tối ưu hóa công cụ tìm kiếm gửi trang web vắt email

Lưu trữ cho 'Summer Wine' Chuyên mục

Văn bản ban đầu được công bố trong cột sống đời sống | C2 + Pleasure & Co | Tạp chí Công báo

Cột ngày nay là dành riêng cho Pinot Noir, một trong những nho đỏ lâu đời nhất và quan trọng nhất trong thế giới thánh hiến trong vùng Burgundy của Pháp, đối với rượu vang tuyệt vời của nó. Nó cũng được biết đến với việc sử dụng nó trong việc chuẩn bị sâm banh.

Đặc điểm chính của Pinot Noir là sự sang trọng. Khi còn trẻ, đẳng cấp có hương vị của các loại trái cây màu đỏ và tannin mềm mại và tươi mới với kết cấu nhẹ hơn Cabernet Sauvignon, mà làm cho rượu vang của họ ngon miệng và lý tưởng cho thời tiết mùa hè.

Trong quá khứ, những người quyết định tu luyện Pinot Noir ngoài Burgundy đã có vấn đề. Nho rất khó để phát triển, thậm chí ở nơi xuất xứ của mình. Tuy nhiên, bất chấp những khó khăn, nhà máy nó luôn luôn là một sự cám dỗ. Nói rằng các nhà sản xuất của thế giới mới. Theo thời gian, và đã yêu cầu kiến ​​thức kỹ thuật và sự cống hiến trên một phần của nhà sản xuất rượu, đẳng cấp cho thấy khả năng của mình để thích nghi, phát triển những đặc trưng riêng của nó, với hương vị khác nhau, mức độ chất lượng, tính năng hoạt động và thời gian đáo hạn.

Hôm nay chúng ta đã có thể thưởng thức Pinots tốt từ các vùng khác nhau trên thế giới, ví dụ, Oregon và California, Hoa Kỳ, và các nước như Chile, Argentina, Uruguay, New Zealand, Đức và thậm chí cả Brazil.

Nhu cầu cao đối với rượu vang Pinot Noir tại Brazil và trên thế giới xảy ra sau khi phát hành bộ phim "Sideways" trong năm 2004 Trong cốt truyện, một người đàn ông chán nản cố gắng để trở thành một nhà văn. Thu hút bởi các loại rượu vang Pinot Noir, anh quyết định cho đi những cử nhân đến người bạn thân nhất của mình một chuyến đi thông qua các nhà máy rượu vang California.

Nếm cho cột này nhãn bên trong và bên ngoài của Burgundy, giá từ £ 60 và £ 170 vào cuối nếm, tôi đã có một bất ngờ lớn: các loại rượu vang không cho thấy một sự khác biệt lớn về chất lượng và, vâng, một sự phân biệt rõ ràng phong cách. Thế giới mới cho thấy một trái cây sống động, thường xuyên nhắc nhở ổi chín. Cựu Thế giới, lần lượt trình bày một tải trọng khắc khổ hơn và ít hơn vào nhân vật trái cây. Tôi đề nghị cho các loại pho mát mềm mại hài hòa, cá hồi, cá ngừ, thịt bê và pizza.

Vincent Girardin Santenay 2007 | Tốt cân bằng và tập trung, với trái cây màu đỏ, liên lạc của màu tím và thân thảo ánh sáng. Tươi và cân bằng, với tannin rất mềm. Đối với những người có xe taxi chuyển hơn. Trong đó: Đại siêu thị Ok | £ 176 | Pháp

Domaine Pierre Andre Bourgogne Pinot Noir Vieilles Vignes 2011 | Ghi chú của trái cây tươi, dâu tây và anh đào, khoáng chất và thơm. Tinh tế và thanh lịch. Lớn axit. Khá cân bằng. Trong đó: Buywine.com.br | £ 99 | Pháp

Bueno Bellavista Nhà nước Pinot Noir 2011 | bình luận Rượu Galvao Bueno với cường độ cao, và cùng một lúc thanh lịch, với trái cây như. Mềm và mượt. Kết thúc từ lâu. Trong đó: Carone | R $ 65 | Brazil

Matua Valley Pinot Noir 2011 | ví dụ đẹp của New Zealand | hương thơm mãnh liệt của nó gợi nhớ của trái cây màu đỏ, quả mâm xôi và blackberry (cảm ứng ánh đỏ nhẹ). Tinh tế, với trái cây, ghi chú thanh lịch. Trong đó: Rượu Vix | R $ 65 | New Zealand

