tối ưu hóa công cụ tìm kiếm gửi trang web vắt email

Lưu trữ cho 'chile' Category

Vấn đề ban đầu được công bố trong cột sống thọ | Máy tính xách tay C2 + Pleasure & Co. | Journal Gazette

Bạn có thể đã nghe nói rất nhiều về những từ "Terroir". Nhưng bạn có thể thiết lập nó? Lãnh thổ ảnh là mặt đất của sự đoàn kết, khí hậu, giống nho và công việc của người đàn ông. Một sự kết hợp những yếu tố được sinh ra trong mỗi loại rượu độc đáo vườn nho, đại diện cho tính cách của từng khu vực khác nhau - hay nói cách khác bản sắc của mình.

Vì vậy, khi có cuộc nói chuyện của các loại rượu vang về lãnh thổ, về cơ bản được xác định một loại rượu mà thể hiện một khu vực hoặc một khu vườn nho đặc biệt. Nhiều loại rượu vang mà còn tồn tại trên thế giới, với tên hoặc tên gọi xuất xứ hàng hóa (quy tắc canh) của họ, khác nhau từ mỗi khác bởi vì ngoài các kết hợp khác nhau của các giống, cồn và sản lượng cho mỗi ha, đất hoặc môi trường mà trong đó họ nghỉ phép tạo ra, trong mỗi người, một cá tính mạnh mẽ.

Đó là lý do tại sao một Rioja (Tây Ban Nha) - chuẩn bị về cơ bản với nho Tempranillo - hay Chablis (Pháp) - làm độc quyền từ giống nho Chardonnay - là loại rượu vang được sản xuất rất khác nhau với cùng một giống, ở những nơi khác trên thế giới.

Trong Chile, mặc dù có vài quy tắc của trồng trọt, sau nhiều thập kỷ, cả nước đã nổi lên như một nhà sản xuất lớn về vang cả phí bảo hiểm trong nước. Những gì thu hút sự chú ý đến số lượng ngày càng tăng của nhà máy rượu vang sản xuất rượu vang mới và thú vị tại các địa điểm mới được phát hiện là. Trong các khu vực ven biển của khí hậu lạnh, như Casablanca, San Antonio, Elqui và Limari, một số nhà máy rượu vang được chuẩn bị tuyệt vời Sauvignon Blanc, rất khoáng và thanh lịch Pinot Noir. Trong khu vực ôn đới hơn Maipo, Aconcagua, Colchagua và Cochapoal, chúng tôi chuyên thơm và ngon Carmenere. Và, ở miền nam Chile, Bio-Bio, Malleco và nhà máy rượu vang Maule Valley đang chứng tỏ rằng họ có thể sản xuất đặc biệt Pinot Noir, Chardonnay và cũng tái phát minh Carignan.

Rafael Prieto, người sáng tạo của Top làm rượu - đã nói ở đây - và là một trong những cái tên mà ký Chile Wine Guide, trong nhiều năm đánh giá và theo dõi sự tiến triển của các terrois, quản lý để xác định nơi mà họ đến từ những quả nho tốt nhất. Do đó tạo ra các dự án Visionary Rượu và mời Juan Alejandro Jofre, bình chọn là nhà sản xuất rượu trẻ nhất ở Chile vào năm 2014 với mục tiêu phát triển một dòng của các loại rượu vang có thể truyền đi sự đa dạng của phong cách, khí hậu và các khu vực của Chile, phản ánh trong kính mà mỗi terroir đã cung cấp. Để có được một ý tưởng mà họ muốn để có được các nho Cabernet Sauvignon được mua trực tiếp từ thung lũng Maipo và Carmenere Peumo trong ngoại lệ vi terroir địa vị trong Thung lũng Cachapoal.

Tôi đã gần đây tại Casa Marina ở Old Town, nhập khẩu độc quyền của dòng ở Brazil, để chứng minh dòng hoàn toàn của nó, kể cả rượu vang đầu vào của nó (đơn giản), đơn Edition và Special Edition trung lưu và thượng Private Edition và Premium Edition. Rượu vang tốt đẹp và ẩm thực với một mức giá x chất lượng tốt, trong đó emito một ý kiến ​​cá nhân trong các dòng tiếp theo.

Visionary đơn Edition Carmenere 2013 - R $ 39,90 - Nơi tìm: Rượu Vix

 • 100% Carmenere, không có gỗ để thông qua, cho thấy một hình ảnh rõ ràng ruby, hương quả mâm xôi và hoa ánh sáng. Hương vị nhẹ, trái cây, minh hấp dẫn hơn mũi.

Visionary đơn Edition Cabernet Sauvignon 2013 - R $ 39,90 - Nơi tìm: Rượu Vix

 • 100% Cabernet Sauvignon, mà không đi qua gỗ, cho thấy một hình ảnh rõ ràng ruby, mũi dễ chịu của trái cây màu đỏ và đen, với ánh sáng cảm ứng cay. Các vòm miệng là ánh sáng, tươi, với hương vị trái cây nhấn mạnh.

Visionary Rượu Special Edition Carmenere 2012 - R $ 59,90 - Nơi mua: Rượu Vix

 • 100% Camenére, với 50% của rượu vang lâu năm trong gỗ sồi trong khoảng 12 tháng, góp phần hoàn chỉnh hơn và mềm mại cho rượu vang, và sự hiện diện tốt của trái cây.

Visionary Rượu Special Edition Cabernet Sauvignon 2012 - R $ 59,90 - Nơi mua: Port House

 • 100% Cabernet Sauvignon, 50% của rượu vang lâu năm trong gỗ sồi trong khoảng 12 tháng, mềm, tròn, với sự tập trung tốt của trái cây và các loại gia vị.

Visionary Private bản Rượu Cabernet Sauvignon 2012 - R $ 89,90 - Nơi mua: Port House

 • 85% Cabernet Sauvignon và Cabernet Franc 15% qua trong thùng Pháp mới. Nice, thanh lịch, với các ghi chú trái cây màu đen và đỏ, và thảo mộc. Cân, với tannin mềm và kết thúc từ lâu.

