เพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหา ส่งเว็บไซต์ ระบายอีเมล์

ที่เก็บสำหรับ 'อยากรู้อยากเห็น' หมวดหมู่

อีกถ้วย? สารคดีจะอยู่ที่ประวัติศาสตร์ของไวน์ในประเทศบราซิลเกิดของความคาดหวังที่หมุนรอบตัวมันออกจากปัจจุบันแน่นอนผลิตในท้องถิ่น ส่วนใหญ่ของการผจญภัยนี้ผ่านไร่องุ่นที่จะทำโดยจักรยาน นี้เป็นข้อเสนอของฝรั่งเศส, จูลส์-Gaubert Turpin และบราซิลเอนเดรียสติก้า เพื่อคุณภาพสารคดีมีการแปลเป็นหลายภาษาและออกอากาศในหลายประเทศที่พวกเขาต้องการความช่วยเหลือของเรา. ทำงานร่วมกัน>
ที่นี่ .

Ervideira โรงกลั่นที่ตั้งอยู่ใน Alentejo ในโปรตุเกสจะเป็นคนแรกในโลกที่จะใช้จุกเกลียวระบบปิดผนึกใหม่ที่พัฒนาโดย Amorim Ceibo

ระบบบรรจุภัณฑ์ใหม่ที่นำเสนอประมาณหนึ่งปีที่ช่วยให้การเปิดโดยไม่จำเป็นของเกลียวและมีไว้สำหรับการบริโภคอย่างรวดเร็วในส่วนของไวน์ ดังนั้นระบบใหม่รวมก๊อกด้วยด้ายและขวดแก้วที่มีสกรูภายในคอเกินกว่าเพียงแค่การเปิดให้ Reinsertion ง่ายจากไม้ก๊อก ระบบเกลียวจะใช้เป็นหลักใน "โอโซล" และ "Lusitanian" จาก Ervideira

ในการศึกษาที่ตีพิมพ์ในวารสาร "ออสเตรเลียวารสารองุ่นและไวน์วิจัย" ศาสตราจารย์คณะเภสัชศาสตร์, USP Inar คาสโตรและเพื่อนร่วมงานสร้างการจัดอันดับของไวน์จากอเมริกาใต้ขึ้นอยู่กับประโยชน์ต่อสุขภาพของพวกเขา

666 ขวดไวน์จากอาร์เจนตินา, บราซิล, ชิลีและอุรุกวัยที่ค่าใช้จ่ายน้อยกว่า $ 50 ครึ่งถูกนำมาวิเคราะห์เป็นปี 2009 และอื่น ๆ ที่มีเครื่องหมายเดียวกัน 2010 - เป้าหมายคือเพื่อดูว่าพืชอาจมีผลต่อผลการ ซึ่งไม่ได้เกิดขึ้น

สถานที่แรกในการจัดอันดับเป็นอาร์เจนตินา Malbec และ Tannat ผูกเกือบ แล้วมาอยู่ในลำดับที่องุ่น Syrah, Carmenere, Cabernet Sauvignon และ Merlot นักวิจัยจะไม่เปิดเผยแบรนด์วิเคราะห์

นอกจากนี้คุณยังสามารถดูผลการให้สอดคล้องกับประเทศ ในบรรดาไวน์ของการทำงานสูง, อาร์เจนตินามากที่สุดตามมาด้วยชาวชิลี, บราซิลและอุรุกวัย

แชมป์องุ่นไม่ว่าประหลาดใจ Tannat เป็นชื่อที่มีความหมายเป็นที่อุดมไปด้วยแทนนิน "และแทนนินมากขึ้นและมีขนาดใหญ่มีศักยภาพมากขึ้นผลกระทบต่อสุขภาพรส. ฝาด ดังนั้นชาเขียวซึ่งเป็นขมอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ "โภชนาการและชีวเคมี Lucyanna Kalluf กล่าวว่า

ที่จะไปถึงข้อสรุปนี้นักวิจัยประเมินฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ USP (ความสามารถในการ "กวาด" อนุมูลอิสระที่ก่อให้เกิดออกซิเดชั่มือถือ), ความเข้มข้นของสารฟีนอล (สารประกอบเช่น resveratrol ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านการอักเสบ) และจำนวนเงินที่ anthocyanin (ครอบครัวสีม่วงของ flavonoids)

อ่านต่อ
ที่นี่ .

ไม่มีอะไรที่แฝงเร้น จำกัด , น้ำผลไม้ต่างประเทศหรือวิตามินเสริม - ที่จะมีอาหารเพื่อสุขภาพและหนีความชั่วร้ายที่เกิดจากอาหารการประมวลผลเพียงแค่มองหาอาหารที่ปู่ย่าตายายของเราตาม นั่นคือสิ่งที่นักข่าวมาร์เซีย Kedouk ค้นพบในระหว่างการวิจัยของพวกเขาที่จะเขียนหนังสือสกปรกจาน - วิธีอุตสาหกรรมมากยิ่งอาหารสำหรับ Hooking คุณ (Editora Abril) เปิดตัวที่ 8 ที่ผ่านมาอ่านต่อ ที่นี่ .

