เพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหา ส่งเว็บไซต์ ระบายอีเมล์

ที่เก็บสำหรับ 'ภราดร' หมวดหมู่

ความเชี่ยวชาญของการค้าปลีกไม่กลับไป ข้อพิสูจน์เรื่องนี้เป็นกังวลและ dynamism ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต Carone บริหารจัดการความหลากหลายและคุณภาพของไวน์ฉลากให้ลูกค้าของพวกเขา

ไม่เพียง แต่เป็นรายการที่กว้างขวางอยู่แล้วของประเทศและต่างประเทศ (จำนวนมากนำเข้าเอง) ที่พบในกอนโดลาของพวกเขานับ Carone ลงทุนในการกระจายความเสี่ยง ในแง่นี้ Vanderlei มาร์ตินผู้จัดการเครือข่ายนำชิมที่นำป้ายฝรั่งเศสใหม่ทั้งหมดนำเข้าโดยภราดร

มีส่วนร่วมของนักข่าวในอุตสาหกรรมที่ลูกค้าและผู้นำทางความคิดกรณีที่มีวัตถุประสงค์เพื่อแนะนำฉลากไวน์ที่มีอยู่แล้วเป็นส่วนหนึ่งของซูเปอร์มาร์เก็ตในพอร์ตโฟลิโอให้พวกเขา .:

เพื่อเริ่มต้นการชิมไวน์ลิ้มรสแชมเปญสองเจ Telmont ของ Brut แกรนด์Réserve Brut และโรส สินค้าพิเศษสองที่ต่ำกว่าการผลิตต่ำมีราคาในซูเปอร์มาร์เก็ตเรือแจว R $ 178.00 โดยตรงผู้นำเข้าได้. แชมเปญไม่มีข้อผิดพลาดใด ๆ ของรอยยิ้มง่ายสองตัวเลือกเปิด

สีแดงเป็นครั้งแรก Chateau Haut Montand 2009-13,% พื้นฐานบอร์โดซ์ทำ 90% Merlot และ 10% Cabernet Sauvignon สำหรับผู้ที่ต้องการที่จะรู้และความกลัวของไวน์ฝรั่งเศสนี้เป็นตัวเลือกที่ดีผลดีนุ่มเนื่องจากความเข้มข้นสูงของโลยินดีเพดานปากของหลักฐานทั้งหมด และดีที่สุดของทั้งหมดมีค่าใช้จ่ายเพียง 38.00 ดอลล่า ค่าใช้จ่ายผลประโยชน์ x

เพิ่มขึ้นเป็นสีแดงที่สองฝรั่งเศส, ด้านบน Bordeaux - Château Matalin 2009-14%, 34% Merlot 33% Cabernet Sauvignon 33% Cabernet ฝรั่งเศส บันทึกของช็อคโกแลต, วานิลลาและสูบบุหรี่พื้นหลังขี้สงสัย. 54.00 ค่าใช้จ่ายใน

สำหรับผู้ที่คิดว่าองุ่น Tannat มีพื้นเพมาจากอุรุกวัย, คุณผิด Tannat ประวัติศาสตร์ได้เติบโตเฉพาะในตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศฝรั่งเศสใน Madiran AOC และเป็นหนึ่งขององุ่นที่โดดเด่นที่สุดในอุรุกวัยซึ่งก็ถือว่า "องุ่นแห่งชาติ" นอกจากนี้ยังใช้เป็นที่ตัดในอีกหลายประเทศ

ไวน์ลิ้มรสเป็น Chateau ฟิตต์ Teston Reflet du Terroir 2,008 -13.9%, 80% Tannat 10% Cabernet Sauvignon, 10% Cabernet ฝรั่งเศส ไม่ไวน์ง่ายที่จะมีแทนนิน บริษัท และบันทึก vegetal แต่ rusticity บางนี้และถ่วงโดยความเป็นกรดที่มีชีวิตชีวาและมีความสมดุลกับเธอที่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่นำไปสู่ตัวเลือกที่ดีสำหรับอาหารรสเผ็ดมากขึ้นเนื้อตาม. ค่าใช้จ่ายใน R $ 54.00

