tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trang web gửi email extractor

Lưu trữ cho 'Tây Ban Nha' Category

Chiều hôm qua tôi đã tham dự một nếm đẹp của các loại rượu vang Tây Ban Nha nhập khẩu bởi Del Maipo tại nhà hàng Valentina, đã ở vị trí mới (trong đó là Argento Parrila) ở Via Cruise Mall, Freitas gỗ, Bãi biển Canto. Các nhà chuyên các món ăn Ý, được làm bằng tình yêu và hương vị của các đầu bếp và chủ sở hữu Laura cũng là trang trí trang nhã. Giá trị biết.

Các loại rượu vang được trình bày là những dòng TILENUS ( www.tilenus.com ) có chữ ký của các nhà sản xuất rượu Raul Perez và sản xuất bởi Bodegas Estefania, tương đối mới, với nền tảng của nó vào năm 1999 tại khu vực của Bierzo, Tây Ban Nha. Nói chung cũng đã cho thấy lý do tại sao sự thành công tuyệt vời của rượu vang của họ tại Brazil. Bierzo là một DO (Tên gọi xuất xứ), nằm ​​ở phía tây bắc của Tây Ban Nha, những người chuyên về các loại rượu vang làm từ Mencía và Godello. Mencía sản xuất rượu vang thanh lịch mà thường được so sánh với Burgundy đỏ. Nó chỉ là 1% phần trăm của tất cả các loại cây trồng ở Tây Ban Nha, nhưng là 65% phần trăm của tất cả các diện tích trồng Bierzo. Trong số sáu mẫu trong thử nghiệm năm là nho Mencía, và một kẻ xâm nhập của Prietro Picudo giống nho bản địa cũng của Tây Ban Nha.


Castillo de Ulver - 100% Mencía - Không Đi qua thùng - £ 90 - ST (85) - www.delmaipo.com.br

Ông cung cấp hương liệu trái cây chín, đặc biệt là blackberry và mâm xôi. Ánh sáng hương vị, tươi, ghi chú trái đất, và một liên lạc của vị khoáng. Một rượu dễ uống với một cuộc tấn công mềm mại, hương vị cũng tích hợp.

Tilenus Young - 100% Mencía - Không Đi qua thùng - £ 56 - £ ST (85) - www.buywine.com.br

Dọc theo đường cùng những người đầu tiên, với mũi có tính năng ghi chú của anh đào và trái cây, và một hoa ánh sáng. Các vòm miệng khô với liều thuốc tốt của axit.

Tilenus Roble - 100% Mencía - 10 tháng trong thùng - R $ 101, 15 - ST (92) - www.buywine.com.br - nổi bật

Một quyến rũ, mềm, mượt và cân bằng rượu vang, với một cái mũi rất thẳng thắn với các ghi chú đuôi tàu bị đốt cháy, vani, cộng với một quả chín đẹp. Rõ ràng hiện đại hơn và cũng mua tốt nhất của bảng điều khiển, với giá trị tuyệt vời cho tiền.

Tilenus Pagos de Posada 2003 - 100% Mencía - 16 tháng trong thùng - R $ 294,00 - ST (91) - www.delmaipo.com.br

Thị giác ruby ​​tối với một vành garnet thấy độ tuổi của nó, mũi với mùi mận luộc, gia vị, trái đất và hoa. Hương vị rất khô, mộc mạc, với hương vị hấp dẫn và phức tạp. Một rượu cho người mới bắt đầu.

Tilenus Pieros 2003 - 100% Mencía - 22 tháng trong thùng - R $ 500,00 - ST (90) - www.delmaipo.com.br

Hình ảnh huy ruby ​​tối trong hệ thống treo, đất, mận và hoa violet trên mũi. Các vòm miệng khẳng định các ghi chú thêm vào mũi touch khoáng sản. Khắc khổ, tannic nhưng ngay cả với tuổi đã cao của mình. Cần thực phẩm và sục khí ít nhất 1 giờ để hiển thị tốt nhất của họ.

Tilenus Clan 2008 - 100% Prietro Picudo - 15 tháng trong thùng - R $ 140,00 - ST (90) - www.delmaipo.com.br

Đây 100% Prieto Picudo, là màu garnet và khô, mùi hương mận cay, ngọt ngào và ánh sáng sồi touch. Khẩu vị cân bằng, với tannin mềm mại nhưng vững chắc và một kết thúc từ lâu.

Rượu - ban đầu được công bố văn bản cột sống Đời sống | C2 + Pleasure & Cia | The Journal Gazette

Thông thường khi tôi nghĩ về một loại rượu vang Tây Ban Nha, ngay đến người đứng đầu khu vực Rioja. Có lẽ lịch sử của những bất ngờ tốt trong bát. Tên đến từ sông Oja, nhánh nhỏ của sông lớn Ebro, chạy qua phía đông bắc Tây Ban Nha. Các loại rượu vang Rioja chủ yếu được làm bằng nho Tempranillo, có nguồn gốc tại quốc gia đó. Nó tạo ra màu sắc sâu sắc của các loại rượu vang, hương vị phong phú, và có tiềm năng lão hóa tuyệt vời. Vô cùng phức tạp, thời gian để phát triển một nhân vật tương tự như da.

