เพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหา ส่งเว็บไซต์ ระบายอีเมล์

ที่เก็บสำหรับ 'ไวน์ของบราซิล' หมวดหมู่

เดินทางรสชาติหาข้อมูลนี้ได้รับอย่างต่อเนื่องในชีวิตของฉันเมื่อเร็ว ๆ นี้ เมื่อเร็ว ๆ นี้กลับไป Bento Gonçalvesพื้นที่ที่ยอดเยี่ยมในการที่ฉันรู้สึกดีมากและก็สามารถที่จะเข้าเยี่ยมชมโรงงานผลิตไวน์บางอย่างที่ยังไม่ทราบ หยุดเป็นครั้งแรกที่ Pizzato, ในหุบเขาไร่องุ่นที่ฉันได้รับกรุณาโดยFlávio Pizzato หุ้นส่วนที่โรงกลั่นเหล้าองุ่น


ต้น Pizzato เท่ากับแหล่งผลิตไวน์ที่อื่น ๆ ใน Serra Gaucha กับการมาถึงของผู้อพยพชาวอิตาเลียนที่ตั้งถิ่นฐานในพื้นที่และปลูกเถาแรก ในกรณีที่เส้นทางการเคลื่อนที่ของ บริษัท เริ่มต้นด้วยการมาถึงในปี 1880 ของอันโตนิโอ Pizzato, มาภูมิภาคของอิตาลีวิเชนในเวเนโต หลังจากที่เขาจัดการที่ได้รับการสัมผัสโดยลูกชายของเขาจิโอวานนี่ปู่ของพลิ Pizzato การเกษตรนอกเหนือจากความหลงใหลในไวน์รักสำหรับการปลูกองุ่น เขาเป็นผู้รับผิดชอบสำหรับการติดตั้ง บริษัท - นับตั้งแต่ปลายทศวรรษ 1960 - ในหุบเขาไร่องุ่นและผลิตไวน์ในระดับเชิงพาณิชย์ เรื่องนี้เกิดขึ้นในปี 1998 ลูกชายของเขาฟลาวิโอ้, Flavia เจนและโฟเริ่มออกแบบฉลากของ Pizzato ตั้งแต่นั้นไวน์นำเสนอไวน์ชั้นดีที่มีโครงสร้างและคุณภาพที่ขับเคลื่อนด้วยรายละเอียดสูง, Merlot


จัดทำโดยประกายวิธีการแบบดั้งเดิม


บาร์เรลห้องพัก


พื้นที่การผลิต

ในบรรดาไวน์ลิ้มรสผมคิดว่าทุกคนแล้วดีขึ้นเช่น DNA99 และ Chardonnay (ที่มีและไม่มีไม้) DO (นิกายแหล่งผลิตวัลเลย์ของไร่องุ่น) ที่มีคุณภาพได้รับการยืนยันในถ้วย สำรองเช่น Cabernet Sauvignon, Tannat, Merlot และ Alicante Bouschet แปลกใจ ตั้งแต่ป้ายของสายฟอสโต้, เนื้อหาที่มีองุ่นจากไร่องุ่นใน PIZZATO ดรเฟาสต์ตั้งอยู่ในสอง Lajeados เซอร์ร่า Gaucha เป็นฟอสโต้ Brut, Demi วินาทีเฟาสต์เฟาสต์และ Cabernet Sauvignon 2011 วินเทจของเฟาสต์Rosé Merlot, เรียกความสนใจ . ลิ้มรสและข้อสรุปของพวกเขา

เข้าชม - ทุกวันจาก 10h 17h ไปและในวันเสาร์และวันหยุดจาก 10h 18h ไป ข้อมูลเพิ่มเติมโดย e-mail หรือทางโทรศัพท์: (54) 3459.1155 และ (54) 3055.0440

ข้อความที่ตีพิมพ์ในคอลัมน์ชีวิตชีวิต | C2 + ความสุขและ จำกัด | วารสารราชกิจจานุเบกษา

คอลัมน์วันนี้จะทุ่มเทให้กับ Pinot Noir หนึ่งขององุ่นแดงเก่าแก่ที่สุดและสำคัญที่สุดในโลกถวายในภูมิภาคเบอร์กันดีของฝรั่งเศสสำหรับไวน์เหลือเชื่อของ เป็นที่รู้จักกันสำหรับการใช้งานในการจัดทำแชมเปญ

ลักษณะหลักของ Pinot Noir เป็นความสง่างาม เมื่อหนุ่มวรรณะมีรสชาติของผลไม้สีแดงและแทนนินที่อ่อนนุ่มและสดเนื้อเบากว่า Cabernet Sauvignon ซึ่งทำให้ไวน์ของพวกเขาอร่อยและเหมาะสำหรับสภาพอากาศในช่วงฤดู​​ร้อน