Visionary Rượu Premium Edition Blend 2012 - R $ 189,00 - Nơi mua: Port House

 • 80% và 20% Cabernet Sauvignon Carmenere. Garnet tối Visual, mũi phức tạp của anh đào, mận, và cảm ứng da. Palate với cuộc tấn công mềm mại, mượt mà, khẳng định những nốt mũi. Guard của rượu vang.

Movi - Phong trào độc lập của người làm rượu Chile - www.movi.cl   - Là một nhà sản xuất liên Chile, mà từ năm 2009, chia sẻ niềm đam mê và suy nghĩ: để sản xuất các loại rượu vang có chất lượng tuyệt vời, trong sản xuất hạn chế, trong một miễn phí, bền vững và phản ánh tính cách của lãnh thổ ảnh địa phương. Rượu vang của nó có thể được gọi là tác giả hoặc nhà để xe vang Rượu vang. Đây là một thay thế cho các nhà sản xuất các loại rượu vang từ Chile. Đối với điều này, họ phấn đấu để truyền bá thông điệp của họ, và cho thấy rượu vang trong đó nhân cách của các nhà sản xuất và đất ở trong mỗi chai.

Tôi chỉ tham gia một cuộc họp ảo trong www.winebar.com.br nơi đại diện của Movi giải thích dự án. Tôi cũng đã có cơ hội để nếm rượu vang. Đây là Polkura (màu vàng đá trong ngôn ngữ Mapuche, đề cập đến số lượng lớn đá granite màu vàng có trong đất sét của khu vực) Syrah 2010, một màu đỏ sản xuất trong khu vực Marchigüe ở cuối phía tây của thung lũng Colchagua, với độ cao, khí hậu mát hơn và đất nghèo trên sườn núi, tạo ra tập hợp mà cung cấp điều kiện lý tưởng cho quá trình chín của quả nho. Trong bát cho thấy rất nhiều tập trung trái cây, cấu trúc và nội dung rượu. Đối với những người đánh giá cao phong cách pancadão. Cần thở trong ít nhất 1 giờ. Nên tiến triển trong chai. ST (87+).


Kết thúc kịch bản cho chuyến du lịch của Chile, đã ở trong London, tôi đến thăm nhà máy rượu Almaviva. Bắt có dễ dàng. Nó nằm trong khu vực đô thị, khoảng 20 phút lái xe từ trung tâm. Các địa chỉ là: Av Santa Rosa, 821 - Paradero 45, Puente Alto .. Việc thăm viếng và bằng chứng của vụ thu hoạch năm 2008 chi phí U $$ $ 80 mỗi người, chỉ bằng cách bổ nhiệm Thứ Hai đến Thứ Sáu tại thời: 09:30, 11:30, 14:00 và 16:00. Email liên hệ: | Site: www.almavivawinery.com | Điện thoại: (56-2) 2270 4226.

Các nhà máy rượu được thành lập thông qua một "liên doanh" giữa Château Mouton Rothschild ở Pháp và người khổng lồ Chile Concha y Toro, sinh năm 1997, theo quan niệm của Pháp Chateau. Đặc điểm kiến ​​trúc của nó pha trộn hiện đại với cảnh quan của dãy Andes ngoài truyền thống của cư dân cổ xưa của vùng, những người da đỏ Mapuche.


Tôi đã có vinh dự được phỏng vấn riêng bởi các nhà sản xuất rượu Michel Friou, người về cách cư xử tốt, quá nhiều dung lượng khiêm tốn và chuyên nghiệp, mà còn đón tôi tại khách sạn. Khi đến lưu diễn các vườn nho chiếm một lãnh thổ ảnh độc đáo, và sau đó các nhà máy rượu duy nhất trong đó Michel lệnh một phi hành đoàn dành riêng cho Almaviva rượu, biểu tượng tối cao của các loại rượu vang hàng đầu của Chile, và rượu thứ hai của mình, EPU, một phiên bản kinh tế hơn, nhưng chất lượng tuyệt vời.

Lãnh thổ ảnh của thung lũng Maipo ở miền trung Chile, Puente Alto, được công nhận là điều kiện lý tưởng phục vụ tốt nhất để trồng nho Cabernet Sauvignon. Trong đó có 85 mẫu đất được dành riêng cho Almaviva.

Những hình ảnh nhãn hiệu là một sự tôn kính đối với tổ tiên Chile, với sự sinh sản của một thiết kế tượng trưng cho tầm nhìn của vũ trụ bởi các nền văn minh Mapuche.

Việc sản xuất Almaviva xoay quanh 12.000-15.000 9 hộp lít, được bán cho tất cả mọi người ngoại trừ Hoa Kỳ, thông qua nhà phân phối đặc biệt, nổi tiếng "đại lý Bordeaux" và thông qua các chuỗi phân phối. Hiện nay, việc phân phối Almaviva ở Mỹ Latinh là 17% doanh thu hàng năm của nó, nơi mà các thị trường quan trọng nhất là Brazil. Châu Á là 50%, 18% châu Âu và Bắc Mỹ 15%. Chi phí giữa 550-900 reais ở Brazil.

Rượu thứ hai của nhà máy rượu, EPU (có nghĩa là "hai" trong Mapuche), cũng được làm từ nho Puente Alto và sáng tác bởi các tòa án cùng của Almaviva, sự khác biệt là tỷ lệ này của các thành phần có thể thay đổi theo từng năm. Rượu được đóng chai tại nhà máy rượu cũng giống như Almaviva. Bây giờ đang được phát hành mùa nho năm 2012, tương tự như Almaviva. Nó có giá khoảng US $ 190 ở Brazil.

Mapuche Ấn Độ

Cây nho cũ của Cabernet Sauvignon, đẳng cấp chiếm ưu thế trong các tòa án của Almaviva.

Cây nho trẻ trồng trên đất đá.

Nho đến các nhà máy rượu trong hộp nhựa nhỏ, được bổ sung bởi một lựa chọn chính xác của những quả nho. Sau khi lựa chọn được thực hiện cấp bách và lên men.

Các thùng lên men nơi con quái vật còn lại dành cho một khoảng thời gian khoảng 2-3 tuần với riddling thực hiện với bơm thủy lực.

