เพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหา ส่งเว็บไซต์ ระบายอีเมล์

Ibravin Abrasel และได้ตกลงที่จะบาร์และร้านอาหารเชิงพาณิชย์ฉลากสีเหลืองสีเขียวเป็นหนึ่งในกิจกรรมที่ใหญ่ที่สุดของอาหารโลกจะจัดขึ้นในเดือนพฤษภาคม 26 รัฐของประเทศ

ความร่วมมือที่จะนำไวน์ของบราซิลไปยังตารางของหลายร้อยร้านอาหารที่ถูกนำเสนอในช่วงบ่ายของวันศุกร์ (14) ใน Bento Gonçalves เข้าร่วมโดยตัวแทนของแหล่งผลิตไวน์ของบราซิลไวน์สถาบัน (Ibravin) และสมาคมของบาร์และร้านอาหารบราซิล (Abrasel) ทีมจุดที่น่าสนใจของ บริษัท ที่ได้รับรายละเอียดในวันที่ 9 บราซิลลิ้มรสเทศกาลซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 1 และ 16 พฤษภาคมและที่จะบำรุงการรวมกลุ่มของผลิตภัณฑ์ที่บราซิลในสถานประกอบการที่เข้าร่วมในโปรโมชั่น ประมาณหนึ่งพันร้านอาหารใน 26 รัฐในประเทศที่รวมอยู่ในกรณีที่จะทำงานร่วมกับข้อเสนออย่างน้อยสามฉลากของไวน์บราซิลในจดหมายของเขา

สำหรับผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ Abrasel โดร Melo เป็นโอกาสที่จะสร้างความสัมพันธ์กับจอห์นและร้านอาหาร firmem ร่วมมือเชิงพาณิชย์ที่ยังคงอยู่หลังจากเทศกาล เจ้าหน้าที่อธิบายว่าผู้มีอำนาจจะได้รับจอห์นตัดความสัมพันธ์ที่ประสงค์จะมีส่วนร่วมในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มีรายชื่อของร้านอาหารที่เกี่ยวข้องจะได้รับการส่งต่อไปยังผู้ที่จะ Ibravin ติดต่อประสานงานกับ บริษัท "พวกเขาจะได้รับผลกระทบนับพันของผู้บริโภคที่มีการติดต่อกับไวน์และบราซิลที่สามารถเปิดออกมาเป็นลูกค้าของไวน์บราซิล," เขาเชื่อว่า

Melo เสริมว่า บริษัท จะช่วยให้ร้านอาหารที่จะขายสินค้าให้คำปรึกษาสำหรับการประสานกับอาหารและยังลดการขายไวน์ในช่วงเวลาของเทศกาล สโลแกนของการจัดงานคือ "ขอให้ทั้งบราซิลอีกหนึ่ง" ยิ่งทำให้มื้ออาหารทั้งสองที่จะดึงดูดอาหารท้องถิ่นไวน์ที่ผลิตในประเทศ

ผู้จัดการโปรโมชั่นดีเอโก Ibravin Bertolini เน้นว่า Ibravin Abrasel และมีความรุนแรงสร้างความร่วมมือทั้งในเหตุการณ์เช่นวงจรบราซิลชิมเป็นความคิดริเริ่มที่จะเพิ่มการตลาดของไวน์ที่ร้านอาหารในบราซิล "มีเป้าหมายที่จะเพิ่มปริมาณการขายที่เกี่ยวกับการค้า ถ้าเราสามารถแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ 30% หรือ 40% ของร้านอาหารก็จะชนะสำหรับอุตสาหกรรมและยังร้านอาหารและดังนั้นเพื่อผู้บริโภค "การออกแบบ

Bertolini ตอกย้ำว่าระยะเวลาในการจัดงานเทศกาลที่จะจัดขึ้นในวันของการแข่งขันฟุตบอลโลกซึ่งจะเหมาะสำหรับไวน์บราซิลสอดคล้องกับอาหารโปรโมชั่น

Douro และ Alentejo ครองรายการของที่ดีที่สุดของปีที่ผ่านมาในระหว่างการประเมินสาระสำคัญของไวน์ที่ใหญ่ที่สุดในงานอุตสาหกรรมโปรตุเกส