ฝรั่งเศสต้องการที่จะอธิบายคุณสมบัติ - และราคา - ของไวน์ของพวกเขาโดย Terroir เป็นแนวคิดส่วนตัวที่รวมลักษณะของดินสภาพภูมิอากาศธรณีวิทยาและองุ่นพันธุ์ แต่การวิจัยอเมริกันเพิ่มองค์ประกอบใหม่และค่อนข้างมีเสน่ห์โอกาสของความสำเร็จของไวน์: องค์ประกอบของจุลินทรีย์ที่มีอยู่ในสกินองุ่น ตามการศึกษาที่ตีพิมพ์ในวารสารวิทยาศาสตร์ชั้นนำของโลก, แบคทีเรียและเชื้อราที่เป็นพื้นฐานเป็น Terroir

ในทางทฤษฎีการขนส่งขององุ่นที่ปกคลุมไปด้วยเชื้อราและแบคทีเรียจากประเทศฝรั่งเศสไปยังพื้นที่อื่นอาจจะใช้มันเพื่อการเพาะปลูกของคล้ายกับไวน์ฝรั่งเศส ที่เพิ่งค้นพบ "จุลินทรีย์ชุด" แต่เพียงจะเป็นสถานที่ที่สภาพภูมิอากาศเป็นแบบเดียวกับที่ประเทศยุโรป ทฤษฎีนี้ แต่ยังไม่ได้รับการศึกษา อ่านต่อ ที่นี่ .

สถานีฐานหรือไวน์ประกายทำหน้าที่เป็นแพลตฟอร์มสำหรับอนาคตแชมเปญหรือไวน์ประกายโดยไม่คำนึงถึงวิธีการเลือกสำหรับการหมักครั้งที่สองหาก Charmat หรือแบบดั้งเดิม (Champenoise)

วิธีการเลือกสำหรับการหมักครั้งที่สองทำหน้าที่ในการกำหนดข้อเสนอที่เลือกไปยังฟอง ที่มีคุณภาพของไวน์มีฟองอากาศขึ้นอยู่เฉพาะกับคุณภาพของฐานไวน์ของคุณ

องุ่นที่เก็บเกี่ยวในช่วงต้นที่จะรักษาความสมดุลของน้ำตาลที่สมบูรณ์แบบ (สุก) / ความเป็นกรด ความเป็นกรดเป็นหนึ่งในเสาหลักของไวน์ที่มีฟองอากาศโดยไม่ได้ไม่มีอะไรทำ ที่นี่ในเซอร์ร่า Gaucha, บราซิล, เรามีหนึ่งที่ดีที่สุดของสภาพอากาศและดินและโลกในการผลิตประเภทของไวน์นี้

มากขึ้นคุณสามารถบันทึกไวน์ฐานภายใต้เงื่อนไขพิเศษสำหรับสองสามปีที่ผ่านมาคือความสามารถในการพัฒนาระยะเวลาการหมักที่สองนี้และนำแม้นี้พืชหนึ่ง

ในกรณีของการพัฒนาคุณภาพพิเศษประกายเป็นไปได้ที่จะผ่านโดยถังไม้โอ๊กไวน์ฐานที่จะให้รสชาติที่เป็นประกายและรสชาติพิเศษ

ที่มา: บ้าน Valduga

ได้วิสกี้ที่ 18 ปี แต่ชอบไวน์แดงที่ดี? วิธีการเกี่ยวกับการเปลี่ยนโรงกลั่นสุราเก่าที่ climatized สำหรับการเรียนเทนนิสหรือเรียนกีตาร์สำหรับผู้ที่มีเสมอต้องการ? หรือกระเป๋าเงินร้อนที่เกลียวมืออาชีพ? กับ Escaboo คุณค้าที่คุณไม่ต้องการสำหรับสิ่งที่คุณต้องการเพื่อไม่ดี!

แรงบันดาลใจจากการแลกเปลี่ยน - การปฏิบัติของบรรพบุรุษที่ในอดีตเป็นจุดรวมตัวกันครั้งแรกของการค้าในอารยธรรม - แพลตฟอร์มให้ผู้บริโภคมีโอกาสในการโฆษณาสินค้าของพวกเขาได้อย่างอิสระและอธิบายรายการที่คุณต้องการที่จะได้รับหลังจากการสร้างบัญชีและปรับปรุงข้อมูลในโปรไฟล์ของคุณ แต่ละคนสามารถเพิ่มรูปถ่ายและรายละเอียดของสิ่งที่พวกเขาต้องการที่จะเปลี่ยนแปลงและเปิดเผยสิ่งที่พวกเขาต้องการที่จะได้รับในการแลกเปลี่ยน

เพียงแค่ลงทะเบียนบนเว็บไซต์ Escaboo และเริ่มต้นการแลกเปลี่ยน!