Sau khi quá trình này, rượu được chuyển đến thùng gỗ sồi Pháp, nơi nó đáo hạn riêng biệt trước khi được chuẩn bị pha trộn.

Michel Silvestre Friou và Tavares

Phòng đóng chai và dán nhãn.

Phòng nếm

Vào cuối của chuyến thăm này đã có cơ hội để thưởng thức một chiều dọc của Almaviva thu hoạch: 1997, 2005, 2008 và 2011, cùng với Michel Friou. Trong kính các loại rượu vang đã vô cùng khác nhau, cho thấy sự thay đổi khí hậu giữa vintages, thời gian giai đoạn của mình trong thùng, đóng chai Cabernet Sauvignon và tỷ lệ phần trăm của việc cắt giảm. Không giống như các nhà máy rượu vang khác Almaviva rượu chai mỗi năm, ngay cả trong điều kiện thời tiết bất lợi.

Almaviva 1997-1972% Cabernet Sauvignon, 23% Carmenere và 5% Cabernet Franc - 16 tháng trong thùng gỗ sồi - 13,5% - ST (93)

 • Nhìn khác đã cho thấy sự tiến bộ với atijolado tone. Mũi dữ dội của các loại trái cây màu đen và đỏ, và thuốc lá, cà phê và chạm tốt đẹp của tinh dầu bạc hà và long não. Trong miệng, một loại rượu vang toàn thân với tannin mềm mại, độ chua tốt và kết thúc từ lâu. Mặc dù về tổng thể, thanh lịch và phức tạp, không nghĩ rằng nó sẽ phát triển hơn nữa. Một vinhaço được chứng minh ngay bây giờ.

Almaviva 2005-74% Cabernet Sauvignon, 21% Carmenere và 5% Cabernet Franc - 18 tháng trong thùng gỗ sồi - 14,5% - ST (91)

 • Violet ruby ​​Visual, thẳng thắn và tươi thơm, hiển thị các ghi chú trái cây màu đỏ và đen, và các loại gia vị và ghi chú khoáng sản. Palate với tannin mềm xác nhận ghi chú mũi.

Almaviva 2008-66% Cabernet Sauvignon, 26% Carmenere và Cabernet Franc 8 18 tháng trong thùng gỗ sồi - 14,5% - ST (92)

 • Ruby màu tím đậm đặc, hương thơm với hương trái cây màu đỏ, gia vị và khoáng sản. Hương vị cơ thể tốt, với tiền phạt và ngọt ngào. Một Almaviva đẹp, sâu sắc, phức tạp và rất cân đối.

Almaviva 2011-67% Cabernet Sauvignon, 25% Carmenere, 5% Cabernet Franc, Merlot và 2% Petit Verdot 1% - 18 tháng trong thùng gỗ sồi - ST (91+)

 • Trực quan bất khả xâm phạm, hương thơm mãnh liệt, với rất nhiều tập trung trái cây và gỗ kết hợp. Hương vị mượt mà, với chất tannin. Hương vị thương hiệu tập trung cân bằng của Almaviva thương hiệu.

Công báo - 2014/10/10 - 66 (2) .pdf bởi Tavares Silvestre Gonçalves

Thích đi du lịch, nhà máy rượu vang lần và nếm rượu vang? Gặp sáu nhà máy rượu vang Chile trong đó cung cấp các cấu trúc tuyệt vời để đón khách.

Vấn đề ban đầu được công bố trong cột sống Đời sống | C2 + Pleasure & Co. | Journal Gazette


(lugar de ouro no idioma nativo), em Cachapoal – Endereço: Millahue, San Vicente de Tagua Tagua. Sau tour diễn của Chile, chúng tôi đến nhà máy rượu VIK trong thung lũng của Millahue (địa điểm vàng trong ngôn ngữ mẹ đẻ) trong Cachapoal - Địa chỉ: Millahue, San Vicente de Tagua Tagua. Tours: $ 80 mỗi người. Điều này bao gồm tham quan vườn nho, nhà máy rượu và nếm. Ăn trưa trong rượu vang: $ 90 mỗi người với một ly rượu vang. Liên hệ: . Mở cửa hàng ngày 10-19 giờ.

Các nhà máy rượu hiện đang là một trong những dự án quan trọng nhất của nhà máy rượu vang và ấn tượng trên thế giới. Với sự đầu tư lớn của nước ngoài được thực hiện bởi tỷ phú Na Uy Alexander Vik và kỹ thuật tiên tiến trong vườn nho, VIK cố gắng không có gì ít hơn để làm rượu vang đầu tiên 100 điểm của Chile. Trên một âm mưu của 4.300 ha - nơi hiện đại và công nghệ có liên quan với các truyền thống cổ xưa nhất của sản xuất rượu vang - một đội ngũ ưu tú của các nhà sản xuất rượu Patrik Vallet (Ex Chateau Pavie và El Principal), người Chile Cristian Vallejo và cũng là nhà sản xuất rượu Gonzague Lambert đang làm việc chăm chỉ để sản xuất rượu vang tốt nhất ở Chile.


Cùng với những vườn nho, VIK xây dựng một khách sạn bốn phòng nhỏ với diện tích chung ấm cúng, lò sưởi và môi trường thú vị nơi ăn tối được phục vụ cho khách.


Các khách sạn nhỏ sẽ dẫn đến một lớn hơn 22 phòng, trên đỉnh một ngọn đồi ở giữa của tài sản, cung cấp một cái nhìn 360 độ, với sự thoải mái và sang trọng. U $$ 600 ngày. Sẵn sàng vào cuối năm nay.

Khi đến, chúng tôi đã được chào đón trong 4 × 4, nơi chúng tôi đã có cơ hội để tham quan các tài sản và đốm tám thung lũng, được chia thành 12 subvales nơi cây nho Carmenere trồng, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot, Syrah, Petit Verdot mà trình bày trong đặc điểm về lãnh thổ của mình. Các nhà máy rượu chỉ sản xuất một loại rượu, VIK, với sản lượng tối đa là 24.000 chai.