ตอนนี้ที่ดีที่สุดของคืน ผมเชื่อว่าถ้าเรามีเวลามากขึ้นการสนทนาที่ยิ่งใหญ่นี้ชื่อ Saint Emilion Grand Cru Château Cantenac 200 8-13%, 70% Merlot, 30% Cabernet Sauvignon จะพัฒนาขึ้นมากลิ่นหอมและรสชาติของ แต่แสดงให้เห็นที่มาที่แข็งแกร่งและความละเอียดอ่อนในเวลาเดียวกัน, พลัมมากในน้ำเชื่อมวานิลลาและหนังบันทึก ความเป็นกรดให้การสนับสนุนอย่างมีความสุข ไวน์สำหรับการทำสมาธิ เคล็ดลับคือการนั่งเป็นเวลาอย่างน้อย 1 ชั่วโมงก่อนการแข่งขัน ว่าทุกอย่างจะดีกว่ามีราคาแพงกว่านี้ค่าใช้จ่าย R $ 154.00. มูลค่าเงินทุก

ตามบล็อกชีวิตชีวิตบนทวิตเตอร์

เพลิดเพลินไปกับการบล็อกชีวิตของเพจบน Facebook

การนำเข้าดาภราดรภาพส่งเสริมในจันทร์ 24 กันยายนที่มีชิมไวน์อิตาลี "เนโต" ในวิลล์ du Vin ในรัฐวิคตอเรีย หลังจากที่แข็งค่าเครื่องดื่มที่บ้านให้นำเสนออาหารมื้อค่ำสุดพิเศษด้วยเมนูออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับโอกาส ในการเตรียมการโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Borguignon ริซอตโต้ (ก้อนเนื้อนิ่ม Mignon, ก้อนของเบคอน, ไวน์แดง, สมุนไพรเด Provance, โหระพาสด, หัวหอมและเห็ดปารีสทารก) กรณีที่จะเปิดในราคา£ 150.00 ต่อคน ร้านค้าที่มีเสน่ห์แวะเวียนนักการเมืองท้องถิ่นและมีบุคลิกที่ตั้งอยู่ที่ Rua Aleixo เน, 1702, ร้าน 04, Praia do บทกวี (27) 3314-4070 มันเป็นโอกาสที่ดีในการขยายความรู้ของคุณหรือเพียงแค่มีชีวิตอยู่!

ตามบล็อกชีวิตชีวิตบนทวิตเตอร์

เพลิดเพลินไปกับการบล็อกชีวิตของเพจบน Facebook

ประโยชน์ใหญ่ของการเข้าร่วมงานเลี้ยงอาหารค่ำสอดคล้องการส่งเสริมจากร้านค้าผู้นำเข้าโรงบ่มไวน์ที่เป็นโอกาสที่เราจะต้องตอบสนองความต้องการในช่วงเวลาไวน์และรูปแบบหลาย การผจญภัยเหล่านี้สามารถเลือกสิ่งที่พอใจเรามากที่สุดและสิ่งที่เหมาะกับในกระเป๋าของเรา

เมื่อคืนนี้ผมมีอีกหนึ่งในประสบการณ์ที่ผู้ที่มีหลักฐานในห้าของไวน์อิตาลีจากโรงกลั่นสุรา Lionello Marchesi ที่เหตุการณ์การสนับสนุนจากชมรมของการนำเข้าไวน์ดาวิลล์ du Vin ที่นี่ในร้านเมืองหลวงของรัฐ มีไวน์รอสโซ่ดิ Montalcino 2008 Coldi Sole ประหลาดใจเรียกร้องความสนใจของทุกคนความซับซ้อนที่ดีและกลเม็ดเด็ดพรายผ่านไปทั้งหมดรวมทั้ง Brunello