ในการพิจารณาคดี, 18 ลูกขุน - ที่สำคัญ "sommeliers" ผู้นำทางความคิดและนักข่าวจากโปรตุเกส, บราซิล, เดนมาร์ก, ฟินแลนด์, สวีเดนและสหราชอาณาจักร - 55 เป็นไวน์ที่มีอยู่: สิบวินเทจพอร์ต 2011 13 32 ผิวขาวและสีแดง ที่ถูกเลือกไว้ก่อนโดยนิตยสาร "ไวน์" สอดคล้องกับการจำแนกประเภทที่ได้รับในช่วงปีที่ผ่านมา

สำหรับ "10" วินเทจที่ดีที่สุดพอร์ตที่ดีที่สุดสีขาวและไวน์แดงที่แปดถูกจัดอันดับได้รับการแต่งตั้ง

ไวน์ขาว

 • Vineyards แดดแรก 2012

ไวน์แดง

 • แก้ว 2011
 • ฮิลล์ไวน์ยาร์ด Ravasqueira ของทับทิม 2011
 • Quinta de Sao Jose แกรนด์ Reserva 2011
 • Quinta da Touriga ชา 2011
 • Estremus 2011
 • CV - ประวัติ 2011
 • Marias Malhadinha 2010
 • เควส 2011

วินเทจพอร์ต

 • เกรแฮม 2011 วินเทจหินเท

ระหว่าง 17 และ 30 มีนาคมพระวิญญาณบริสุทธิ์ได้รับฉบับที่เทศกาลอาหารร้านอาหารสัปดาห์อื่น เป็นเวลาสองสัปดาห์บางส่วนของร้านอาหารชั้นนำในประเทศตอบสนองความต้องการของรัฐเพื่อประชาธิปไตยในการทำงานของพ่อครัวและการเข้าถึงอาหารสูงที่นำเสนอทางเลือกของสองเมนูเต็ม - อาหารจาน, จานหลักและของหวาน - ในช่วงเวลาของอาหารกลางวันและอาหารเย็น

GrottoGrill

ฉบับฤดูร้อนนี้จะได้รับรสชาติรูปแบบของบราซิลที่จะสร้างแรงบันดาลใจพ่อครัวและลูกค้าเพลิดเพลินไปกับเครื่องเทศและส่วนผสมของที่ดินของเรามีส่วนผสมของกลิ่นรสและชุดง่ายหรือแปลกใหม่ที่ได้รับการบันทึกไว้ในความทรงจำของผู้ที่พยายามทุกจาน สำหรับการแก้ไข 40 สถานประกอบการจะมีเมนูสำหรับอาหารกลางวันสำหรับ R $ 34.90 และ / หรือการเลี้ยงอาหารค่ำแก่ NZ $ 43.90, การเปิดใช้งานกว่า 500 รวมกันของอาหารตลอดงาน

ในมหานครวิกตอเรียเป็นไฮไลท์สำหรับตัวเลขการเติบโตของบ้านในเมืองเก่าซึ่งตอนนี้มี 13 ผู้เข้าร่วมกว่าสามฉบับสุดท้าย ในงานเทศกาลครั้งแรกเพียงคนเดียวที่ร้านอาหารอบเชยสีเขียวมีส่วนร่วม ไฮไลต์ในเมืองเก่าเป็นย่าน Praia da Costa ซึ่งมุ่งเน้น 10 ผู้เข้าร่วม ในเมืองหลวง, 27 สถานประกอบการที่เข้าร่วมโครงการมีการไฮไลต์ที่ใกล้เคียง Praia do บทกวีซึ่งมี 18 บ้าน