Chúng tôi chứng minh về giống (Cabernet Sauvignon, Franc, Merlot, Syrah và Carmenere) của terrois khác nhau.

Các mục nhà máy rượu

Taques lên men

Cask Phòng


Đánh giá cá nhân của cây trồng: Giá R $ 500

Vik 2009 - Carmenere (60%), Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot, Syrah, Petit Verdot - 18 tháng trong thùng gỗ sồi - 14,5% - R $ 450,00 - ST (94)

 • Ruby, rõ ràng và tươi sáng. Hương liệu phát triển rất nhiều trong nếm. Rất dữ dội, hiển thị một hương thơm phức tạp, trái cây màu đỏ và những đặc điểm hoa tinh tế, xì gà và hộp cà phê. Cơ thể tốt, kết cấu mịn, cân bằng hoàn hảo giữa rượu và axit. Kết thúc Long.

Vik 2010 - Carmenere, Cabernet Sauvignon (54%), Cabernet Franc, Merlot, Syrah, Petit Verdot - 23 tháng trong thùng gỗ sồi - 14,5% - R $ 450,00 - ST (91+)

 • Thị giác ruby, rõ ràng và tươi sáng. Aroma nhút nhát hơn, với các nhân vật thơm nhẹ, trái cây màu đỏ và hoa. Điểm nổi bật của nó là trong miệng mà nó trình bày mạnh mẽ và thanh lịch, nồng độ tốt của trái cây và khoáng sản ghi chú. Tuyệt vời axit, giải phóng nhiều sự tươi mới. Cân bằng, nhưng vẫn chưa tiến hóa và có một chặng đường dài để đi. Tương lai đầy hứa hẹn, hầm nó!

Cây trồng hiện tại

Vik 2011-55% Cabernet Sauvignon, 29% Carmenere, 7% Cabernet Franc, 5% Merlot và 4% Syrah - ST (94+)

 • Hình ảnh không thể xuyên thủng màu tím, màu đen, với nhiều nước mắt. Mở mũi với hương trái cây chín đen, thân thảo ánh sáng, hoa và khoáng sản. Các vòm miệng là mạnh mẽ và thanh lịch. Tập trung nhiều trái cây, độ chua lớn, tannin rất tốt và chín. Cân bằng và dài kết thúc. Một vinhaço!

Sau khi thăm quan thung lũng Colchagua ở Chile, điểm dừng chân là tại viu Manent, một nhà máy rượu vang jug gia đình Centennial Colchagua Valley bán ở trung tâm thành phố Santiago trong năm 1930 Việc mua lại của vườn nho chỉ xảy ra vào năm 1966, khi các gia đình ông mua mảnh đất hiện tại Cunaco, nơi đã là cây nho Cabernet Sauvignon cũ và Malbec, ít được biết đến ở Chile, hiện nay cung cấp cơ sở cho các loại rượu vang nổi tiếng nhất của nhà máy rượu, hiện đang tập trung vào sản xuất sản xuất các loại rượu vang có chất lượng rất cao.

Phòng cho thấy lịch sử và bản sắc của lãnh thổ ảnh

Các tùy chọn trong chuyến thăm bắt đầu với chuyến du lịch vận chuyển qua những vườn nho và nhà máy rượu vang (28 $). Các chi phí nếm rượu vang hàng đầu (u $$ 60). Một mẹo nhỏ là phải có bữa ăn trưa tại nhà hàng gọi là nhà máy rượu Rayuela, các bảng ngoài trời được phục vụ, xà lách, hải sản, thịt với một chi phí trung bình cho mỗi người (U $$ 35). (Carretera del Vino, 37 km, 72 / 858-350, viumanent.cl ). Mở cửa hàng ngày 10:00-18:00.

Đối mặt với những vườn nho đến Andes

Xe vận chuyển qua những vườn nho

Ăn trưa tại nhà hàng tuyệt vời Rayuela comtemplando nhìn ngoạn!

Tavares Silvestre, José Mighel Saw (Chủ đầu tư), Sandra Polanco (Export Maneger) và Hồng Kim Sup (Magazine Cellar)

Đánh giá cá nhân của các loại rượu vang. Tất cả nhập khẩu bởi www.hannover.com.br . Sản xuất rượu Juan Pablo Lecaros.

Viu Manent Secreto Sauvignon Blanc 2014 - R $ 70

 • Trắng này là 85% Sauvignon Blanc và 15% trái "bí mật" từ thung lũng Casablanca. Cái chén bày trực quan vàng lục, mũi dữ dội với các ghi chú của đào, chanh dây ánh sáng, dứa và Caja. Một món salad trái cây thật. Trên vòm miệng đã khẳng định trái cây với nồng độ axit tuyệt vời, cung cấp tuyệt vời. ST (90)

Độc Vineyard Syrah viu Manent 2012 - R $ 150

 • A 100% Syrah đáng ngạc nhiên. Hình ảnh Crow dầu, hương liệu trái cây đen, hầm, da, rất chocolate, nướng và các loại gia vị. Khẩu vị phong phú, tươi tốt với tannin mượt, với compote trái cây, chocolate và hạt tiêu. Rất dài và dai dẳng. ST (94+)

Độc Vineyard viu Manent Malbec 2012 - R $ 150

 • Một "Chile Malbec" làm từ nho của Centennial Vineyards. Hương thơm mãnh liệt nhắc nhở quả chín, các loại gia vị, hương hoa và thuốc lá. Hương vị cấu trúc, với tannin mềm tuy nhiên. Khẳng định các ghi chú mũi. Dai dẳng và dễ chịu. ST (90)

Viu Manent Độc Vineyard Cabernet Sauvignon 2012 - R $ 150

 • 100% Cabernet Sauvignon, trải qua 16 tháng trong thùng Pháp. Mũi tím trực quan với các ghi chú của các loại trái cây màu đỏ, thảo dược và tinh dầu bạc hà. Hương vị cơ thể tốt và độ chua thích hợp. Tannin Firm. Tốt kiên trì. ST (88)