รอสโซ่ดิ Montalcino ("Tinto เด Montalcino") เป็นชนิดของไวน์แดงอิตาลีที่ผลิตในเมือง Montalcino, ป้อมปราการกำแพงทางทิศใต้ของพื้นที่ Chianti ดินในพื้นที่ที่มีระดับปานกลางทรายที่อุดมไปด้วยหินปูนล้อมรอบด้วยดินภูเขาไฟ สภาพภูมิอากาศโดยทั่วไปจะมีเมดิเตอร์เรเนียนที่มีเฉลี่ยปีละ 700 มิลลิเมตรฝน

ที่ทำจากองุ่นเดียวกัน (Sangiovese) ที่ปลูกในพื้นที่เดียวกันของการผลิตรอสโซ่ดิ Montalcino, "เด็ก" ของ Brunello ดิ Montalcino รุ่นหนึ่งมีราคาถูกและพร้อมที่จะดื่มไวน์ที่มีเพียงหนึ่งปีของการบ่มในถัง . ซึ่งแตกต่างจากลูกคนหัวปี, Brunello ของเขาไวน์เข้มข้นมากขึ้นและแทนนิคที่ต้องอายุเมื่อทำวิธีแบบดั้งเดิมและผู้ที่ได้รับประโยชน์จากหลายชั่วโมงของการเติมอากาศก่อนเสิร์ฟ Ai แสดงให้เห็นว่าทำไมไฮไลท์ของเหตุการณ์รอสโซ่

การจัดอันดับบุคคล: ST (93+) - รอสโซ่ดิ Montalcino Coldi Sole 2008 - อิตาลี - ทัสคานี - 100% Sangiovese กรอสโซ่ - 14% - R $ 125.00 - ที่จะหา ที่นี่ .

  • แม้ว่าอีกครั้งแสดงภาพด้วยน้ำตาโปร่งใสเงาหนาและสีน้ำตาลช้า จมูก enchants สำหรับความเข้มหอมมะเดื่อส้มบางเครื่องเทศหวานจำนวนมากย่างแร่ดินและไม้สัมผัส (วานิลลา) เพดานปากแสดงให้เห็นว่าร่างกายมีความเป็นกรดกลางที่ดีและรอบแทนนินที่รวมตัวกันในสมดุลที่ดีที่สุด ลำคอเป็นของผลไม้และเครื่องเทศที่มีความคงทนที่ดีนำไปสู่​​การจบที่น่าพอใจมาก
  • การประสาน: พาสต้ากับเนื้อซาลามี่และรมควันเกินไปและกึ่งหายชีสและหาย

ตามบล็อกชีวิตชีวิตบนทวิตเตอร์

เพลิดเพลินไปกับการบล็อกชีวิตของเพจบน Facebook

"มองชีวิตเป็นจริง และไม่หลงกลไม่ได้หนึ่ง สองเดียวกันซึ่งเป็นสิ่งที่ดีไม่มีใครจะบอกฉันที่มีรสชาติไม่มีการพิสูจน์อย่างดีที่มีใบรับรองการรับรองออกจากสวรรค์และลงนามภายใต้พระเจ้า! และรับรอง ". Vinicius เดอ Moraes

วิกตอเรียแรกที่ได้รับอย่างใดอย่างหนึ่งที่ใหญ่ที่สุดของผู้ที่ชื่นชอบไวน์โลก, José Alberto Zuccardi เป็นคนง่ายระบบทางเดินบางที่บ่งบอกถึงพลังงานบวกใดก็ตามที่เขาไป. ผู้ผลิตไวน์ที่ดีเกี่ยวกับชีวิต!

