tối ưu hóa công cụ tìm kiếm gửi trang web vắt email

Lưu trữ cho 'Tannat' Chuyên mục

Du lịch, hương vị, tìm kiếm thông tin, đây là một hằng số trong cuộc sống của tôi gần đây. Gần đây trở lại Bento Gonçalves, khu vực tuyệt vời mà tôi cảm thấy rất tốt, và đã có thể đến thăm một số nhà máy rượu vang mà vẫn chưa biết. Điểm dừng chân đầu tiên là tại Pizzato, trong Thung lũng các vị nho, nơi mà tôi đã nhận được lòng bởi Flávio Pizzato, một đối tác tại các nhà máy rượu.


Đầu Pizzato tương đương với nhà máy rượu vang khác trong Serra Gaucha, với sự xuất hiện của những người nhập cư người Italy định cư trong khu vực và trồng những cây nho đầu tiên. Trong trường hợp, các quỹ đạo của các công ty bắt đầu với sự xuất hiện vào năm 1880 của Antonio Pizzato, có nguồn gốc khu vực Ý của Vicenza ở Veneto. Sau ông, thỏa thuận này đã xúc động bởi con trai ông Giovanni, ông nội của Pliny Pizzato, nông nghiệp, bên cạnh niềm đam mê đối với rượu vang, tình yêu dành cho nghề trồng nho. Ông chịu trách nhiệm lắp đặt các công ty - kể từ cuối những năm 1960 - trong Thung lũng các vị nho, rượu vang và sản xuất ở quy mô thương mại. Điều này xảy ra vào năm 1998, con trai của ông, Flavio, Flavia, Jane và Ivo, bắt đầu thiết kế các nhãn của Pizzato. Kể từ đó, rượu vang trình bày cấu trúc và chất lượng tốt hơn các loại rượu vang, do hồ sơ cá nhân cao của nó, là Merlot.


Chuẩn bị theo phương pháp truyền thống lấp lánh


Thùng Phòng


Khu vực sản xuất

Trong số các loại rượu vang nếm thử, tôi nghĩ rằng tất cả mọi người đã được thiết lập, chẳng hạn như DNA99Chardonnay (có và không có gỗ) DO (Mệnh giá xuất xứ Thung lũng các vị nho) xác nhận chất lượng trong cốc. Dự trữ, như Cabernet Sauvignon, Tannat, Merlot và Alicante Bouschet, ngạc nhiên. Kể từ khi các nhãn của dòng Fausto, xây dựng với nho từ các vườn nho trong PIZZATO Tiến sĩ Faust, nằm ở hai Lajeados, Serra Gaucha, như Fausto Brut, Demi Sec Faust, Faust Cabernet Sauvignon và 2011 cổ điển của Faust hồng Merlot, gọi sự chú ý . Hương vị và rút ra kết luận của mình.

Thăm - Hàng ngày từ 10h đến 17h và các ngày thứ Bảy và các ngày lễ từ 10h đến 18h. Thêm thông tin bằng e-mail hoặc qua điện thoại: (54) 3459.1155 và (54) 3055,0440.

Tất cả những ai theo dõi blog bí quyết của niềm đam mê lớn của tôi cho cũ, phát triển các loại rượu vang. Thông thường, chúng tôi đã trở thành được sử dụng để tham khảo các loại rượu vang thế giới cũ, đó là về mặt lý thuyết sống lâu hơn, và không cho tín dụng cho các loại rượu vang Brazil, tin rằng nó có khả năng phát triển với chất lượng. Khái niệm này hoặc trước khi khái niệm có thể được thay đổi với một chuyến viếng thăm các hầm rượu vang hiếm Don Laurindo thung lũng của Vườn nho (RS). Ademir Brandelli quan tâm tha thiết một hầm rượu vang tuyệt vời với các loại rượu vang từ nhà máy rượu của mình, mà sống vintages hiếm và cũ, một số hơn 30 năm.