El Incident 2010 - R $ 260

 • Một cắt giảm 93% Carmenere, Petit Verdot và Malbec 4% 3%, với nho ba vườn nho nằm trong thung lũng Colchagua. The Vineyard Carmenere La Capilla, vườn nho Malbec San Carlos và Petit Verdot Vineyard El Olivar. Các bong bóng trên nhãn tham khảo các chuyến đi bóng thất bại mà kết thúc bằng một vụ tai nạn hạ cánh ở giữa một quảng trường ở các thành phố Chile Santa Cruz. Rượu rất có cấu trúc, nhưng tannin thần kinh, chất lượng cao quả bỏ chạy cloying ớt. ST (92)

Saw 1 2010 - R $ 600

 • Rượu vang cao cấp từ rượu được làm với một vết cắt 98% Malbec và 2% Petit, trưởng thành cho 16 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp. Hình ảnh violet, hương liệu thơm ngon của blackcurrant và mận, cà phê, tinh dầu bạc hà và các loại gia vị. Các vòm miệng là nổ, tannin mạnh mẽ, thanh lịch và có vị chua và nhiều loại khoáng chạm của nó cân bằng. Đại kiên trì trên vòm miệng, với một kết thúc rất thanh lịch. Một vinhaço! ST (93)

Các nhà sản xuất rượu nổi tiếng Jean Pascal Lacaze (ảnh trung tâm trên và André Andres phải) được biết đến bởi capixabas cho việc chuẩn bị các loại rượu vang từ Quebrada de Macul: Penalolen, Domus Aurea, Stella Aurea, hạ cánh tại Victoria có mặt tại một bữa ăn trưa tại Cantina các Bacco, được tài trợ bởi Vinos nhập khẩu & Vinos ( http://www.vinosevinos.com.br ), các nhà máy rượu vang mới điên từ Chile. Các nhà máy rượu thêm một Syrah (R $ 280,00) dòng Triangle, top coi là những nhà máy rượu vang, rượu vang một trung gian, gọi là điên Angel, phạm vi thực tế của $ 80 và một rượu để nhập khối lượng thị trường, được gọi là T Tam giác, dưới đây R $ 50 reais. Các nhãn mới phải ở Espirito Santo và thị trường trong nước trong thời hạn 30 ngày, theo Hidelbrando Lacerda, giám đốc của nhập khẩu.

T Triangle (50% Cabernet Sauvignon và 50% Syrah) - R $ 50

 • Loại rượu này như tôi đã nói ở trên sẽ được định vị bản thân để một thị trường khối lượng, dưới 50 €. Vào bát cho thấy cơ thể trung bình, cường độ tốt và một hương vị dễ chịu và sảng khoái. ST (88)

Điên Angels (50% Cabernet Sauvignon, 25% và 25% Carignan Syrah) - R $ 80

 • Điên Angels là hơn mượt, phức tạp tốt trong mũi, vòm miệng với nhiều cơ thể và dai dẳng, và trái cây dữ dội. ST (89)

Triangle Carignan 2010 - R $ 278

 • Tam giác Carignan là toàn thân, với nhiều trái cây và gia vị. Nó đứng ra cho nồng độ axit và sự cân bằng. Rất sành ăn. ST (91)

Triangle Syrah 2012 (New) - R $ 278

 • Rượu mới lạ, theo ý kiến ​​của tôi quyến rũ nhất của ba, những tâm trạng phấn khởi của các hương liệu và hương vị. Syrah không thể bỏ lỡ nó! ST (93)

Triangle Cabernet Sauvignon 2009 - R $ 278

 • A 100% Cabernet Sauvignon, điển hình, với thân thảo và ghi chú đặc biệt, cộng với khói và da. Vòm miệng có cấu trúc, rộng, để chứng minh ngay bây giờ hoặc hầm lên đến 15 năm. Long! ST (90 +)

Stella Aurea 2009 - R $ 169

 • Cũ người quen với các ghi chú đặc trưng của bạch đàn và tinh dầu bạc hà, được khẳng định trong miệng. Tốt tươi mát cơ thể và môi trường. Yummy Yummy. ST (90)

Tiếp tục Valley Colchagua, chính xác hơn tại thị trấn Palmilla chuyến thăm hiện đang ở đi kháng chiến (El Bosque Sur 130 tầng 14 - Santiago, Chile Điện thoại: + 56-2-3794500 Fax: 56-2-3794581 + - www.maquis. cl ) một nhà máy rượu xinh đẹp bao quanh bởi sông Tinguiririca và Chimbarongo.

Lịch sử của các tài sản dưới sự chỉ huy của gia đình Hurtado Vicuna bắt đầu vào khoảng năm 1927, khi các kỹ sư trẻ Ignacio Hurtado quyết định xây dựng một hầm rượu vang trên các trang trại. Tuy nhiên, doanh nghiệp đã tập trung vào việc bán nho của họ, và chỉ năm sau đó, các chủ sở hữu đã quyết định để trồng lại 135 ha vườn nho với các dòng vô tốt giống đỏ để sản xuất rượu vang của riêng mình, tập trung vào chất lượng, tính cách và nhiều hơn nữa tự nhiên càng tốt.

Những lợi ích về lãnh thổ từ sông và cửa sông, mà là ở mức độ 4-8 mét dưới vườn nho, và do đó không xâm nhập tạo độ ẩm. Ngoài ra, sự khác biệt này sẽ hoạt động như một hệ thống thoát nước tự nhiên của vườn nho vào phần dưới đất, đặc biệt là một số loại đất sâu là chủ yếu của sỏi và đá. Bên cạnh thực tế là các nguồn nước rất gần các đồn điền, mà cũng sẽ giúp duy trì nhiệt độ tối đa tại các trang web tốt hơn một chút so với bình thường trong các thung lũng trong sự trưởng thành của nho.