นั่ง: Gilson Pimentel (Ravin / ES), ริคาร์โด้เฟอร์รารี (ผู้จัดการ Ravin), อัลแบร์โต Zuccardi และจูลิโอ Lemos (Papaguth ร้านอาหาร) ยืน: Silvestre (ชีวิตชีวิตบล็อก)

ก่อตั้งขึ้นมานานกว่า 49 ปีที่ผ่านมาโรงกลั่นสุรา Zuccardi เป็นผู้ผลิตรายใหญ่ของไวน์อาร์เจนตินา ด้านหน้าเป็นJosé Alberto ที่ไม่เกรงกลัวและนำความหลงใหลของเขาในการทำงานอุทิศตนเพื่อการผลิตไวน์พรีเมี่ยมยกครอบครัว "ธุรกิจ" ของพวกเขาในโลกไวน์เคารพ ในปี 2000 เป็นปีแห่งการเริ่มต้นของโครงการใหม่ที่ได้รับการค่อยๆเพิ่มรุ่นใหม่ของครอบครัว เซบาสเตียนคนโตของลูกชายทั้งสามคนของโฮเซ่อัลแบร์โตเป็นหน้าของไร่องุ่นกลายเป็นนักปฐพีวิทยาและ oenologist รับผิดชอบในโรงกลั่นเหล้าองุ่น

ที่จะนำเสนอบางส่วนของป้ายชื่อของพวกเขาได้รับ Zuccardi กดเฉพาะสำหรับอาหารกลางวัน 20 สิงหาคมที่ร้านอาหาร Papaguth ความเชี่ยวชาญในการ Capixaba อาหารในระดับภูมิภาคได้รับการยอมรับในด้านคุณภาพของอาหารของมันขึ้นอยู่กับปลาและอาหารทะเลที่ปรุงโดยเชฟ Júlio Lemos

มองไปที่รูปลักษณ์ของตารางจะช่วยให้มากไม่?

ซีรีส์ ("" มาจากอาร์เจนตินา) และ Q (ซึ่งมาพร้อมคุณภาพ)

ไวน์ลิ้มรสในวันนี้: Zuccardi ซี Torrontes ST (86), R $ 89.90, ที่ละเอียดอ่อน, ไวน์สดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่ไม่มีที่ (สง่างามมากขึ้น cloying น้อยกว่า) ผลไม้สีขาวที่รุนแรงดอกไม้และสุกตาม Chardonnay Zuccardi Q ST (90), R $ 110.00, เนยขาวกับความสง่างาม, คำแนะนำของน้ำผึ้งและอัลมอนด์ (สิ่งที่ดีมาก) Zuccardi ซี Bonarda ST (84), R $ 89.00, ผลไม้มาก ยังแทนนิน บริษัท ที่มีความเป็นกรดที่มีชีวิตชีวากับปลายปากที่รุนแรงและความเพียรกลาง ยังเป็นส่วนหนึ่งของความแปลกใหม่นี้กับ Malamado Viognier ST (87), 79.00 £, สีขาวเสริมแรกของอาร์เจนตินา มันมีสีเหลืองทองดูรสชาติที่ชวนให้นึกถึงแอปริคอทน้ำผึ้งและถั่ว เพดานเป็นแสงสดไขมันต่ำเป็นกรดปานกลางยืนยันการบันทึกของแอปริคอทและน้ำผึ้งจบวิริยะกลาง การประสานชี้ให้เห็นจะเป็นพีคานพาย ชมวิดีโอ .

นอกจากไวน์ที่เรามีโอกาสที่จะลองชิมสามน้ำมันที่ผลิตโดยโรงกลั่นสุรา; Frantoio, ความหลากหลายเดิมของทัสคานีประเทศอิตาลี ได้รับการแนะนำในอาร์เจนตินาในศตวรรษที่ยี่สิบต้นและมีการไหลเวียนกว้างตั้งแต่ปี 1930 มีความสูงมะกอกแห่งชาติ สีเขียวมากกับบันทึกของตัดใหม่สมุนไพรสด รสชาติของมะกอกสดพร้อมด้วยรสหวานและเผ็ดเล็กน้อย. Manzanilla เกิดขึ้นในอันดาลูเซีประเทศสเปน อาร์เจนตินาเป็นที่รู้จักในประมาณ 1940 เพื่อใช้เป็นความหลากหลาย polenizadora Arauco เพราะดอกในขณะนี้เกิดขึ้น สถานะที่แข็งแกร่งของสมุนไพรที่มีกลิ่นผลไม้ เตือนเปลือกแอปเปิ้ลผลไม้ประหลาดขมมีผิวเผ็ดเล็กน้อยและสด. Arauco หลากหลายอย่างแท้จริงอาร์เจนตินา ได้รับการพัฒนาจากการกำจัดของต้นมะกอกได้รับคำสั่งจากกษัตริย์แห่งสเปนในศตวรรษที่สิบแปดเพื่อที่จะหลีกเลี่ยงการแข่งขันกับการผลิตในยุโรป กลิ่นหอมของหญ้าตัด ฟรุ๊ตตี้, ลักษณะขมและเผ็ดที่ปลายให้มันโหดมากแสดงออกและคุณธรรมในขณะที่น้ำตา

