เพิ่มประสิทธิภาพเครื่องมือค้นหา เว็บไซต์ส่ง อีเมลระบาย

ที่เก็บสำหรับ 'ชิม' หมวดหมู่

ภูมิภาค Alentejo ในภาคใต้ของโปรตุเกสจะถูกวาดขึ้นในการตั้งค่าที่น่ารักแบนด้วยป่าไม้โอ๊คไม้ก๊อกจำนวนมากคิดเป็น 80% ของการผลิตก๊อกของโลกและหารด้วยหลายภูมิภาคย่อยในหมู่พวกเขามี Reguengos de Monsaraz ซึ่งสามารถ มันเป็นเรื่องที่ระบุบนฉลาก

องุ่นพื้นเมืองหลายและบางส่วนที่ต่างประเทศของศาลถ้าไวน์ของพวกเขา ในระหว่างที่เป็นแบบดั้งเดิมมากที่สุด Trincadeira, Aragonez, Alicante Bouschet (ฝรั่งเศส), Moreto และCastelãoฝรั่งเศส เรายังสามารถหาอื่น ๆ Touriga แห่งชาติ, Cabernet Sauvignon และ Syrah ซึ่งได้รับไปอย่างดีมี ท่ามกลางสีขาว Antao วาซ, Arinto (Pedernã) และFernão Pires (มาเรียโกเมส)

เช่นเดียวกับไวน์ใด ๆ ที่มีไวน์ระดับต่างๆจากที่ง่ายที่สุดที่จะระดับ high-end, น้ำหวานที่แท้จริงของพระเจ้า วันนี้ผมนำเสนอไวน์จาก Tapada ทำ Fidalgo (ยี่ห้อทำเฉพาะบราซิล - นำเข้าจาก Alentejo เซลล่า) ทำด้วยองุ่นจากไร่องุ่นของตัวเองใน Monte Perdigõesฟาร์มที่โรงกลั่นสุราตั้งอยู่

โรงกลั่นเหล้าองุ่นเป็นเจ้าของโดยเฮนรี่ในกองทัพบก, ผู้บริหารใน บริษัท ขนาดใหญ่โปรตุเกสเกิดใน Alentejo และในความรักกับที่ดินและไวน์ Alentejo ของพวกเขา เขาทำหน้าที่ในคณะกรรมการของEugénioเดอไมย์มูลนิธิตั้งแต่ปี 1987 ผลการดำเนินงานของ บริษัท และเป็นพื้นฐานในการเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องว่าEugénioเดอไมย์มูลนิธิได้ประสบความสำเร็จที่ผ่านมา 20 ปี ด้วยหลักสูตรนี้มันเป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใจ ...

ไวน์ราคาระหว่าง "35 และ 160 เรียล" ถูกนำเสนอเมื่อวานนี้ที่ร้านไวน์ Carone ภายใต้คำสั่ง Miria ร์วัลโญ่, ตัวแทนของผู้นำเข้าและเคลาดิโอมาร์ตินผู้อำนวยการในเชิงพาณิชย์ของโรงกลั่นเหล้าองุ่น

ครอบคลุม Fidalgo สีขาวในปี 2011 (13.5%) | Antao วาซและ Verdelho

  • อโรมาที่มีจำนวนของผลไม้เมืองร้อนเช่นสับปะรดในน้ำเชื่อมและบางสิ่งบางอย่างของน้ำผึ้ง เขาเดินตามบรรทัดเดียวกันในปากของเขา เนียนนุ่มและสด เหมาะสำหรับฤดูร้อนแล้วเคาะที่ประตู R $ 35.00 | หมายเหตุ :. 84/100

Tapada ทำ Fidalgo Rosé 2012 (13%) | Castelão, Syrah และ Touriga แห่งชาติ

  • ชมพูแฟชั่นยังคงปรับตัวดีขึ้นทุกวันในหลายประเทศรวมทั้งโปรตุเกสยืนออก ป้ายนี้การยกย่องอย่างสูงในการแข่งขันแสดงให้เห็นว่าเชอร์รี่สดภาพกลิ่นหอมที่รุนแรงผลไม้เตือนมะยม เขายังคง delighting ในปาก เขาเรียกความสนใจไปที่ความเข้มข้นของรสชาติที่ยังคงอยู่จนกว่าจะเสร็จสิ้น . ในขณะเดียวกันเต็มฉกรรจ์และมีชีวิตชีวามีความเป็นกรดที่ดี R $ 35.00 | หมายเหตุ: 87/100

Tapada ทำ Fidalgo Tinto 2011 | (14%) - อลิกันเต้ Bouschet, Aragonez, Caiada หมึกและ Trincadeira - การผลิตไวน์ที่เกิดขึ้นมีส่วนร่วมในถังสแตนเลสและอีกส่วนหนึ่งในถังไม้โอ๊คฝรั่งเศส -
ระบุโดยนิตยสารไวน์ในโปรตุเกสเป็น "ซื้อที่ดีที่สุด"

  • โกเมนภาพและเสียง, กลิ่นหอมที่รุนแรงคล้ายผลไม้สีแดงสุกกับความแตกต่างบางดอกไม้ เพดานอ่อนและรอบ ไวน์ที่เรียบง่ายและง่ายต่อการดื่ม . สำหรับการวิจัยวันวัน $ 35.00 | หมายเหตุ: 85/100

