tối ưu hóa công cụ tìm kiếm gửi trang web vắt email

Lưu trữ cho 'Mendoza' Chuyên mục


The Vines Resort & Spa , một khu nghỉ mát boutique sang trọng mới tại Mendoza, Argentina, thông báo khai trương. Nằm ở chân dãy núi Andes, ở trung tâm của Valle de Uco - vùng rượu vang nổi tiếng của Argentina - The Vines Resort & Spa là nơi lý tưởng cho những người yêu thích rượu vang và đích mạo hiểm, và cung cấp một chương trình ẩm thực khác nhau được phát triển bởi hoan nghênh đầu bếp Argentina Francis Mallmann. Bây giờ chấp nhận đặt phòng, The Vines Resort & Spa là thành viên của Khách sạn hàng đầu của Thế giới, tổ chức khách sạn sang trọng lớn nhất thế giới, và là khu nghỉ mát duy nhất trong khu vực Mendoza là một phần của bộ sưu tập đó.


Với 180 lần mức độ của dãy Andes, The Vines Resort & Spa được bao quanh bởi 15 ha vườn nho. Mỗi nghỉ được lên kế hoạch và giám sát bởi "gauchos" của khu nghỉ mát, mà hành động như concierges cá nhân một cách cẩn thận, hướng dẫn cho các chuyến đi và nhiều hơn nữa. Điểm đến độc đáo này cung cấp những kinh nghiệm tùy chỉnh và cuộc phiêu lưu bất thường, bao gồm cả cơ hội duy nhất để tìm hiểu về sản xuất rượu vang với đội ngũ chuyên gia và các nhà sản xuất rượu nổi tiếng tư vấn Santiago Achával. Ngoài ra, Vườn nho cá nhân (Vườn nho cá nhân) của The Vines cung cấp các cơ hội hiếm có cho những người đam mê rượu vang có vườn nho riêng của họ, 1-4 ha, và sản xuất trồng trọt các loại rượu vang.


Nhà hàng chữ ký của khu nghỉ mát, các Siete Fuegos Francis Mallmann, hiển thị các miếng thịt bò Argentina nổi tiếng và phục vụ ẩm thực khu vực được làm từ các bộ sưu tập cải tiến của kỹ thuật nấu ăn với ngọn lửa Mallmann. The Vines Resort & Spa còn có một hồ bơi 100sqm với cạnh vô cùng và lều riêng của nó, và tháng ba, sẽ mở một trung tâm thể dục với các công nghệ mới nhất. Một loạt các hoạt động ngoài trời được cung cấp, bao gồm yoga, cưỡi ngựa, đi bộ đường dài, đi xe đạp, lớp học nấu ăn, nếm rượu vang và các hoạt động giáo dục về uống. Spa sẽ cung cấp những kinh nghiệm đa giác quan của khách hàng, bao gồm cả nước hoa độc quyền tạo ra bởi các phòng thí nghiệm nước hoa FUEGUIA 1833 Argentina.

Được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng người Argentina Bormida & Yanzón, khu nghỉ mát có 22 biệt thự rộng rãi (nhà gỗ), một và hai phòng ngủ, với ba nhà máy khác nhau, dao động từ 300 đến 820m². Các biệt thự được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp tự nhiên mộc mạc của Valle de Uco và có các khoảng trống lớn trong nhà và ngoài trời, với quan điểm mở rộng của Cordillera và những vườn nho từng bước.

31 tháng 7, các siêu thị người sành ăn ở không gian Extraplus trong Market Garden trong Cove của Shua (Victoria), The Vines của dự án Mendoza đã được trình bày bởi một trong những người sáng tạo của mình, các nhà sản xuất rượu Argentina Pablo Gimenez Riili.

Dự án nằm tại Mendoza, Argentina, dưới chân của dãy núi Andes, được lý tưởng hóa của người Mỹ Michael EvansPablo Gimenez của Argentina Riili. Đây là phân khu đầu tiên của vườn nho ở Argentina, mà bây giờ trở thành một "rượu resort".

Bạn có thể biến ước mơ của bạn thành hiện thực, với cơ hội sở hữu một vườn nhosản xuất rượu vang của riêng mình, với chữ ký của mình.

Ở đó chúng ta sẽ có một hương vị của các loại rượu vang được sản xuất trên trang web và có thể được so sánh với các nhãn lớn khác trong khu vực. Tin tức sớm hơn.

Thực hiện theo các Blog sống sống trên Twitter

Thưởng thức của trang Blog Cuộc sống sinh hoạt trên Facebook