ตามบล็อกชีวิตชีวิตบนทวิตเตอร์

เพลิดเพลินไปกับการบล็อกชีวิตของเพจบน Facebook

ผู้นำเข้า Capixaba
ภราดร รับการเลื่อนตำแหน่งที่เมื่อวานนี้สำนักงานใหญ่อยู่ที่ 30 กรกฏาคม (วันจันทร์), ชิมไวน์กับ 12 กรณีที่ถูกมุ่งเป้าไปที่การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของไวน์ชิลีออนไลน์
François Lurton Hacienda Araucano ทั้งหมดได้รับคำสั่งจากอัลเวส sommleier Cleber อธิบายเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับผู้นำเข้าและโรงกลั่นสุราในวิดีโอดังกล่าวข้างต้น

โรงกลั่นที่ได้รับการรับรองเพียงแค่ "ไวน์ biodynamic" ซึ่งเป็นอะไรมากไปกว่ามูลค่าที่ดินและโรงงานในที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของมันผ่านการใช้งานของสารแร่และการเตรียมการของพืชสัตว์และ (ส่วนอินทรีย์) ใน ครั้งที่แม่นยำโดยคำนึงถึงอิทธิพลของดาวและวัฏจักรของธรรมชาติ (ส่วนแบบไดนามิก)

ครอบครัว Lurton มีไวน์ในเส้นเลือดของเขาสองพ่อพี่น้องสร้างเชื้อสายประมาณ 15 ไร่ผลิตไวน์, négociantsในระยะสั้น: รุ่นทั้งหมดทุ่มเทให้กับไวน์ ฌาคส์และฟรองซัว, บุตรของAndré Lurton ตำนานในบอร์โดซ์ เคยมีความคิดการปฏิวัติสำหรับมาตรฐานการอนุรักษ์ฝรั่งเศส, การทดสอบกับองุ่นตำราเข้าไปในพื้นที่ใหม่, การส่งเสริมการใช้ screwcap ทำให้การใช้งานของการออกแบบตัวหนาผสมกับวัฒนธรรมท้องถิ่นในการส่งเสริมไวน์ของพวกเขา เริ่มต้นอาชีพของพวกเขาเป็นที่ปรึกษาการทำงานทั่วโลกในฐานะผู้ผลิตไวน์บิน ประสบการณ์ระหว่างประเทศของเขาและรวบรวมรายชื่อของพวกเขาความคิดที่น่าสนใจเกี่ยวกับภูมิศาสตร์ไวน์ของประเทศต่างๆซึ่งค่อย ๆ เริ่มที่จะถือการผลิตของตัวเอง พวกเขาตัดสินใจที่จะผลิตไวน์ที่มีคุณภาพ แต่ราคาไม่แพงโดยใช้ภูมิภาครองที่เพิ่มขึ้นในประเทศเช่นชิลีอาร์เจนตินาและสเปนเช่นเดียวกับการสร้างความร่วมมือกับผู้ผลิตในอุรุกวัย, ออสเตรเลียและโปรตุเกส

