tối ưu hóa công cụ tìm kiếm gửi trang web vắt email

Lưu trữ cho 'Carmenere' Chuyên mục

Làn sóng Rượu vang hữu cơ đã đạt được sức mạnh. Việc sử dụng hóa chất trong trồng nho và quá trình lên men của nấm men đang bị thẩm vấn nhiều hơn mỗi ngày, và bị bỏ rơi. Thái độ này làm cho họ các loại rượu vang khỏe mạnh và do đó hương vị hơn. Đức Giáo Hoàng của Biodynamics, Pháp Nicolas Joly nói rằng da của nho có chất bảo quản tự nhiên bảo vệ uống. Tại Brazil, nghiên cứu tiến hành năm 2009 của Cơ quan giám sát y tế quốc gia (ANVISA) cho thấy 56% mẫu nho được thu thập trong cả nước có thuốc trừ sâu cao hơn cho phép. Nhưng tôi tin rằng điều này sẽ thay đổi nhanh chóng, sau một xu hướng trên toàn thế giới hữu cơ.

Đối với chưa biết, Chile là một trong những quốc gia bền vững nhất ở châu Mỹ. Green Awards 2012, một cuộc thi do tạp chí Anh The Đồ uống kinh doanh tổ chức, Viña Emiliana được bình chọn là "Green Nhà máy rượu của năm", hạng mục cao nhất của giải thưởng, trong đó mang lại cùng toàn bộ ngành công nghiệp rượu vang trên toàn thế giới. José Tomaz Trong đoạn video trên Urrutia, xuất khẩu maneger Viña Emiliana, nói về các nhà máy rượu. Nếu bạn muốn biết về những người chiến thắng khác của giải thưởng Xanh 2012, thấy ở đây .

Các Emiliana được chọn vì nó là công ty đã thể hiện cam kết của mình đối với môi trường, nhân viên và cộng đồng, và đã liên tục giảm lượng khí thải carbon của nó. Đó là giá trị ghi nhớ, quá, mà cô là 100% hữu cơ rượu vang Chile chỉ từ Chile. Các loại rượu vang được nhập khẩu bởi Brazil trong La Pastina .

Antonio Marques Bermudez (La Pastina), Rogério Baracho, Vanderlei Martins (Carone), Dulcino Tozi, José Tomaz Urrutia (Viña Emiliana), Olicio Santana (Carone) và Douglas Chamon (kinh tế)

Việc mời Vanderlei Martins đã có cơ hội để đánh giá rượu vang hữu cơ của họ đêm qua, các cửa hàng rượu Carone của Vila Velha, trong đó tôi ghi lại ý kiến cá nhân của tôi dưới đây. Giá không được tiết lộ, tuy nhiên 15 ngày trong các loại rượu vang sẽ có sẵn trong Siêu thị mạng Carone.

Emiliana Chardonnay 2011 - Chile - Thung lũng Trung tâm - 100% Chardonnay - 3 tháng bằng thép không gỉ - 13,5% - ST (86)

  • Mắt màu vàng ánh sáng, mũi với mùi hương mà nhớ lại trái chín, chẳng hạn như dưa hấu, dứa, lê. Trong miệng, cơ thể trung bình, axit tốt, tạo ra sự tươi mới và nồng độ tốt của trái cây. Dư vị là trái cây, với kết thúc tươi.

Adobe Pinot Noir 2009 - Chile - Valle Casablanca - 100% Pinot Noir - 8 tháng, 20% trong barriques Tiếng Pháp - 14,4% - ST (86)

  • Hình ảnh ruby ​​của các hương liệu cường độ trung bình tương tự như quả mâm xôi, anh đào, hương hoa và một chút vani. Các vòm miệng khô, với một ưu thế nhỏ của rượu đối với axit, cơ thể ánh sáng, tannin ở mức trung bình số lượng, với chát nhẹ và kiên trì trung bình.

Adobe Cabernet Sauvignon 2011 - Central Valley - 85% Cabernet Sauvignon và 15% Syrah - sáu tháng, 20% trong thùng gỗ sồi Pháp - 14% - ST (86)

  • Hình ảnh ruby, hương liệu cường độ trung bình của trái cây chín. Khẩu vị cho thấy một chính xác, cơ thể tốt, độ chua nhẹ cồn. Tannin chất lượng tốt. Dư vị trái cây và xác nhận một sự kiên trì trung bình.