ในอดีตที่ผ่านมาผู้ที่ตัดสินใจที่จะปลูกฝัง Pinot Noir ด้านนอกของเบอร์กันดีมีปัญหา องุ่นเป็นเรื่องยากที่จะเติบโตแม้จะอยู่ในสถานที่ของพวกเขาจากแหล่งกำเนิด อย่างไรก็ตามแม้จะมีความยากลำบากที่โรงงานจะได้รับเสมอสิ่งล่อใจ กล่าวว่าผู้ผลิตของโลกใหม่ เมื่อเวลาผ่านไปและมีการเรียกร้องความรู้ทางเทคนิคและการอุทิศตนในส่วนของผู้ผลิตไวน์, วรรณะแสดงให้เห็นความสามารถในการปรับตัวเข้ากับการพัฒนาลักษณะของตัวเองที่มีรสชาติที่แตกต่างกันในระดับของคุณภาพความสามารถในการทำงานและเวลาที่กําหนด

วันนี้เราอยู่แล้วสามารถลิ้มรส Pinots ที่ดีจากภูมิภาคต่างๆของโลกเช่นโอเรกอนและแคลิฟอร์เนียสหรัฐอเมริกาและประเทศเช่นชิลีอาร์เจนตินา, อุรุกวัย, นิวซีแลนด์เยอรมนีและแม้บราซิล

ความต้องการสูงสำหรับไวน์ Pinot Noir ในบราซิลและในโลกที่เกิดขึ้นหลังจากที่ปล่อยของภาพยนตร์ "ข้าง" ในปี 2004 ในพล็อตเป็นคนที่มีความสุขพยายามที่จะเป็นนักเขียน หลงใหลไวน์ Pinot Noir เขาตัดสินใจที่จะให้ออกไปปริญญาตรีเพื่อเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาเดินทางผ่านแหล่งผลิตไวน์ของรัฐแคลิฟอร์เนีย

ลิ้มรสนี้ป้ายชื่อคอลัมน์ภายในและภายนอกของเบอร์กันดีราคาระหว่าง£ 60 และ£ 170 ในตอนท้ายของการชิมผมมีความประหลาดใจใหญ่: ไวน์ที่ไม่ได้แสดงให้เห็นความแตกต่างมากในคุณภาพและใช่ความแตกต่างที่ชัดเจน สไตล์ โลกใหม่แสดงให้เห็นว่าผลไม้ที่มีชีวิตชีวามักจะเตือนฝรั่งสุก โลกเก่าในทางกลับกันที่นำเสนอในการโหลดมากขึ้นและเข้มงวดน้อยลงในตัวผลไม้ ผมขอแนะนำสำหรับชีสนุ่มกลมกลืน, ปลาแซลมอนปลาทูน่าเนื้อลูกวัวและพิซซ่า

วินเซนต์ Girardin Santenay 2007 | ดีสมดุลและความเข้มข้นที่มีผลไม้สีแดงสัมผัสของสีม่วงและต้นไม้แสง ความสดใหม่และความสมดุลที่มีแทนนินอ่อนมาก สำหรับผู้ที่มีรถแท็กซี่รางมากขึ้น ที่ไหน: ไฮเปอร์มาร์เก็ตตกลง | 176 £ | ฝรั่งเศส

Domaine ปิแอร์อังเดรบูร์กอญ Pinot Noir Vieilles Vignes 2011 | หมายเหตุผลไม้สด, สตรอเบอร์รี่และเชอร์รี่, แร่ธาตุและบัลซามิก ที่ละเอียดอ่อนและสง่างาม ที่ดีความเป็นกรด สมดุลเป็นธรรม ที่ไหน: Buywine.com.br | £ 99 | ฝรั่งเศส

Bueno Bellavista รัฐ Pinot Noir 2011 | Wine วิจารณ์ Galvao Bueno เป็นรุนแรงและในเวลาเดียวกันสง่างามด้วยผลไม้เป็น นุ่มและเนียน เสร็จนาน ที่ไหน: Carone | R $ 65 | บราซิล

Matua วัลเลย์ Pinot Noir 2011 | ตัวอย่างที่สวยงามของนิวซีแลนด์ | กลิ่นหอมที่รุนแรงของมันชวนให้นึกถึงผลไม้สีแดงราสเบอร์รี่และผลไม้ชนิดหนึ่ง (สัมผัสดินอ่อน) ละเอียดอ่อนกับผลไม้, บันทึกสง่างาม ที่ไหน: ไวน์ Vix | R $ 65 | นิวซีแลนด์