Kể từ năm 2005, Viña đi kháng chiến đi qua một quá trình hiện đại hóa đầy tham vọng, với việc xây dựng một nhà máy rượu mới với các công nghệ mới nhất và sáng tạo của một nhóm nghiên cứu do tổng giám đốc Ricardo Rivadeneira Hurtado, Emily Faulconer là người đứng đầu enology và các cố vấn của Pháp như Xavier Chone, mà cũng khuyên Chateau Yquem, Léoville Las Cases, Opus One và những người khác. Dưới ảnh hưởng của Xavier vườn nho được trồng chiến lược và phát triển với thủy lợi tối thiểu. Các Carmenere được trồng trong những điểm nóng nhất và Cabernet Franc, biểu hiện tuyệt vời của rượu vang, trong khu vực lạnh. Vines với nông nghiệp bền vững, con đường của chứng nhận hữu cơ.

Chuyên gia sản xuất rượu vang Jacques Boissenot, cung cấp các dịch vụ tư vấn cho bốn trong số năm Premier Grand Cru Classe Bordeaux - Chateaux Margaux, Lafite, Latour, và Mounton Rothschild, phụ trách nhóm nghiên cứu sản xuất rượu vang. Khó để đi sai, phải không? rs

Nói chung tôi có thể nói rằng tôi rất thích các loại rượu vang, tươi, có độ cồn thấp hơn và với một nồng độ axit cân bằng và tự nhiên, mà không cần chỉnh sửa.


Hồng Kim Sup (tạp chí Cellar), các nhà sản xuất rượu Ricardo Rivadeneira và Silvestre Tavares.


Chúng tôi bắt đầu với dòng entry của nhà máy rượu gọi là Calcu. Trong các ngôn ngữ bản địa, Calcu có nghĩa là "Oz." Các dòng hiện đang ở www.buywine.com.br .

Calcu Sauvignon Blanc 2014 - R $ 40

 • Được làm từ nho trồng ở chân của Cordillera, đã làm mới với các ghi chú màu xanh lá cây táo, lê, dứa và các loại trái cây họ cam quýt. ST (87)

Calcu Cabernet Sauvignon Đại trữ 2012 - R $ 40

 • Intense bạc hà thơm nhắc nhở, các loại trái cây màu đỏ và đen chín và các loại gia vị. Hương vị vừa cơ thể, tannin và chính xác nồng độ axit. Không quyến rũ, nhưng có cá tính. St (88)

Calcu Futa Cabernet Sauvignoin 2009 - R $ 100

 • Futa có nghĩa là "đẹp" trong ngôn ngữ bản địa. Top rượu vang hàng Calcu được tích hợp tốt hương thơm của trái cây chín, gia vị, vani và một ánh sáng thực vật. Palate có cấu trúc, với vị ngọt và tannin. Long và dễ chịu. ST (90)


Chúng tôi đặt ra cho dòng cao cấp của nhà máy rượu, mà là không có nhập khẩu ở Brazil. Một điều đáng tiếc, là rất lớn.

Đi kháng chiến Rosé 2014 - U $$ 6

 • Một hồng được sản xuất 100% Malbec, với sự liên lạc nhanh chóng với da, cho thấy một màu sắc đẹp. Khẩu vị tinh tế, với độ chua lớn, trái cây sạch và nhẹ nhàng ngọt ngào, nhưng không có gì khẩu vị rối loạn. ST (87)

Đi kháng chiến Carmenere Reserva 2011 - U $$ 6

 • Độc quyền Carmenere, có hương thơm mãnh liệt của đinh hương cay và một lưu ý tốt đẹp của cây hương thảo, nhấn mạnh cộng với trái cây màu đỏ. Các vòm miệng là tươi, với tannin ngọt ngào và hương vị toàn thân và dai dẳng. ST (88)

Đi kháng chiến Cabernet Franc trữ 2011 - U $$ 6

 • Chuẩn bị độc quyền với Cabernet Franc, cho thấy tannin mạnh mẽ, màu đỏ và màu đen trái cây, gia vị, tập trung mà không bị cloying, giúp phèn sống động. Ẩm thực. ST (89)

Đi kháng chiến Liên 2010 - U $$ 10

 • Thực hiện với một sự pha trộn của 42% Cabernet Franc, 32% Syrah, 23% Carmenere, Petit Verdot 3%, từ cây nho mà phải mất tối đa 12 bó cho mỗi nhà máy, nơi chỉ có những người trưởng thành nhất được thu hoạch. Sau vinified chuyền cho 12 tháng trong gỗ sồi Pháp. Kết quả là một loại rượu có cấu trúc, nhưng với diện tích trái cây tươi, độ chua tốt, cho tất cả các hỗ trợ. ST (90)

Viola đi kháng chiến 2009 - U $$ 22

 • Được làm từ nho của vườn nho tốt nhất trong các tài sản đi kháng chiến. Một rượu cân bằng, thanh lịch, mạnh mẽ và phức tạp. Palate với kết cấu mịn của Carmenere, tòa án chính của nho, được bổ sung bởi sự khéo léo và sức mạnh của Cabernet Franc. Viola là 85% Carmenere, 15% Cabernet Franc. ST (92+)

Đi kháng chiến Franco 2010 - U $$ 40

 • Với một danh tiếng tốt nhất cho Cabernet Franc (100%) của Chile, Franco là rượu ultrapremium của nhà máy rượu, mà có thể được thưởng thức ngay bây giờ hoặc cho nhiều bệnh nhân đã có khả năng phát triển trong vòng 20 năm tới. Một loại rượu phong phú, với nồng độ lớn của trái cây, cân bằng và độ phức tạp lớn. ST (94+)

Seguindo a viagem pelo Vale do Colchágua, Chile, o destino foi a vinícola Casa Silva (San Fernando, acesso pelo km 176 da Ruta 5, 72/710-204, casasilva.cl ). Sem dúvida uma visita imperdível. Sua arquitetura colonial e seus vinhedos centenários fazem da vinícola um local ideal para experimentar o vinho chileno contemplando uma maravilhosa paisagem. Aberto de segunda a domingo, das 10h00 às 18:00 hrs (U$$ 14 com degustação) Reservas: [email protected] Telefone: (56 72) 2913117. O restaurante abre no almoço e no jantar com opção de parrillas e peixes. Sem dúvida uma visita imperdível.

O hotel na que conta com sete quartos (U$$ 140 casal), está desativado em virtude de um incêndio na casa do presidente Mario Silva Cifuentes. Por estas razões, ele teve que ir para o hotel. Só será aberta para receber, na medida do possível e de acordo com sua capacidade.