Bacalhauzinho

เพื่อให้แน่ใจว่าทัวร์กินแบบดั้งเดิมทำไปโดยเทศกาล capixabas มีตัวแทนของการทำอาหารอิตาลี, ฝรั่งเศส, อาร์เจนตินา, โปรตุเกส, เมดิเตอร์เรเนียนและบราซิลเหตุการณ์ข่าว: สวิสและชาวเม็กซิกัน "ถึงแม้จะมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมของร้านอาหารพ่อครัวที่สามารถใช้การเล่นแร่แปรธาตุของสีและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของบราซิลที่จะสร้างเมนูของคุณกับทุกความมหัศจรรย์ของคนของเรา" กล่าวว่าความรับผิดชอบในการร้านอาหารสัปดาห์ในบราซิล, เฟอร์นันโดเรส์ ตามที่เขาว่าเป้าหมายหลักของการจัดงานคือการแข็งค่าของอาหารที่ดีขับรถลูกค้าไปดูอาหารโอโดยไม่ต้องห้ามและยังให้ความสำคัญกับวัฒนธรรมของเรา "ด้วยรสชาติรูปแบบจากบราซิลต้องการให้ลูกค้าพิสูจน์ส่วนผสมที่แท้จริงของชาติหรือแม้กระทั่งผู้ที่อยู่ 'Brazilianized' เสริมสร้างและเผยแพร่วัฒนธรรมและอาหารที่ดีของเรา."

Aleixo

ในขณะที่ทุกรุ่นนอกเหนือจากการเพลิดเพลินกับสถานประกอบการอาหารที่ดี capixabas อาจยังนำสังคมไปยังสถาบันการศึกษา สำหรับเหตุการณ์นี้และเป็นครั้งแรกที่มีส่วนร่วมจะถูกนำไปสมาคมผู้ปกครองและเพื่อนของเด็กพิเศษ (APAE) ชัยชนะ องค์กรถามว่าไดเนอร์สร่วมมือเพิ่ม£ 1 ในบัญชี ลูกค้ามาสเตอร์การ์ดและแพลทินัมมาสเตอร์ดำมีประโยชน์พิเศษและจะได้ลิ้มรสอาหารของเทศกาลด้วยราคาส่วนลดสัปดาห์ที่ผ่านมาจาก 10 มีนาคม

เห็นการเชื่อมโยงผู้เข้าร่วมทั้งหมดและอาหาร:

Winery Perini เป็นสิ่งเดียวที่บราซิลจะชนะเหรียญทองในประเภทไวน์แดง

ฝรั่งเศสให้การประกวดไวน์ Vinalies Internationales Perini Qu4tro 2009 ทองเพียงที่ได้จากไวน์แดงแห่งชาติ ป้ายออกแบบโดย Perini Winery ใน Trentino หุบเขาประหลาดใจ "โดย typicality สีความคมชัดของพวกเขาและความลึกของโทนสีม่วงลึกของเขา" เป็นผู้พิพากษาบันทึกของการแข่งขัน ฉลากซึ่งได้รับรางวัลระดับชาติชื่อของไวน์แดงที่ดีที่สุดของเซอร์ร่า Gaucha Expovinis 2013 ยุติธรรมไวน์ที่ใหญ่ที่สุดในละตินอเมริกาแข่งขันกับ 3500 ตัวอย่างจากภูมิภาคไวน์ทั่วทุกมุมโลก

Merlot เศษส่วนเดี่ยว 2012 ได้รับเหรียญเงินพระชนม์ในการแข่งขันเหมือนกันสอง Gauchos ไวน์พรีเมี่ยม "มากกว่าที่จะเน้นคุณภาพของป้ายของเราเป็นผลมาจากการประกวดการเชื่อมโยงที่จะขยายความน่าเชื่อถือของแบรนด์ของเราในระดับสากลว่า" ผู้กำกับการค้าฝรั่งเศส Perini กล่าวว่า "ดังนั้นเราจึงยืนยันตำแหน่งของเราเป็นตัวแทนของส่วนไวน์ที่ดีในบราซิลตลาดที่แข็งแกร่งและการเติบโตของ" ผู้บริหารกล่าวว่า

การแข่งขันซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 และ 5 มีนาคมในกรุงปารีสถูกสร้างขึ้นและจัดขึ้นโดยสหภาพ des Enologues เดอฟรอง 3500 กลุ่มตัวอย่างได้รับการประเมินโดยกว่า 100 ผู้พิพากษาจากทั่วโลกให้ผลิตไวน์โอกาสที่จะส่งเสริมคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของตน และสามตัวอย่างเหรียญรางวัลไวน์แดงจากบราซิลสองคนได้รับรางวัลโดย Perini Winery