New Gran Reserva Cabernet Sauvignon Merlot 2008 - Valle de Maipo - 85% Cabernet Sauvignon và Merlot 15% - 12 tháng, 70% trong barriques Tiếng Pháp - 14,6% - ST (90)

  • Diện mạo của loại rượu này là màu tím, căng thẳng, bất khả xâm phạm mà không tiến hóa. Các hương liệu, hoa quả tối mãnh liệt, với các ghi chú của caramel, khói, bánh nướng và ghi chú cay. Vòm miệng mềm, với nồng độ axit cân bằng và rượu, tập trung tốt, dư vị trái cây và khá dữ dội.

New Gran Reserva Carmenere Cabernet Sauvignon 2009 - Colchagua Valley - 85% và 15% Carmenere Cabernet Sauvignon - 12 tháng, 70% trong barriques Tiếng Pháp - 14,5% - ST (87)

  • Hình ảnh ruby ​​cường độ tốt, mùi hương của gỗ, nhựa và quả chín. Palate với axit tốt, cơ thể trung bình, cân bằng. Tannin trung bình đã ở độ phân giải, ánh sáng chát kết thúc. Tốt kiên trì.

Coyam 2010 - Colchagua Valley - 41% Syrah, 29% Carmenere, 20% Merlot, Cabernet Sauvignon 7%, 2% và 1% Mourvedre Petit Verdot - 13 tháng, 80% trong barriques Pháp và 20% trong thùng gỗ sồi Mỹ - 14, 8% - ST (91+)

  • Hình ảnh ruby ​​rất tối, mùi hương mạnh mẽ và trái cây tối ngon chín, sô cô la, với hương hoa thanh lịch, gợi ý của gia vị và gỗ sồi. Các vòm miệng có nồng độ lớn, với sự cân bằng tốt, tannin rất tốt, kết thúc từ lâu. Một rượu vang của sự khéo léo tuyệt vời, đó là đã rất thú vị để sử dụng bây giờ, tuy nhiên phải được lưu giữ trong một vài năm nữa trong hầm, đạt phức tạp hơn. Đó là rượu vang tốt nhất của đêm, theo ý kiến ​​của các đặc quyền đặc lợi, những người đã có cơ hội để tham gia vào nếm này.

Thực hiện theo các Blog sống sống trên Twitter

Thưởng thức của trang Blog Cuộc sống sinh hoạt trên Facebook

Nhà nhập khẩu Capixaba
Brotherhood thăng tại trụ sở chính ngày hôm qua, 30 tháng 7 (thứ hai), một nếm với 12 loại rượu vang. Sự kiện này nhằm mục đích ra mắt chính thức các loại rượu vang Chile trực tuyến
François Lurton Hacienda Araucano , tất cả các chỉ huy bởi sommleier Cleber Alves, mô tả một chút về các nhà nhập khẩu và nhà máy rượu vang trong đoạn video trên.

Các nhà máy rượu vừa nhận được giấy chứng nhận "Rượu vang biodynamic", đó là không có gì nhiều hơn so với giá trị đất và nhà máy trong môi trường sống tự nhiên của nó, thông qua việc sử dụng các hợp chất khoáng sản và các chế phẩm của cây trồng, động vật và (phần hữu cơ) trong Thời gian chính xác, có tính đến những ảnh hưởng astral và chu kỳ của thiên nhiên (phần động).

Gia đình Lurton có rượu vang trong tĩnh mạch của mình: hai người cha, anh em, tạo ra một hậu duệ của khoảng 15 người trồng, sản xuất rượu, Negociants, trong ngắn hạn: cả một thế hệ dành riêng cho rượu vang. Jacques và Francois, con trai của André Lurton, một huyền thoại ở Bordeaux. Luôn luôn có những ý tưởng mang tính cách mạng cho các tiêu chuẩn bảo thủ Pháp, thử nghiệm với nho phi truyền thống sang những vùng mới, thúc đẩy việc sử dụng các Screwcap, sử dụng các thiết kế táo bạo kết hợp với văn hóa địa phương để thúc đẩy các loại rượu vang của họ. Bắt đầu sự nghiệp của họ là chuyên gia tư vấn, làm việc trên toàn thế giới là nhà sản xuất rượu bay. Kinh nghiệm và quan hệ quốc tế của ông thu hút chúng một khái niệm thú vị về rượu vang địa lý của các quốc gia khác nhau, dần dần bắt đầu tổ chức sản xuất của mình. Họ quyết định để sản xuất các loại rượu vang có chất lượng, nhưng giá cả phải chăng, sử dụng các khu vực phụ gia tăng ở các nước như Chile, Argentina và Tây Ban Nha, cũng như thiết lập quan hệ đối tác với các nhà sản xuất trong Uruguay, Australia và Bồ Đào Nha.

