นอกจากนี้ในการอธิบายความหมายของกว่า 700 แง่ oenological ในภาษาโปรตุเกสและนำเสนอรุ่นอื่น ๆ ของพวกเขาสำหรับห้าภาษาทำงานนำข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเครื่องดื่ม

ในฐานะที่เป็นความสนใจในการปลูกองุ่นทำไวน์อย่างรวดเร็วในหมู่ชาวบราซิลรู้แง่ oenological เป็นสิ่งจำเป็น คนมากขึ้นเพลิดเพลินไปกับไวน์ในชีวิตประจำวันทำให้การอภิปรายเกี่ยวกับ Terroir สายพันธุ์กระบวนการหมักสุกและการบริการไวน์กลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้น ขึ้นอยู่กับการค้นพบนี้และคิดว่าวิธีที่จะเสริมสร้างคำศัพท์ของผู้เชี่ยวชาญในศาสตร์การทำอาหารและ Enology นักเรียนและคนรักไวน์โรมอลตา Saldanha เขียนพจนานุกรมมินิของการผลิตไวน์ในหกภาษาที่นิยมของตลาดโดย Editora SENAC ริโอเดอจาเนโร

หนังสือเล่มนี้ไม่ได้เป็นเพียงคำศัพท์ทางเทคนิคของรายการ นอกจากนี้ในการอธิบายความหมายของคำว่ารายการมีการระบุไว้ในลำดับตัวอักษรของพวกเขามีความหมายในภาษาโปรตุเกสตามด้วยรุ่นของพวกเขาสำหรับภาษาอังกฤษ, สเปน, ฝรั่งเศส, อิตาลีและเยอรมัน รูปแบบระหว่างอังกฤษอเมริกันอังกฤษและภาษาอังกฤษแคนาดาจะยังครุ่นคิด รายการครอบคลุมในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการชิมเทคนิคและกระบวนการผลิตไวน์และแม้กระทั่งการปลูกองุ่นในภาษาสามารถเข้าถึงได้ทั้งหมด
ระดับความรู้ สุดท้ายเป็นรูปแบบของการเขียน, โรเผยมีปริมาณที่ดีของอารมณ์ขันและเคล็ดลับและวิทยากรเกี่ยวกับไวน์เครื่องดื่มที่มีแหล่งกำเนิดวันที่กลับไปประมาณ 6,000 ปีก่อนคริสตกาล

กำกับการแสดงทั้งเชฟภัตตาคาร, sommeliers นักเรียนมืออาชีพและคนรักไวน์เป็นผู้ที่อยู่ในวิธีไวน์มืออาชีพและ oenophiles หนังสือเล่มนี้จะช่วยในการเสริมสร้างคำศัพท์ของผู้อ่าน oenological ทำให้พวกเขาเข้าใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ของโลกที่รุนแรงของ ไวน์ไม่ว่าจะเป็นความสุขที่ให้ความสนใจมืออาชีพหรืออยากรู้อยากเห็น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนักเรียนมืออาชีพในพื้นที่ทำอาหารและ Oenology และคนรักไวน์โดยทั่วไป

เกี่ยวกับผู้แต่ง

ปริญญาตรีสาขาการสื่อสารสังคม, โรมอลตา Saldanha เริ่มอาชีพของเขาที่ Editora Abril ที่เขาทำงานในนิตยสารวีไอพี Exame ในเซาเปาโลและริโอดูและดู ที่เกี่ยวข้องกับการเผยแพร่ส่วนโรจินตนาการนิตยสารของน้ำหนักในบราซิลคิดว่าแสงในตลาดวันนี้ ในปี 1995 เขาจัดครั้งแรกบราซิลเหตุการณ์ enogastronomic อาหารที่ดี อาศัยอยู่กับเชฟและผู้เชี่ยวชาญจากประเทศบราซิลและทั่วโลกในช่วง 12 ฉบับเมื่อปิดผนึกความรักของเธอสำหรับความสุขศิลปะของการรับประทานอาหารและดื่มเครื่องดื่มที่ดี

พวกเขายังมีของตัวเองแปลอาหารพจนานุกรมในหกภาษา - เปิดตัวในปี 2007 ซึ่งมีการแก้ไขและปรับปรุงฉบับที่จะมีการเผยแพร่ในเร็ว ๆ นี้โดย Editora SENAC ริโอเดอจาเนโร - และเรื่องราวตำนานและวิทยากรอาหาร (2011)

บริการ

ชื่อเรื่อง: พจนานุกรมมินิของการผลิตไวน์ในหกภาษา

ผู้แต่ง: โรมอลตา Saldanha

สำนักพิมพ์: สำ​​นักพิมพ์ SENAC ริโอเดอจาเนโร

ISBN: 978-85-7756-197-1

รูปแบบ: 11cm x 15,5cm

หน้า: 184

ราคา: R $ 35.00

ติดตามบล็อกชีวิตชีวิตบนทวิตเตอร์

เพลิดเพลินไปกับหน้าบล็อกชีวิตชีวิตบน Facebook