Tapada ทำ Fidalgo Tinto Reserva 2008 | (14%) - อลิกันเต้ Bouschet, Aragonez และ Trincadeira - 12 เดือนในถังไม้โอ๊คฝรั่งเศส - เลือกตั้งไวน์แดงของปีโดยนิตยสาร Gula 2011

  • ไวน์ Alentejo ประสบความสำเร็จ อโรมากับสิ่งที่ผลไม้สดคล้ายชะเอมสุราโกโก้และเครื่องเทศ จุดบวกเป็นวิวัฒนาการของมันซึ่งขยายตัวรุนแรงมากขึ้นมีเวลามากขึ้นในชาม . เพดานสง่างามเรียบง่ายและมากกว่า R $ 60.00 | หมายเหตุ: 90/100

Poliphonia ลายเซ็นสีแดง 2009 | (14.5%) - 18 เดือนในถังไม้โอ๊คฝรั่งเศสใหม่ตามมาด้วย 1 ปีในขวด - ไวน์แดงที่ดีที่สุดในการโหวตประกวด Mondial de Bruxelles 2012

  • พูดเป็นคนตาบอดโลกใหม่ ที่มีประสิทธิภาพและมีความเข้มข้นด้วยไม้ดีสัมผัสความคมชัด (วางไว้เป็นอย่างดีไม่ได้ไปมากกว่าผลไม้) อะไรที่ตัดตามปกติของต้นกำเนิดองุ่นฝรั่งเศสที่มีการปรับตัวได้เป็นอย่างดีมี: Syrah, Alicante Bouschet ผลของการผสมความยินดี ภาพสีเข้มมีกลิ่นหอมที่รุนแรงก​​ับบันทึกของมะพร้าว แต่ยังผลไม้ มันพัฒนาเป็นคาราเมล บนเพดานแม้จะมีระดับสูงแอลกอฮอล์ไม่ปรากฏขึ้นเพื่อให้ เสร็จยาวกับการทำเครื่องหมายรสรุนแรงอีกครั้งโดยมะพร้าว R $ 160 | หมายเหตุ :. 94/100

เครดิตภาพ: บรูโน่ Agostini
เดือนที่ผ่านมาใน Vila Velha, Romain Jousselin แบรนด์ Dom Perignon ทูตในบราซิลนำชิมที่น่าจดจำในสิ่งที่ผมยินดีที่จะมีส่วนร่วม ( ตรวจสอบที่นี่ ) กับหลายเก็บเกี่ยวแชมเปญที่มีชื่อเสียงของพวกเขา เพื่อให้ห่างไกลเพื่อให้ปกติ (หรือมากกว่าทุกที่ดีใช่มั้ย!) แต่สิ่งที่จับความสนใจของผู้เข้าพักที่มีประสบการณ์เป็นที่ถ้วยใช้สำหรับการทดสอบไม่ได้ชนิดของขลุ่ยซึ่งเชื่อมโยงไวน์ประกายหรือแชมเปญ แต่แชมเปญเสิร์ฟในแก้วไวน์ขาว ความคิดเห็นในวันนั้นก็คือการที่มีแนวโน้มใหม่นี้จะ "หายไป" เย้ายวนใจในขณะที่ลูกภาพ (Perlage) จะขี้อายมากขึ้น แล้วเราพบว่าจมูกกลิ่นหอมที่ถูก potentiated แต่ผมจำไม่ได้ว่าหากแนวโน้มนี้ได้รับการกล่าวถึงหรืออธิบายอย่างเปิดเผยและอย่างกว้างขวาง

วันนี้อ่านเกี่ยวกับเทรนด์ใหม่นี้พบกับการตัดสินใจครั้งสุดท้ายของหัวหน้าของชั้นใต้ดิน Dom Perignon ริชาร์ดเจฟฟรีย์ว่า "เราไม่ได้ใช้ขลุ่ยแก้วมากขึ้นเราจะใช้แว่นตา Chardonnay." สำหรับทศวรรษที่ผ่านขลุ่ยแก้วที่ถูกกำหนดโดยอุตสาหกรรมสำหรับรูปแบบที่เก็บรักษาฟอง (Perlage)

อย่างไรก็ตาม Dom Perignon ไม่ได้แบ่งปันความคิดนี้ และไม่เพียง แต่ไม่ได้ใช้ร่วมกับเริ่มกระบวนการของการประกาศพระวรสารที่จะห้ามสไตล์ถ้วยนี้ เหตุผลตามที่เจฟฟรีย์เป็นที่ที่มีขลุ่ยแก้วไม่สามารถชื่นชมและเข้าใจที่มีคุณภาพที่แท้จริงของแชมเปญ ซึ่งแตกต่างจากที่มีขนาดใหญ่เช่นไวน์ขาวซึ่งจะช่วยให้ความซับซ้อนมากขึ้นและช่วยให้การแสดงออกแชมเปญหลากหลายมากขึ้น

ตอนนี้คือการทดสอบและให้คำตัดสินขั้นสุดท้ายเพราะในชามของฉันที่ฉันสั่ง! ฮ่า ๆ

que contou com a presença da enóloga Catarina Vieira. ไวน์บาร์ ที่รู้จักกันในการประชุมเสมือนจริงที่ดำเนินการชิมกับผู้ผลิตและผู้นำเข้าหลายไวน์ทั่วโลกที่จัดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วที่มีชิมไวน์จากไวน์ Alentejo Herdade ทำ Rocim ซึ่งได้เข้าร่วมโดยผู้ผลิตไวน์ Catarina วิเอร่า ไวน์ที่มีมาใน ไวน์โลก ในวิดีโอ, แดเนียลคอนพูดคุยกับแคทเธอรีเกี่ยวกับสองของพวกเขา Herdade ทำ Rocim สีแดงและสีตาของ Mocho บล็อกชีวิตชีวิตที่ยังได้รับไวน์และเร็ว ๆ นี้จะให้ความเห็น

