เพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหา เว็บไซต์ส่ง อีเมลระบาย

ที่เก็บสำหรับหมวดหมู่ 'Sauvignon Blanc'

ข้อความที่ตีพิมพ์ครั้งแรกในชีวิตคอลัมน์ชีวิต | C2 + ความสุขและซีไอเอ | ราชกิจจานุเบกษาวารสาร

แม้ว่าสภาพอากาศในบราซิลขอแสงมากขึ้นและไวน์สดชื่นในรสชาติที่เป็นคนผิวขาวยังคงมีความต้านทานในเวลาที่จะขอบคุณพวกเขาบาง ว่าเครื่องดื่มที่ชื่นชอบของเราเป็นสิ่งที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งสีแดงเรารู้ แต่นี้ไม่ควรจะเป็นข้ออ้างที่จะช่วยให้ผิวขาวกัน มันเป็นสิ่งที่ดีที่จะจำเกี่ยวกับ "ความขัดแย้งฝรั่งเศส" (ปรากฏการณ์ที่ชั่วช้านักวิจัยซึ่งในฝรั่งเศสแม้กระทั่งการกินอาหารไขมันสูงมีอัตราการตายต่ำจากโรคหลอดเลือดหัวใจ) มาจากประเทศที่ผลิตและสิ้นเปลืองไวน์ขาว ใครก็ตามที่ต้องการเหตุผลมากกว่าที่จะยอมจำนนต่อความสุขของไวน์ขาว, คือ: นักวิทยาศาสตร์ที่มหาวิทยาลัยมิลานกล่าวว่าสารสีขาวแนวโน้มที่จะลดโรคเช่นโรคข้ออักเสบและโรคกระดูกพรุน

มีความหลากหลายของไวน์ขาวกับรสนิยมที่หลากหลายและเป็นโอกาสต่างๆ วันนี้เราได้รับอย่างประณีตด้วยองุ่น Sauvignon Blanc มีพื้นเพมาจากบอร์โดซ์ฝรั่งเศสซึ่งมีการผสมมักจะมีSémillonทั้งในไวน์แห้งและไวน์ขนม Sauternes และ Barsac แต่มันก็เป็นในลุ่มแม่น้ำลัว (แสงจันทร์) ในภาคกลางที่ดำเนินองุ่นที่ดีที่สุดที่มีชื่อของ Pouilly-Fume ข้ามแม่น้ำลัวร์, Sancerre เป็นอีกหนึ่งชื่อที่สำคัญของ Sauvignon Blanc ให้ดีเท่าไวน์ ทั้งในไวน์อุทธรณ์มีแร่ธาตุที่ค่อนข้างคุณสมบัติสด

ขณะนี้ก็มีการเจริญเติบโตในภูมิภาคของโลกใหม่เช่นบราซิล, ชิลี, แคลิฟอร์เนีย, ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์บรรลุผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมนำเสนอตามวิธีการของการเพาะปลูกดินและสภาพภูมิอากาศที่แตกต่างกันบันทึกบนเพดาน โดยทั่วไปแสดงสีเหลืองสีเขียว, ความเป็นกรดสูงและกลิ่นผลไม้ (พีช, เสาวรส, พลัมหมูและอื่น ๆ ) นอกจากนี้คุณยังสามารถดูต้นไม้เกลือแร่และบันทึกส้ม มักจะสร้างไวน์ที่จะบริโภคหนุ่มสาวที่จะไม่ตอบสนองได้ดี

ใช้เวลาในการประสานขาวมีหลากหลายมากขึ้นและตรงกับช่วงกว้างของอาหาร ในขณะที่สีแดงแทนนินเป็นปัจจัยแทรกซ้อนที่จะ "สู้" กับชุดของสูตรซึ่งไม่ใช่กรณีที่มีผิวขาว นอกจากสลัดอาหารทะเลขาวไปได้ดีกับหน่อไม้ฝรั่ง, จีน, ญี่ปุ่น, ไทย, Carpaccio หรือ tartare ปลาและเปรู ceviches พวกเขามีความสมบูรณ์แบบด้วยชีสแพะ

โครโนสสำรอง 2012 - ปี Curico Maipo - ชิลี - R $ 49.00 - DOC อวกาศ

 • ด้วยองุ่นจากหุบเขา Curico Maipo และระดับความสูงกว่า 500 เมตรนี้ SB กลิ่นไฮไลท์ของผลไม้เช่นมะนาวและสมุนไพรที่มีรสชาติความสดชื่นและความคงทนที่ดี