Trên nhãn bạn có thể kiểm tra tên của một số tiểu vùng: Rioja Baja, và Rioja Alavesa Rioja Alta. Mỗi người có một khí hậu và địa hình hơi khác nhau. Rioja Alta, ở phía đông bắc, sản xuất các loại rượu vang mạnh mẽ và cấu trúc hơn, cần nhiều thời gian hơn để đạt đến đỉnh cao. Khi chín, là tốt nhất và tinh tế nhất của khu vực. Rioja Alavesa, cũng ở phía đông bắc, là trách nhiệm đối với các khu vực thấp hơn của Rioja, và sản xuất các loại rượu vang trái cây hơn và phong phú. Rioja Baja là đã ở phía đông nam, nơi mà đất không được, trở thành loại rượu vang phổ biến nhất, dựa chủ yếu vào các nho Garnacha (Grenache).

Đã vùng Ribera del Duero, quê hương của nhà máy rượu vang lớn trong cả nước, cũng bắt nguồn từ tham chiếu đến các loại rượu vang tuyệt vời của Rioja. Tên Ribera del Duero đến từ các sông Duero, mà làm cho Douro nổi tiếng tại Oporto làm để Bồ Đào Nha ở phía tây. Khí hậu của thung lũng này là cực đoan, khô cằn, với những ngày nóng nực và đêm mát mẻ trong mùa hè và mùa đông rất mãnh liệt. Trong điều kiện này tính axit của các nho Tempranillo, với tên mầu đỏ, có tăng. Kết quả là các loại rượu vang với cường độ lớn, cấu trúc và kết cấu mượt.

Làm thế nào để lựa chọn một loại rượu vang Tây Ban Nha

Nói chung, rượu vang Tây Ban Nha được xác định bởi tuổi tác. Vì vậy, các từ ngữ trên nhãn; Trẻ hay Roble; Crianza, Reserva và Gran Reserva; đề cập đến thời gian mà các loại rượu trưởng thành trong thùng gỗ sồi, và sau đó các chai trước khi được bán ra.

Rượu có nhãn là "Young hay Roble" có ít hoặc không có gỗ sồi già. Đây là những loại rượu vang cho những người yêu thích trái cây và phong cách tươi. Đã là "Crianzas", người đã dành một năm trong thùng và một trong chai, cung cấp phức tạp tốt, hầu hết vẫn còn bị chi phối bởi các nhân vật trái cây. Các "đặt" các gợi ý đề nghị của vani, gia vị, da, vì một năm trôi qua cây sồi. Và cuối cùng, dự trữ Gran ", mà là" tốt nhất ". Được sản xuất chỉ trong nho tuyệt vời, họ dành ít nhất hai năm trong thùng và ba trong chai trước khi được bán trên thị trường.

Đó là những loại rượu, đặc biệt là Rioja (Bodega Bagordi- ) và Ribera (Bodega Lambuena- ), các diễn viên chính người đặt trong giai đoạn mới từng ngụm nước Tây Ban Nha, trong một nếm gần đây thúc đẩy bởi Radar nhập khẩu tại nhà hàng Aroeira Bistro & Warehouse.

Các nhóm đánh giá: Fernando Rabelo (Importer Radar), Thiago Valentine (GB5), Marcelo Vasconcellos (Aroeira), một sommelier Tây Ban Nha Deborah Sanchez (Soeta nhà hàng), Frederico Cassaro (Radar - Sales), Vincent (Giám đốc Radar) và André Costa Leal (GB5).

Dưới đây là một tài khoản của những điểm nổi bật:

Red Palacios County 2009 - Ribera del Duero - £ 85 - nhập khẩu Radar (27-3213-3131)

 • Nhập rượu từ Bodega Lambuena mà không cần nhập gỗ; có hương thơm đẹp, tươi với các ghi chú của hoa violet, hoa quả màu đen và đỏ chín. Cơ thể tốt, cường độ cao và với sự kiên trì tốt trong miệng.

Lambuena Roble 2011 - Ribera del Duero - £ 112 - nhập khẩu Radar (27-3213-3131)

 • Một loại giống Tempranillo đi 70% trong gỗ sồi Mỹ và 30% người Pháp trong 4 tháng. Aroma ngon, hương hoa. Round "nóng", nhưng không phải rượu.

Lambuena Crianza 2010 - Ribera del Duero - £ 215 - nhập khẩu Radar (27-3213-3131)

 • Một màu đỏ tuyệt vời trong một thời gian tuyệt vời của cuộc đời mình. Mạnh mẽ, toàn thân và thanh lịch. Hương thơm mãnh liệt với các ghi chú của dừa, ca cao và các loại gia vị. Trên vòm miệng, cấu trúc, thanh lịch và lâu dài, với rượu tích hợp tốt. Để thiền!

Usoa của Bagordi trẻ 2012 - Rioja - £ 76 - nhập khẩu Radar (27-3213-3131)

 • Chuẩn bị phù hợp với khái niệm biodynamic, thân thiện với môi trường, nó đã cho thấy với hương thơm tuyệt vời, mở cửa từ đầu, với ghi chú trái cây màu đen và đỏ, và các loại gia vị như đinh hương. Ánh sáng hương vị và thanh lịch.