Follow Me -> Facebook | Instagram | Twitter | Linkedin | วิทยุ CBN

หลังจากที่โครงการร้อยปีผู้ผลิตไวน์ชั้นนำเปิดตัวสามปีที่ผ่านมาเพื่อรำลึกถึงการครบรอบ 200 ปีของความเป็นอิสระของชิลีและ "5 × 20" เข้าใจ> ( คลิกที่นี่ ) มาในข้อเสนอใหม่ได้รับการออกแบบโดยราฟาเอลฆีผู้อำนวยการของ ผู้ผลิตไวน์ชั้นนำที่มีส่วนร่วมของผู้ผลิตไวน์ชิลี 100 ที่เรียกว่ายอดผลิตไวน์ 100 บาร์เรลชิลี ตรวจสอบวิดีโอฉันเพิ่งทำกับราฟาเอล Aleixo ในร้านอาหารซึ่งอยู่ในวิกตอเรียเข้าร่วมในชัยชนะ ExpoVinhos ยุติธรรม

Follow Me -> Facebook | Instagram | Twitter | Linkedin | วิทยุ CBN

สัปดาห์ที่ผ่านมาตามคำเชิญของเพื่อนของฉันคาร์ลอ Meneghel ผมก็ใกล้ที่จะให้ร้านค้าใหม่ที่เสนอ Zanatta เก็บไวน์, ไวน์บนทางเท้า สำหรับท่านที่ชอบไวน์ แต่ไม่ชอบ "ความสด" ที่หมุนรอบมันจะอนุมัติ ทุกวันพุธสุดท้ายของเดือนเจ้าของบ้าน Olair Zannata และตัวแทนของไวน์ที่ได้รับในทางที่ง่ายกับตารางบนทางเท้าเพื่อลิ้มรสป้ายต่างๆและขนมสารพัน. จำนวนเงินลงทุน 60.00 เรียล

ร้านตั้งอยู่ที่ Av. คาร์ลอ Gomes Sá, 730, ซูเปอร์มาร์เก็ตใกล้ Perim มาตาฮารีหาดVitória-ES มีคุณจะพบการบริการที่ดีและอื่น ๆ กว่า 400 ป้ายให้เลือกให้ความสำคัญกับไวน์ต้นทุนและผลประโยชน์ การทำงานของบ้านคือวันจันทร์ถึงวันเสาร์ตั้งแต่ 0:00 เพื่อ 0h โทรศัพท์: (27) 3026-6440

ผู้สั่งชิมเป็นผู้ผลิตไวน์ Fabian ล่าสุด Houjeije (ยืน) ของไวน์อุรุกวัยแอนติกา Stagnari โรงบ่มไวน์ที่นำเข้าในประเทศบราซิลโดย ไวน์ใต้. เราทำ Tur ด้วยไวน์ Stagnari สองง่ายซึ่งค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับค่าเฉลี่ย 39.00 reais ไปของโอซิริส tannat สำรองหนึ่ง reais 200.00 ไวน์ที่สมควรได้รับบรรทัดสถานะด้านบน

แอนติกา Stagnari โรงบ่ม ไวน์ที่ผลิตตั้งแต่ปี 1880 แต่ก็มีกำลังการผลิตรวมของร้านขายของชำถึง 2.4 ล้านลิตร แต่ตอนนี้ผลิต 840,000 ขวดใน 30 ไร่ของไร่องุ่นของตัวเองที่มีสายพันธุ์ที่นำเข้าจากฝรั่งเศส

อุรุกวัยเป็นผู้ผลิตขนาดเล็กไวน์ทั่วโลก แต่มีตัวเลขที่ดีในการส่งออกและการบริโภคภายในประเทศ โดยเป็นเจ้าของพื้นที่ที่มีขนาดเล็กและแม้กระทั่งการลงทุนเจียมเนื้อเจียมตัวผลของการผลิตของอุรุกวัยที่มีแนวโน้ม พวกเขามีการป้อนข้อมูลที่ดีและได้รับการยอมรับในตลาดที่พัฒนาอย่างรวดเร็วเช่นบราซิลเอาชนะผู้ผลิตรายใหญ่เช่นออสเตรเลีย, เยอรมนีและแม้กระทั่งสเปน พวกเขามีการผลิตที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ในอเมริกาใต้. และไวน์ของพวกเขากำลังได้รับความประพฤติค่อยๆปรับแต่งและคุณภาพ ภูมิภาค Sur และ Suroeste ใกล้มหาสมุทรแอตแลนติกมีสภาพภูมิอากาศที่ดีที่สุดและผลิตป้ายชื่อที่ดีที่สุดในประเทศที่มีอุณหภูมิกลางคืนต่ำมากและปริมาณน้ำฝนที่ดี

