhau của đất nước. Các khách truy cập sẽ nhận được một ly và bắt đầu quá trình nếm các nhà máy rượu vang khác nhau. Kết quả là, số lượng các sự kiện công ty cung cấp một phương pháp tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng và các chuyên gia ngành công nghiệp thông qua thử nghiệm, mở rộng kiến ​​thức về các loại rượu vang trong nước và tạo thuận lợi cho việc tiến hành kinh doanh.

Vào tháng Tư năm nay, Curitiba, Florianópolis và Porto Alegre tổ chức các bước hành động đầu tiên. Trong tháng Bảy, đó là lần lượt của Rio de Janeiro và Belo Horizonte sediarem sự kiện du lịch. Vào tháng Chín, các mạch kết thúc với một tour du lịch của thủ đô đông bắc của Salvador (10), Recife (12) Giáng sinh (17) và Fortaleza (19).

Thúc đẩy bởi Viện Rượu Brazil (Ibravin), các mạch được thực hiện phối hợp với Hiệp hội Brazil quán bar và nhà hàng (Abrasel) và Ban Thư ký Nông nghiệp, Chăn nuôi và kinh doanh nông nghiệp của Rio Grande do Sul (Seapa / RS) và hỗ trợ daOxfordCrystal.

Nhà máy rượu vang có mặt tại Circuit de Goiânia:

 • Aracuri Fine Wines
 • Nhà Valduga
 • Hợp tác xã Nhà máy rượu Garibaldi
 • Rượu Courmayeur của Brazil
 • Dal Pizzol Fine Wines
 • Domno của Brazil
 • Dunamis Rượu và Vườn nho
 • Gran Legacy và Rượu vang
 • José Sozo Rượu
 • Lydian Carraro Boutique Winery
 • Luiz Argenta Fine Wines
 • Hạt nhân Rượu Nhóm
 • Perico Rượu
 • Pyrenees Vườn nho và rượu vang
 • Pizzato Vườn nho và rượu vang
 • Thứ Năm Tuyết
 • Aurora Nhà máy rượu
 • Nhà máy rượu Hermann
 • Nhà máy rượu Perini
 • Salton Nhà máy rượu
 • Vinibrasil
 • Dự án 100% Grape Juice từ Brazil

Theo tôi -> Facebook | Instagram | Twitter | Linkedin | Đài phát thanh CBN

Lớp học được giảng dạy bởi chuyên gia tư vấn Nora sản phẩm Favelukes cho chín nhà máy rượu vang Brazil để lăng xê người Mỹ

Giúp phổ biến rượu vang Brazil là những gì tại thị trường Mỹ. Đây là mục tiêu chính của các lớp học được giảng dạy bởi chuyên gia tư vấn Nora Favelukes trong Hội thảo của Hiệp hội Rượu giáo dục (Hiệp hội Rượu giáo dục) ở Orlando, Florida, tổ chức thứ Tư tuần trước (31). Phần hành động của rượu vang dự án chiến lược của Brazil, thực hiện bởi Viện Rượu Brazil (Ibravin) phối hợp với Cơ quan Brazil Xúc tiến Xuất khẩu và Đầu tư (Apex-Brazil) để quảng bá rượu vang Brazil ở nước ngoài. Khán giả đã bao gồm khoảng 60 nhà lãnh đạo, các thành viên của huynh đệ đoàn và các chuyên gia ngành công nghiệp.

Giám đốc Xúc tiến Ibravin Thương mại, Andreia Gentilini Milan, tin rằng sự kiện với hồ sơ này là nền tảng cho các mục nhập cuối cùng của các loại rượu vang của Brazil tại thị trường Mỹ. "Điều rất quan trọng mà mọi người biết đến sản phẩm của chúng tôi và hành động trực tiếp này để các nhà lãnh đạo ý kiến ​​sẽ mang lại kết quả đáng kể cho rượu Brazil tại thị trường Mỹ", ông nói.

Người quản lý dự án xúc tiến thương mại rượu vang của Brazil, Roberta Baggio Quarry, cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc trình bày rượu Brazil cho một số các chuyên gia hàng đầu của Mỹ. "Nó giúp tạo ra nhận thức của Brazil như một nhà sản xuất rượu vang tuyệt vời của chất lượng tuyệt vời trong tâm trí của các nhà giáo dục có ảnh hưởng nhất trong thị trường Bắc Mỹ," ông lưu ý.