ภาพเครดิตข้างต้น: Arismario Oliveira

ปีนเขาชั้นเรียนเพื่อประเมินไวน์: ยืน; ซิดนีย์ซันติอาโกAndréAndrésเลโอนาร์โด Conick (เจ้าของ) ผมทอม (ร้านอาหารคนถือหางเสือเรือ) และเพื่อนของเขานั่ง .; เฟร็ด, จูลิโอ Lemos (Papaghut) Elvecio FAE (ผู้อำนวยการ ExpoVinhos ชัยสมรภูมิ), พรีเมียร์ Sommelier ซอนย่าไออาโล, Cleber อัลเวสและราฟาเอลเดีย (พื้นที่ DOC)

ไวน์แก้วแปลกใจส่วนใหญ่นำเสนอผลประโยชน์ค่าใช้จ่ายที่ดีเยี่ยมมีราคาตั้งแต่ 29.00-329.00 ไฮไลท์ในความคิดของฉันอยู่กับไวน์ที่ถูกที่สุดตั้งแต่ที่แพงที่สุดมีหน้าที่ที่จะต้องเป็นสิ่งที่ดี 4 จาก 12 ไวน์จัดเป็น "ดีและราคาถูก"

กวินไวน์ขาว Sauvignon Blanc 2011 - ชิลี - 100% Sauvignon Blanc - กลางหุบเขา (คาซาบลังกาหุบเขา Curico และ Lolol) - 12.5% ​​- R $ 29.00
- ST (88)
- "ดีและราคาถูก"

คืนที่ดีที่สุดของผลประโยชน์ค่าใช้จ่าย x, SB นี้แสดงให้เห็นว่าชามแบบฉบับของกลิ่นผลไม้เขตร้อนและต้นไม้เล็กน้อย เพดานเป็นแสงผลไม้เป็นกรดที่สมดุลและความสดชื่น ไวน์ดื่มง่ายและเข้าใจข้อเสนอของคุณ ซื้อที่ดี

ไวน์ขาว - Sauvignon Blanc Araucano 2011 - ชิลี - 100% Sauvignon Blanc - Lolol Valley - Colchagua วัลเลย์ - 12.5% ​​- R $ 69.00 - ST (86)

ที่อื่น ๆ 5% ที่ SB หมักอยู่ในถังเป็นคนขี้อายมากขึ้นในจมูกที่มีชีวิตชีวาน้อยกว่าครั้งแรก เพดานปากเป็นครีมผลไม้น้อยมากลักษณะแร่สมดุลที่ดีเป็นกรดที่ดีและจบที่ถูกใจ

แกไวน์ขาว Araucano ชาดอนเน่ย์ 2007 - ชิลี - 100% Chardonnay - Colchagua วัลเลย์ - 14% - R $ 129.00 - ST (88)

Chardonnay แสดงให้เห็นว่า "เสน่ห์" ชิม, สีเหลืองทองดูชัดเจนสดใสกลิ่นรุนแรงมากที่ชวนให้นึกถึงข้าวโพดคั่วเนย, น้ำผึ้ง, แอปริคอท, วานิลลา รสชาติและอวบผลไม้เป็นกรดที่ดี แต่ได้กระทำในสมดุลไม้อาจมีความสนใจน้อยซ่อนผลไม้น้อย เรื่องของรสนิยมส่วนตัว

กวินไวน์แดง Cabernet Sauvignon 2010 - ชิลี - 100% Cabernet Sauvignon - กลางหุบเขา - 13% - R $ 29.00 - ST (86)

ไวน์ให้บริการข้อเสนอของคุณแสงผลไม้โดยไม่มีข้ออ้างอีกทางเลือกที่ดีสำหรับงานเลี้ยง

ไวน์โซวีญรองคาร์เบอร์เน่ Araucano 2009 - ชิลี - 100% Cabernet Sauvignon - Colchagua วัลเลย์ - 14% - R $ 49.00
- ST (88)
- "ดีและราคาถูก"

CS แล้วจองที่แสดงให้เห็นความซับซ้อนมากขึ้นกลิ่นหอมของพริกไทยดำบดสด, ผลไม้สีดำและสีแดง เพดานปากแสดงให้เห็นว่าแทนนิน บริษัท , ร่างกายที่ดีและความเป็นกรดผลไม้ที่เพียงพอ ตัวเลือกที่ดีสำหรับบาร์บีคิว