หลวงพ่อเลือก Sauvignon Blanc 2012 - มาร์ลโบโร - นิวซีแลนด์ - R $ 95.00 - Grand Cru

 • Sauvignon Blanc คือความหลากหลายที่ดีของประเทศนิวซีแลนด์ สำเนานี้มีน้ำหนักเบาและสดชื่นกับบันทึกต้นไม้, แอปเปิ้ลสีเขียวและดอกไม้ เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่ชอบ

วิลล่า Sauvignon Blanc Francioni 2012 - São Joaquim (SC) - บราซิล - R $ 103.00 - Ravin.com.br

 • สดและมีความสมดุลด้วยกลิ่นของผลไม้โดยเฉพาะสับปะรดแอปเปิ้ล, บันทึกของดอกไม้สีขาวผสมกับส้มสัมผัสแสงที่จะจบ เริ่มต้นที่ดีในการรับประทานอาหารกลางวันในช่วงฤดู​​ร้อน

Bueno Bellavista Sauvignon Blanc เก็บเกี่ยว 2012 - Gaucho แคมเปญ - บราซิล - R $ 45.00 - ไฮเปอร์มาร์เก็ตโอเค

 • Sauvignon Blanc พบพันธมิตรที่สมบูรณ์แบบใน Terroir รณรงค์ Gaucho รักษาแร่ธาตุแง่มุมที่ดีและความสดใหม่ น่าอัศจรรย์

อองรี Pouilly Fume กลาง en Travertine 2011 - ลัว - ฝรั่งเศส -R $ 131.00 - Grand Cru

 • Pouilly-Fume เป็นไวน์ของลุ่มแม่น้ำลัวใกล้ Sancerre ใจกลางของฝรั่งเศสทำเฉพาะกับ Sauvignon Blanc มันเป็นเต็มรูปแบบฉกรรจ์และเย็นเล็กน้อย มูลค่ารู้

Château de Rougerie สีขาว 2011 - Entre-Deux-เมอร์ส - ฝรั่งเศส - R $ 75.00 - wine.com.br

 • Sauvignon Blanc ผลิตโดยchâteauชนชั้นที่มีมากมายของผลไม้และความสดนาน

ข้อความที่ตีพิมพ์ครั้งแรกในคอลัมน์ชีวิตชีวิต | โน๊ตบุ๊คและความสุข Cia | ราชกิจจานุเบกษาวารสาร

ชิมไวน์มักจะเกี่ยวข้องกับฤดูกาลที่หนาวเย็น แต่นี้ไม่ได้ป้องกันไม่ให้เครื่องดื่มที่เป็นที่นิยมในช่วงฤดู​​ร้อน แทนที่จะมากขึ้นเต็มรูปแบบฉกรรจ์เข้ามาในภาพแสงและไวน์สดชื่น: ประกายสีขาวชมพูและไวน์แดงโดยไม่ผ่านไม้

ในห้องใต้ดินผมขอแนะนำให้คุณเลือกป้ายสำหรับพืชใหม่ เหล่านี้จะมีความเป็นกรดมากขึ้นและดังนั้นความสดใหม่มากขึ้น อย่าลืมที่จะตรวจสอบปริมาณแอลกอฮอล์ ที่ลดลง (13% เหมาะ) ที่ต่ำกว่าความรู้สึกของความร้อน โดยทั่วไปไวน์ในช่วงฤดู​​ร้อนจะง่ายต่อการดื่มและราคาถูก

เพื่อให้คุณมีความเข้าใจมากขึ้นของกลิ่นและรสชาติอุณหภูมิเป็นปัจจัยสำคัญ ถ้าไวน์ที่ได้ลิ้มรสเย็นมากและได้ยกเลิกกลิ่นหอมของมันก็ทำให้ชัดเจนมากขึ้นความรู้สึกของความขมขื่นและแทนนินสีแดง มันจะถูกเสิร์ฟร้อนแอลกอฮอล์จะเห็นได้ชัดมากขึ้น ในขณะที่ถังน้ำแข็งเป็นอุปกรณ์ที่จำเป็น

ประกาย (อุณหภูมิในการทำงาน 6-8 C)

แม้จะมีแชมเปญที่มีชื่อเสียงและเป็นที่นับถือของโลกประกายแห่งชาติมีความสดใหม่ที่น่าแปลกใจ