Marichal Pinot Noir 2009 | trái cây, mãnh liệt, ướp với gia vị. Trên vòm miệng, nó có tannin mềm và hơi ngọt. Một rượu dễ uống và thưởng thức. Trong đó: ENOTRIA | $ 75 | Uruguay

Tiến sĩ Nới lỏng Villa Wolf Pinot Noir Qualitätswein 2011 | tôi nếm thử lần đầu tiên, một Pinot Đức. Thích. Tốt Tính đại. Thơm ngon, trái cây và hoa. Vòng, "nóng", nhưng không phải rượu. Trong đó: Wine.com.br | R $ 67 | Đức

Chilcas đơn Vineyard Pinot Noir 2011 | Các loại rau và trái cây cung cấp cho một liên lạc rất đặc biệt với rượu vang này. Điền vào các ô miệng và để lại một dư vị lâu dài và ngon. Mạnh mẽ, nhưng không có cồn và cloying. Tuyệt vời tươi mát. Trong đó: Buywine.com.br | R $ 74 | Chile

Bodega Del Fin Del Mundo Reserva Pinot Noir 2011 | các loại trái cây màu đỏ và gia vị (quế). Mượt khẩu vị, với nhiều trái cây chín và ổi. Để lại ấn tượng trong miệng ngon. Trong đó: Wine.com.br | R $ 64 | Argentina

Văn bản ban đầu được công bố trong cột sống đời sống | Máy tính xách tay Pleasure & Co | Tạp chí Công báo

Các nếm rượu vang thường được kết hợp với mùa lạnh nhất trong năm. Nhưng điều đó không ngăn chặn uống là rất thích trong mùa hè. Thay vì toàn thân nhiều hơn, nhập cảnh, ánh sáng và các loại rượu vang làm mới: lấp lánh, trắng, hồng và đỏ rượu vang mà không đi qua gỗ.

Trong hầm đề nghị bạn chọn nhãn vintages mới. Đây sẽ là môi trường axit hơn và do đó một sự tươi mát hơn. Đừng quên cũng kiểm tra nồng độ cồn. Thấp hơn (13% là lý tưởng), giảm cảm giác nóng. Nói chung, các loại rượu vang mùa hè là dễ uống hơn và rẻ hơn.

Vì vậy, bạn có một nhận thức lớn hơn của mùi hương và hương vị, nhiệt độ là một yếu tố quan trọng. Nếu rượu được nếm thử rất lạnh, và đã hủy bỏ mùi hương của nó, có ý nghĩa rõ ràng hơn của sự cay đắng và tannin, trong trường hợp của màu đỏ. Nếu nó được phục vụ nóng, rượu trở nên đáng chú ý hơn. Vào lúc đó, một xô nước đá, là phụ kiện cần thiết.

(Nhiệt độ 6-8 C) lấp lánh

Mặc dù rượu sâm banh nổi tiếng thế giới và được kính trọng, lấp lánh quốc gia cũng có một sự tươi mát đáng ngạc nhiên.

Trắng (dịch vụ nhiệt độ 10 ° đến 12 ° C)

Ấn Độ Chile Sauvignon Blanc, Chardonnay Brazil, Vinho Verde từ Bồ Đào Nha, Argentina Torrontes, Muscadet Pháp, ánh sáng và tươi mới. Xem xét tính axit như chất lượng cao của một loại rượu vang trắng, luôn luôn lựa chọn không cho các loại cây trồng mới.

Hồng (nhiệt độ dịch vụ từ 10 đến 12 C)

Được xây dựng với nho và vinified với vỏ cây một thời gian ngắn, chỉ để đo lường một màu sắc cho đồ uống. Kết quả là các loại rượu vang tinh tế như trắng, thơm, nhưng với cấu trúc nhiều hơn trên vòm miệng, mà làm cho họ có thể làm theo các món ăn có cấu trúc hơn.

Ánh sáng đỏ (nhiệt độ dịch vụ 14 C)

Màu đỏ ánh sáng, độ chua tốt và tải tannin thấp là thích hợp nhất. Ví dụ: Pinot Noir, Gamay, Tempranillo, Bonarda cũng là lựa chọn tốt.