เกี่ยวกับ Perini

ตั้งอยู่ในหุบเขาใน Trentino แบ็ใน Serra Gaucha, Perini 5000 วันนี้มีลูกค้าในบราซิลมากกว่า 90 รายการของผลิตภัณฑ์ที่ได้จากองุ่นและไวน์ตลาดรวมอยู่ในสถานะที่ประเทศสหรัฐอเมริกา ตลาดหลักคือ Rio Grande do Sul, รัฐโกยา, เซาเปาโล, Santa Catarina และริโอเดจาเนโร ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโรงกลั่นสามารถรับได้ที่เว็บไซต์ http://www.vinicolaperini.com.br /

Sparkling Brut มาร์คัสเจมส์ออโรรา Winery ได้รับรางวัลเพียงแค่เหรียญ 43th ของเขาในการแข่งขันระหว่างประเทศ เวลานี้มันเป็นเงินเหรียญใน 2014 ฉบับที่มีชื่อเสียง Internationeles ประกวด Vinalies (ที่จัดขึ้นในกรุงปารีส 1-5 มีนาคม) หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดในโลก มันเป็นเหรียญที่ห้าให้กับมาร์คัสเจมส์ Brut Vinalies โดยการแข่งขันจัดขึ้นโดยสหภาพผลิตไวน์จากฝรั่งเศสซึ่งในปีนี้ได้รับการประเมิน 3,500 ไวน์จาก 41 ประเทศ Vinalies 2014 ที่โดดเด่นแผงของผู้พิพากษาประกอบด้วย 146 ผู้เชี่ยวชาญระหว่างประเทศจากประเทศต่างๆ

ในปี 2013 เจมส์มาร์คัส Brut ได้รับรางวัล 8 เหรียญในการแข่งขันระดับนานาชาติอย่างเป็นทางการอื่น ๆ ที่สำคัญเช่นไวน์และสปิริตการแข่งขันระหว่างประเทศในบายาโดลิด (สเปน), การแข่งขันระหว่างประเทศ Vinagora (ฮังการี) และฝรั่งเศสท้าทายนานาชาติ du Vin (บอร์โด) และ Chardonnay ดูไฮโซ (เบอร์กันดี)

ประกายมาร์คัสเจมส์ Brut และ Demi-Sec รุ่นที่เป็นยี่ห้ออื่น ๆ ของออโรรา Winery สามารถพบได้ในร้านค้าปลีกรายใหญ่และร้านค้าผู้เชี่ยวชาญทั่วประเทศ

ช่วงที่ 1 และ 2 เมษายนที่จัดขึ้นในเซาเปาโลสัมมนาไวน์ชิลีเอกอัครราชทูต ผลไม้ของ Terruares หุ้นส่วนผู้นำเข้าของแนวคิดที่สูงและจัดงานแสดงสินค้าและสัมมนาพิเศษกับไวน์ที่ผลิตไวน์ Top กรณีที่เป็นที่มุ่งเป้าไปที่มืออาชีพและผู้ที่ชื่นชอบไวน์ชิลีที่มีการบรรยายและการชิมไวน์ที่ด้านบนของชิลี ในตอนท้ายของการแข่งขันจะได้รับการแต่งตั้งเป็นทูตของไวน์ชิลีในบราซิล!

การสัมมนามีโอกาสที่แท้จริงที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประเทศที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้มีความหลากหลายของรูปแบบ, Terroir รสชาติภูมิอากาศและความร่ำรวย viticultural การเดินทางไปเรียนรู้รู้สึกและรสชาติที่ชิลี แนวคิดของเขาคือการที่จะนำเสนอสหรัฐชิลีแบบบูรณาการประเทศที่มีข้อเสนอใหม่ไวน์; แสดงถึงความมั่งคั่งของพวกเขาผ่านความหลากหลายของหุบเขาและรูปแบบการผลิตไวน์