สีขาว (10ºอุณหภูมิในการทำงานเพื่อ12ºC)

Sauvignon Blanc ชิลีอินเดีย, Chardonnay Brasileiro, Vinho เวิร์ดจากโปรตุเกส, อาร์เจนตินา Torrontes, Muscadet ฝรั่งเศส, แสงและสดชื่น พิจารณาความเป็นกรดเป็นคุณภาพสูงสุดของไวน์ขาวมักจะเลือกสำหรับการปลูกพืชใหม่

Rosé (อุณหภูมิระหว่างปฏิบัติการเพื่อ10º12º C)

พวกเขาจะทำกับองุ่นและ vinified กับเปลือกในขณะที่น้อยเพียงการวัดสีเครื่องดื่ม ผลที่ได้คือไวน์ที่ละเอียดอ่อนเช่นสีขาวมีกลิ่นหอม แต่มีโครงสร้างเพิ่มเติมเกี่ยวกับเพดานปากซึ่งช่วยให้พวกเขาในการตรวจสอบอาหารที่มีโครงสร้างมากขึ้น

แสงสีแดง (อุณหภูมิปฏิบัติการ14º C)

แสงสีแดงเป็นกรดที่ดีและโหลดแทนนินต่ำที่เหมาะสมที่สุด เช่น Pinot Noir, Gamay, Tempranillo, Bonarda ยังมีตัวเลือกที่ดี

ดอลโฟผ้าใบ Brut - บราซิล - R $ 33 - หมออวกาศ

 • แสงสีเหลืองสดใสภาพขนาดกลางและขนาดเล็กที่มีฟองอากาศคงอยู่ที่ดี กลิ่นหอมที่ชวนให้นึกถึงขนมปัง sourdough ผลไม้และดอกไม้ แสดงให้เห็นถึงเพดาน creaminess เฉลี่ยผลดีสดความเป็นกรดที่รุนแรงและมีความสมดุล

Castellroig ศาล Cava Brut - สเปน - £ 74 - Grand Cru

 • ประกายสวยงามสเปน, จัดทำขึ้นด้วยการตัดองุ่น Macabeo, Parellada, Xarel·lo กลิ่นส้มกับบันทึกของแอปเปิ้ลลูกแพร์และบางปิ้งและแร่ธาตุ เพดานปากแห้งและมีโครงสร้างที่ดีและความเป็นกรด creaminess

สีขาวดยุคฟิลด์ 2012 - สเปน - £ 30 - หมออวกาศ

 • ปรุงด้วยองุ่น Viura (80%) และ Sauvignon Blanc (20%) ที่มีการจัดภาพฟางสีเหลืองด้วยไฮไลท์สีเขียว ผลไม้สดผลไม้ชนิดเช่นแอปเปิ้ลและลูกพีช เพดานปากเป็นผลไม้ที่มีความเป็นกรดและมีความสมดุลและบูรณาการกัน

Dadivas Pinot Noir 2012 - บราซิล - R $ 42.90 - ตกลงซูเปอร์มาร์เก็ต

 • รับการเลือกตั้งจากขวดเหล้านิตยสารภาษาอังกฤษเป็นหนึ่งในหกของไวน์ที่ดีที่สุดของบราซิล, Pinot Noir เช่นเดียวกับราคาที่ดีที่แสดงให้เห็นจำนวนมาก typicality กับบันทึกผลไม้สีแดงสุกที่มีความแตกต่างบางดอกไม้ เพดานอ่อนสดและรอบ ไวน์ดื่มง่ายและจะโปรด

Tapada ทำ Fidalgo Rosé 2012 - โปรตุเกส - £ 35 - Carone

 • ป้ายนี้การยกย่องอย่างสูงในการแข่งขันแสดงให้เห็นว่าเชอร์รี่สดภาพกลิ่นหอมที่รุนแรงผลไม้เตือนมะยม เขายังคง delighting ในปาก เธอดึงความสนใจจากความเป็นกรดที่ดีและความสดใหม่

Sauvignon Blanc Palmira 2012 - ชิลี - £ 29 - Zanatta

 • กลิ่นหอมผลไม้ที่มีรสเปรี้ยว เช่นเดียวกับกรณีที่ไม่มีต้นไม้ แสงรสชาติที่มีเนื้อนุ่มและความเป็นกรดที่ดี เพื่อที่จะได้ลิ้มรสโดยไม่ต้องดัดจริตที่สำคัญ ไวน์สำหรับวันวัน

