tối ưu hóa công cụ tìm kiếm gửi trang web vắt email

Lưu trữ cho mục 'Video'

Nhà nhập khẩu Capixaba
Brotherhood thăng tại trụ sở chính ngày hôm qua, 30 tháng 7 (thứ hai), một nếm với 12 loại rượu vang. Sự kiện này nhằm mục đích ra mắt chính thức các loại rượu vang Chile trực tuyến
François Lurton Hacienda Araucano , tất cả các chỉ huy bởi sommleier Cleber Alves, mô tả một chút về các nhà nhập khẩu và nhà máy rượu vang trong đoạn video trên.

Các nhà máy rượu vừa nhận được giấy chứng nhận "Rượu vang biodynamic", đó là không có gì nhiều hơn giá trị đất và thực vật trong môi trường sống tự nhiên của nó, thông qua việc sử dụng các hợp chất khoáng sản và các chế phẩm của thực vật, động vật và (phần hữu cơ) trong Thời gian chính xác, có tính đến những ảnh hưởng astral và chu kỳ của thiên nhiên (phần động).

Gia đình Lurton có rượu vang trong tĩnh mạch của mình: hai người cha, anh em, tạo ra một hậu duệ của khoảng 15 người trồng, sản xuất rượu, Negociants, trong ngắn hạn: cả một thế hệ dành riêng cho rượu vang. Jacques và Francois, con trai của André Lurton, một huyền thoại ở Bordeaux. Luôn luôn có những ý tưởng mang tính cách mạng cho các tiêu chuẩn bảo thủ Pháp, thử nghiệm với nho phi truyền thống sang những vùng mới, thúc đẩy việc sử dụng các Screwcap, sử dụng các thiết kế táo bạo kết hợp với văn hóa địa phương để thúc đẩy các loại rượu vang của họ. Bắt đầu sự nghiệp của họ là chuyên gia tư vấn, làm việc trên toàn thế giới là nhà sản xuất rượu bay. Kinh nghiệm và quan hệ quốc tế của ông thu hút chúng một khái niệm thú vị về rượu vang địa lý của các quốc gia khác nhau, dần dần bắt đầu tổ chức sản xuất của mình. Họ quyết định để sản xuất các loại rượu vang có chất lượng, nhưng giá cả phải chăng, sử dụng các khu vực phụ gia tăng ở các nước như Chile, Argentina và Tây Ban Nha, cũng như thiết lập quan hệ đối tác với các nhà sản xuất trong Uruguay, Australia và Bồ Đào Nha.

Ảnh tín dụng trên: Arismario Oliveira

Các lớp học leo núi để đánh giá rượu: Thường vụ; Sidney Santiago, André Andres, Leonardo Conick (chủ sở hữu), tôi, Tom (nhà hàng Tài công) và người bạn của mình ngồi .; Fred, Julio Lemos (Papaghut), Elvecio FAE (Giám đốc ExpoVinhos Victory), Thủ tướng Sommelier Sonia Aiello, Cleber Alves và Rafael Dias (không gian DOC).

Các loại rượu vang bằng thủy tinh ngạc nhiên, chủ yếu là trình bày một chi phí lợi ích tuyệt vời với giá cả khác nhau 29,00-329,00. Điểm nổi bật trong quan điểm của tôi là với các loại rượu vang với giá rẻ nhất, kể từ khi đắt nhất đã có một nghĩa vụ được tốt. 4 trong số 12 loại rượu vang phân loại là "tốt và giá rẻ".

Kawin Rượu trắng Sauvignon Blanc 2011 - Chile - 100% Sauvignon Blanc - Central Valley (Thung lũng Casablanca, Curico và lolol) - 12,5% - R $ 29,00
- ST (88)
- "Tốt và giá rẻ"

Chi phí x lợi ích tốt nhất đêm, SB này cho thấy bát hương liệu đặc trưng của trái cây nhiệt đới và cây thân thảo nhỏ. Hợp khẩu vị là ánh sáng, trái cây, axit cân bằng và làm mới. Một rượu dễ uống và hiểu đề xuất của bạn. Mua lớn.

Vang Trắng - Sauvignon Blanc Araucano 2011 - Chile - 100% Sauvignon Blanc - lolol Valley - Colchagua Valley - 12,5% - R $ 69,00 - ST (86)

Đó là 5% khác SB được lên men trong thùng, nhút nhát hơn trên mũi, ít cởi mở hơn so với trước. Hợp khẩu vị là, ít trái cây, đặc điểm khoáng sản nhiều kem, sự cân bằng tốt, độ chua tốt và một kết thúc dễ chịu.

Rượu vang trắng GRAN CHARDONNAY Araucano 2007 - Chile - 100% Chardonnay - Colchagua Valley - 14% - R $ 129,00 - ST (88)

Chardonnay cho thấy "sự quyến rũ" nếm, nhìn vàng vàng, rõ ràng, tươi sáng, mùi hương rất mãnh liệt, gợi nhớ của bỏng ngô bơ, mật ong, mơ, vani. Hương vị và đầy đặn, trái cây, axit tốt, nhưng phạm tội trong sự cân bằng, gỗ có thể có ít sự chú ý, giấu một ít trái cây. Một vấn đề sở thích cá nhân.