Usoa của Bagordi Crianza 2009 - Rioja - £ 140 - nhập khẩu Radar (27-3213-3131)

 • Cũng chuẩn bị theo khái niệm biodynamic, nó cho thấy một mùi thơm hấp dẫn của nho khô, vani và các loại gia vị. Hương vị tròn, tannin ngọt, trái cây tốt và kết thúc dễ chịu.

Bagordi Crianza 2008 - Rioja - £ 117 - nhập khẩu Radar (27-3213-3131)

 • Tròn, mềm và với sự kiên trì tốt. Thực hiện theo cách truyền thống với 12 tháng trong barriques + 12 chai. Mạnh mẽ nhưng cân bằng.

Bagordi Reserva 2005 - Rioja - £ 190 - nhập khẩu Radar (27-3213-3131)

 • Mặc dù là vào năm 2005, chín năm của cuộc đời, đã rất mới. Aroma với một cái gì đó sữa và vani. Toàn thân, mạnh mẽ và mềm mại. Thức uống ngon, nhưng nó sẽ phát triển nhiều trong những thập kỷ tiếp theo. Đối với những người yêu thích rượu vang người không vội vàng!

Bagordi Gran Reserva 2001 - Rioja - £ 440 - nhập khẩu Radar (27-3213-3131)

 • Rất tốt và phức tạp với các ghi chú của hoa quả, bánh mì nướng, cà phê, thuốc lá, với những kỷ niệm hoa được xen kẽ như đã tiến hóa trong bát. Trong miệng, thơm ngon, thanh lịch và cân bằng, xác nhận việc ghi chú mũi. Bạn cần 1 giờ chai để cho thấy đến.

Tại thị trấn huyền thoại của Haro, vốn của Rioja Alta, có lẽ nơi đó là một sự trùng hợp lạ thường vào sự tốt lành của khí hậu ôn hòa và mức độ nghiêm trọng của đất, nơi Bodegas Lopez de Heredia, lâu đời nhất ở Haro và một trong ba La đầu tiên Rioja.

Vị trí chiến lược của vườn nho của mình, đặc biệt chất lượng của các loại cây trồng và các giống được sử dụng, có bổ sung của họ trong một hầm rượu vang đặc biệt, mà quá trình tạo đã được thực hiện từ từ và cẩn thận.

Khi nó đi vào mê cung của hầm, được xây dựng với các khối mạnh mẽ mà có được trên tảng đá, đập vào sức mạnh và sự vĩ đại, vì vậy nó được đặt tên là "Nhà thờ Wine".

Từ những kiến ​​thức đã đạt được trong mối quan hệ của mình với các thương nhân người Pháp sống ở Haro và hỗ trợ kinh doanh và nghiên cứu kế toán trong thời gian ở Bayonne, D. Rafael Lopez de Heredia y Landeta bắt đầu quá trình sản xuất rượu vang.

D. Rafael quyết định thiết kế và xây dựng một khu vực dưới lòng đất, nơi để lưu trữ các thùng và gây nên việc tạo ra các loại rượu vang của nó. Lựa chọn và tình yêu. Là hai từ đó đã trở thành kinh thánh của rượu vang của họ.

Quá trình làm rượu vang đã trở thành một truyền thống gia đình mà được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, là một món quà bí ẩn trong công việc hàng ngày, bắt nguồn từ truyền thống với một niềm tin sâu sắc vào các giá trị và các phương pháp áp dụng cho đến ngày nay.

Nguồn thông tin trên: Quốc gia Wine Cellar

Cá nhân xét ​​VINA bosconia Gran Reserva Tinto 1994 - ST (94) - Tempranillo (80%), Garnacho (15%), Mazuelo y Graciano - 10 năm trong thùng được đóng chai và không lọc

 • Thị giác màu nâu mà không trầm tích, hào quang đẹp mắt tiến hóa (màu cam). Hương liệu điển hình tốt về cường độ, ghi chú thịt, gỗ cũ, kết hợp với trái cây nấu chín và cay. Trên vòm miệng mềm đã chứng minh, với nhân vật trái cây, xác nhận mũi, tròn, độ chua tốt và kết thúc từ lâu. Nó phát triển rất tốt. Tôi khuyên bạn nên tách cặn. Xứng đáng được chia sẻ. Cảm ơn Bác sĩ Julio Bồ Đào Nha.

Thực hiện theo các Blog Living the Life on Twitter

Thưởng thức các trang blog Sống Life on Facebook

Chuẩn bị bởi Bodega Ntra.Sra. del Rosario trong Castilla-La Mancha, một vùng có truyền thống trong sản xuất rượu vangTây Ban Nha, Canforrales Classico 2010 là một loại rượu vang đỏ được làm bằng 100% Tempranillo nho, GOOD VÀ CỰC RẺ. Không đi qua gỗ, nó được lên men bằng thép không gỉ mà đi qua các quá trình của vi-oxy hóa. Kỹ thuật này liên quan đến việc tiêm và kiểm soát số lượng phút của oxy trong hoặc sau quá trình lên men, bắt chước rằng rượu vang đỏ lão hóa trong thùng khi họ nhận được chín gỗ và do đó giúp phát triển tannin mềm hơn và không màu ổn định hơn bất kỳ sử dụng của gỗ sồi.