Palmira Chardonnay 2012 - ชิลี - £ 29 - Zanatta

 • สดร่าเริงมีบันทึกของผลไม้สีขาว, ลูกแพร์, พีช, ส้มและแสงแร่ ลิ้มรสอ่อนกับปัจจุบันและความเป็นกรดที่สมดุล ไวน์อีกที่จะนำไปชายหาดหรือสระว่ายน้ำ

Crios Susana Balbo Torrontes 2012 - อาร์เจนตินา - £ 46 - www.wine.com.br

 • ฉันไม่สามารถพลาดอาร์เจนตินา Torrontes กลิ่นหอมสดที่มีบันทึกดอกไม้ทั่วไปของดอกกุหลาบและลิ้นจี่ เพดานปากมีน้ำหนักเบาและสดมีเนื้อนุ่มความเป็นกรดที่ดี วิริยะทันสมัย​​และดี

การนำเข้า Magnun นำไปผลิตไวน์บราซิลราฟาเอล Tirado ของ Laberinto ไวน์ชิลี (ภาพซ้ายสุด) และ Meinard Bloem ยังชิลี Lagar de Bezana (ภาพบนขอบด้านขวา) เมืองแรกที่ได้เข้าเยี่ยมชมชัยชนะและจากนั้นจะเป็นริโอและเซาเปาโล

งานเลี้ยงอาหารค่ำที่จัดขึ้นโดยวิลล์ Bristro du Vin ใน Praia do Canto, ผู้ผลิตไวน์ที่ได้รับผู้นำทางความคิดในการชิมไวน์ที่ถูกนำเสนอ Sauvignon Blanc Laberinto Cenizas Barlovento 2011 Laberinto Pinot Noir 2010 Lagar เด Cabernet Sauvignon Bezana 2008 Lagar de Bezana Aluviónแกรนด์สำรอง 2007 และ Lagar de Bezana Limited Edition 2007 ไวน์ที่ได้รับมาพร้อมกับอาหารจานพิเศษที่จัดทำโดยเชฟมะเขือเทศเป็น Carpaccio ปลาหมึก tartare สเต็กเนื้อแกะและ confit Pernil risotto ไวน์ที่มี Funghi การประสานกันของอาหารกับไวน์ขาวและสีแดงเป็นที่สมบูรณ์แบบ! "สองฉัน" ในที่สุดขนมพิเศษเสิร์ฟ: พานาคอตต้าช็อคโกแลต

ผู้ประกอบการและเจ้าของนำเข้า, ราฟาเอล Zanette (ภาพบนกลาง) ยังได้เข้าร่วมการแข่งขันและ toasted กับแขก ไวน์ที่มีอยู่ในร้านค้า du Vin วิลล์

ติดตามประเมินผลส่วนบุคคลของฉันด้านล่าง:

ตั้งอยู่ในเทือกเขาแอนดีสก่อน 600 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลขอบทะเลสาบ Colbun นี้โครงการที่ยอดเยี่ยม Tirado ราฟาเอลซึ่งเป็นหนึ่งในที่มีชื่อเสียงที่สุดและเป็นที่เคารพผลิตไวน์ชิลีมีเพียง 18 เฮคเตอร์และช่วงของรางวัลและความสำเร็จ ชื่อ Laberinto portrays ไร่องุ่นของราฟาเอลซึ่งถูกนำมาปลูกในเส้นโค้งและทิศทางที่แตกต่างกันจะใช้ประโยชน์จากความหลากหลายของดินและเพิ่มการสัมผัสกับแสงแดด ดังนั้นองุ่นและไวน์ได้รับในโครงสร้างและความซับซ้อน

Sauvignon Blanc Laberinto Cenizas Barlovento 2,011-12.5% ​​R $ 94.00 - ST (93) นี้เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดหรือดีกว่า, Sauvignon Blanc ชิลีที่ได้ลิ้มรสถึงวันที่ เขาได้ลิ้มรสวินเทจ 2007 ซึ่งถูกนำเข้าโดยที่บ้านของปอร์โต, ฉันยังคงมีไม่กี่ขวดและเป็นอย่างมากที่มีชีวิตอยู่ เพาะปลูกในปัจจุบันในปี 2011 เอา 94 คะแนน (Descorchados 2012) แสดงให้เห็นลักษณะเดียวกัน แต่มีความเป็นกรดที่เด่นชัดมากขึ้นตามอายุ ภาพสีเขียวสีเหลืองกลิ่นบ๊วยหมูหญ้าแสงและยี่หร่า เพดานมีความสดใหม่สะอาดและส้มมีบางแร่และเนื้อผิดปกติสำหรับ Sauvignon Blanc