Kawin Rượu vang đỏ Cabernet Sauvignon 2010 - Chile - 100% Cabernet Sauvignon - Central Valley - 13% - R $ 29.00 - ST (86)

Rượu vang phục vụ đề xuất của bạn, ánh sáng, trái cây, không có giả vờ nữa, sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa tiệc.

Rượu DỰ TRỮ Cabernet Sauvignon Araucano 2009 - Chile - 100% Cabernet Sauvignon - Colchagua Valley - 14% - R $ 49,00
- ST (88)
- "Tốt và giá rẻ"

CS đã đặt các chương trình phức tạp hơn, mùi thơm của hạt tiêu đen tươi xay, trái cây màu đen và đỏ. Vòm miệng cho thấy tannin công ty, cơ thể tốt, trái cây và đầy đủ axit. Lớn lựa chọn cho món thịt nướng.

Rượu Araucano DỰ TRỮ 2010 Carmenere - Chile - 100% Carmenere - Valle de Colchagua - 13,5% - R $ 49,00
- ST (87)
- "Tốt và giá rẻ"

Các Carmenere cũng làm tôi hài lòng, ghi chú đặc trưng của hạt tiêu, gia vị và các loại trái cây màu đỏ. Các vòm miệng là trái cây, cơ thể tốt, axit tốt và kiên trì tốt.

Rượu Pinot Noir DỰ TRỮ Araucano 2010 - Chile - 100% Pinot Noir - Central Valley - 13,5% - R $ 69,00 - ST (88)

Chín dâu tây, anh đào và blackcurrant. Vòm miệng tươi, ánh sáng thân, dễ uống và dễ chịu.

Rượu humo Blanco 2008
- Chile - 95% Pinot Noir và 5% Syrah - lolol Valley - 15,5% - R $ 109,00 - ST (90)

Nhiều hạn chế trên mũi, nhưng với một ngon, kem, trái cây, gỗ rất tốt đặt, cân bằng và kết thúc một miệng dài.

Rượu Araucano DỰ TRỮ Syrah 2011 - Chile - 100% Syrah - Valle de Colchagua - 14,5% - R $ 65,00
- ST (88) - "tốt và giá rẻ"

Rượu vang rất đẹp, rất tròn, sẵn sàng, trái cây docinha, một thực tế "rượu nữ tính."

Rượu CLOS DE lolol 2009 - Chile - 38% Carmenere, 28% Cabernet - Sauvignon, 20% Syrah, 14% Cabernet Franc - lolol Valley - 18 tháng trong thùng thứ hai sử dụng - 14,5% - R $ 109,00 - ST (90 +)

Tòa án này đã ghi chú của hoa hồi, hoa và trái cây màu đỏ. Các vòm miệng có cơ thể tốt, chất tannin, axit tốt và kiên trì cuối.

Màu đỏ rượu vang Cabernet Sauvignon GRAN Araucano 2009 - Chile - 100% Cabernet Sauvignon - Colchagua Valley - 18 tháng trong thùng (70% mới, 30% sử dụng thứ hai) - 14,5% - R $ 149,00 - ST (90 + )

Những lưu ý đầu tiên trên mũi là ô liu đen ade, mà tiêu tan mở nhiều trái cây, mận, ổi và một nền tảng của vani. Hợp khẩu vị là dày đặc, axit tốt, tạo ra một, trái cây, tươi mát khoáng nhẹ dễ chịu, với một kết thúc dễ chịu.

Rượu Alka Carmenere 2009 - Chile - 100% Caemenére - Colchagua Valley - 18 tháng trong thùng gỗ sồi - 15% - R $ 329,00 - ST (92+)

Với bất kỳ nghĩa vụ được tốt, Alka, TOP của nhà máy rượu, trình bày ghi chú cởi mở trên mũi, cà phê rang, hộp xì gà, gỗ cứng, trái cây màu đỏ và vani. Các vòm miệng khẳng định chất lượng và các ghi chú của mũi, rất kem, trái cây, cân bằng, cần một vài năm trong chai để hiển thị phức tạp hơn. Rượu vang đẹp!

Thực hiện theo các Blog sống sống trên Twitter

Thưởng thức của trang Blog Cuộc sống sinh hoạt trên Facebook

Soeta nhà hàng cho rượu vang trong Videolog.tv .

Đầu bếp Barbara Verzola và nhà hàng Pablo Pavon Capixaba Soeta, chuẩn bị một món ăn Sommelier Manuel Luz, chứng minh và chứng minh rằng nó có thể hài hòa với rượu vang đỏ không có xung đột nào. Xem video trên.

Thực hiện theo các Blog sống sống trên Twitter

Thưởng thức của trang Blog Cuộc sống sinh hoạt trên Facebook