La Mancha là một khu vực lý tưởng cho việc trồng nho, dẫn đến một lượng nhỏ mỗi ha. Ngoài ra, sức khỏe của cây nho của họ là bất thường do những giờ dài của ánh nắng mặt trời mà họ nhận được về chu kỳ chín phong phú của họ.

Sự linh hoạt của mảnh đất của mình cho phép bạn hiển thị một loạt các nho từ khắp nơi trên thế giới mà không có vấn đề, bổ sung cho Airen nho bản địa và Tempranillo, mà chất lượng đã bán hàng cho phép tăng trưởng đều đặn trong những năm gần đây.

Vì vậy, bạn không biết, La Mancha là vùng rượu vang lớn nhất thế giới, với khoảng 450.000 ha vườn nho nằm trong khu vực sản xuất, trong đó có khoảng 165 000 có khả năng sản xuất các loại rượu vang với "định xuất xứ".

Đánh giá cá nhân: ST (88) - Tây Ban Nha - 100% Tempranillo - Ville du Vin - R $ 49,00

Red trẻ không có gỗ, ngon, được đánh dấu bằng hoa quả cường độ cao (mâm xôi, blackcurrant). Hương vị tươi, với một kết cấu mịn mượt. Một vòng rượu được uống một cách dễ dàng.

Thực hiện theo các Blog Living the Life on Twitter

Thưởng thức các trang blog Sống Life on Facebook

Vâng bạn bè, như ngày hôm nay hứa là ngày để gửi ý kiến của tôi đồng thời với các blog khác về rượu vang Toro Loco Tempranillo 2011. Ngày được mệnh danh TOROLOCODAY trong đó chúng tôi sử dụng hashtag #torolocoday trên twitter để tạo thuận lợi cho việc tìm kiếm các độc giả. Nếu bạn có ý kiến ​​của bạn và không blog, nói chuyện trên twitter bằng cách sử dụng hashtag.

Trước khi bày tỏ quan điểm của tôi về rượu trong cốc như để làm cho một số cân nhắc.

Điểm đầu tiên, mà tôi cho là quan trọng, và tôi chưa thấy ai comment được cảnh báo của một độc giả đã đi đến trang web của cuộc thi Cuộc thi Wine & Spirits quốc tế có nguồn gốc phương tiện truyền thông này và thấy rằng các TORO Loco nhận huy chương bạc trong những khác 969, đúng người bạn của tôi, là 969 loại rượu vang mà đã có được giải thưởng này với nhau, không tách rời. Có thể trao đây .

Các phương tiện truyền thông

"Thời trang" như những tin tức đã phá vỡ, cho nhiều trọng tâm, nói rằng đó là một trong những loại rượu ngon nhất trên thế giới cho 3,59 €, tạo ra một kỳ vọng to lớn, làm cho ngay cả oenophiles kinh nghiệm pirassem đầu lớn, mà quên rằng một trong 25 rượu vang thực, không thể và sẽ không bao giờ có chất lượng tuyệt vời (phức tạp) trong bát. Các thị trường là thị trưởng, câu hỏi là liệu tin tức đã được trồng hoặc là thiếu hiểu biết của người tiết lộ. Mặt khác, tôi nghĩ rằng Wine, một công ty bán loại rượu này là trung thực trong việc bán với giá đó, và bán dễ dàng cùng một số tiền cho hai lần giá trị.

Một loại rượu vang tốt là gì?

Một rượu vang tốt là, trên tất cả, một loại rượu mà bạn thưởng thức đủ để uống, vì mục đích chính của rượu là để mang lại niềm vui cho người thưởng thức nó. Sau đó, chất lượng của một loại rượu phụ thuộc vào cách thức mà nó xem một tập hợp các tiêu chuẩn thực hiện thống nhất và thành lập bởi các chuyên gia được đào tạo. Các tiêu chuẩn liên quan đến các khái niệm như: cân bằng, bền bỉ, độ sâu, phức tạp, và trung thành với Tính đại của họ. Tuy nhiên, không ai trong số những khái niệm này là quan đo lường được.

Một loại rượu xấu là gì?

Nó là rất lạ, cộng với quyền tuyên bố rằng một loại rượu vang là "tốt" vì bạn thích nó, không mang theo nó những quyền nói rằng rượu là "xấu" chỉ vì bạn "không thích" nó. Vấn đề này sẽ trở thành quy tắc riêng của mình, không muốn nhất để buộc người khác để sống theo ý họ.

Sự thật là hiện nay có rất ít các loại rượu vang xấu trên thế giới để so sánh với những gì đã được 20 năm trước đây. Và nhiều người trong số các loại rượu vang mà chúng ta gọi là xấu thực sự chai chỉ xấu, mà đã được xử lý kém và làm rượu đặt vào họ vừa hư hỏng.

Hương vị là cá nhân

Nếu bạn tìm thấy một loại rượu xấu hay một chai nước, hay thậm chí là một loại rượu được coi là tốt, nhưng mà bạn không thích nó, chuyển sang một bạn thích. Uống rượu được cho là tuyệt vời, mà bạn không thích là một hành động ngu ngốc như xem một chương trình truyền hình cho phép chán. Thay đổi kênh, khám phá.