), Morgana Miolo ( Diretora de Marketing da Miolo ), Marina Rossi ( IstoÉ Dinheiro ) e Gilmar Gomes ( Fotógrafo ). Trên 26/09 năm nay tôi đến thăm các nhà máy rượu và nếm thử lần thứ hai Tannat đầu tiên của mình, được soạn thảo vào năm 1995 Một cuộc đua xảy ra trong những giờ đầu tiên với bạn bè Gil Nhà thờ Hồi giáo ( blog của Wine cho tất cả ), Orestes Andrade Jr (Ibravin) Morgana hạt nhân (Giám đốc Marketing hạt nhân), Marina Rossi (IstoÉ tiền)Gilmar Gomes (Nhiếp ảnh gia). Đó là một đêm tuyệt vời, trong đó rượu khẳng định khả năng tuổi với chất lượng. Có nếm thử một số loại rượu vang hơn, mà tôi sẽ mô tả ở đây dần dần.

Đánh giá cá nhân: ST (91) Don Laurindo Tannat 1995

Nhìn màu nâu với vầng hào quang đẹp phát triển (màu cam). Hương liệu đề cập đến các loại rượu vang của "Rioja", ghi chú thịt, cũ, gỗ mật ong kết hợp với trái cây và các loại gia vị khô. Các vòm miệng mềm cho thấy, với một nhân vật trái cây, xác nhận mũi, vòng, axit tốt và một kết thúc từ lâu. Phát triển rất tốt. Sức khỏe!

Thực hiện theo các Blog sống sống trên Twitter

Thưởng thức của trang Blog Cuộc sống sinh hoạt trên Facebook

Ngày 28 tháng 9 tôi đã có cơ hội gặp gỡ nhiều nhãn Brazil trong CIC (Trung tâm Công nghiệp, Thương mại và Dịch vụ Bento Gonçalves) sự kiện mang tên "Khoảng Brazil Wine trong sáu mươi phút." Có mặc dù thời gian ngắn có thể chứng minh một cách cẩn thận khoảng 10 nhãn hiệu, trong đó Fausto Pizzato Verve Gran Reserva 2009 (13,5%) là một trong những điểm nổi bật.

Verve trong tiếng Latin có nghĩa là kích thích trí tưởng tượng của nhà thơ, nhà hùng biện, các nghệ sĩ; ân sủng, vivacity của tinh thần. Rượu vang là một sự pha trộn của Cabernet Sauvignon, Merlot và Tannat. Trưởng thành trong 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp mới và đã qua sử dụng.

Fausto là một tham chiếu đến các vị trí trong Serra Gaucha, nơi mà nho được trồng. 16 ha được đặt tại Castro BÁC SĨ Faust, Hai Lajeados (RS), vẫn còn trong Serra Gaucha, 50 km từ trụ sở tại Thung lũng các vị nho.

Các Pizzato nhà máy rượu nằm trong thung lũng của Vườn nho (RS), đã khởi đầu của nó vào năm 1880, Antonio Pizzato, có nguồn gốc khu vực Ý của Vicenza ở Veneto. Sau đó, các doanh nghiệp đã xúc động bởi con trai ông Giovanni, ông nội của Pliny Pizzato. Ông chịu trách nhiệm lắp đặt các công ty, kể từ cuối những năm 1960, Thung lũng của Vườn nho và sản xuất rượu vang thương mại. Năm 1998, Flavio, Flavia, Jane và Ivo, trẻ em bắt đầu để tạo nhãn tốt Pizzato.

Đánh giá cá nhân: - Pizzato Fausto Verve Gran Reserva 2009 (13,5%) - R $ 50,00 tại các nhà máy rượu - ST (90) - nhà sản xuất rượu Flavio Pizzato

Ruby dày đặc hình ảnh, mùi hương mạnh mẽ của các loại trái cây đậm, mận, cam thảo, gia vị, cà phê và ghi chú sồi nướng. Vòm miệng khô, mềm mại, độ chua tốt, cân bằng với nồng độ cồn, cơ thể tốt, trái cây với tannin và kiên trì tốt. Một đẹp, "cân bằng" đỏ quốc gia hài lòng tôi rất nhiều.

Thực hiện theo các Blog sống sống trên Twitter

Thưởng thức của trang Blog Cuộc sống sinh hoạt trên Facebook