Marichal Pinot Noir 2009 | ผลไม้เข้มข้นปรุงรสด้วยเครื่องเทศ บนเพดานก็มีแทนนินที่อ่อนนุ่มและหวานเล็กน้อย ไวน์ดื่มง่ายและสนุก ที่ไหน: ENOTRIA | $ 75 | อุรุกวัย

ดรคลายวิลล่าหมาป่า Pinot Noir Qualitätswein 2011 | ฉันลิ้มรสเป็นครั้งแรก, Pinot เยอรมัน ชอบ Typicality ดี อร่อยกลิ่นของผลไม้และดอกไม้ รอบ "ร้อน" แต่ไม่ใช่เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ที่ไหน: Wine.com.br | R $ 67 | เยอรมัน

Chilcas โสดไร่องุ่น Pinot Noir 2011 | ผักและผลไม้ให้สัมผัสที่พิเศษมากสำหรับไวน์นี้ เติมปากและใบรสยั่งยืนและอร่อย ที่มีประสิทธิภาพ แต่ไม่ได้มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และ cloying ความสดใหม่ที่ดี ที่ไหน: Buywine.com.br | R $ 74 | ชิลี

Bodega Del ครีบ Del Mundo Reserva Pinot Noir 2011 | ผลไม้สีแดงและเครื่องเทศ (อบเชย) เพดานปากนุ่มที่มีจำนวนมากของผลไม้สุกและฝรั่ง ใบความประทับใจในปากอร่อย ที่ไหน: Wine.com.br | R $ 64 | อาร์เจนตินา

"สาวกที่รักของชีวิตชีวิตบล็อก ในเดือนกันยายนผมจะเปิดตัวคอลัมน์ใหม่ในวารสารสาธารณะอาชีพ:. "ในบรรดาไวน์และอาหาร" และแน่นอนมันไม่สามารถสื่อสารกับคุณ

ไก่ Capeletti x Aurora Pinot Noir 2012 22.00 แก้ว!

ผมเพิ่งได้รับโฆษกของโรงกลั่นสุราบราซิล Aurora ข้อมูลตระหนักว่าพันธุ์ Pinot Noir ของคุณ 2012, ไวน์ 22.00 เรียลในซูเปอร์มาร์เก็ตเรือแจวที่นี่ใน vix ยืนออกที่ถูกอ้างว่าเป็นเพียง Pinot Noir ในบราซิล 10 อันดับแรกของดาวของลอนดอนยุติธรรมไวน์ไวน์ (ไวน์ยุติธรรมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอังกฤษ) ตีพิมพ์ในนิตยสาร Decanter สร้างความคาดหวังมาก

การอ้างอิงถึงคุณภาพของไวน์องุ่น Pinot Noir เป็นเบอร์กันดีที่แปลงเล็ก ๆ ของไร่องุ่นผลิตสมบัติที่หายาก โอเรกอนแคลิฟอร์เนีย, นิวซีแลนด์และชิลียังผลิตที่ดี Pinot Noir อย่างไรก็ตามการผลิตค่อนข้าง จำกัด กับความหลากหลายนี้เป็นที่แปลกมากที่เกี่ยวกับสภาพภูมิอากาศและดิน

ในบราซิล Pinot Noir มีการผลิตที่ดี แต่ในโลกที่ยากอยู่แล้วผลิตภาพที่นี่กับสภาพภูมิอากาศที่ไม่เอื้ออำนวยของคุณ นอกจากนี้ป้ายที่ดีของ Rio Grande do Sul รัฐของ Santa Catarina ยังได้แสดงให้เห็นผลลัพธ์ที่ดี

การจัดอันดับบุคคล:
Aurora พันธุ์ Pinot Noir 2012 - บราซิล - Bento Gonçalves - 100% Pinot Noir - 12% - R $ 22.00 - ST (83)

  • ความอดทนแม้จะมีความคาดหวังที่มีค่ามากกว่าความประทับใจครั้งแรกในถ้วย, I, และไวน์ที่ได้รับการปรับปรุงอย่างช้า ๆ , การส่งมอบสิ่งที่นำเสนอ ทับทิมภาพของความรุนแรงปานกลาง ห้องโถงกระสุนกลิ่นหอมเตือนเชอร์รี่รสชาติเจือจางบางความเป็นกรดเพิ่มความสดชื่นและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่เหมาะสม tanicidade จบด้วยความเด่นของผลไม้ แต่ค่อนข้างสั้น ไวน์ง่ายเหมาะสำหรับช่วงราคาของคุณ ตอนนี้การประสานกับ Capeletti Frago ของโน้ตคือ 10, มูลค่าการตรวจสอบ