Adolfo Túi Brut - Brazil - £ 33 - Doc Space

  • Hình ảnh tươi sáng ánh sáng bong bóng vàng, vừa và nhỏ với sự kiên trì tốt. Mùi hương gợi nhớ đến bánh mì bột chua, trái cây và hoa. Các vòm miệng cho thấy creaminess trung bình, trái tốt tươi, axit mạnh và cân bằng.

Castellroig Cava Brut Court - Tây Ban Nha - £ 74 - Grand Cru

  • Một Tây Ban Nha xinh đẹp rượu vang lấp lánh, được thực hiện với một vết cắt nho Macabeo, Parellada, Xarel·lo. Citrus hương thơm với các ghi chú của táo, lê và một số loại bánh nướng và khoáng sản. Khô và có cấu trúc vòm miệng, độ chua tuyệt vời và creaminess.

Duke Dòng trắng 2012 - Tây Ban Nha - £ 30 - Doc Space

  • Chuẩn bị sẵn sàng với Viura (80%) và Sauvignon Blanc (20%), nho trình bày một hình ảnh màu vàng rơm với tinges màu xanh lá cây. Amora trái cây tươi như táo và đào. Các vòm miệng là trái cây và đã cân bằng axit và cũng được tích hợp.

Quà tặng Pinot Noir 2012 - Brazil - R $ 42,90 - OK siêu thị

  • Được bầu bởi các tạp chí Decanter tiếng Anh là một trong sáu loại rượu vang tốt nhất của Brazil, Pinot Noir này cho thấy mức giá tuyệt vời cộng với rất nhiều Tính đại với các ghi chú trái cây chín đỏ với một chút hoa. Vòm miệng mềm, tươi và tròn. Một rượu dễ uống và dễ chịu.

Bao từ Fidalgo hồng 2012 - Bồ Đào Nha - £ 35 - Carone

  • Nhãn này, đánh giá cao trong cuộc đua cho thấy một hình ảnh sống anh đào, hương thơm mãnh liệt, trái cây, ghi nhớ nho. Tiếp tục hài lòng trong miệng. Drew sự chú ý bởi axit tuyệt vời và mới mẻ.

Palmira Sauvignon Blanc 2012 - Chile - £ 29 - Zanatta

  • Hương thơm dễ chịu, với các loại trái cây họ cam quýt. Khiếu nại bởi sự vắng mặt của thân thảo. Hương vị nhẹ, với kết cấu mềm và axit tốt. Để được nếm thử mà không kỳ vọng lớn. Rượu vang cho mỗi ngày.

Palmira Chardonnay 2012 - Chile - £ 29 - Zanatta

  • Tươi, vui vẻ, tính năng ghi chú trái cây màu trắng, lê, đào, chanh và ánh sáng khoáng sản. Vòm miệng nhẹ với nồng độ axit cân bằng và hiện tại. Rượu vang khác để được đưa đến bãi biển hoặc hồ bơi.

Susana Balbo Torrontés crios 2012 - Argentina - £ 46 - www.wine.com.br

  • Không thể bỏ lỡ một Torrontés Argentina. Hương thơm tươi, với hương hoa đặc trưng của hoa hồng và vải. Hợp khẩu vị là ánh sáng và tươi với kết cấu mềm mại, độ chua tuyệt vời. Tao nhã và tốt kiên trì.

Văn bản ban đầu được công bố trong cột sống đời sống | Máy tính xách tay Pleasure & Co | Tạp chí Công báo

Xác định chất lượng của một loại rượu là không dễ dàng. Gác lại chính trị đúng đắn, trong đó cụm từ chiếm ưu thế "rượu tốt là một mà bạn thích," bạn cần kinh nghiệm để uống có thể được hiểu rõ hơn và đánh giá cao. Thông thường, tăng tri thức này đi cùng với một sự thay đổi trong hương vị. Khi bạn nhận ra ít hơn, nhẹ hơn và các loại rượu vang cân bằng chi tiêu làm hài lòng nhiều hơn nữa trong bát.

Tôi có khái niệm này để nói về những kinh nghiệm mà tôi đã phải nếm vintages mới và phát hành các nhà máy rượu vang Chile De Martino. Tin tức về các dự án sản xuất rượu Marcelo Retamal đã được trình bày gần đây tại tiểu bang Victoria của quản lý xuất khẩu Cristian Castro Ubal và đại diện của các nước nhập khẩu Nhà nước Decanter, Julio Antunes.