História

Viña Casa Slva nasceu em 1997, com Don Emilio Bouchon, a primeira geração chegou ao Chile em 1892, de Bordeaux, St. Emilion, França. Desde esse tempo, ele dedicou à produção de vinho, sendo pioneiro no Vale de Colchagua. Em 1997 que Mario Pablo Silva, filho mais velho da quinta geração, compartilhou com seu pai, Mario Silva, o sonho de produzir vinhos com sua própria marca, se dedicando grande parte de sua vida na recuperação de antigos vinhedos, na adega, e também no ganho de conhecimento sobre terroir do Valle de Colchagua. Pouco depois de seus filhos, Francisco, Gonzalo e Raimundo, seguem contribuindo para o desenvolvimento e gestão integrada da Viña Casa Silva.

Vinhedos

Angostura (sede), Lolol, Paredones (próximo ao mar) e Los Lingues (continental) são os terrois da Casa Silva, que se distinguem, possibilitando mpla adaptação de diversas cepas. Los Lingues, ao norte de Colchagua é mais favorável para a Carmenère. Em Lolol a aposta são na Syrah e Viognier. Já Paredones mais próximo ao mar, produz bem a Sauvignon Blanc.


O responsável pelo sucesso da vinícola é nada menos que o enólogo Mario Geisse (foto acima). Velho conhecido dos brasileiros, que comanda em conjunto com seus filhos, Inácio, Rodrigo e Daniel, a Cava Geisse, uma vinícola especializada na produção de espumantes, em Pinto Bandeira, Serra Gaúcha (RS), Brasil.

Barrica Carmenére de Los Lingues – The Best

Mário também é conhecido como o mago da Carmenére, uma das cepas mais apreciadas pelos brasileiros, sucesso da vinícola, mas que exige um manejo preciso. Originária na França, foi no Chile que a Carmenère (por muito tempo confundida com a Merlot) encontrou seu lugar, se desenvolvendo e mostrando sua qualidade. Atualmente uva símbolo do país. Colhida antes de seu completo ciclo de maturação, mostra um intenso caráter vegetal, o famoso pimentão verde, que muitos relacionam a tipicidade e a qualidade. Mas não é qualidade, e sim defeito. Normalmente é a ultima uva a ser colhida, em maio aproximadamente. A vinícola sob o comando de Mario realiza ha bastante tempo um estudo que vai decifrar os melhores terrois para cada um dos clones da uva existentes no Chile. Que são muitos, diz Mário.

Export Manager Brasil – Thomas Wilkins, gente da melhor qualidade.

Vinhedo antigo de Sauvignon Gris (branco), redescoberto em 1998, sendo hoje a Casa Silva uma das poucas vinícolas no mundo que elaboram um vinho feito 100% a partir desta casta cujo as vinhas datam de 1912.

A Viña Casa Silva vem transformando seu vinhedo em orgânico.

A foto da foto, rs. Flagrando o momento do click do meu colega de viagem, Hong Sup Kim, colaborador da revista adega.

Os vinhos são importados pela “Vinhos do Mundo” – http://www.vinhosdomundo.com.br

Casa Silva Cool Coast Sauvignon Blanc 2013 – R$ 90

 • Elaborado com uvas da parte fria do Vale do Colchagua, apresenta um nariz fresco com nota intensa de frutas, como cajá e maracujá e também aspargos. O paladar, além da confirmação da fruta, mostrou muita mineralidade, aportada pelo solo granítico da região. ST (89)

Casa Silva Sauvignon Gris 2013 (Andes) – R$ 60

 • Um curioso branco elaborado 100% com a uva Sauvignon Gris de vinhedo antigo e raro, redescoberto em 1998, cujo as vinhas datam de 1912. Um vinho com menos acidez e com maior estrutura e cremosidade. ST (88)

Casa Silva Quinta Geración 2012 – R$ 110

Um corte incomum de uvas brancas – Sauvignon Blanc, Chardonnay, Sauvignon Gris e Viognier. Toque de ervas, flores e fruta fresca. Estruturado, cremoso, com uma pontinha doce que não chega a incomodar. ST (89)

Casa Silva Carmenére Reserva 2012 – R$ 60

 • Bastante frutado, com notas típicas, paladar de corpo médio, fácil de beber, macio. ST (88)

Casa Silva Carménere Gran Terroir 2012 – R$ 105

 • 100% de uvas de Los Lingues, o melhor terroir para a casta, mostrou mais estrutura e imponência ao vinho. ST (89)

Casa Silva Cabernet Sauvignon 2012 - R $ 105

 • Một loại rượu rất thơm với hương trái cây màu đỏ và đen, rau, đất ẩm ướt và gia vị. Palate với tannin, một chút khó khăn. Tốt axit và kiên trì. ST (88)

Casa Silva Quinta Geración Red 2010 (cut) - R $ 120

 • Một cắt giảm 58% Cabernet Sauvignon, 22% Carmenere, 16% Syrah, Petit Verdot 4%, trong đó chủ yếu là cho thấy sự cân bằng và thanh lịch. Aroma thấy màu đen và màu đỏ hoa quả, thuốc lá, cà phê và các loại gia vị. Vòm miệng tập trung, quà tặng và chất tannin. Khẳng định các ghi chú mũi. Kết thúc Long. ST (90)

Casa Silva Carmenere Microterroir 2007 - R $ 430

 • Sau nhiều năm nghiên cứu đã được lựa chọn bưu kiện nhỏ trong vườn nho của Los Ling, lô tốt nhất của các nhà máy sản xuất các Carmenere tốt nhất. Được đặt tên đợt này của "Terroir Micro Carmenere". Loại rượu này cho thấy cấu trúc, tannin mềm, trái cây và các loại gia vị, với một kết thúc từ lâu. ST (91+)