ชิลีในขวด

ผู้ผลิตไวน์ไวน์ยอด 100 บาร์เรลชิลีโครงการตัวหนาและนวัตกรรมที่จะนำมารวมกันในขวดเดียวใน 100 แหล่งผลิตไวน์ที่ดีที่สุดในประเทศจะถูกนำเสนอในที่สัมมนา ผลที่ได้เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจ: ไวน์เอกพจน์ที่สะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายของความร่ำรวยและความคิดสร้างสรรค์ที่มีศักยภาพ enological ของชิลี การผลิตที่ไม่ซ้ำกันของชิลีไปทั่วโลกที่เริ่มต้นที่จะใช้ประโยชน์โดยเฉพาะบราซิล

สัมมนามี 220 ตำแหน่งงานว่างเพื่อ sommeliers, พนักงานขายคณะนักเรียนของ Wine & Spirit ศึกษาไว้ใจ ไวน์ล่าสมาคม sommeliers และผู้ที่ชื่นชอบขนาดใหญ่และผู้ที่ชื่นชอบไวน์ของโลก

ในช่วงสองวันที่จะมีการนำเสนอจาก 13 หุบเขาของชิลีและไวน์ชิลีชิม 60 เป็นตัวแทนของภูมิภาคไวน์ทุก ลำโพงรวม: ราฟาเอลฆีผู้อำนวยการด้านบน Winemakers; ปาโบล Morande, ผู้ผลิตไวน์ของคาซาบลังกา, Leyda หุบเขา-ซานอันโต Curico และ Maule Valles; เฟลิ Uribe, ผู้ผลิตไวน์และ Maipo หุบเขา Cachapoal; Renan Cancino ปลูกของ Elqui หุบเขา-Limari และ Bio-Bio - itata; มาริโอ Geisse, ผู้ผลิตไวน์ของหุบเขาซ, Bio-Bio, itata และ Malleco Lago Ranco และมาร์เซโลโน, Sommelier รสชาติวิสัยทัศน์และการประสานกันของวัลเลย์ทั้งหมด ผู้ดูแลทุกการบรรยายจะ Sommelier การให้คำปรึกษาและแอเรียลเปเรซนาวาร์โร, ผู้สร้างของโครงการพร้อม RafaelPrieto

ผู้เข้าร่วมจะมีโอกาสที่จะพบกับไวน์ชิลีนอกเหนือไปจากโอกาสที่มีการออกแบบใหม่สำหรับจอห์นและบราซิล ผู้เข้าร่วมแต่ละคนจะได้รับซีดีที่มีการเรียนการสอนเต็มรูปแบบและวัสดุการพิมพ์ที่ 6 ชาม ISO, ใบรับรองการมีส่วนร่วมและรหัส PIN ที่โลโก้ชิลีไวน์เอกอัครราชทูต

ในตอนท้ายของวันที่สองผู้เข้าร่วมจะทำให้การทดสอบที่จะเลือกผู้ชนะ 2, ชายและหญิงที่จะได้รับชื่อ "Best เอกอัครราชทูตไวน์ชิลี" ทูตและทูตจะเป็นตัวแทนของไวน์ของชิลีในบราซิลและเดินทางไปยังชิลีเพื่อตอบสนองทุกหุบเขาและไวน์ของท้องถิ่น โอกาสที่จะคนรักไวน์ชิลี!

บริการ:

 • สัมมนาท้องถิ่น: เปากีฬาคลับ (SPAC) - สำนักงานใหญ่ Jardins - Rua Visconde de Ouro Preto, 119 - จาร์
 • เวลา: 09:00 ไป 18h

  วิทยาลัยกลางชิลีไวน์เอกอัครราชทูต - รับสมัครเงื่อนไขและค่า:

 • ปริมาณการลงทุน R $ 1,200.00 (ชำระเงินได้ถึง 6 ครั้งในบัตรเครดิตบัญชีเงินฝากหรือโอนเงินผ่านธนาคาร)
 • สารสนเทศและการขาย ด้วยCristóbalPérezวาร์ (11 98799-1796)

ไวน์ยุติธรรม

 • จาก 18:30, ที่เกิดขึ้นในพื้นที่เดียวกับชิมยุติธรรมของกว่า 100 ไวน์ชิลีขาวไวน์แดงและเป็นประกาย
  15 ผู้นำเข้า นอกจากนี้จะมีการชิมของ Pisco และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่มาจากชิลี
 • ค่าของการลงทุน: US $ 120.00 *
 • เวลา: 18h30 เพื่อ 22h
 • ผู้เข้าร่วมสัมมนาไวน์ชิลีจะมีอิสระในการเข้าถึงธรรมทูต