Từ cuối tháng Tám, theo rượu vang của Brazil, nhà máy rượu vang khoảng 25 nhãn mới của Brazil sẽ có mặt tại thị trường Mỹ. Đây là sự kiện xúc tiến thứ sáu của các loại rượu vang của Brazil sản xuất tại Hoa Kỳ trong năm nay. Đến cuối năm, năm hơn được lên kế hoạch trong lịch trình của các hành động được thực hiện trong vùng đất của chú Sam.

Nora Favelukes là ai

Bắt nguồn từ hơn 20 năm ở Mỹ, Argentina Favelukes Nora là chủ tịch của công ty tư vấn QW Wine chuyên gia. Công trình viện trợ xây dựng thương hiệu, định vị sản phẩm, tiếp thị và lập kế hoạch dành riêng cho việc thúc đẩy các loại rượu vang nhập khẩu tại Mỹ và châu Âu.

Các loại rượu vang được trình bày

 • Nhà Valduga - Duetto-Merlot Cabernet Sauvignon 2011
 • Don Guerino và Rượu vang - Ancellota 2007
 • Don Guerino và Rượu vang - Merlot 2011
 • Lydian Carraro Boutique Winery - Chardonnay 2012
 • Hạt nhân Wine Group - Bồ Đào Nha giống 2011
 • Pizzato Vườn nho và rượu vang - Concentus 2007
 • Aurora nhà máy rượu - Lễ hội màu hồng Moscato
 • Geisse Nhà máy rượu - Cave Geisse Thiên nhiên
 • Nhà máy rượu Perini - Macaw Moscato 2012
 • Salton nhà máy rượu - Volpi Pinot Noir 2010

Theo tôi -> Facebook | Instagram | Twitter | Linkedin | Đài phát thanh CBN

Các nhà máy rượu vang Nederburg, Nam Phi, vừa đưa ra tại Brazil gia rượu vang Foundation. Là 5 loại rượu vang, bốn varietals: Pinotage, Shiraz, Cabernet Sauvignon và Sauvignon Blanc, hồng ngoài. Tất cả đều được phân phối thông qua nhà nhập khẩu Casa Flora và Porto. Cho Nederburg, sự ra mắt củng cố trái phiếu của bạn với người tiêu dùng và tăng cường sự hiện diện của mình tại thị trường Brazil. Vì vậy, đặt cược nhà máy rượu trên một mục tiêu giá để làm nổi bật các nhãn loại Nam Phi. Các loại rượu vang của Quỹ đến với thị trường tại R $ 29,90.

Theo tôi -> Facebook | Instagram | Twitter | Linkedin | Đài phát thanh CBN

Sống cuộc sống cột được công bố hôm nay, 02/08, trong sách Pleasure & Cia Tạp chí Công báo

Trong thời gian tiền chặt chẽ, công tác di chuyển màn hình các loại rượu vang cho hiển thị ngày-to-ngày trong bát một chi phí-lợi ích tốt ngày càng trở nên quan trọng.

Chủ sở hữu của khu vực lớn nhất của vườn nho trên thế giới, đứng thứ ba và thứ bảy trong sản xuất tiêu thụ, Tây Ban Nha là quốc gia cung cấp các loại rượu vang giá trung thực trên thị trường. Vùng trồng nho chính của nó là Rioja, Rias Baixas, Ribera del Duero, Penedes - Cava, Priorat, Navarra, Toro, Bierzo, Jumilla và Jerez - nơi chúng được sản xuất lấp lánh, rượu vang trắng và đỏ với nhiều nhân vật, vui vẻ và có cấu trúc.

Trong bối cảnh sự đa dạng của nho bản địa, những người mà nổi bật là một trong những Albariño trắng, Verdejo, trắng Garnacha, Godello, Macabeo, Palomino Fino, Parellada, Pedro Ximenez và Xerel nó. Giữa mực, Tempranillo, Cariñena, Garnacha Tinta, Graciano và Mazuelo, và nho quốc tế như Cabernet Sauvignon, Merlot, Chardonnay và Malvasia.

Nho chính của Tây Ban Nha là Tempranillo, còn được gọi là Aragonese, Tinta de Toro Tinta del Pais và Tinto Fino, trong đó, ngoài lãnh đạo các loại rượu vang phức tạp và thanh lịch, có khả năng lão hóa lâu. Lòng trắng đường, đặc biệt, đã được cảnh quan tuyệt đẹp. Các Albariño đã trở thành một thương hiệu cho loại rượu vang Tây Ban Nha.