De Martino bắt đầu tìm kiếm một phong cách mới trong năm 2011, để lại thuộc nặng và gỗ các loại rượu vang hình ảnh - mà phục vụ cho các nhà phê bình quốc tế như Robert Parker - để lựa chọn phong cách tôi đã đề cập ở trên, nhẹ hơn và cân bằng.

Trong thực tế, sự thay đổi này bắt đầu với sự lựa chọn của terroir và vườn nho thích hợp, chỉ sử dụng nấm men tự nhiên, được tìm thấy trong vỏ nho (chịu trách nhiệm cho quá trình lên men cùng), và thu hoạch thực hiện sớm hơn. Như vậy là đã đạt được nồng độ axit tự nhiên và ngăn ngừa việc bổ sung các axit tartaric. Kết quả nho có hàm lượng đường cao, mà làm cho họ các loại rượu vang có cồn hơn đều bị bãi bỏ. Tất cả mọi thứ là tự nhiên càng tốt.

Không sử dụng thùng mới (225 lít) và thay thế dần dần bởi Foudres Áo (công suất 5.000 lít) là một yếu tố dẫn đến sự cân bằng. Như đã nói, lớn hơn các container, liên lạc gỗ thấp với rượu vang, và thấp hơn và chậm hơn sẽ là ảnh hưởng của hương vị của thức uống.

Các nhà máy rượu nho Cinsault cứu và sử dụng các amphorae (Tinajas), từ tiếng Hy Lạp bình làm bằng đất sét, được sử dụng trong quá khứ để lưu trữ một số loại tiêu thụ. Trong sản xuất rượu vang, các đồ dùng bảo vệ các nhân vật ban đầu của trái cây, không có mặt nạ, khi chúng được gọi là nước canh đi qua gỗ.

Gallardia del Itata Cinsault hồng 2012 | Được bình chọn là hồng tốt nhất 2013 bởi Descorchados dẫn. 100% Cinsault nho. Mũi tinh tế, với trái cây màu đỏ và hoa lạc. Lớn axit. Fantastic paella hải sản. | Trường: DOC gian | R $ 65

Quebrada Seca Chardonnay đơn Vineyard 2011 | Rất thơm (khoáng chất), có kết cấu kem (bơ) và kiên trì tuyệt vời. Cũng đi với mỡ cá. Dành 12 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp cũ. Trong đó: Ville du Vin | R $ 130

Cinsault Viejas Tanijas 2012 | 100% Cinsault, chín trong bảy tháng trong đất sét thế kỷ amphorae. Hoa quả sạch, tươi. Kết hợp với thịt bê nướng với các loại thảo mộc và gia vị, cá ngừ nướng, thịt bò nướng và pho mát chữa bệnh trung bình. | Trường: DOC gian | R $ 100

Legacy Gran Reserva Carmenere 2011 | Hương Liệu anh đào, nho đen, bạc hà và gia vị. Palate với cơ thể tốt, tươi tốt, tannin công ty. Cũng đi với thịt cừu (trong các chế phẩm khác nhau) và pho mát cứng. | Trường: Rượu Vix | R $ 83,70


Cabernet Sauvignon đơn Vineyard Las Águilas 2010 | nhung vòm miệng, với hương trái cây màu đen và đỏ, thuốc lá và thơm. Tannin và độ chua sống động. Kết hợp với các loại thịt ướp muối và pho mát. | Trường: DOC gian | R $ 130

Legado Syrah Gran Reserva 2011 | điển hình Syrah từ Chile, trưởng thành trong 14 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp cũ. Gia vị và trái cây tối. Long. Cũng đi với các loại thịt và nước sốt nặng. | Trường: Cellar Mariana và Carol | R $ 83

Armida 2008 | Đối với những người đã quyết định mạo hiểm tiền bạc và hương vị, đây là hàng đầu của các nhà máy rượu. 100% Carmenere với tiềm năng của 20 năm lão hóa. Tập trung và sang trọng đi đôi với nhau. Hài hòa với thịt thú rừng. | Trường: Rượu Vix | R $ 350

Late Harvest Semillon 2004 Legacy (375ml) | rượu vang tráng miệng 100% Semillon. Vòm miệng nhờn, ngọt ngào, vô cùng tươi. Ghi chú của trái cây sấy khô, mật ong và vỏ cam. Thiên Chúa, cũng đi với bánh pecan. | Trường: Rượu Vix | R $ 80