ตามบล็อกชีวิตชีวิตบนทวิตเตอร์

เพลิดเพลินไปกับการบล็อกชีวิตของเพจบน Facebook

เปิดตัวอย่างเป็นทางการของเทศกาล 2013 โรงเรียนที่ชนะมากขึ้นแซมบ้าเซาเปาโลจะมีขึ้นในเย็นวันพฤหัสบดี

รูปแบบของพล็อต-GO-Go on ไวน์ของบราซิลสำหรับเทศกาล 2013 จะได้รับการประกาศอย่างเป็นทางการในวันนี้วันพฤหัสบดี (2) เหตุการณ์ที่กำหนดไว้สำหรับ 20h ที่โรงเรียนของ Samba ใน Calle ซานวิเซนเต, 276, เขต Bela Vista (Bixiga) ในเซาเปาโล งานปาร์ตี้สำหรับ 400 ท่านจะได้รับการรดน้ำไวน์และไวน์จากบางส่วนของพื้นที่การผลิตที่สำคัญของบราซิล (เซอร์ร่า Gaucha และรณรงค์; Santa Catarina; Vale do เซาฟรานซิสและเซาเปาโล)

"เลือดของโลก: เถาของชีวิต: ของที่ระลึกของความรักในถนนกว้าง - ไวน์ของบราซิล" เป็นชื่อของชุดรูปแบบที่จะมีการประกาศในเหตุการณ์ ประกาศของความร่วมมือระหว่างบราซิลไวน์สถาบัน (Ibravin) และไวไว-ที่เกิดขึ้นในวันที่ 9 พฤษภาคมในเซาเปาโล ในต้นเดือนกรกฎาคมคณะผู้แทนของโรงเรียน - ที่เกิดขึ้นโดยประธานาธิบดี Darly ซิลวา (Neguitão) รองผู้อำนวยการ Renato Maluf และเทศกาล Lourival เดอไมย์ - เป็นเดือนก่อนหน้านี้ในการเข้าเยี่ยมชมใน Serra Gaucha แหล่งผลิตไวน์ที่จะหาข้อมูลสำหรับการกำหนดของ รูปแบบที่พล็อตเกี่ยวกับไวน์ของประเทศบราซิล ในโอกาสที่เราจัดขึ้นการประชุมเชิงปฏิบัติการ "Wine & Carnival" - หนึ่งที่ให้กลมกลืนซัมบา "

ข้อตกลงการลงนามระหว่าง Ibravin และไวไว-ต้องใช้การสนับสนุนของโรงเรียนจะมาจากคู่ค้าในอุตสาหกรรมผ่านกฎหมาย Rouanet Ibravin มีกล่อง "ไวน์ของบราซิล" บนถนนที่จะได้รับสิ่งอำนวยความสะดวกและยังคงให้ขายของไวน์และไวน์ประกายแก้วในสนามและในกิจกรรมของโรงเรียนในราคาที่เป็นที่นิยม

เรียนรู้เพิ่มเติม

บังเอิญมีความสุขเครื่องหมายสหภาพของไวไวกับ-Ibravin จับของโรงเรียนแซมบ้าเซาเปาโลเดิน Pires ที่ถูกท่องพล็อตแชมป์ Restinga ปี Porto Alegre นี้ชื่อ "จากตำนานกับความเป็นจริงจาก Tinga ถ้วยในมือ! ไวน์ของบราซิลตรงกันกับคุณภาพ, สุขภาพ, ความสุขและความเจริญรุ่งเรือง ". เปิดตัวเดิน Pires ธง alvinegro เกิดขึ้นใน 2011 เมื่อปกป้องธีมแซมบ้า "ที่หายไปเพลง" ซึ่งนำดาวที่ 14 ไวไว-

กับวิถีการทำเครื่องหมายด้วย 14 ชื่ออะโกโก้มีประวัติของ 82 ปีที่ผ่านมา สัญลักษณ์ของมันคือนก Saracura ในปี ค.ศ. 1920 ย่าน Bixiga ได้รับการอาบน้ำของRibeirão Saracura (วันนี้ครอบคลุม Avenida Nove) Brejeira ภูมิภาคนี้มีอุบัติการณ์สูงของ Saracura นก ในขณะที่ส่วนใหญ่ของครอบครัวที่อาศัยอยู่สีดำ Bixiga ภูมิภาคนี้ ดังนั้นฉายาที่ได้รับจากโรงเรียน ข้อมูลอื่น ๆ ในเว็บไซต์ www.vaivai.com.br .

ตามบล็อกชีวิตชีวิตบนทวิตเตอร์

เพลิดเพลินไปกับการบล็อกชีวิตของเพจบน Facebook