Hình thức của tôi Đánh giá

Bây giờ chúng ta hãy quên đi những phương tiện truyền thông và chỉ cần phân tích rượu, hoặc không đáng giá của nó. Để thực hiện đánh giá mù của tôi, tôi đặt Toro Loco với các loại rượu vang khác làm từ nho Tempranillo, với giá trị cao hơn cho nó, cho đến 60.00.

Cuộc đua đã vào thứ tư với bạn bè Rodrigo Mazzei (blog Rượu và Du lịch) và oenophile Gustavo Bumachar. Chúng tôi đặt hai loại rượu vang để đấu, trong đó cá nhân được phục vụ bởi các kính trên khác một cách mù quáng lưu ý trình tự. Rượu vang người là thích hợp Codice Tempranillo 2008 trong khoảng 60 reais và người kia là Taste Bất trẻ Tempranillo 2008, một với "90 điểm từ Robert Parker" trong khoảng 46.00 trên thị trường Kết quả:. Toro Loco đã không xấu xí, Nó xếp thứ hai, tốt hơn so với rượu vang Hương vị Real với 90 điểm RP, và phía sau Codice. Sẽ mở rộng thử nghiệm này, chứng minh với các loại rượu khác, nhưng tôi nghĩ rằng nó không cần thiết.

Lưu ý của tôi và mô tả cá nhân:
ST (84)

Rượu ly đã cho thấy một hình ảnh ban xuất huyết, hương liệu cường độ thấp, đề cập đến trái cây tươi (anh đào và dâu tây). Các hàm ếch có cơ thể ánh sáng, nồng độ axit thấp, mềm, tròn, trái cây và một kết thúc ngắn. Trong ngắn hạn, nó là một loại rượu đơn giản, dễ uống ... "Phù hợp với phạm vi giá của bạn." Đối với giá mà sẽ mua lại.

Thực hiện theo các Blog Living the Life on Twitter

Thưởng thức các trang blog Sống Life on Facebook

Đêm qua chúng tôi đã có cuộc họp lần thứ 3 của anh em Living Life. Các chủ đề được chọn trước đây Tây Ban Nha, được nếm mù. Như mọi khi tôi nói ở đây một cách mù quáng mọi thứ trở nên rõ ràng hơn.

Một giải trí yêu thích của phần ăn rượu là nếm mù. Trước khi bạn nghĩ rằng trong phòng tối, phần ăn bị bịt mắt, hoặc các hình thức khác của khổ dâm sẽ sớm giải thích rằng các phần ăn không mù (lol), chai ace được. Hoặc trong trường hợp bất kỳ các bình đã khuôn mặt của họ được bảo hiểm, (hình trên).

Trong một nếm mù, những người tham gia không biết những gì bạn đang nếm. Lý thuyết đằng sau bài tập này là để biết được danh tính của các loại rượu vang có thể gây ra các phần ăn thích hoặc không giống như một loại rượu nào đó bởi danh tiếng (tên, giá, lưu ý ...) và không cho những gì bạn đang thực sự cảm thấy kính. Đôi khi phần ăn cực kỳ có tay nghề làm nếm rượu mù và cố gắng để xác định chúng, qua đó nâng cao kiến ​​thức cảm giác của họ.

Nếu bạn không biết đủ về rượu vang để được thẩm vấn bởi các nhãn, không có nhiều lý do để thực hành thử nghiệm này. Tuy nhiên, có điều gì đó trong nếm mù mà thực sự giúp tập trung tập trung của bạn vào những gì được chứng minh; và nó luôn luôn là một thực hành tốt. Thực hành là sẽ có bất ngờ lớn!

Tây Ban Nha là một, đất nước khô nóng, miền núi có nhiều đất hơn để vườn nho hơn bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới. Nó được xếp hạng thứ ba trong sản xuất trong sản xuất rượu vang trên thế giới, sau Pháp và Italy.

Rượu vang Tây Ban Nha đánh thức từ một thời gian dài im lìm với hiệu suất trung bình thấp. Hiện nay, Tây Ban Nha là một đất nước sôi động hơn về các loại rượu vang, với một chất lượng mối quan hệ x mức giá tuyệt vời. Trong nhiều thập kỷ, chỉ khu vực nổi tiếng nhất của Tây Ban Nha cho rượu vang đỏ của nó, Rioja, và các khu vực kinh điển của rượu vang bổ, Jerez, đã nổi bật quốc tế giữa các loại rượu vang tốt.

Hiện nay, nhiều vùng nho khác đang sản xuất rượu vang thực sự chất lượng, một số thậm chí còn đáng ngạc nhiên.

Pháp luật về các loại rượu vang của Tây Ban Nha có một danh mục QWPSR hai cấp độ: Chỉ định xứ (DO), một thứ hạng cao hơn (DOC), được thành lập vào năm 1991. Cho đến nay, Rioja và Priorat là những khu vực chỉ với mức DOC (còn được gọi là DOCa). Rượu không đủ điều kiện như DO phần của loại rượu vang bảng, gọi là Tierra de Vino (tương đương với Pays de Vins de France).