ปลาหมึก Carpaccio Sauvignon Blanc x

Laberinto Pinot Noir 2010 - ST (90) - 13.5% - R $ 120.00 - Pinot นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้ลิ้มรส ทับทิมภาพที่ชัดเจนจมูกที่น่าสนใจปรากฏบันทึกของควันยางทำลายผลไม้บางอย่างปรากฏ อย่างไรก็ตามในรสชาติมาแสดงให้เห็นว่า ความเป็นกรดที่ดีสร้างความสดใหม่มากสะอาดและผลไม้สด สมดุลที่ดีและปากสุดท้ายที่น่าพอใจ

สเต็กครีบ x Pinot Noir

ประวัติศาสตร์ของโรงกลั่นเหล้าองุ่น Lagar de Bezana เริ่มต้นในยุค 90 เมื่อริคาร์โด้ผู้ประกอบการกิจการ Benzanilla เข้าสู่โลกขององุ่นและไวน์ เราเลือกที่ดินที่ตั้งอยู่ในโต Cachapoal ที่เท้าของเทือกเขาแอนดี 87 กิโลเมตรทางทิศใต้ของซานติเอโก สภาพภูมิอากาศที่ไม่รุนแรงและการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิระหว่างกลางวันและกลางคืนมาไวน์พิเศษ Terroir ที่ไม่ซ้ำกัน ชาวดัตช์ที่ไปชิลีกับ 15 ปี Meinard Bloem ปีที่ผ่านมาผู้ผลิตไวน์ของโรงกลั่นเหล้าองุ่น มันเป็นครั้งแรกที่เขาไปยังบราซิล

Lagar เด Cabernet Sauvignon Bezana 2008-85% Cabernet Syrah และ 15% - 14.4% - ST (88) - R $ 62.00 - Lagar de Bezana Aluviónแกรนด์สำรอง 2007-63 Syrah% และ 47% Cabernet - 14.5 % - ST (90) - R $ 105.00 - Lagar de Bezana Limited Edition 2007 - ST (90 +) - Syrah 100% - 14.5% - R $ 145.00

 • เกี่ยวกับไวน์จากโรงกลั่นเหล้าองุ่น Lagar de Bezana ผมพบว่าใกล้เคียงกันมาก จมูกยางมีบันทึกของผลไม้ในน้ำเชื่อมสีดำค่อนข้างสกัดและสุรา ทั้งหมดที่มี 14.5% ลักษณะเหล่านี้ได้รับการระบุอย่างน้อยอากาศครั้งแรก 1 ชั่วโมงเพื่อขจัดมากของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ประการที่สองพยายามที่จะประสานกับอาหารสอพลอที่มีมากมายของความชุ่มฉ่ำ อีกหนึ่งปัจจัยที่น่าสนใจและบวกเป็นยืนยาวชัดเจนของไวน์เหล่านี้ พิจารณาว่าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นองค์ประกอบสำคัญในการวิวัฒนาการของไวน์ที่นอกเหนือไปจากแทนนินและความเป็นกรด, recomento แม้จะมีอยู่แล้วอยู่ในอายุขั้นสูงแล้วเวลาที่ห้องใต้ดินที่ดีความร้อนแน่นอน !!!

ขาของ confit แกะกับไวน์ริซอตโต้สีแดง x Funghi ของ Lagar de Bezana ที่สมบูรณ์แบบที่ผมกล่าวข้างต้นที่คุณต้องการอาหารสอพลอ ... ฮ่า ๆ !