Casa Silva Altura 2008 - R $ 620

 • Icon rượu vang, sản xuất giới hạn, 14 tháng trong barriques Pháp + 36 tháng trong hầm ngầm chờ đợi để tung ra thị trường. Nho Carmenere 40%, 30% Cabernet Sauvignon, 15% Syrah và 15% Petit Verdot. Vào bát cho thấy rất nhiều sức mạnh và sang trọng. Mũi phức tạp với một sự pha trộn của trái cây, gia vị, bánh mì nướng, cà phê và sô cô la. Vòm miệng tập trung, dài và siêu thú vị. Một bảo vệ của rượu vang. ST (94+)

Việc đi lại xấu và họ đi nhanh chóng, và sự trở lại với cuộc sống thực luôn luôn là khó khăn. Mas sempre ficam as lembranças boas, as novas amizades, a gastronomia, e claro, o ganho de conhecimento com as visitas as vinícolas, como a Los Vascos (Camino Pumanque KM 5 Peralillo VI Região Chile, Telefone: +56 72 350900, Fax: +56 72 350967, ), no vale do colchagua, que deu início a um roteiro curto, mas incrível pelo Chile.

Visitas

 • Das 9h às 17h
 • segunda-feira a sábado, durante o período de colheita
 • segunda-feira a sexta-feira o resto do ano
 • somente com hora marcada
 • taxas visita e prova solicitada US $ 15 por pessoa.

Capacidade

 • Máximo de 15 pessoas
 • Idioma (s)
 • Inglês – Espanhol
 • Degustação
 • $ 10,000 pesos chilenos (US $ 15) – Tour e degustação de três vinhos incluídos

Pagamento

 • Pagamento por cartão de crédito, de preferência


A família Rothschild, braço chileno da família Rothschild, os mesmos proprietários do legendário Château Lafite Rothschild, foi uma das primeiras empresas a investir no Chile ao comprar a Viña Los Vascos em 1988, que já tinha uma história desde 1750, quando a família Echeñique (proveniente do País Basco, Espanha) que plantou as primeiras videiras no Vale de Colchagua.


A vista dos vinhedos

A decisão pela compra da vinícola pelos Rothschild foi baseado em longos estudos de clima e solo, visita a diversas vinhas e regiões, e degustação de muitos vinhos. O resultado foi a certeza que a região de Los Vascos tinha ótimas condições: insolação e recursos hídricos ideais, solos semi-áridos, intensa amplitude térmica e pequeno risco de geadas. Em fim, microclimas e solos que garantem uma produção de uvas com níveis de maturação perfeitos.


Hoje, além de receber grande aporte de investimentos, como estações de monitoramento climático e adega ampliada e modernizada, seus vinhedos foram restaurados com um cronograma de replantio, resultando em um rendimento por hectare reduzido – a Los Vascos pratica os padrões Rothschild de excelência em todas as fases da produção. Resultado: vinhos de alta qualidade em todas as suas faixas de preço. São importados pela www.inovini.com.br .


As parreiras de Syrah plantadas na parte alta do vale, onde obtém o melhor resultado.


A prova dos vinhos

Los Vascos Sauvignon Blanc 2014 – R$ 45

 • Com uvas provenientes do Vales de Casablanca e Leyda, situados mais ao norte de Colchagua, beneficiadas pela influência do frio Pacífico sul. Amadurece alguns meses em cubas de aço inoxidável e é engarrafado jovem para preservar todo seu frescor e caráter varietal. Típico aspargo verde, maracujá, cajá, ervas, muita acidez, crocante, frescor, mais com estrutura. ST (90)

Los Vascos Chardonnay 2014 – R$ 45

 • As uvas Chardonnay vem dos vinhedos em Colchagua, complementadas por uma seleção de uvas provenientes do Vales de Casablanca e Leyda. Passa somente em cubas de aço inoxidável. Fresco, leve dulçor, aromas e sabores de frutas tropicais. ST (87)

Los Vascos Cabernet Sauvignon Rosé 2014 – R$ 45

 • Para a produção deste rosé as uvas foram colhidas antes da sua maturidade para que o vinho conserve uma acidez viva, caráter de fruta fresca e grau alcoólico moderado. Após delicada prensagem e curto período de maceração entre as cascas e o suco, o mosto seguiu (sem as cascas) para os tanques de aço inoxidável, onde ocorreu a fermentação alcoólica. Muito fresco, sem correção de acidez, fruta na medida. Não enjoa. ST (89)

Los Vascos Cabernet Sauvignon 2012 – R$ 45

 • As uvas são fermentadas em cubas de aço inoxidável, em seguida, ocorre um longo período de maceração (cascas e vinho em contato) de 15 a 20 dias. Todo o vinho é amadurecido em cubas de aço inoxidável por 14 a 16 meses até o momento do engarrafamento. Fruta bastante destacada, taninos presentes, porem macios. ST (88)

Carmenére Reserva 2012 – Não exportado para o Brasil

 • Uva extinta na França, por muito tempo confundida no chile como Merlot, é a ultima a ser colhida, em maio, em virtude da necessidade de amadurecimento, domando herbáceo que faz parte do perfil organoléptico dos vinhos. Fácil de beber, taninos doces e macios. ST (87)

Los Vascos Grande Réserve 2012 – R$ 85

 • Nesse vinho são utilizadas uvas de parcelas antigas do vinhedo, cerca de 70 anos. É produzido de forma tradicional, com fermentação alcoólica em cubas de aço inoxidável e longa maceração (25 dias) com remontagens periódicas. Amadureceu durante 10 meses em barricas de carvalho francês, das quais 30% Novas. vinho com maior complexidade, estruturado sem agredir o paladar. ST (90)

Los Vascos Le Dix 2011 – R$ 269

 • Criado para comemorar os dez anos da chegada dos Barões de Rothschild ao Chile, o Le Dix é produzido somente em safras excepcionais. É elaborado com uma seleção das melhores parcelas de Cabernet Sauvignon produzidas por vinhas com cerca de 70 anos de idade, complementadas por Carmenère e Syrah. Amadurecido por 18 meses em barricas novas de carvalho francês. Linda coloração violácea, aromas intensos e de grande complexidade, com toques de frutas vermelhas. Paladar com elevada estrutura e corpo, notas de chocolate e baunilha. Merece guarda. ST (93+)