tối ưu hóa công cụ tìm kiếm gửi trang web của email vắt

Lưu trữ cho 'Sangiovese' Chuyên mục

Ưu điểm lớn nhất của tham dự bữa ăn tối hài hòa được thúc đẩy bởi các cửa hàng, nhà nhập khẩu, nhà máy rượu vang là cơ hội, chúng tôi đã gặp nhau ở một thời điểm một số rượu vang và phong cách. Những cuộc phiêu lưu có thể chọn một trong những bạn thích nhấtphù hợp trong túi của chúng tôi.

Đêm qua tôi đã có một một trong những kinh nghiệm với các bằng chứng 5 loại rượu vang từ Ý Lionello Marchesi, một sự kiện thúc đẩy bởi các Brotherhood Đà nhập khẩu cửa hàng rượu vang trong Ville du Vin đây tại thủ đô của Espírito Santo. Có rượu, Rosso di Montalcino 2008 Coldi Sole ngạc nhiên kêu gọi sự chú ý của tất cả sự phức tạp tuyệt vời và sự khéo léo, đi qua tất cả, bao gồm cả Brunello.

Rosso di Montalcino ("Tinto de Montalcino") là một loại rượu vang Ý màu đỏ được sản xuất tại thị trấn Montalcino, có tường bao quanh một pháo đài ở phía nam của vùng Chianti. Đất trong khu vực này là vừa phải cát, đá vôi, bao quanh bởi núi lửa. Khí hậu Địa Trung Hải thường, trung bình hàng năm là 700 mm mưa.

Làm từ giống nho cùng (Sangiovese), phát triển trong cùng một khu vực sản xuất, Rosso di Montalcino, phiên bản "em bé" của Brunello di Montalcino là một loại rượu rẻ hơnsẵn sàng để uống, với chỉ một năm trưởng thành trong thùng . Không giống như con đầu lòng của mình, Brunello, một loại rượu tập trung hơn và tannic, đòi hỏi lão hóa khi thực hiện theo cách truyền thống và lợi ích từ vài giờ sục khí trước khi phục vụ. Ai cho thấy tại sao điểm nhấn của sự kiện Rosso.

Đánh giá cá nhân: ST (93 +) - Coldi Sole Rosso di Montalcino 2008 - Ý - Tuscany - 100% Sangiovese Grosso - 14% - R $ 125,00 - Nơi để tìm thấy ở đây .

  • Mặc dù một lần nữa, trình bày một hình ảnh minh bạch với màu nâu, nước mắt sáng bóng và dày và chậm chạp. Các enchant mũi cho cường độ thơm, vả, một số họ cam quýt, các loại gia vị ngọt ngào, rất nhiều rang, một liên lạc khoáng sản đất và gỗ (vani). Khẩu vị cho thấy cơ thể trung bình với độ chua và vòng tannin tốt, tập trung trong sự cân bằng tuyệt vời. Dư vị là các loại trái cây và các loại gia vị với sự kiên trì tốt, dẫn đến một kết thúc khá tốt đẹp.
  • Cặp: mì ống với thịt, xúc xích và khác hút thuốc, và chữa khỏi và chữa khỏi bán pho mát.

Thực hiện theo các Blog sống cuộc sống trên Twitter

Thưởng thức Blog sống cuộc sống của Trang trên Facebook

Bắt đầu từ ngày hôm nay, bất cứ khi nào các blog sống cuộc sống để tìm thấy trong một ly rượu vangchất lượng tốtgiá thấp so với đầu kia của phong cách và mức độ như nhau, cho dù trong quảng cáo hay của nó giá bình thường, sẽ được công bố như một loại rượu "tốt và giá rẻ".

Rượu vang đầu tiên được phân loại theo các blog là "tốt và giá rẻ"Brunello di Montalcino 2006 Boscoselvo. Trước khi nói về ấn tượng của tôi trong cốc và giá của nó, chúng ta hãy hiểu một chút về Brunello.

Brunello di Montalcino sự ở Tuscany đã phát nổ trên một sân khấu quốc tế trong khoảng 35 năm, khi gia đình Biondi-Santi, một nhà sản xuất hàng đầu, trình bày một số các loại rượu vang cũ của mình cho các nhà văn. Cây trồng của họ năm 1888 và 1891 vẫn còn tốt để uống, là trong hình thức tuyệt vời trong cốc.

Hiện nay, Brunello di Montalcino DOCG được coi là một trong những loại rượu vang tốt nhất và tồn tại lâu nhất. Nhất là đắt tiền, nhưng có một số "tốt và giá rẻ".

Rượu được lấy tên từ thị trấn Montalcino, một tường bao quanh pháo đài phía nam của khu vực Chianti. Brunello di Montalcino sự xuất phát từ một bản sao cụ thể hoặc căng thẳng của Sangiovese, nho Chianti. Thường là một loại rượu cực kỳ tập trung và tannic đòi hỏi lão hóa trong hơn 20 năm, khi thực hiện theo phương pháp truyền thống và lợi ích từ vài giờ sục khí trước khi phục vụ. Gần đây, một số nhà sản xuất đang phát triển một phong cách dễ tiếp cận hơn (hiện đại) Brunello, mềm mại, bạn có thể dùng trẻ, tạo ra niềm vui nhiều trong cốc.

Đánh giá cá nhân: ST (91)
R$ 149,00 (Promocional) - Brunello di Montalcino 2006 Boscoselvo - Ý - Nhà máy rượu: Sensi - Sangivese Grosso 100% - 100% Sangivese Grosso - nhập khẩu của Brotherhood - R $ 149,00 (khuyến mại)

  • Rượu này là như tôi đã nói ở trên trong một Brunello phong cách hiện đại, sẵn sàng để tiêu thụ.
  • Hình ảnh garnet với màu cam phản chiếu, rõ ràng và tươi sáng. Mũi cho ghi chú phức tạp nhắc nhở các loại thảo mộc, mận, anh đào, sô cô la trắng, gỗ cứng và vani tinh tế rất tốt đẹp. Vòm miệng mềm, cơ thể trung bình với sự hài hòa tuyệt vời giữa vị chua và nồng độ cồn, dư vị xác nhận mũi với một kết thúc lâu. Khá thú vị, không mệt mỏi vòm họng. Thiền!

Thực hiện theo các Blog sống cuộc sống trên Twitter

Thưởng thức Blog sống cuộc sống của Trang trên Facebook