ไวน์: * Chardonnay 2010 ด้วยกลิ่นส้ม, ดอกไม้, ความเป็นกรดกลาง * Tannat / Merlot 2009 ด้วย Tannat 60% ใช้เวลาหกเดือนในถัง; รอบนุ่มผลดี ... ง่ายต่อการดื่ม Tannat 2009 แปดเดือนในถังดา Ragazza สาย :. แข็งแกร่งมากขึ้นแทนนิเล็กน้อยไปเป็นอย่างดีกับเนยแข็งที่แข็งแกร่งและเนื้อแดง * OsirisTannat Reserva ปี 2006 ใช้เวลา 12 เดือนในถังนุ่มไขมันผลไม้ belza ไวน์ถ้วย

Oswaldo Oleari เพื่อนและนักข่าวที่ดีของฉันก็ยังมีการตรวจสอบ ที่นี่
เรื่องของพวกเขาในดอน Oleari ดอทคอม

ติดตามบล็อกชีวิตชีวิตบนทวิตเตอร์

เพลิดเพลินไปกับหน้าบล็อกชีวิตชีวิตบน Facebook

ความเชี่ยวชาญด้านการค้าปลีกจะกลับไม่มี เป็นสักขีพยานในความกังวลและชีวิตชีวากับซูเปอร์มาร์เก็ต Carone จัดการความหลากหลายและคุณภาพของฉลากไวน์ที่นำเสนอให้กับลูกค้าของพวกเขา

ไม่เพียง แต่รายการที่กว้างขวางอยู่แล้วของแบรนด์ในประเทศและต่างประเทศ (นำเข้าเองมาก) ที่พบบนชั้นวางของพวกเขา Carone ลงทุนในการกระจายการลงทุน ในแง่นี้ Vanderlei มาร์ตินผู้จัดการของเครือข่ายที่นำชิมที่นำเสนอป้ายฝรั่งเศสทั้งหมดนำเข้าโดยภราดร

การมีส่วนร่วมของนักข่าวอุตสาหกรรมลูกค้าและผู้มีอิทธิพลเหตุการณ์มีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอฉลากไวน์ที่มีอยู่แล้วเป็นส่วนหนึ่งของผลงานของซูเปอร์มาร์เก็ตให้พวกเขา .:

การเริ่มต้นการชิมไวน์ลิ้มรสแชมเปญสองเจเด Telmont Brut แกรนด์Réserve Brut และRosé สองผลิตภัณฑ์พิเศษ, การผลิตต่ำมีราคาในซูเปอร์มาร์เก็ตเรือแจว R $ 178.00 ต่ำกว่าผู้นำเข้าโดยตรง. แชมเปญมีไม่มีข้อผิดพลาดใด ๆ ของสองตัวเลือกรอยยิ้มเปิดง่าย

อันแรกก็คือสีแดงChâteau Haut Montand 2009-13,% พื้นฐานบอร์โดซ์ทำด้วย 90% Merlot และ 10% Cabernet Sauvignon สำหรับผู้ที่ต้องการที่จะรู้และกลัวไวน์ฝรั่งเศสนี้เป็นทางเลือกที่ดีผลดีนุ่มเนื่องจากความเข้มข้นสูงของโลโปรดเพดานปากของหลักฐานทั้งหมด และดีที่สุดของทุกค่าใช้จ่ายเพียง 38.00 เรียล อัตราส่วนค่าใช้จ่ายและผลประโยชน์ที่ดี

เรากระโดดสีแดงฝรั่งเศสสองด้านบนบอร์โด - Château Matalin 2009-14% 34% Merlot 33% Cabernet Sauvignon 33% Cabernet Franc บันทึกของช็อคโกแลต, วานิลลาและพื้นหลังที่อยากรู้อยากเห็นของควัน. มีค่าใช้จ่าย 54.00

สำหรับผู้ที่คิดว่าองุ่น Tannat มีพื้นเพมาจากอุรุกวัย, คุณผิด Tannat ประวัติศาสตร์ปลูกเฉพาะในตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศฝรั่งเศสใน AOC Madiran และเป็นหนึ่งในองุ่นที่โดดเด่นที่สุดในอุรุกวัยซึ่งถือว่าเป็น "องุ่นแห่งชาติ" นอกจากนี้ยังใช้เป็นทางลัดในอีกหลายประเทศ

ลิ้มรสไวน์ Chateau Laffitte Teston เป็น Reflet du Terroir 2,008 -13.9%, 80% Tannat 10% Cabernet Sauvignon 10% Cabernet Franc มันไม่ได้เป็นไวน์ง่ายที่จะมีแทนนินที่ บริษัท และบันทึกพืช แต่นี้ rusticity บางอย่างและยกโดยมีชีวิตชีวาความเป็นกรดที่สมดุลกับเธอที่มีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่นำไปสู่ตัวเลือกที่ดีสำหรับอาหารเก๋ามากขึ้นในเนื้อตาม. มีค่าใช้จ่าย R $ 54.00

ตอนนี้สิ่งที่ดีที่สุดของคืน ผมเชื่อว่าถ้าเรามีเวลามากขึ้นในการเติมอากาศที่ดีนี้ใน Saint Emilion Grand Cru Château Cantenac ชื่อ 200 8- 13%, 70% Merlot 30% Cabernet Sauvignon จะพัฒนาขึ้นมากลิ่นหอมและรสชาติของมัน แต่มันแสดงให้เห็นที่มาที่แข็งแกร่งและยังละเอียดอ่อนมากพลัมในน้ำเชื่อมวานิลลาและบันทึกหนัง ความเป็นกรดให้การสนับสนุนที่ดี ไวน์สำหรับการทำสมาธิ เคล็ดลับคือการนั่งเป็นเวลาอย่างน้อย 1 ชั่วโมงก่อนการแข่งขัน ในฐานะที่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดคือมีราคาแพงมากขึ้นว่าค่าใช้จ่าย R $ 154.00. คุ้มค่าเงินทุก

