ถือว่าเป็นองุ่นที่ปลูกมากที่สุดที่สองในอิตาลีมันอยู่ใน Piedmont อย่างแม่นยำมากขึ้นในพื้นที่ของ Asti องุ่นและอัลบาราที่ยืนออก

มีสองรูปแบบ Babera ที่มีอยู่ ครั้งแรกแบบดั้งเดิมนั้นจะถูกบ่มในถัง (ถังไม้โอ๊คขนาดใหญ่ที่เป็นอุปสรรคกับการเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้เกือบจะไม่มีกลิ่นไม้ไวน์) และครั้งที่สองที่ได้รับอิทธิพลมากขึ้นโดยโอ๊ค, บ่มในถัง (ถังไม้โอ๊คฝรั่งเศส 225 ลิตร) มักจะมีราคาแพงมากขึ้น

แม้ว่าทั้งสองรูปแบบเป็นสิ่งที่ดีมีข้อยกเว้นของหลักสูตรที่ผมชอบรูปแบบดั้งเดิม ฉันได้รับเหนื่อยของไวน์ขายวันนี้แม้ว่าจะตระหนักว่าราบางบ่มในถังเช่นในคำถามผ่าน 24 เดือนในถังไม้โอ๊คเป็นที่พอใจในชาม บนมืออื่น ๆ บาร์เบราหลากหลายขององุ่นแดงที่มีลักษณะที่ผิดปกติสำหรับแทบจะไม่ได้มีแทนนินเป็นที่ชื่นชอบและเสริมด้วยแทนนินที่ประชุมตามขั้นตอนในถังขนาดเล็ก

Harmonisation ระบุเป็นอาหารจานพาสต้า, พิซซ่าและส่วนผสมอาหารอื่น ๆ ที่มีความเป็นซอสมะเขือเทศ

การจัดอันดับบุคคล: ST (86) Vigne Dei Mastri กาลิเลโอ Barbera D'Asti DOC 2007 - อิตาลี - ตีน - บาร์เบรา D'Asti - 24 เดือนในถังไม้โอ๊คฝรั่งเศส - 14.5% - คลับไวน์ Winelands

  • ทับทิมสีเข้มที่ดีและรัศมีน้ำ กลิ่นหอมที่รุนแรงของผลไม้สีแดง (ราสเบอร์รี่), แร่สัมผัสดอกไม้และวานิลลา ร่างกายของกลางที่โดดเด่นและความเป็นกรด tanicidade กลาง วิริยะหอมค่อนข้างดีด้วยไม้บางอย่างที่จะสำรองไว้ไม่หักล้างชุดสุดท้าย

ติดตามบล็อกชีวิตชีวิตบนทวิตเตอร์

เพลิดเพลินไปกับหน้าบล็อกชีวิตชีวิตบน Facebook