ติดตามบล็อกชีวิตชีวิตบนทวิตเตอร์

เพลิดเพลินไปกับหน้าบล็อกชีวิตชีวิตบน Facebook


เจ้าของอู่ซ่อมรถและเป็นผู้นำในการเคลื่อนไหวพากย์โดยโรเบิร์ตปาร์กเกอร์เป็นเด็กเลวเซนต์ Emilion, Jean Luc Thunevin เป็นหนึ่งในผู้ผลิตไวน์ที่ยอมรับมากที่สุดของบอร์โดซ์ ไวน์ของเขาจะได้รับรางวัลอย่างต่อเนื่องโดยนักวิจารณ์ต่างประเทศ ไอคอนของ Château de Valandraud แน่นอนโดยคนรักไวน์จากทั่วโลกที่ผมได้มีโอกาสที่จะได้ลิ้มรส ปราสาทได้รับการเลื่อน Cru พรีเมียร์แกรนด์Classé B ตอนนี้ในปี 2012

เมื่อเร็ว ๆ นี้ผมได้พบในถ้วยไวน์ขาวของเอ็น 02 Blanc Valandraud ปี 2007 ส่วนใหญ่ของพืชศาลใช้เป็น 50% Sauvignon Blanc และ 50% Semillon หากคุณสงสัยว่าทำไมคุณไม่เคยเห็นไวน์นี้คุณไม่ได้คนเดียว การผลิตที่มีขนาดเล็กมาก มักจะมีเพียง 3,000 ถึง 4,000 ขวดที่มีการผลิต

การจัดอันดับบุคคล: ST (92) - ฝรั่งเศส - บอร์โด - 50% Sauvignon Blanc และ 50% Semillon - R $ 243.00 - นำเข้าบ้านปอร์โต

ภาพสีเหลืองฟางรสชาติผลไม้ (มะนาว, พีช, ลูกแพร์), อัลมอนด์และบันทึกแสงแร่ เพดานที่ละเอียดอ่อนบางครีมเล็กน้อยความเป็นกรดที่ดี, ร่างกายขนาดกลางที่มีความสามัคคีมากปากปลายสมดุลกับลูกพีชและแร่ธาตุที่ค้างอยู่ในคอ บาร์เรลของริ้วรอยเป็นเวลา 12 เดือนแสดงให้เห็นว่าไม้ไม่ยุ่งสนับสนุน สีขาวของส่วนที่จะมีวิวัฒนาการเป็นอย่างดีได้รับความซับซ้อน

ติดตามบล็อกชีวิตชีวิตบนทวิตเตอร์

เพลิดเพลินไปกับหน้าบล็อกชีวิตชีวิตบน Facebook

การนำเข้า Capixaba
ภราดร รับการเลื่อนตำแหน่งที่สำนักงานใหญ่เมื่อวานนี้ 30 กรกฎาคม (จันทร์) ชิมไวน์กับ 12 กรณีที่ถูกมุ่งเป้าไปที่การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของสายไวน์ชิลี
François Lurton Hacienda Araucano ทั้งหมดได้รับคำสั่งจากอัลเวส sommleier Cleber อธิบายเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับผู้นำเข้าและโรงกลั่นเหล้าองุ่นในวิดีโอดังกล่าวข้างต้น

โรงกลั่นที่ได้รับการรับรองเพียงของ "ไวน์ biodynamic" ซึ่งเป็นอะไร แต่การแข็งค่าของดินและพืชในที่อยู่อาศัยตามธรรมชาติของมันผ่านการใช้งานของการเตรียมและสารประกอบของพืชสัตว์และแร่ธาตุ (ส่วนทางชีวภาพ) ใน เวลาที่ถูกต้องโดยคำนึงถึงอิทธิพลของดาวและวงจรของธรรมชาติ (ส่วนแบบไดนามิก)

ครอบครัวมี Lurton เส้นเลือดไวน์สองบรรพบุรุษพี่น้องเชื้อสายสร้างประมาณ 15 เกษตรกรผู้ปลูกองุ่นผลิตไวน์, négociantsในระยะสั้น: รุ่นหนึ่งที่ทุ่มเทให้กับไวน์ ฌาคส์และบุตรชายของฟรองซัว Lurton Andréตำนานในบอร์โด มักจะมีความคิดการปฏิวัติมาตรฐานอนุรักษ์นิยมฝรั่งเศส, การทดสอบด้วยองุ่นที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมลงในพื้นที่ใหม่ที่สนับสนุนการใช้ screwcap เปิดมือการออกแบบตัวหนาวัฒนธรรมผสมในระดับภูมิภาคเพื่อส่งเสริมไวน์ของพวกเขา พวกเขาเริ่มต้นอาชีพของพวกเขาเป็นที่ปรึกษาการทำงานทั่วโลกในฐานะผู้ผลิตไวน์บิน ประสบการณ์ระหว่างประเทศของพวกเขาได้รับรายชื่อและความคิดที่น่าสนใจเกี่ยวกับภูมิศาสตร์ไวน์ของหลายประเทศที่ค่อย ๆ เริ่มตระหนักถึงการผลิตของตัวเอง พวกเขาตัดสินใจที่จะผลิตไวน์ที่มีคุณภาพ แต่ราคาไม่แพงโดยใช้ภูมิภาครองที่เพิ่มขึ้นในประเทศเช่นชิลีอาร์เจนตินาและสเปนเช่นเดียวกับการสร้างความร่วมมือกับผู้ผลิตในอุรุกวัย, ออสเตรเลียและโปรตุเกส