Thịt lợn thăn

Trong buổi tối chúng tôi có hai kẻ xâm nhập, Las Brujas Sauvignon Blanc từ UruguayVâng Rye, Passito di Pantelleria một, mà tôi sẽ bình luận về một bài đăng trong tương lai.

Trong đề nghị của cuộc họp, chúng tôi đã làm một tour du lịch nhỏ của Tây Ban Nha: Ribera del Duero, Rioja và Priorat mù.

1 - Protos Gran Reserva 2004 - Tây Ban Nha - Ribera del Duero - 100% Tempranillo - 14% - Peninsula - 400.00 - ST (87)

 • Nổi tiếng với các loại rượu vang đỏ chất lượng cao, các khu vực của Ribera del Duero giúp châm ngòi quan tâm trong thế giới của các loại rượu vang Tây Ban Nha.
 • Hình ảnh màu tím, hơi đục, với các loại bụi. Nose cho thấy trái cây chín đen, cảm ứng bằng gỗ cứng, với sự bền bỉ thơm tốt. Palate với axit tốt, nồng độ cồn cao, chất tannin, một vị đắng nhẹ hương vị cuối cùng trong miệng, mà phiền. Cải thiện đáng kể với các thực phẩm. Một rượu vang mà không biện minh cho giá của nó. Không giống như các cây trồng vào năm 2001, mà tôi mô tả ở đây .

2 - Vallobera Reserve 1997 - Tây Ban Nha - Rioja - 100% Tempranilo - Không nhập khẩu ở Brazil - $ 30 - ST (91+)

 • Rioja nằm ở phía bắc miền trung Tây Ban Nha, các khu vực sản xuất lớn nhất của cả nước (sau Ribera del Duero và Priorat). Nó trình bày các loại rượu vang với khuôn mặt khác nhau, tùy thuộc vào cách dài có độ tuổi trước khi họ rời khỏi nhà máy rượu. Tôi đến từ các fan hâm mộ truyền thống, như mẫu dưới đây, nghỉ ngơi trong thùng gỗ sồi lớn trong thời gian dài.
 • Trực quan garnet, rõ ràng và tươi sáng. Trên mũi giới ghi chú truyền thống của trái cây khô, giao phối trà touch, tar. Palate cho thấy sự cân bằng giữa tannin, cồn, axit, chất tannin và tốt đẹp với hương vị kiên trì tuyệt vời. Sẵn sàng để được nếm thử, và triển vọng tốt cho quá trình lão hóa trong tương lai. Nó là tốt nhất của rượu vang bảng theo ý kiến ​​của tôi.

3 - Thi Thiên 2007 - Tây Ban Nha - Priorat - Grenache, Syrah, Cariñena và Cabernet Sauvignon - 14,5% - Devinum - 175.00 - ST (90)

 • Tu viện là một trong những khu vực mới của Tây Ban Nha, được coi là tối ưu đối với rượu vang đỏ, là phía bắc của thành phố Tarragona, đông bắc Tây Ban Nha.
 • Thị giác ban xuất huyết, nồng độ cồn cao (dày đặc và nước mắt dài). Mũi có mùi hương mứt trái cây màu đỏ, cà phê, vani và bánh mì nướng ánh sáng. Palate cho thấy cơ thể tốt, chất tannin, mềm mại trong miệng, tròn. Dài hương vị kiên trì. Rượu chiếm ưu thế hơn nồng độ axit, tạo cho cảm giác được ngọt ngào.

Thực hiện theo các Blog Living the Life on Twitter

Thưởng thức các trang blog Sống Life on Facebook

Nhận lời mời của người bạn của tôi Roberto Jr., vào cuối ngày thứ tư, 25 tuổi, đã tham gia vào một nếm các loại rượu vang Tây Ban Nha Importadora B-Cube trong Enotria, trong đó ông là ở đây trong Chúa Thánh Thần. Đó là một tour du lịch rất thú vị của Tây Ban Nha, nơi tôi đã nhận biết rượu vang từ 7 khu vực khác nhau: Penedes, Navarra, Ribera del Duero, Toro, SomontanoRioja, một bài học thực sự về tính cách của từng vùng. Trong đoạn video trên các giám đốc thương mại của nhập khẩu Valeria Carrete nói một chút về các nhà nhập khẩu và các loại rượu vang nếm thử.

Tây Ban Nha là một đất nước núi, nóng và khô, có nhiều đất hơn để vườn nho hơn bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới. Nó được xếp hạng thứ ba trong sản xuất trong sản xuất rượu vang trên thế giới, sau Pháp và Italy.

Rượu vang Tây Ban Nha đánh thức từ một thời gian dài im lìm dưới đây với hiệu suất trung bình. Hiện nay, Tây Ban Nha là một đất nước sôi động hơn về các loại rượu vang, với một chất lượng mối quan hệ x mức giá tuyệt vời. Trong nhiều thập kỷ, chỉ khu vực nổi tiếng nhất của Tây Ban Nha cho rượu vang đỏ của nó, Rioja, và các khu vực kinh điển của rượu vang bổ, Jerez, đã nổi bật quốc tế giữa các loại rượu vang tốt.

Hiện nay, nhiều loại nho khác khu vực, chẳng hạn như những trích dẫn ở trên trong nếm được thực sự sản xuất rượu vang chất lượng, một số thậm chí còn đáng ngạc nhiên.