Descorchados 2014 จะนำผู้ผลิตจากอาร์เจนตินาชิลีและอุรุกวัยที่จะเปิดตัวในประเทศบราซิล

การเปิดตัวของคู่มือไวน์ที่ใหญ่ที่สุดในละตินอเมริกาแล้วมีวันที่จะเกิดขึ้นในประเทศบราซิล ในวันที่ 31 มีนาคม 2014 Descorchados จะได้รับการเปิดตัวกับชิมแนะนำการสนับสนุนจากผู้ที่พาทริเพีย - หนึ่งในนักวิจารณ์ไวน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก - ภายในและสำนักพิมพ์

ชิมจะจัดขึ้นที่ 17h ที่ Hotel Tivoli ในเซาเปาลูและมีการแสดงตนของกว่า 30 ผู้ผลิตรวมทั้งบางส่วนของชื่อด้านบนในอาร์เจนตินาชิลีและอุรุกวัยเป็น Catena เปาลา Concha y โร Zuccardi, Juanico, Trapiche, Achaval เรอร์ Bouza, Snowdrift และอื่น ๆ ที่ได้รับการยืนยันสถานะของพวกเขา

อนึ่งในหมู่ novelties ของ Descorchados คู่มือ 2014 คือการรวมของอุรุกวัยที่มีแผนที่ของภูมิภาคและการประเมินผลที่กว้างขวางของผู้ผลิตของพวกเขาเป็นอยู่แล้วเกิดขึ้นในอาร์เจนตินาและชิลีในแต่ละปี

ที่งานเปิดตัวนักข่าวและผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมมีโอกาสที่จะได้ลิ้มรสไวน์ของผู้ชนะในประเภทต่างๆของการจัดอันดับ Descorchados สุดท้าย แต่จะยึดขณะนี้ฉลากภายในหุ้นส่วนในการเปิดตัวของคู่มือขยายโอกาสสำหรับผู้บริโภค คู่มือการซื้อเพื่อความก้าวหน้าของวันที่ผู้สมัครจะได้รับเชิญให้เข้าร่วมชิมภายใน

คู่มือจะมีการส่งมอบให้กับผู้ที่เลือกใช้สำหรับการซื้อล่วงหน้าที่ทางเข้าของชิมซึ่งจะช่วยให้รสชาติประสบการณ์ยิ่งขึ้นและข้อมูลผ่าน 900 หน้าของข้อมูลและการชิมไวน์ชั้นนำจากอาร์เจนตินาชิลีและอุรุกวัย

ถ้าคุณเป็นมืออาชีพในโลกของไวน์กรุณาลงทะเบียนตอนนี้เพื่อความปลอดภัยของรายการของคุณเสียค่าใช้จ่ายโดยการคลิกที่นี่

ถ้าคุณเป็นนักเลง แต่ไม่เป็นมืออาชีพนอกจากนี้ยังสามารถมีส่วนร่วม เพียงซื้อตอนนี้ Descorchados และให้รายการของคุณโดยคลิกที่นี่


การแข่งขันที่มีมากกว่า 50 ไวน์อาร์เจนตินา Malbec Gran Reserva Tomero คว้าสถานที่แรกที่มี 90.25 จุด

Top 5 ที่มีชื่อเสียงซึ่งเลือก top 5 ของไวน์รุ่นของไวน์พบว่ามันไม่สามารถเกิดขึ้น ชิมได้จัดขึ้นเมื่อวานนี้ 3/11 ในพอร์ตบ้านและมีการแสดงตนของมืออาชีพที่มีชื่อเสียงของกลางรวม: ฟรานซิสZuñiga, Jaci สมิ ธ แอนดรู Logaldi, Marcello Borges เจนทุ่งหญ้า Tagliari เมาริซิโอหลุยส์เฟลิ Campos, แพทริเซี Brentzel หมู่คนอื่น

การแข่งขันที่มีมากกว่า 50 ชุด, อาร์เจนตินา Malbec Gran Reserva Tomero ได้รับรางวัลสถานที่แรกตามที่สองดินแดนของโปรตุเกสฝุ่นตัดระหว่าง Syrah และ Petit Verdot จากที่มีชื่อเสียง Casa Ermelinda ตา