ติดตามบล็อกชีวิตชีวิตบนทวิตเตอร์

เพลิดเพลินไปกับหน้าบล็อกชีวิตชีวิตบน Facebook

มันจะเป็นวันพรุ่งนี้วันเสาร์ที่ 27 ณ โรงแรมบูร์บองในกูรีตีบารุ่นที่ประชุมที่มีชื่อเสียงของไวน์อีก จากผู้เข้าชม 14h สามารถเรียนรู้เกี่ยวกับการลิ้มรสไวน์หลายร้อย
ที่นำเข้าและบราซิล สำหรับคุณมันเป็นเมืองหรือจะมีในวันพรุ่งนี้ให้แน่ใจว่าได้เยี่ยมชมมันเป็นเย็นมาก มองหาคอนแดเนียลอาร์เต Beto และพวกเขาจะนำไปสู่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

บริการไวน์กูรีตีบาประชุม 2012 - โรงแรมบูร์บอง - ดิ Lopes ถนน 102 - กูรีตีบา - เวลา: จาก 14h 22h ไป - ราคา: R $ 60.00 - ข้อมูลเพิ่มเติม www.encontrodevinhos.com.br

ติดตามบล็อกชีวิตชีวิตบนทวิตเตอร์

เพลิดเพลินไปกับหน้าบล็อกชีวิตชีวิตบน Facebook

การนำเข้า Magnun นำไปผลิตไวน์บราซิลราฟาเอล Tirado ของ Laberinto ไวน์ชิลี (ภาพซ้ายสุด) และ Meinard Bloem ยังชิลี Lagar de Bezana (ภาพบนขอบด้านขวา) เมืองแรกที่ได้เข้าเยี่ยมชมชัยชนะและจากนั้นจะเป็นริโอและเซาเปาโล

งานเลี้ยงอาหารค่ำที่จัดขึ้นโดยวิลล์ Bristro du Vin ใน Praia do Canto, ผู้ผลิตไวน์ที่ได้รับผู้นำทางความคิดในการชิมไวน์ที่ถูกนำเสนอ Sauvignon Blanc Laberinto Cenizas Barlovento 2011 Laberinto Pinot Noir 2010 Lagar เด Cabernet Sauvignon Bezana 2008 Lagar de Bezana Aluviónแกรนด์สำรอง 2007 และ Lagar de Bezana Limited Edition 2007 ไวน์ที่ได้รับมาพร้อมกับอาหารจานพิเศษที่จัดทำโดยเชฟมะเขือเทศเป็น Carpaccio ปลาหมึก tartare สเต็กเนื้อแกะและ confit Pernil risotto ไวน์ที่มี Funghi การประสานกันของอาหารกับไวน์ขาวและสีแดงเป็นที่สมบูรณ์แบบ! "สองฉัน" ในที่สุดขนมพิเศษเสิร์ฟ: พานาคอตต้าช็อคโกแลต

ผู้ประกอบการและเจ้าของนำเข้า, ราฟาเอล Zanette (ภาพบนกลาง) ยังได้เข้าร่วมการแข่งขันและ toasted กับแขก ไวน์ที่มีอยู่ในร้านค้า du Vin วิลล์

ติดตามประเมินผลส่วนบุคคลของฉันด้านล่าง:

ตั้งอยู่ในเทือกเขาแอนดีสก่อน 600 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลขอบทะเลสาบ Colbun นี้โครงการที่ยอดเยี่ยม Tirado ราฟาเอลซึ่งเป็นหนึ่งในที่มีชื่อเสียงที่สุดและเป็นที่เคารพผลิตไวน์ชิลีมีเพียง 18 เฮคเตอร์และช่วงของรางวัลและความสำเร็จ ชื่อ Laberinto portrays ไร่องุ่นของราฟาเอลซึ่งถูกนำมาปลูกในเส้นโค้งและทิศทางที่แตกต่างกันจะใช้ประโยชน์จากความหลากหลายของดินและเพิ่มการสัมผัสกับแสงแดด ดังนั้นองุ่นและไวน์ได้รับในโครงสร้างและความซับซ้อน

Sauvignon Blanc Laberinto Cenizas Barlovento 2,011-12.5% ​​R $ 94.00 - ST (93) นี้เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดหรือดีกว่า, Sauvignon Blanc ชิลีที่ได้ลิ้มรสถึงวันที่ เขาได้ลิ้มรสวินเทจ 2007 ซึ่งถูกนำเข้าโดยที่บ้านของปอร์โต, ฉันยังคงมีไม่กี่ขวดและเป็นอย่างมากที่มีชีวิตอยู่ เพาะปลูกในปัจจุบันในปี 2011 เอา 94 คะแนน (Descorchados 2012) แสดงให้เห็นลักษณะเดียวกัน แต่มีความเป็นกรดที่เด่นชัดมากขึ้นตามอายุ ภาพสีเขียวสีเหลืองกลิ่นบ๊วยหมูหญ้าแสงและยี่หร่า เพดานมีความสดใหม่สะอาดและส้มมีบางแร่และเนื้อผิดปกติสำหรับ Sauvignon Blanc