นิตยสาร WINERY เลือก 15 น้ำแร่ (เจ็ดออกมาจากก๊าซและแปดอัดลม) อยู่ในตลาดบราซิลและประเมินผลสุ่มสี่สุ่มห้าวางไว้เคียงข้างกับชนิดของไวน์เพื่อบ่งชี้ที่ดีที่สุดของพระพุทธศาสนา ดู ที่นี่
ผลที่ตามมา

อยู่แล้วในบราซิล Vernissage, แพ็คของไวน์กระเป๋า-IN-BOX ในรูปแบบของกระเป๋าถือที่มีความซับซ้อนที่ถูกสร้างขึ้นโดยนักออกแบบชาวสวีเดนโซเฟีย Blomberg ตามที่ผู้ผลิตรสชาติของไวน์ที่จะถูกเก็บไว้เปิดหลังจาก 1 เดือน Vernissage นำเสนอบางตัวเลือก: Chardonnay / Viognier, ผสมผสาน Syrah / Cabernet Sauvignon และชมพู Syrah ผลิตในหนึ่งในแหล่งผลิตไวน์ที่ทันสมัย​​ที่สุดในภาคเหนือของยุโรป Nordic Sea Winery ใน Simrishamn เคล็ดลับที่ดีสำหรับเป็นของขวัญให้ในวันคริสต์มาส ค่าใช้จ่ายที่ R $ 149.00 ที่นี่ .

เครดิตภาพ: บรูโน่ Agostini
เดือนที่ผ่านมาใน Vila Velha, โร Jousselin ทูตของแบรนด์ Dom Perignon ในบราซิลนำรสชาติที่น่าจดจำในที่ฉันมีความสุขของการเข้าร่วม ( ตรวจสอบที่นี่ ) มีหลายเสิร์ฟแชมเปญที่มีชื่อเสียงของพวกเขา จนถึงขณะนี้ทุกอย่างเป็นปกติ (หรือดีกว่าที่ดีขวา!) แต่สิ่งที่จับความสนใจของแขกผู้เข้าพักมีประสบการณ์ก็คือถ้วยที่ไม่ได้ใช้ในการทดสอบประเภทของขลุ่ยที่เชื่อมโยงกับไวน์ประกายหรือแชมเปญ แต่แชมเปญถูกเสิร์ฟในแก้วไวน์ขาว แสดงความคิดเห็นในวันนั้นก็คือเทรนด์ใหม่นี้จะ "หายไป" ความเย้ายวนใจในขณะที่หินอ่อนภาพ (Perlage) จะขี้อายมากขึ้น มีคุณสังเกตเห็นว่าจมูกกลิ่นหอมที่ได้รับการ potentiated แต่จำไม่ได้ว่าหากแนวโน้มนี้ได้รับการกล่าวถึงหรืออธิบายอย่างเปิดเผยและอย่างกว้างขวาง

วันนี้อ่านเกี่ยวกับแนวโน้มใหม่นี้พบกับการตัดสินใจครั้งสุดท้ายของหัวของถ้ำ Dom Perignon, ริชาร์ดเจฟฟรีย์ "เราไม่ได้ใช้แว่นตาขลุ่ยใช้ถ้วย Chardonnay" มานานหลายทศวรรษชามขลุ่ยถูกกำหนดโดยอุตสาหกรรมสำหรับรูปแบบของที่เก็บรักษาฟอง (Perlage)

อย่างไรก็ตาม Dom Perignon ไม่ได้แบ่งปันความคิดนี้ และไม่เพียง แต่ไม่ได้ใช้ร่วมกันกับได้เริ่มกระบวนการของการประกาศพระวรสารที่ห้ามไม่ให้รูปแบบของแก้วนี้ เหตุผลตามที่เจฟฟรีย์เป็นที่ที่มีแก้วเป่าขลุ่ยไม่สามารถชื่นชมและเข้าใจที่มีคุณภาพที่แท้จริงของแชมเปญ ซึ่งแตกต่างจากที่มีขนาดใหญ่เช่นไวน์ขาวที่ให้ความซับซ้อนมากขึ้นและช่วยให้การแสดงออกแชมเปญช่วงมากขึ้น

ตอนนี้คือการทดสอบและให้คำตัดสินขั้นสุดท้ายเพราะในชามของฉันที่ฉันพูด! อาร์เอส