Al luật về các loại rượu vang Tây Ban Nha, có một loại QWPSR hai cấp độ: Chỉ định xứ (DO), một thứ hạng cao hơn (DOC), được thành lập vào năm 1991. Cho đến nay, Rioja và Priorat là những khu vực chỉ với mức DOC (cũng được biết đến như DOCa). Rượu không đủ điều kiện như DO phần của loại rượu vang bảng, gọi là Tierra de Vino (tương đương với Pays de Vins de France).

Trong quan điểm của tôi là điểm nhấn của buổi tối là Cava Masters 1312 (ngày đầu hoạt động của mình) - Penedés - 12% - Xarel nó; Parellada - R $ 129,00 - ST (91)

Cavathuật ngữ chính thức cho các phương thức rượu vang lấp lánh truyền thống, sản xuất chủ yếu ở Penedes, mặc dù có một vài nhà sản xuất trong phần còn lại của Tây Ban Nha.

Hình ảnh rơm vừa vàng cường độ, perlage mỏng, dai dẳng và lớn, rõ ràng và tươi sáng. Hương thơm mãnh liệt, ghi chú tương tự như một champagne, bánh mì nướng, Brioche, bơ, trái cây sấy khô (hạt phỉ và hạnh nhân), và một liên lạc của trái cây tươi và một nền hơi khoáng sản. Hương vị thực hiện khô, cơ thể tốt, độ chua tốt và tươi mát tuyệt vời. Mousse kem, dai dẳng, với kết cấu mềm mại và mùi bánh nướng trái cây màu trắng và kết thúc rất lâu.

Theo sau với thêm 10 loại rượu vang mà thường vui nhiều, ngoại trừ trong quan điểm của tôi màu trắng đầu tiên (SB) và cùng sống với mùi thơm của "mèo đi đái" mạnh mẽ, Inurrieta ORCHIDEA "Sauvignon Blanc Navarra" (13%) ST (84) € 76.00 (Guia Penin 2011: 91 và Huy chương Vàng - Cạnh tranh World of Brussels 2008). Theo White: Laus Chardonnay FLOWER "Somontano" 13,5% ST (90) £ 89.00. Đầu tiên tăng: Inurrieta MEDIODIA Garnacha; Merlot "Navarra" (14%) ST (88) R $ 76,00 - Thứ hai tăng :. Laus MERLOT FLOWER (Merlot, Cabernet Sauvignon, Syrah) "Somontano" (13,8%) R $ 89,00 First đỏ : Laus Roble Merlot; Cabernet Sauvignon; Tempranillo Somontano 13,8% ST (86) £ 89.00. Theo đỏ: IUVENE "Tempranillo" Rioja (13%) ST (86) R $ 59,00.

Red Thứ ba, Dardanelles Tempranillo 04 tháng trong thùng gỗ sồi mới của Pháp (13,8) ST (89) R $ 89,00 - Các chai rất đẹp, thiết kế hiện đại. Red Room: Inurrieta SUR "Garnacha; Syrah; Graciano "(06 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ) (14,5%) ST (89) R $ 76,00. Màu đỏ thứ năm: LORIÑON CRIANZA Tempranillo Rioja 14 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ (13%) ST (88) R $ 76,00. Thứ sáu và thức rượu vang: CARODORUM Issos "Tinta de Toro" (10 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp) (15%) ST (92+) R $ 129,00, kem toàn thân, cho những người thích phong cách, là một vinhaço!

Các loại rượu vang sẽ có trong tương lai Enotria Avenida Rio Branco, 1383, Vitória - ES, 29.055-643

Điện thoại: 27 3345-8696 / 27 3345-8696

www.enotria-es.com.br

Thực hiện theo các Blog Living the Life on Twitter

Thưởng thức các trang blog Sống Life on Facebook

Các cửa hàng rượu vang Enotria, nằm ​​ở góc đường Beach tại Vitória-ES, được tổ chức tối qua trong "phong cách" sự ra mắt của Tây Ban Nha Guerrilla trắng trực tuyến. Các dòng sáng tạo của các loại rượu vang trắng được sản xuất bởi Castle Maetierra, thuộc nhóm Tây Ban Nha Vintae. 8 nhãn, Albariño, Verdejo, Riesling, Gewurztraminer, Sauvignon Blanc, Chardonnay, ViognierChardonnay Barrica Barica. Tất cả mọi thứ từ các vùng rượu vang mang tính biểu tượng nhất của Tây Ban Nha đem lại một bộ sưu tập độc đáo không thể phủ nhận và cách mạng trong nhiều cách, trong đó tập hợp trong một loại đa dạng nhất đã thành lập nho trắng.

Ngoài ra, chai của họ là một bánh mì nướng với nghệ thuật. A linha Spanish White Guerrilla possui um design moderno e original , tendo rótulos de garrafas diferentes e inspirados na origem e característica da uva cultivada . Os rótulos foram criados pela empresa Moruba Studio de Designer Gáfico , um dos mais prestigiados da Espanha, com ilustração do estúdio espanhol Brasmind. A produtora Vintae também teve o cuidado de incluir na caixa um caderno com informações detalhadas sobre o processo de criação desses “ guerrilheiros brancos “, bem como os dados a partir do cultivo de diferentes variedades e notas de degustação.