เครดิตภาพข้างต้น: Arismario Oliveira

กลุ่มการปีนเขาในการประเมินไวน์: ยืน; ซิดนีย์ซันติอาโกAndré Andres, เลโอนาร์โด Conick (เจ้าของ) ผมทอม (ร้านอาหารคนถือหางเสือเรือ) และเพื่อนของเขานั่ง .; เฟร็ด, จูลิโอ Lemos (Papaghut) Elvecio FAE (ผู้อำนวยการ ExpoVinhos Victoria) พรีเมียร์ Sommelier Sonia Aiello, Cleber อัลเวสและราฟาเอลเดียส (DOC อวกาศ)

ไวน์ด้วยแก้วแปลกใจส่วนใหญ่นำเสนอค่าใช้จ่ายผลประโยชน์ที่ดีกับราคาตั้งแต่ 29.00-329.00 ไฮไลท์ในความคิดของฉันมีไวน์ที่ถูกที่สุดในขณะที่มีราคาแพงที่สุดมีภาระหน้าที่ที่จะดี 12 ไวน์ 4 จัดเป็น "ดีและราคาถูก"

ไวน์ขาว Sauvignon Blanc กวิน 2011 - ชิลี - 100% Sauvignon Blanc - Central Valley (หุบเขาคาซาบลังกาCuricóและ Lolol) - 12.5% ​​- R $ 29.00
- ST (88)
- "ดีและราคาถูก"

ที่ดีที่สุดของต้นทุนและผลประโยชน์ของคืน, SB นี้แสดงให้เห็นว่ากลิ่นหอมตามแบบฉบับของถ้วยผลไม้เขตร้อนและสมุนไพรเล็กน้อย เพดานเป็นแสงผลไม้ที่สมดุลความเป็นกรดและสดชื่น ไวน์ดื่มง่ายและเข้าใจข้อเสนอของ ซื้อที่ดี

ไวน์ขาว - Sauvignon Blanc Araucano 2011 - ชิลี - 100% Sauvignon Blanc - หุบเขา Lolol - Colchagua วัลเลย์ - 12.5% ​​- R $ 69.00 - ST (86)

นี้ SB อื่น ๆ 5% หมักในถังพบว่าล่าช้าในจมูก, อุดมสมบูรณ์น้อยกว่าครั้งแรก เพดานเป็นครีมผลไม้น้อยมากลักษณะแร่สมดุลที่ดี, ความเป็นกรดที่ดีจบที่น่าพอใจ

GRAN ไวน์ขาว Araucano Chardonnay 2007 - ชิลี - 100% Chardonnay - Colchagua Valley - 14% - R $ 129.00 - ST (88)

Chardonnay แสดงให้เห็นว่า "เสน่ห์ชิม" สีเหลืองทองภาพที่ชัดเจนสดใสกลิ่นรุนแรงมากนึกถึงข้าวโพดคั่วเนย, น้ำผึ้ง, apricot, วานิลลา รสชาติและอวบผลไม้เป็นกรดที่ดี แต่ทำบาปในสมดุลไม้อาจมีความสนใจน้อยเธอซ่อนผลไม้เล็ก ๆ น้อย ๆ เรื่องของรสนิยมส่วนตัว

ไวน์แดง Cabernet Sauvignon กวิน 2010 - ชิลี - 100% Cabernet Sauvignon - กลางหุบเขา - 13% - R $ 29.00 - ST (86)

ไวน์ที่ให้บริการข้อเสนอของคุณแสงผลไม้โดยไม่มีข้ออ้างมากทางเลือกที่ดีสำหรับงานเลี้ยง

Araucano ไวน์แดงสำรอง CABERNET Sauvignon 2009 - ชิลี - 100% Cabernet Sauvignon - Colchagua Valley - 14% - R $ 49.00
- ST (88)
- "ดีและราคาถูก"