Rượu vang lấp lánh có được gọi là mạch chủ. Sản xuất trong khu vực của Penedes (ảnh) trong hơn 250 năm và sử dụng cắt chổ nho Macabeo, Parellada và Xerel nó. Nó được chuẩn bị bởi các Champenoise phương pháp truyền thống hoặc (với một quá trình lên men thứ hai trong chai). Thường nó là khá khô, với hương vị trái cây mềm.

Jerez là một trong những nổi tiếng nhất, nằm ở phía nam của Sevilla. Sản xuất một loại rượu tăng cường cùng tên, mà nhận được sự bổ sung của rượu mạnh, trở thành một người nghiện rượu và có cấu trúc.

Các loại rượu vang Tây Ban Nha được phân loại theo thứ tự trong ba cấp độ chất lượng: Bảng Vino, Vino Vino de la Tierra và việc tạo xuất xứ (DO) - chất lượng rượu sản xuất trong khu vực giới hạn và tùy thuộc vào quy định chặt chẽ quản lý các tính năng của nó.

Như thời gian lão hóa, các quy tắc mà ban đầu được sử dụng bởi các vùng Rioja, và hiện nay thông qua bởi hầu hết DOS, có các tên gọi sau đây trên nhãn của chai: hoặc Vino Joven Roble, Crianza, Reserva và Gran Reserva.

Vino Joven hoặc Roble: được đặt trên thị trường ngay lập tức sau khi chuẩn bị của nó, mà không đi qua các thùng, hoặc không đủ thời gian để được phân loại như Crianza.

Crianza: cho màu đỏ, nó có nghĩa là rượu ủ hai năm, với ít nhất là sáu tháng trong gỗ sồi, da trắng và hoa hồng, có nghĩa là các loại rượu vang crianza tuổi trong một năm, với ít nhất là sáu tháng trong gỗ sồi.

Đặt phòng: Các phòng phải màu đỏ độ tuổi ít nhất ba năm, trong đó có một năm trong gỗ sồi; dự trữ lòng trắng nên tuổi trong hai năm, trong đó có sáu tháng trong gỗ sồi.

Gran Reserva: nên tuổi ít nhất tối thiểu là năm năm, trong đó có tối thiểu hai năm trong gỗ sồi, những khu bảo tồn lớn màu trắng phải độ tuổi ít nhất là bốn năm trước khi phát hành, trong đó có sáu tháng trong gỗ sồi.

Dưới đây là một số tiếng Tây Ban Nha tốt lựa chọn chuyên mục này.

Luis Cañas Tinto de ano 2010 - R $ 53,90
- Extraplus

Được thực hiện với 90% Tempranillo, 10% Viura, với nhanh chóng ở trong những bình thép không gỉ. Hình ảnh của Ruby nhiên. Hương thơm tươi, làm sạch, với các ghi chú của mận trái cây tươi và đen, với một thân cỏ chạm nhẹ và hoa. Vòm miệng vừa thân, với chất tannin, với 13% rượu, tươi và cân bằng. Không mệt mỏi vòm họng. Yêu cầu nhâm nhi khác.

Monte Toro Thanh niên 2010 - R $ 70,00
- Zanatta Wine Cửa hàng

Được thực hiện với 100% Tempranillo nho, trải qua 12 tháng trong gỗ sồi Mỹ. Hình ảnh sâu ruby, tím. Cường độ mùi hương, mâm xôi và cam thảo. Vòm miệng vừa thân với tannin ngọt ngào, nồng độ axit tốt, 14% chất cồn. Cân bằng, kết thúc rộng rãi và thanh lịch. Một điểm nhấn chính.

Năng lượng mặt trời Viejo Crianza 2.009-72,00
- Ville du Vin

Được thực hiện với 100% nho Tempranillo, đi qua 6 messes gỗ hai năm nữa trong chai. Hình ảnh lựu đạn, và hương thơm hấp dẫn của trái cây màu đỏ, gia vị, thuốc lá và vani. Vòm miệng vừa thân, tannin ngọt ngào, với 13,5% cồn, axit tốt. Cân bằng với kết thúc đẹp.

Mas Martinet Menut 2009 - R $ 73, OO
- Grand Cru

Thực hiện với một Garnacha 50%, 15% Cariñera, 15% Syrah, 10% CS và 10% Merlot, là trong vòng 18 tháng trong gỗ sồi Pháp. Ruby hình ảnh tối, hương liệu với nồng độ tốt của trái cây và minerality. Mùi vị cơ thể tốt, gia vị và gỗ sồi tốt, tannin mềm, 14,5% cồn, axit và thiết lập tốt chính xác.

