Coi là nho được trồng nhiều thứ hai ở Ý là ở Piedmont, đặc biệt trong các lĩnh vực nho AstiAlba Barbera nổi bật.

Có hai phong cách của Babera có sẵn. Đầu tiên, truyền thống, được tuổi trong thùng (thùng gỗ sồi lớn, cản trở nhỏ, cho hầu như không có hương vị gỗ để rượu). Và thứ hai là ảnh hưởng nhiều hơn bởi gỗ sồi lâu năm trong những thùng (thùng gỗ sồi của Pháp 225 lít), thường đắt tiền hơn.

Mặc dù cả hai phong cách là tốt, với ngoại lệ của khóa học, thích phong cách truyền thống. Tôi nhận được mệt mỏi của các loại rượu vang được bán ngày hôm nay, mặc dù thừa nhận rằng một số Barbera tuổi trong thùng, như trong câu hỏi, đi qua 24 tháng trong thùng gỗ sồi, chén là tốt đẹp. Mặt khác Barbera, một loạt các nho với một tính năng bất thường, cho hầu như không chứa tanin, được ưa chuộngbổ sung với tannin theo bằng giai đoạn trong thùng nhỏ.

Hài hòa hóa chỉ là món mì ống, pizza và các thực phẩm khác với sốt cà chua là một thành phần.

- Ý - Piemonte - Barbera D'Asti - 24 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp - 14,5% - ST (86) Dei Mastri Vigne Barbera D'Asti DOC Galileo 2007: Cán bộ xét Winelands Wine Club

  • Ruby màu sắc, cường độ tốt và quầng nước. Hương thơm mãnh liệt của trái cây màu đỏ (mâm xôi), khoáng sản, chạm hoa và vani. Cơ thể trung bình, độ chua vừa và tanicidade nhấn mạnh. Kiên trì thơm tương đối tốt, với một số gỗ còn sót lại, không bác bỏ những tập cuối cùng.

Thực hiện theo các Blog Cuộc sống Sống trên Twitter

Thưởng thức các trang Blog sống cuộc sống trên Facebook