ปลาหมึก Carpaccio Sauvignon Blanc x

Laberinto Pinot Noir 2010 - ST (90) - 13.5% - R $ 120.00 - Pinot นี่เป็นครั้งแรกที่ผมได้ลิ้มรส ทับทิมภาพที่ชัดเจนจมูกที่น่าสนใจปรากฏบันทึกของควันยางทำลายผลไม้บางอย่างปรากฏ อย่างไรก็ตามในรสชาติมาแสดงให้เห็นว่า ความเป็นกรดที่ดีสร้างความสดใหม่มากสะอาดและผลไม้สด สมดุลที่ดีและปากสุดท้ายที่น่าพอใจ

สเต็กครีบ x Pinot Noir

ประวัติศาสตร์ของโรงกลั่นเหล้าองุ่น Lagar de Bezana เริ่มต้นในยุค 90 เมื่อริคาร์โด้ผู้ประกอบการกิจการ Benzanilla เข้าสู่โลกขององุ่นและไวน์ เราเลือกที่ดินที่ตั้งอยู่ในโต Cachapoal ที่เท้าของเทือกเขาแอนดี 87 กิโลเมตรทางทิศใต้ของซานติเอโก สภาพภูมิอากาศที่ไม่รุนแรงและการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิระหว่างกลางวันและกลางคืนมาไวน์พิเศษ Terroir ที่ไม่ซ้ำกัน ชาวดัตช์ที่ไปชิลีกับ 15 ปี Meinard Bloem ปีที่ผ่านมาผู้ผลิตไวน์ของโรงกลั่นเหล้าองุ่น มันเป็นครั้งแรกที่เขาไปยังบราซิล

Lagar เด Cabernet Sauvignon Bezana 2008-85% Cabernet Syrah และ 15% - 14.4% - ST (88) - R $ 62.00 - Lagar de Bezana Aluviónแกรนด์สำรอง 2007-63 Syrah% และ 47% Cabernet - 14.5 % - ST (90) - R $ 105.00 - Lagar de Bezana Limited Edition 2007 - ST (90 +) - Syrah 100% - 14.5% - R $ 145.00

  • เกี่ยวกับไวน์จากโรงกลั่นเหล้าองุ่น Lagar de Bezana ผมพบว่าใกล้เคียงกันมาก จมูกยางมีบันทึกของผลไม้ในน้ำเชื่อมสีดำค่อนข้างสกัดและสุรา ทั้งหมดที่มี 14.5% ลักษณะเหล่านี้ได้รับการระบุอย่างน้อยอากาศครั้งแรก 1 ชั่วโมงเพื่อขจัดมากของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ประการที่สองพยายามที่จะประสานกับอาหารสอพลอที่มีมากมายของความชุ่มฉ่ำ อีกหนึ่งปัจจัยที่น่าสนใจและบวกเป็นยืนยาวชัดเจนของไวน์เหล่านี้ พิจารณาว่าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์เป็นองค์ประกอบสำคัญในการวิวัฒนาการของไวน์ที่นอกเหนือไปจากแทนนินและความเป็นกรด, recomento แม้จะมีอยู่แล้วอยู่ในอายุขั้นสูงแล้วเวลาที่ห้องใต้ดินที่ดีความร้อนแน่นอน !!!

ขาของ confit แกะกับไวน์ริซอตโต้สีแดง x Funghi ของ Lagar de Bezana ที่สมบูรณ์แบบที่ผมกล่าวข้างต้นที่คุณต้องการอาหารสอพลอ ... ฮ่า ๆ !

ติดตามบล็อกชีวิตชีวิตบนทวิตเตอร์

เพลิดเพลินไปกับหน้าบล็อกชีวิตชีวิตบน Facebook

ไวน์ที่แสดง Terroir นี้เป็นความหมายที่ดีที่สุดสำหรับไวน์ของViña Tarapaca อันที่จริงไวน์ชิลีโดยทั่วไปหมายถึงผมที่จะเริ่มต้นการเดินเท้าของฉันกับไวน์ที่นำความทรงจำที่ดี , uma mini feira de vinhos, para apresentar algumas vinícolas de seu catálogo. สัปดาห์นี้ ผู้นำเข้า Epice การเลื่อนตำแหน่งของ ถนนไวน์แสดง , ยุติธรรมไวน์ขนาดเล็กที่จะนำเสนอแหล่งผลิตไวน์บางอย่างในแคตตาล็อก ภายในพวกเขา Vina Tarapaca ฉันพบตัวเองในเชิงบวกและอธิบายเล็ก ๆ น้อย ๆ ของประวัติศาสตร์และความคิดของฉันบนฉลากด้านล่าง:

Tarapaca ซึ่งเป็นหนึ่งในแหล่งผลิตไวน์ที่สำคัญที่สุดในประเทศชิลีได้รับการก่อตั้งขึ้นในปี 1874 ใน Maipo หุบเขาที่มีความมุ่งมั่นที่จะมีคุณภาพและความสอดคล้องของไวน์ กับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงเช่น Tarapaca Gran Reserva หรือสำรอง มันเป็นหนึ่งในตัวแทนหลักของโรงบ่มไวน์โลกใหม่ ครอบครอง 2,600 ไร่ในหุบเขา Maipo ถือเป็นแหล่งกำเนิดของไวน์ชิลีที่มี 600 ไร่ของไร่องุ่นที่มี Terroir ไม่ซ้ำกันสำหรับการเกิดของไวน์ที่มีคุณภาพสูง