Para harmonizar, nada melhor que prato tradicional espanhol, originário de Valência, a Paella . O renomado Chef Enrique Vega (foto acima) preparou uma de frutos do Mar , perfeita no tempero. Foi uma verdadeira integração , dando um traço de união cultural entre os vinhos brancos espanhóis e a sua culinária típica .

Os garotos-propaganda da linha: Simey Santos, Manu Brandão, Helio Massoni e Gilson Pimentel Muniz

Fiquei com esse quarteto até às duas da manhã, conversando sobre o tema vinho, em sua grande complexidade. Desse bate papo surgiram vária ideias de tópicos para o blog, que acredito que vão gerar grande interesse dos leitores.

Os vinhos na taça:

Spanish White Guerrilla Albariño – Valles de Sadacia – Espannha – 12.8% –R$ 79,00 – ST (86)

Albariño é o primeiro produzido nos limites geográficos da Comunidade Autónoma de La Rioja. Na taça mostrou notas frutadas suaves e uma acidez média, retrogosto frutado e uma persistência média.

Spanish White Guerrilla Verdejo – Valles de Sadacia – Espannha - 12% – R$ 79,00 – ST (86)

Considera-se que esta variedade é nativa da Denominação de Origem Rueda. Bastante rústica, resistente à seca, com uma pele grossa e forte, menos sensíveis que outras variedades brancas para várias doenças. O resultado em solo vinho Rioja é fresco, saboroso e mais doce.

Spanish White Guerrilla Sauvignon Blanc – Valles de Sadacia – Espannha – 11,8 – R$ 89,00 – ST (85)

É uma complexa variedade no ponto de vista do vinho e da vinificação. A literatura fala que sua adaptação às condições encontradas em La Rioja tem sido muito bem sucedida e resultou em um vinho fino, aromático e fresco. Porem na taça não agradou a maioria que esperava uma tipicidade dos chilenos. Em minha opinião mostrou uma personalidade única, pecando no frescor e na persistência curta.

Spanish White Guerrilla Riesling – Valles de Sadacia – Espannha – 12,1% – R$ 99,00 – ST (87)

Essa variedade teve uma adaptação bem sucedida na região. Mostrou aromas finos e elegantes, com ausência do tradicional petrolato. Acidez média e boa estrutura.

Spanish White Guerrilla Gewürztraminer – Valles de Sadacia – Espannha – 12,2% – R$ 99,00 – ST (88)

Esta variedade é nativa e tradicionalmente usada para vinhos brancos da Alsácia (França) e em algumas áreas da Alemanha. O resultado na taça com a tipicidade de La Rioja foi um vinho de boa acidez, doce, que incluem notas de mel, toques cítricos, bastante interessantes.

Spanish White Guerrilla Chardonnay – Valles de Sadacia – Espannha – 12,1 – R$ 89,00 – ST (87)

A variedade Chardonnay nunca antes tinha sido trabalhada nos limites geográficos da Comunidade Autónoma de La Rioja. É uma das variedades com maior capacidade de adaptação. Solos com baixa fertilidade e alta salinidade, juntamente com clima frio e úmido. Na taça mostrou um vinho redondo, com destaque na fruta e notas de mel.

Spanish White Guerrilla Chardonnay barrica – Valles de Sadacia – Espannha – 6 meses em barrica – 13% – R$ 99,00 – ST (87)

Leve tostado com fruta madura típica da variedade Chardonnay, bom corpo, perfeito para desfrutar com a massa ou o molho de peixe.

Spanish White Guerrilla Viogner barrica – Valles de Sadacia – Espannha – 6 meses em barrica – Viogner -13% – R$ 129,00 – ST (91)

Elaborado a partir de uvas colhidas com um elevado nível de maturidade para suportar o envelhecimento barril, este vinho se apresentou gordo, com boca elegante, um perfeito equilíbrio entre aromas florais e especiarias tostadas do barril. O melhor absoluto da noite!

Thực hiện theo các Blog Living the Life on Twitter

Thưởng thức các trang blog Sống Life on Facebook

A loja virtual de vinhos wine.com.br, acaba de divulgar o preço no Brasil do Toro Loco Tempranillo 2011 , vinho espanhol que causou espanto no mundo do vinho, por ser eleito um dos melhores vinhos do mundo e custar 3,59 libras (cerca de R$ 11,50). Através de sua página do Facebook, divulgou que o vinho será vendido no Brasil pelo preço de R$ 25,00 . Para reservar .

Siga o Blog Vivendo a Vida no Twitter

Thưởng thức các trang blog Sống Life on Facebook

Depois de causar muita discussão no mundo do vinho, por ser eleito um dos melhores vinhos do mundo e custar 3,59 libras (cerca de R$ 11,50 ), o Toro Loco Tempranillo 2011 , já tem um importador. A wine.com.br anunciou oficialmente através de seu diretor, Anselmo Endlich , em sua página do Facebook, que a empresa acabou de iniciar o processo de importação do vinho para o Brasil . Será vendido no Brasil pelo preço de R$ 25,00 . Para reserva r [email protected]

Siga o Blog Vivendo a Vida no Twitter

Thưởng thức các trang blog Sống Life on Facebook