Nhận lời mời của người bạn của tôi Roberto Jr., vào cuối ngày thứ tư, 25 tuổi, đang theo học tại một nếm các loại rượu vang Tây Ban Nha nhập khẩu B-Cube trong Enotria, trong đó ông là ở đây trong Chúa Thánh Thần. Đó là một tour du lịch rất thú vị của Tây Ban Nha, nơi tôi đã nhận biết các loại rượu vang từ 7 khu vực khác nhau: Penedes, Navarra, Ribera del Duero, Toro, SomontanoRioja, một bài học thực sự về cá tính của từng khu vực. Trong đoạn video trên các giám đốc thương mại của nhập khẩu Valeria Reel nói một chút về các nhà nhập khẩu và các loại rượu vang nếm thử.

Tây Ban Nha là một đất nước núi, nóng và khô, với những vườn nho đất hơn bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới. Cô là người thứ ba trong sản xuất trong sản xuất rượu vang trên thế giới, sau Pháp và Italy.

Rượu vang Tây Ban Nha đánh thức từ một thời gian dài im lìm dưới đây với hiệu suất trung bình. Hôm nay, Tây Ban Nha là một đất nước sôi động hơn về các loại rượu vang, với một x giá trị tuyệt vời. Trong nhiều thập kỷ, chỉ những khu vực nổi tiếng nhất của Tây Ban Nha cho rượu vang đỏ của nó, Rioja, và các khu vực kinh điển của rượu vang bổ, Jerez, đã nổi bật quốc tế giữa các loại rượu vang tốt.

Hiện nay, nhiều loại nho khác khu vực, chẳng hạn như những trích dẫn ở trên trong nếm, đang sản xuất rượu vang thực sự chất lượng, một số thậm chí còn đáng ngạc nhiên.

Al luật về các loại rượu vang Tây Ban Nha, có một loại QWPSR ở hai cấp độ: Chỉ định xứ (DO), một thứ hạng cao hơn (DOC), được thành lập vào năm 1991. Cho đến nay, Rioja và Priorat là những khu vực chỉ với mức DOC (cũng được biết đến như DOCa). Rượu không đủ điều kiện như THE thác trong các loại rượu vang bảng gọi Vino de Tierra (tương đương với Pays de Vins de France).

Trong quan điểm của tôi là nổi bật của các buổi tối là Cava Masters 1312 (ngày bắt đầu hoạt động của mình) - Penedes - 12% - Xarel nó; Parellada - R $ 129,00 - ST (91)

Cavathuật ngữ chính thức cho rượu vang có phương pháp truyền thống, sản xuất chủ yếu ở Penedes, mặc dù có một vài nhà sản xuất trong phần còn lại của Tây Ban Nha.

Hình ảnh rơm cường độ trung bình màu vàng, perlage mỏng, dai dẳng và lớn, rõ ràng và tươi sáng. Hương thơm mãnh liệt, giống như một chú sâm banh bánh mì nướng, Brioche, bơ, trái cây sấy khô (hạt phỉ và hạnh nhân), và một liên lạc của trái cây tươi và một nền hơi khoáng sản. Hương vị thực hiện khô, cơ thể tốt, độ chua tốt và tươi mát tuyệt vời. Mousse kem, dai dẳng, với kết cấu mềm mại và mùi bánh mì nướng các loại trái cây màu trắng, và kết thúc rất lâu.

Theo sau với 10 loại rượu vang khác mà thường vui nhiều, ngoại trừ trong quan điểm của tôi màu trắng đầu tiên (SB) được truyền bởi "mèo đi đái" mạnh mẽ, Inurrieta ORCHIDEA "Sauvignon Blanc Navarra" (13%) ST (84) £ 76.00 (Penin Guide 2011: 91 và Huy chương Vàng - Cạnh tranh World of Brussels 2008). Theo trắng: Laus Chardonnay FLOWER "Somontano" 13,5% ST (90) R $ 89.00. Đầu tiên tăng: Inurrieta MEDIODIA Garnacha; Merlot "Navarra" (14%) ST (88) R $ 76,00 - Thứ hai tăng :. Laus MERLOT FLOWER (Merlot, Cabernet Sauvignon, Syrah) "Somontano" (13,8%) R $ 89,00 First đỏ : Laus Roble Merlot; Cabernet Sauvignon; Tempranillo Somontano 13,8% ST (86) R $ 89.00. Theo đỏ: IUVENE "Tempranillo" Rioja (13%) ST (86) R $ 59,00.

Red Thứ ba: Dardanelles Tempranillo 04 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp mới (13.8) ST (89) R $ 89,00 - Các chai rất đẹp, thiết kế hiện đại. Red Room: Inurrieta SUR "Garnacha; Syrah; Graciano "(06 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ) (14,5%) ST (89) R $ 76,00. Màu đỏ thứ năm: LORIÑON CRIANZA Tempranillo Rioja 14 tháng trong thùng gỗ sồi Mỹ (13%) ST (88) R $ 76,00. Thứ sáu và thức rượu vang: CARODORUM Issos "Tinta de Toro" (10 tháng trong thùng gỗ sồi Pháp) (15%) ST (92+) R $ 129,00, kem toàn thân, cho những người thích phong cách, là một vinhaço!

Các loại rượu vang sẽ có trong tương lai ENOTRIA Avenida Rio Branco, 1383, Vitória - ES, 29055-643

Điện thoại: 27 3345-8696 / 27 3345-8696

www.enotria-es.com.br

Thực hiện theo các Blog Cuộc sống Cuộc sống trên Twitter

Thưởng thức các trang blog sống thọ trên Facebook