ชิลีคว้าสถานที่ที่สาม Casillero Del Diablo กับ Cabernet Sauvignon สำรองและแคลิฟอร์เนียแสดงให้เห็นศักยภาพของพวกเขาด้วย Mettler Old Vine Zinfandel เพื่อปิดทีมแชมป์วิลล่า Francioni ยืนยันว่าบราซิลยังรู้วิธีการทำไวน์ที่มีการตัดคลาสสิก Cabernet Sauvignon bordalês, Merlot และ Cabernet ฝรั่งเศส

เลือกครั้งแรกนี้จะสามารถใช้ได้สำหรับชิมตลอดงานซึ่งจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีมกราคม 13/03 จาก 14h ที่รอยัลสโตเรีย

นอกจากนี้ยังมีการค้นพบเหล่านี้และมุมมองที่สวยงามของอ่าว Guanabara, ริโอเดอจาเนโรจะได้รับเกียรติโดยไวน์พบกับยั่วเย้า "เกาะ" ของประกายการสนับสนุนจาก Casa Valduga ที่ผู้เข้าชมได้อย่างอิสระสามารถใช้ประโยชน์จากสัญลักษณ์ของริโอเครื่องดื่มในช่วงฤดู​​ร้อน ตรวจสอบ

5 ผลด้านบน:

1 เพลส - TomeroGran Reserva Malbec 2009

 • ผู้ผลิต: B โบเดกา
 • ประเทศ: อาร์เจนตินา
 • องุ่น: Malbec
 • นำเข้า: Domno

2 สถานที่ - ที่ดินของฝุ่น Syrah Petit Verdot 2009

 • ผู้ผลิต: Casa Ermelinda ตา
 • ประเทศ: โปรตุเกส
 • องุ่น: Syrah, Petit Verdot
 • นำเข้า: เหมาะเครื่องดื่ม

3 เพลส - CasillerodelDiablo Cabernet Sauvignon สำรอง 2012

 • ผู้ผลิต: Concha Y Toro ที่
 • ประเทศ: ชิลี
 • องุ่น: Cabernet Sauvignon
 • นำเข้า: VCT

4 เพลส - MettlerOldVineZinfandel 2010

 • ผู้ผลิต: Mettler ครอบครัว Vineyards
 • ประเทศ: สหรัฐอเมริกา
 • องุ่น: Zinfandel
 • นำเข้า: SmartBuyWines

5 เพลส - วิลล่า Francioni 2006

 • ผู้ผลิต: วิลล่า Francioni
 • ประเทศ: บราซิล
 • องุ่น: Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet ฝรั่งเศส, Malbec
 • จำหน่าย: Ravin

การลงทะเบียนสำหรับการแข่งขันที่ 7 ไวน์นานาชาติในบราซิลสิ้นสุดวันที่ 7 มีนาคม แต่กลุ่มตัวอย่างยังคงมาจากทุกส่วนของโลก นั่นเป็นเพราะวิธีการที่ประเทศต้นกำเนิดในบราซิลใช้เวลาวัน ดังนั้นแม้จำนวนตัวอย่างที่มีอยู่แล้วเกินกว่ารุ่นก่อนหน้านี้กับตัวแทนของถิ่นกำเนิดของแอฟริกันอเมริกันทวีปเอเชียและยุโรป จัดงานคาดว่าในสัปดาห์นี้มีความคิดที่แม่นยำยิ่งขึ้นของจำนวนของป้ายที่ติดอยู่ ไวน์จำนวนมากจากทวีปอื่น ๆ เข้ามาด้วยแบบฟอร์มใบสมัครลงวันที่ก่อนที่จะมีการโพสต์ จำกัด จัดงานนำไปสู่​​การต้องรออีกไม่กี่วัน