Tarapaca เป็นสมาชิกของViña San Pedro Tarapacáกลุ่มไวน์ที่นำเข้าด้วยกันในโรงบ่มไวน์ชิลีและอาร์เจนตินาของศักดิ์ศรีระหว่างประเทศที่ดี VSPT กลุ่มไวน์เป็นผู้ส่งออกใหญ่เป็นอันดับสองของไวน์ชิลีและเป็นปัจจุบันในกว่า 60 ประเทศและเป็นครั้งแรกในส่วนของไวน์ชั้นดีในตลาดชิลี

การค้นหาสำหรับการปรับปรุงของไวน์ที่ได้นำไปสู่​​การทดสอบ Tarapaca terrois ต่างๆสำหรับไวน์ของพวกเขา "สีขาว" 2009 โดยองุ่นของไวน์ขาวที่มาจาก Maipo หุบเขาอพยพไปคาซาบลังกาในปี 2010 และพบว่าพวกเขา Terroir ที่สมบูรณ์แบบในปี 2011 Valle de Leyda ที่องุ่นได้พบสติน่าทึ่งซึ่งจะแสดงในถ้วย!

Tarapaca Gran Reserva Sauvignon Blanc 2011 - Valle de Leyda - 100% Sauvignon Blanc - £ 63,00- ST (90)

ภาพโปร่งแสงสีเหลืองสะท้อนให้เห็นถึง verdeal, กลิ่นผลไม้ (Caja มะม่วง) และต้นไม้เล็กน้อย ลิ้มรสแห้งกับร่างกายกลาง ความเป็นกรดที่ดีสมดุลกับปริมาณแอลกอฮอล์ รสสมุนไพรและผลไม้ วิริยะเฉลี่ย

Tarapaca Gran Reserva Chardonnay 2011 - 100% Chardonnay - Valle de Leyda - R $ 60.00 - ST (91)

ภาพฟางสีเหลืองกลิ่นหอมที่รุนแรงเนยผลไม้ (สับปะรดและผลไม้แช่อิ่มมะม่วง) และไม้ที่ละเอียดอ่อน (toasted และบันทึกวานิลลา) เพดานปากที่ดีมีความเป็นกรดไขมันที่มีแอลกอฮอล์ evemente กลางคงอยู่สูง ค้างอยู่ในคอฟรุ๊ตตี้, ขนมปังปิ้งกับเนยและไม้ Chardonnay ที่สวยงาม!

Tarapaca Gran Reserva Carmenere 2011-97 Carmenere% และ 3% Syrah - Maipo - R $ 60.00 - ST (89)

ระเบิดภาพผ่านไม่ได้เกือบสุกกลิ่นผลไม้สีแดง, ซีดาร์, พริกและสัมผัสบัลซามิก รสชาติแห้ง, ร่างกายที่ดี สมดุลที่ดีระหว่างความเป็นกรดและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และแทนนินอ่อน Retrosto ของผลไม้สีแดงที่มีการเน้นการใช้ไม้และขนมปังแสง วิริยะเฉลี่ย ความสุขของไวน์ ง่ายต่อการดื่มและทำความเข้าใจกับข้อเสนอของคุณ!

Tarapaca Gran Reserva Merlot 2010 - 100% Merlot - Maipo - R $ 60.00 - ST (87)

ระเบิดภาพที่มีพื้นหลังทับทิมกลิ่นที่รุนแรงของผลไม้เครื่องเทศโทนสีคาราเมลและสัตว์ บนเพดานกับร่างกายของกลางที่ดีและความเป็นกรดแทนนินอ่อน แอลกอฮอล์เบา ๆ ที่มีผิวผลไม้มากและระยะยาว

Tarapaca Gran Reserva สีดำป้าย CS 2010-85 Cabernet Sauvignon% และ 15% Cabernet Franc - $ 100.00 - ST (90)

จมูกทับทิมที่มีการบันทึกภาพที่รุนแรงของผลไม้สีแดง, สมุนไพรและเมนทอล เพดานปากแห้งและร่างกายที่ดี ความเป็นกรดที่ดี, สง่างาม, แทนนินที่สมดุลและอ่อนนุ่ม รสของผลไม้สีแดงไม้และเครื่องเทศ วิริยะเฉลี่ย

เวโรนิกา 2008-41% Cabernet Franc, Cabernet Sauvignon และ 31% Syrah 28% - Maipo - R $ 230.00 - ST (91)

เวโรนิกา, ไวน์พรีเมี่ยมเป็นศาลที่เหนือกว่าของสายพันธุ์ที่ผลิตเฉพาะในไวน์ที่โดดเด่นขององุ่นที่ดีต่อสุขภาพมากที่สุด Maipo ภาพสีม่วง, สีย้อมสีแก้วเบา ๆ กลิ่นหอมที่รุนแรงมากของผลไม้เชอร์รี่, สัมผัสบัลซามิกบางช็อคโกแลต บันทึกดอกไม้เครื่องเทศและวานิลลา ลิ้มรสแห้งอ้วน, มีความเป็นกรดสมดุลที่ดีกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์แทนนินที่มีเครื่องหมายมาก แต่บางมาก ความเข้มข้นของรสชาติที่ดี หมั่น บาง!