ไวน์ Araucano สำรอง Carmenere 2010 - ชิลี - 100% Carmenere - Valle de Colchagua - 13.5% - R $ 49.00
- ST (87)
- "ดีและราคาถูก"

Carmenere ยังยินดีที่ฉันบันทึกทั่วไปของพริกไทยเครื่องเทศและผลไม้สีแดง เพดานปากเป็นผลไม้ที่ดีต่อร่างกายเป็นกรดที่ดีและความคงทนที่ดี

ไวน์พิโนต์นัวสำรอง Araucano 2010 - ชิลี - 100% Pinot Noir - กลางหุบเขา - 13.5% - R $ 69.00 - ST (88)

สตรอเบอร์รี่สุกมาก blackcurrant และเชอร์รี่ เพดานปากสดแสงฉกรรจ์และง่ายต่อการดื่มและชื่นชอบ

ไวน์ humo BLANCO 2008
- ชิลี - 95% Pinot Noir และ 5% Syrah - Lolol วัลเลย์ - 15.5% - R $ 109.00 - ST (90)

เพิ่มเติมยับยั้งบนจมูก แ​​ต่ด้วยความอร่อยครีมผลไม้, ไม้ที่วางไว้เป็นอย่างดีสมดุลและปากเสร็จนาน

ไวน์ Araucano สำรอง Syrah 2011 - ชิลี - 100% Syrah - Valle de Colchagua - 14.5% - R $ 65.00
- ST (88) - "ดีและราคาถูก"

ไวน์ที่ดีมากมากรอบพร้อม docinha ผลไม้ของจริง "ไวน์ girly".

ไวน์ CLOS DE LOLOL 2009 - ชิลี - 38% Carmenere, 28% Cabernet - Sauvignon, Syrah 20%, 14% Cabernet ฝรั่งเศส - Lolol วัลเลย์ - 18 เดือนในถังของการใช้งานที่สอง - 14.5% - R $ 109.00 - ST (90 +)

ศาลนี้มีบันทึกของโป๊ยกั๊ก, ดอกไม้และผลไม้สีแดง เพดานมีร่างกายที่ดีแทนนินปรับความเป็นกรดที่ดีและความคงทนที่ดีที่สุด

ไวน์แดง Cabernet Sauvignon แก Araucano 2009 - ชิลี - 100% Cabernet Sauvignon - Colchagua วัลเลย์ - 18 เดือนในถัง (70% ใหม่ 30% ใช้งานที่สอง) - 14.5% - R $ 149.00 - ST (90 + )

โน้ตตัวแรกที่จมูกถูก ade มะกอกสีดำซึ่งกระจายเปิดจำนวนมากของผลไม้, พลัม, ฝรั่งและพื้นหลังของวานิลลา เพดานมีความหนาแน่นเป็นกรดที่ดีในการสร้างที่พักที่ถูกใจผลไม้สดแร่แสงกับผิวที่ถูกใจ

ไวน์ ALKA Carmenere 2009 - ชิลี - 100% Caemenére - Colchagua วัลเลย์ - 18 เดือนในถังไม้โอ๊ค - 15% - R $ 329.00 - ST (92+)

กับภาระผูกพันใด ๆ จะดีด่าง, TOP ของโรงกลั่นสุรานำเสนอบันทึกการเจริญงอกงามบนจมูกกาแฟคั่วกล่องซิการ์ไม้เนื้อแข็งผลไม้สีแดงและวานิลลา เพดานปากยืนยันคุณภาพและบันทึกของจมูกครีมมากผลไม้ที่สมดุลจำเป็นไม่กี่ปีในขวดที่จะแสดงความซับซ้อนมากขึ้น ที่สวยงามไวน์!

ตามบล็อกชีวิตชีวิตบนทวิตเตอร์

เพลิดเพลินไปกับการบล็อกชีวิตของเพจบน Facebook