tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trang web gửi email extractor

Lưu trữ cho 'Media' Category

Bắt đầu từ tháng này, các câu lạc bộ rượu vang lớn nhất ở Mỹ Latin ra mắt ClubeW Một Mục đích của chữ ký mới này là để cho phép một trong những trụ cột để duy trì công ty kể từ khi thành lập đến nay :. Untangle và dân chủ thế giới của rượu vang. Đối với điều này, các công ty tham gia x giá chất lượng cho người phụ trách duy nhất cho một số tiền cố định: R $ 25, mỗi chai.

Bây giờ câu lạc bộ có ba phiên bản: ClubeW One, với rượu luôn luôn dễ dàng để uống, để hài hòa và x giá trị tuyệt vời; ClubeW Classic, với các lựa chọn của terroirs chính của thế giới và Premium ClubeW với bản sao xuất sắc, những vườn nho cao quý và sản xuất hạn chế.

Việc lựa chọn đầu tiên của các loại rượu vang, tháng Hai, sẽ được loại rượu vang Chile: Santa Helena Reserva Cabernet Sauvignon và St. Helena Reserva Carmenere.


Nicolás Catena Zapata là cậu bé poster mới của chiến dịch ngân hàng Itau toàn cầu, với chủ đề "Tôi là người Mỹ Latin toàn cầu" vẫn còn hiệu lực. Các doanh nhân người Argentina, chủ sở hữu của thế kỷ tuổi bodega Catena Zapata trong Mendoza, vùng rượu vang chính của Argentina, tham gia một nhóm bao gồm tên lớn khác của Mỹ Latin - là nữ diễn viên ballet Paloma Herrera, nhà thiết kế thời trang Calvin Klein Francisco Costa, nữ diễn viên Alice Braga và các nghệ sĩ Vik Muniz - để làm cho một đóng góp để nâng cao thương hiệu của các tổ chức tài chính và thêm sự tín nhiệm nhiều hơn cho các sản phẩm và dịch vụ của họ cho khách hàng của mắt khắp Mỹ Latin.

Catena Zapata. Các tổng thể Mỹ Latin. (360p H.264-AAC) từ Ana Ricci trên Vimeo .

Với sản xuất hoàn hảo ParanoidBR, 3 phút phim đang bước vào phục vụ, dẫn đến tin Zapata của sự lạc quan đối với hàng triệu người dân.

Trong kịch bản, nó nói như thế nào để biến một gia đình kinh doanh ở một doanh nghiệp lớn, để lại cho khán giả thèm để gửi, với sự cảm thông của họ và ngôn ngữ mẹ đẻ của họ, những vườn nho mà từ đó các loại rượu vang của Catena Zapata thương hiệu. Một bộ phim tài liệu về cuộc đời của những doanh nhân thành đạt cũng được sản xuất. Via: Quảng cáo Portal

Thực hiện theo các Blog Living the Life on Twitter

Thưởng thức các trang blog Sống Life on Facebook