เพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหา ส่งเว็บไซต์ Email Extractor

ที่เก็บสำหรับ 'การอ่าน' หมวดหมู่

นอกเหนือจากการอธิบายความหมายของกว่า 700 เงื่อนไขในการผลิตไวน์โปรตุเกสและส่งรุ่นของพวกเขาสำหรับห้าภาษาอื่น ๆ ที่ทำงานรวมถึงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเครื่องดื่ม

ในฐานะที่เป็นความสนใจในไวน์เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วในหมู่ชาวบราซิลรู้แง่ oenological เป็นสิ่งจำเป็น คนมากขึ้นเพลิดเพลินไปกับไวน์ทุกวันทำให้การอภิปรายของ Terroir สายพันธุ์กระบวนการหมักและการเจริญเติบโตของบริการไวน์กลายเป็นเรื่องธรรมดามากขึ้น บนพื้นฐานของข้อสังเกตนี้และความคิดของวิธีการที่จะเสริมสร้างคำศัพท์ที่ผู้เชี่ยวชาญจากอาหารและไวน์, นักเรียนและผู้ชื่นชอบไวน์โรมอลตา Saldanha อ้างพจนานุกรมมินิของศาสตร์เรื่องในหกภาษาซึ่งมาถึงตลาดโดย Editora Senac ริโอเดอจาเนโร

หนังสือเล่มนี้ไม่ได้เป็นเพียงอภิธานศัพท์ทางเทคนิค นอกเหนือจากการอธิบายความหมายของคำว่ารายการตามลำดับตัวอักษรที่มีความหมายของพวกเขาในภาษาโปรตุเกสตามรุ่นของพวกเขาสำหรับอังกฤษ, สเปน, ฝรั่งเศส, อิตาลีและเยอรมัน รูปแบบระหว่างอังกฤษอเมริกันภาษาอังกฤษแบบอังกฤษและภาษาอังกฤษแคนาดาจะยังครุ่นคิด รายการครอบคลุมหัวข้อที่เกี่ยวข้องกับเทคนิคการชิมและกระบวนการของการผลิตไวน์และการปลูกองุ่นแม้ในภาษาที่สามารถเข้าถึงได้ทั้งหมด
ระดับของความรู้ สุดท้ายเป็นสไตล์ของผู้เขียนโรเบอร์ต้าเผยให้เห็นว่ามีปริมาณที่ดีของเคล็ดลับอารมณ์ขันและเรื่องไม่สำคัญเกี่ยวกับไวน์เครื่องดื่มที่มีแหล่งกำเนิดวันที่กลับไปประมาณ 6000 BC

กำกับเชฟทั้งสองภัตตาคาร sommeliers นักเรียนมืออาชีพและผู้ที่ชื่นชอบไวน์ในขณะที่บรรดาผู้ที่เป็นของกลางและเป็นมืออาชีพ Oenophiles ไวน์หนังสือเล่มนี้จะช่วยในการเสริมสร้างคำศัพท์ของผู้อ่าน oenological ทำให้พวกเขาเข้าใจเล็ก ๆ น้อย ๆ ของโลกที่รุนแรงของ ไวน์สำหรับความสุขที่ให้ความสนใจอยากรู้อยากเห็นมืออาชีพหรือง่าย เหมาะสำหรับนักเรียนมืออาชีพในด้านของ Oenophiles อาหารและศาสตร์เรื่องทั่วไป

เกี่ยวกับผู้เขียน

ปริญญาตรีในการสื่อสารทางสังคมโรมอลตา Saldanha เริ่มอาชีพของเขาที่ Editora Abril ที่เขาทำงานในนิตยสาร Exame วีไอพีในเซาเปาลูริโอดูและดู ที่เกี่ยวข้องสำนักพิมพ์ส่วนโรจินตนาการน้ำหนักนิตยสารวิทยุในบราซิลคิดว่าแสงในตลาดวันนี้ ในปี 1995 เขาจัดเหตุการณ์ enogastronomic แรกบราซิลบัว Mesa อาศัยอยู่กับเชฟและผู้เชี่ยวชาญจากประเทศบราซิลและโลกในหลักสูตรจาก 12 ประเด็นจากเวลาที่ปิดผนึกความรักของพวกเขาสำหรับความสุขของศิลปะของการรับประทานอาหารและดื่มกัน

พวกเขายังเป็นผู้เขียนของอาหารล่ามพจนานุกรมในหกภาษา - เปิดตัวในปี 2007 ซึ่งปรับปรุงและรุ่นที่ปรับปรุงจะถูกเผยแพร่เร็ว ๆ นี้ด้วยโดย Editora Senac ริโอเดอจาเนโร - และเรื่องราวตำนานและอาหารวิทยากร (2011)

บริการ

หัวข้อ: พจนานุกรมมินิของศาสตร์เรื่องในหกภาษา

ผู้เขียนหัวข้อ: โรมอลตา Saldanha

สำนักพิมพ์: Editora Senac ริโอเดอจาเนโร

เลข ISBN: 978-85-7756-197-1

รูปแบบ: 11cm x 15.5 ซม.

หน้า: 184

ราคา: US $ 35.00

ตามวิถีชีวิตความเป็นบล็อกบนทวิตเตอร์

สนุกกับชีวิตชีวิตของหน้าเว็บบล็อกใน Facebook

หลังจากสี่ปีการวิจัย Jancis โรบินสันและจูเลียฮาร์ดิ้งพร้อมกับ ดร. องุ่นผาด José Vouillamoz (นักพฤกษศาสตร์ชาวสวิสและองุ่นผาดที่ทำงานอย่างกว้างขวางในพื้นที่ของโปรไฟล์ดีเอ็นเอขององุ่น) ที่ 25 ตุลาคมที่จะประกาศการเปิดตัวของไวน์องุ่นหนังสือ, ไวน์ที่แท้จริงของพระคัมภีร์ กับ 1,200 หน้าและชั่งน้ำหนัก 3 กก. , หนังสือมากที่สุดในองุ่นที่มีทั้งหมด 1,368 สายพันธุ์ในปัจจุบันการผลิตเชิงพาณิชย์รวมทั้งต้นกำเนิดของวิธีการที่พวกเขาเติบโตที่พวกเขาจะปลูกมันวิธีการลิ้มรสไวน์และข้อมูลใหม่ของพวกเขาเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขามีความสัมพันธ์กันคือ . ราคาของพวกเขาจะไม่ถูกรอบ 120 €

ตามวิถีชีวิตความเป็นบล็อกบนทวิตเตอร์

สนุกกับชีวิตชีวิตของหน้าเว็บบล็อกใน Facebook