CS สำรองอยู่แล้วแสดงให้เห็นถึงความซับซ้อนมากขึ้นกลิ่นหอมพริกไทยสดพื้นสีดำและผลไม้สีแดง แสดงให้เห็นว่าแทนนินเพดาน บริษัท , ร่างกายที่ดีและความเป็นกรดผลไม้ที่เพียงพอ ทางเลือกที่ดีสำหรับบาร์บีคิว

Araucano ไวน์แดงสำรอง Carmenere 2010 - ชิลี - 100% Carmenere - Colchagua วัลเลย์ - 13.5% - R $ 49.00
- ST (87)
- "ดีและราคาถูก"

Carmenere ยังยินดีที่ฉันบันทึกแบบฉบับของพริกไทยเครื่องเทศและผลเบอร์รี่ เพดานปากเป็นผลไม้ร่างกายที่ดี, ความเป็นกรดที่ดีและความคงทนที่ดี

Araucano ไวน์แดง Pinot Noir สำรอง 2010 - ชิลี - 100% Pinot Noir - เซ็นทรัลวัลเลย์ - 13.5% - R $ 69.00 - ST (88)

สตรอเบอร์รี่สุกมากลูกเกดและเชอร์รี่ เพดานสดแสงฉกรรจ์และง่ายต่อการดื่มและเพื่อโปรด

ไวน์แดง HUMO BLANCO 2008
- ชิลี - 95% Pinot Noir และ 5% Syrah - หุบเขา Lolol - 15.5% - R $ 109.00 - ST (90)

ยับยั้งอื่น ๆ ในจมูก แ​​ต่มีปากอร่อยครีมผลไม้ไม้วางไว้เป็นอย่างดีมีความสมดุลและจบยาว

Araucano ไวน์แดงสำรอง Syrah 2011 - ชิลี - Syrah 100% - Colchagua วัลเลย์ - 14.5% - R $ 65.00
- ST (88) - "ดีและราคาถูก"

ไวน์ที่ดีมากรอบมากพร้อมผลไม้ Docinha, จริง "ไวน์ผู้หญิง."

ไวน์แดง CLOS DE Lolol 2009 - ชิลี - 38% Carmenere 28% Cabernet - Sauvignon, Syrah 20%, 14% Cabernet Franc - หุบเขา Lolol - 18 เดือนในถังที่สองการใช้ - 14.5% - R $ 109.00 - ST (90+)

ศาลนี้มีบันทึกโป๊ยกั๊ก, ผลไม้ดอกไม้และสีแดง เพดานมีร่างกายที่ดีแทนนินปรับความเป็นกรดที่ดีและเสร็จสิ้นถาวรที่ดี

ไวน์แดง CABERNET Sauvignon GRAN Araucano 2009 - ชิลี - 100% Cabernet Sauvignon - Colchagua วัลเลย์ - 18 เดือนในถัง (70% ใหม่ 30% การใช้งานที่สอง) - 14.5% - R $ 149.00 - ST (90 + )

โน้ตตัวแรกในจมูกถูก ade มะกอกสีดำซึ่งกระจายเปิดจำนวนมากของผลไม้, พลัมฝรั่งและพื้นหลังของวานิลลา เพดานมีความหนาแน่นสูง, ความเป็นกรดที่ดีในการสร้างความสดใหม่ที่น่าพอใจผลไม้, ไฟแร่ธาตุที่มีผิวที่น่าพอใจ

ไวน์แดง ALKA Carmenere 2009 - ชิลี - 100% Caemenére - Colchagua วัลเลย์ - 18 เดือนในถังไม้โอ๊ค - 15% - R $ 329.00 - ST (92+)

ด้วยภาระหน้าที่ที่จะดี Alka ด้านบนของโรงกลั่นเหล้าองุ่นที่นำเสนอบันทึกเขียวชอุ่มบนจมูก, กาแฟคั่ว, กล่องซิการ์ไม้เนื้อแข็งผลไม้สีแดงและวานิลลา เพดานปากยืนยันคุณภาพและจมูกบันทึกครีมมากผลไม้ที่สมดุลต้องไม่กี่ปีที่ผ่านมาในขวดที่จะแสดงความซับซ้อนมากขึ้น ไวน์ที่สวยงาม!

ติดตามบล็อกชีวิตชีวิตบนทวิตเตอร์

เพลิดเพลินไปกับหน้าบล็อกชีวิตชีวิตบน Facebook