แอฟริกาใต้, อาร์เจนตินา, โบลิเวีย, บราซิล, ชิลี, จีน, สเปน, ฝรั่งเศส, อิตาลี, โปรตุเกสและอุรุกวัยเป็นประเทศที่เป็นตัวแทนเพื่อให้ห่างไกลและข้อพิพาทที่รางวัลที่จะได้รับรางวัลในการแข่งขันที่ 7 ไวน์นานาชาติในบราซิลซึ่ง จะจัดขึ้น 08-11 เมษายนที่ Hotel & Spa ทำ Vinho, วัลเลย์ของไร่องุ่นใน Bento Gonçalves ในวันที่ 540 ตัวอย่างได้มาถึงจำนวนที่เกิน 503 ลงทะเบียนในปี 2012 "ไวน์หลายคนอยู่ในทาง หวังว่าการทำงานทุกอย่างออกมาและที่ขวดเหล่านี้ยังคงมาถึงสัปดาห์นี้ "ประธานของสมาคมบราซิล Enology (ABE) ผู้ผลิตไวน์ Vian ลูเซียโนกล่าวว่า

EBA ร่วมกับสำนักพิมพ์ INNER ส่งเสริมการแข่งขันที่เป็นหนึ่งในประเทศบราซิลที่มีตราประทับขององค์การระหว่างประเทศขององุ่นและไวน์ (OIV) และสหภาพระหว่างประเทศของการผลิตไวน์ (UIOE) ชิมจะได้รับการดำเนินการโดยคณะลูกขุนของผู้ผลิตไวน์และ expertsbrasileiros และต่างประเทศรวมทั้งนักข่าว ได้รับการยืนยันแล้วมีชื่อเช่นเสิร์จดูบัวส์ประธาน UIOE และฌองมารี Aurand อธิบดี OIV ทั้งจากฝรั่งเศสพร้อมด้วยผู้แทนจากสเปน, โบลิเวีย, โปรตุเกส, อุรุกวัย, ชิลี, อาร์เจนตินาและบราซิล

หนึ่งในนวัตกรรมของปัญหาคือการกระทำที่จะต้องดำเนินการใน Expovinis 2014 ในเซาเปาลูยุติธรรมไวน์ที่ใหญ่ที่สุดในละตินอเมริกา ที่นั่นที่มีให้เลือกชิมของป้ายที่ได้รับรางวัลให้ทราบ trendsetters Terroir และคุณภาพของแหล่งที่มาที่แตกต่างกันดังต่อไปนี้วิวัฒนาการของเครื่องดื่มในโลก

ผู้ร่วมอภิปรายได้รับการยืนยัน

 • andreia Debon (นักข่าว - บราซิล)
 • นีโอลีรา (ผู้อำนวยการสมาคมผู้ผลิตไวน์ของชิลี)
 • Pettenuzzo เฟอร์นันโด (ประธานของสมาคมผู้ผลิตไวน์ของอุรุกวัย)
 • ฟรานซิสทอร์เรส (ผู้นำเข้า - ชิลี)
 • Gerardo Javier Aguirre (Winemaker - โบลิเวีย)
 • อิรา Guarnier ลูกชาย (นักข่าว - บราซิล)
 • ฌองมารี Aurand - อธิบดี OIV - องค์การระหว่างประเทศของเถาวัลย์และไวน์ (ฝรั่งเศส)
 • เฆ Carrara (นักข่าว - บราซิล)
 • ฆ Arizu (ผู้อำนวยการสมาคมผู้ผลิตไวน์ในอาร์เจนตินา)
 • เลโอนาร์โด Castellani (อาร์เจนตินา)
 • มาร์เซลมิวะ (นักข่าว - บราซิล)
 • Mauro มาร์เซโลอัลเวส (นักข่าว - บราซิล)
 • Nuno Pires (ผู้นำเข้า - โปรตุเกส)
 • Rui Falcão (นักข่าว - โปรตุเกส)
 • ซันติอาโกจอร์ดี้มาร์ติน (ประธานของสเปนสหพันธ์ผลิตไวน์ - สเปน)
 • เสิร์จดูบัวส์ - UIOE ประธาน - สหภาพนานาชาติของผลิตไวน์ (ฝรั่งเศส)
 • Sylvester Gonçalvesทาวาเรส (นักข่าวบราซิล)
 • ซิลเวีย Mascella โรซ่า (นักข่าว - บราซิล)
 • Suzana Barelli - (นักข่าว - บราซิล)