Tarapaca ปลายเก็บเกี่ยว 2011 - Sauvignon Blanc, Riesling และ Gewurstraminer - R $ - ST (87)

ทองเฉลี่ยสำหรับความรุนแรงที่ดี กลิ่นหอมของผลไม้เขตร้อนสุกเสาวรสน้ำผึ้งและสัมผัสของคาราเมล บนเพดานแสดงให้เห็นไขมันเฉลี่ยความเป็นกรดเล็กน้อยปลายด้านหนึ่งมีอำนาจเหนือกว่าบางอย่างของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ วิริยะกลางกับปลาย toasted

ติดตามบล็อกชีวิตชีวิตบนทวิตเตอร์

เพลิดเพลินไปกับหน้าบล็อกชีวิตชีวิตบน Facebook

ต่อไปนี้ความคิดเห็นของการเดินทางไปทางทิศใต้ของบราซิลในวันนี้พูดน้อยเกี่ยวกับการเยี่ยมชมโรงกลั่นเหล้าองุ่น Casa Venturini โรงกลั่นสุราตั้งอยู่ใจกลางของ Serra Gaúchaดอกไม้ภายในคันฮาดาใน Rio Grande do Sul. โลกปีไก่ ซึ่งประเพณีและตำนานของตรวจคนเข้าเมืองของอิตาลีได้รับการรักษา

ประวัติศาสตร์ของโรงกลั่นเหล้าองุ่นที่จะเริ่มต้นในปี 1989 ด้วยโครงสร้างของครอบครัวเก่าที่เกิดในภูมิภาคในปี 1970 ในช่วงปลายปี 1980 เป็น บริษัท ร่วมทุนของเซาเปาโลกับผู้ผลิตไวน์โคบาลใช้โรงกลั่นเหล้าองุ่น กว่าปีที่โรงกลั่นเหล้าองุ่นที่มีระดับการปรับโครงสร้างระมัดระวังขณะที่ยังคงคุณสมบัติเดิม ทั้งหมดที่มีตากับคุณภาพ แต่ไม่สูญเสียมรดกทางวัฒนธรรม

ในปี 1997 กับการเปลี่ยนแปลงของสังคมใหม่ที่ บริษัท จะถูกเรียกว่าการ์เซียและ Venturini ในปี 2001 เริ่มต้นการผลิตของสายไวน์ชั้นดีวางผลิตภัณฑ์ในตลาดที่ต่อมาจะได้รับรางวัลทั่วโลก

ในปี 2009 ตอนอายุ 20 โครงการเข้าสู่ขั้นตอนใหม่ที่เปิดสวนไวน์สำหรับการเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวเข้ามาท่องเที่ยวไวน์ในบราซิล

เฟลิ Bebber ผู้ผลิตไวน์ของโรงกลั่นเหล้าองุ่น

ในฐานะที่เราเป็นเวลาสั้น ๆ สำหรับการเยี่ยมชมเราเหลือชิมโดยตรงของไวน์ที่ดีที่สุดของ Chardonnay แนวตั้งกินไวน์ 2007, 2008, 2009, 2010, 2011 และ 2012 สิทธิพิเศษจริง

ที่ได้รับรางวัลซูเปอร์คาซ่า Venturini Chardonnay ติดต่อกันเป็นปีที่ 4 เป็นหนึ่งใน 16 ตัวอย่างตัวแทนมากที่สุดของการประเมินผลไวน์แห่งชาติเหตุการณ์ที่สำคัญที่สุดในประเทศบราซิลที่ผมได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมในปีนี้ ดีที่สุดของทุกค่าใช้จ่ายไวน์ $ 29 ในไวน์

ผมไม่ได้ไปเพื่อให้คำอธิบายของไวน์แต่ละบุคคล ผมคิดว่าทุกคนที่คล้ายกันมากกับบันทึกของแตงโม, กล้วยและสับปะรด ในปาก, ร่างกายกลางสมดุลที่ดีระหว่างความเป็นกรดและแอลกอฮอล์โดยไม่มีที่สิ้นสุดความขมขื่น ค้างอยู่ในคอฟรุ๊ตตี้ยืนยันจมูกบันทึกและติดตาเฉลี่ยสุดท้าย เน้นการปลูกพืชในปี 2012 ซึ่งแสดงให้เห็นความสดพอแน่นอนโดยเยาวชนของเขา

ลิ้มรสไวน์อีกเป็น Casa Venturini Tannat 2009 ยังอยู่ในการประเมินแห่งชาติเป็นหนึ่งในตัวแทนมากที่สุด 30% (การเพาะปลูก 2012) ไวน์ที่มีความอุดมสมบูรณ์ของโครงสร้างที่มี 18 เดือนในถังไม้โอ๊คเข้มกลิ่นที่ดีผลไม้สีเข้ม toasted สัมผัสสัตว์ ไวน์แห้งความเป็นกรดที่ถูกต้องแอลกอฮอล์สมดุลกลางฉกรรจ์แทนนิคที่มีความคงทนเฉลี่ยสุดท้าย นอกจากนี้ยังมีค่าใช้จ่าย R $ 29.00 ที่โรงกลั่นเหล้าองุ่น

ผมเดินทางไป Rio Grande do Sul ตามคำเชิญของ IBRAVIN ฉบับโครงการภาพอื่น

ติดตามบล็อกชีวิตชีวิตบนทวิตเตอร์

เพลิดเพลินไปกับหน้าบล็อกชีวิตชีวิตบน Facebook