Tarima Monastrell 2.011-42,00
- Grand Cru

Được thực hiện với 100% nho Monastrell (Mourvèdre), mà không đi qua gỗ. Hình ảnh màu tím, không thể vượt qua. Phát nổ mũi với hỗn hợp trái cây tươi, màu đen và đỏ. Vòm miệng toàn thân, với kết cấu mượt. Tannin công ty và ngọt ngào, với 15% cồn, axit tốt, cân bằng tổng thể.

Miguel Torres Altos Iberia Crianza Tempranillo 2008 - R $ 51, 85 - www.wine.com.br

Được thực hiện với 100% Tempranillo, đi cho 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp và Mỹ. Hình ảnh tối ruby, hương thơm trái cây với các ghi chú tinh dầu bạc hà, các loại gia vị và thuốc lá. Vòm miệng toàn thân, chất tannin, với 14% rượu. Hiện đại, trái cây và thanh lịch, mà không làm mất Tính đại đẳng cấp.

Sức khỏe!

Theo tôi -> Facebook | Instagram | Twitter | Linkedin | Đài phát thanh CBN

IWC Challenge năm 2013, một trong những cuộc thi rượu được công nhận nhất trên thế giới, đã trao tặng một rượu vang Bồ Đào Nha ba.

Rượu vang nhận được giải thưởng đặc biệt James RogersTrophy 2013 sẽ thưởng cho rượu vang tốt nhất trong năm đầu tiên sản xuất của một nhà máy rượu, được bình chọn rượu vang đỏ tốt nhất từ ​​các khu vực Dão với một huy chương vàng và rượu vang đỏ tốt nhất Bồ Đào Nha với một danh hiệu.

Rượu Dona Georgina 2005 Quinta de Lemos thậm chí còn được đặt tên là một trong năm loại rượu vang tốt nhất trên thế giới.

Năm 2005 là sản phẩm đầu tiên của loại rượu vang của Quinta de Lemos, và Bà Georgina đặc biệt được đặc trưng bởi là một "pha trộn" hai loại: Touriga Nacional và Tinta Roriz.

Các ghi chú nếm của IWC mô tả nó như một loại rượu rất phức tạp, với sự có mặt của cơ thể, và ghi chú ngon nước tương pha trộn và vỏ cam với anh đào rất hiện tại, có một kết cấu nhẹ nhàng và kéo dài sau khi hương vị.

Lão hóa được thực hiện trong gỗ sồi Pháp trong 15 tháng và sau đó đóng chai đang làm thực tập trong các chai khoảng ba năm.

Tổng thống Hugo Chavez, người làm rượu của Quinta de Lemos, nhận xét với sự hài lòng của sự phân biệt thu được trong IWC: Nó là vô cùng tự hào để giành chiến thắng những giải thưởng và phân biệt với rượu vang đầu tiên của chúng tôi. Làm cho chúng ta tin rằng chúng ta có khả năng nhiều hơn nữa. Mục tiêu của chúng tôi là để làm tài liệu tham khảo các loại rượu vang Bồ Đào Nha và Đan. Những giải thưởng này thúc đẩy chúng ta làm việc nhiều hơn và tốt hơn.

Tất cả các trang trại sản xuất rượu vang dưới sự kiểm soát sản xuất tích hợp hệ thống cân bằng giữa sản xuất nông nghiệp hữu cơ và cuộc gọi thông thường.

Thêm rằng "Bà Georgina 'là bóng gió với tên của mẹ của nhà sản xuất, và một cống nạp cho nữ chúa của gia đình.

Về Lemos trang trại:

Sinh ra trong giữa những năm 90 bởi bàn tay của Celso de Lemos, với giấc mơ tạo ra loại rượu vang độc đáo. Một rượu dành riêng cho người bạn thân nhất của mình và gia đình, phục vụ để mang lại cho mọi người cùng nhau trò chuyện tốt và tăng cường kết nối giữa con người. Trang trại nằm trong thung lũng của Dan, ẩn ở độ cao 340m, nơi có 25 ha vườn nho và ô liu 3000. Mỗi năm Quinta de Lemos có hai hoặc ba hỗn hợp đó, trong danh dự của tổ tiên gia đình được rửa tội với tên của gia đình và bốn loại rượu vang đơn giống từ các giống nho khác nhau Jaen, Tinta Roriz, Touriga Nacional và Alfrocheiro.

Nguồn: Tạp chí kỹ thuật số

Theo tôi -> Facebook | Instagram | Twitter | Linkedin | Đài phát thanh CBN