Ảnh tín dụng trên: Arismario Oliveira

Các lớp học leo núi để đánh giá rượu: Thường vụ; Sidney Santiago, André Andres, Leonardo Conick (chủ sở hữu), tôi, Tom (nhà hàng Tài công) và người bạn của mình ngồi .; Fred, Julio Lemos (Papaghut), Elvecio FAE (Giám đốc ExpoVinhos Victory), Thủ tướng Sommelier Sonia Aiello, Cleber Alves và Rafael Dias (không gian DOC).

Các loại rượu vang bằng thủy tinh ngạc nhiên, chủ yếu là trình bày một chi phí lợi ích tuyệt vời với giá cả khác nhau 29,00-329,00. Điểm nổi bật trong quan điểm của tôi là với các loại rượu vang với giá rẻ nhất, kể từ khi đắt nhất đã có một nghĩa vụ được tốt. 4 trong số 12 loại rượu vang phân loại là "tốt và giá rẻ".

Kawin Rượu trắng Sauvignon Blanc 2011 - Chile - 100% Sauvignon Blanc - Central Valley (Thung lũng Casablanca, Curico và lolol) - 12,5% - R $ 29,00
- ST (88)
- "Tốt và giá rẻ"

Chi phí x lợi ích tốt nhất đêm, SB này cho thấy bát hương liệu đặc trưng của trái cây nhiệt đới và cây thân thảo nhỏ. Hợp khẩu vị là ánh sáng, trái cây, axit cân bằng và làm mới. Một rượu dễ uống và hiểu đề xuất của bạn. Mua lớn.

Vang Trắng - Sauvignon Blanc Araucano 2011 - Chile - 100% Sauvignon Blanc - lolol Valley - Colchagua Valley - 12,5% - R $ 69,00 - ST (86)

Đó là 5% khác SB được lên men trong thùng, nhút nhát hơn trên mũi, ít cởi mở hơn so với trước. Hợp khẩu vị là, ít trái cây, đặc điểm khoáng sản nhiều kem, sự cân bằng tốt, độ chua tốt và một kết thúc dễ chịu.

Rượu vang trắng GRAN CHARDONNAY Araucano 2007 - Chile - 100% Chardonnay - Colchagua Valley - 14% - R $ 129,00 - ST (88)

Chardonnay cho thấy "sự quyến rũ" nếm, nhìn vàng vàng, rõ ràng, tươi sáng, mùi hương rất mãnh liệt, gợi nhớ của bỏng ngô bơ, mật ong, mơ, vani. Hương vị và đầy đặn, trái cây, axit tốt, nhưng phạm tội trong sự cân bằng, gỗ có thể có ít sự chú ý, giấu một ít trái cây. Một vấn đề sở thích cá nhân.

Kawin Rượu vang đỏ Cabernet Sauvignon 2010 - Chile - 100% Cabernet Sauvignon - Central Valley - 13% - R $ 29.00 - ST (86)

Rượu vang phục vụ đề xuất của bạn, ánh sáng, trái cây, không có giả vờ nữa, sự lựa chọn tuyệt vời cho bữa tiệc.

Rượu DỰ TRỮ Cabernet Sauvignon Araucano 2009 - Chile - 100% Cabernet Sauvignon - Colchagua Valley - 14% - R $ 49,00
- ST (88)
- "Tốt và giá rẻ"

CS đã đặt các chương trình phức tạp hơn, mùi thơm của hạt tiêu đen tươi xay, trái cây màu đen và đỏ. Vòm miệng cho thấy tannin công ty, cơ thể tốt, trái cây và đầy đủ axit. Lớn lựa chọn cho món thịt nướng.

Rượu Araucano DỰ TRỮ 2010 Carmenere - Chile - 100% Carmenere - Valle de Colchagua - 13,5% - R $ 49,00
- ST (87)
- "Tốt và giá rẻ"

Các Carmenere cũng làm tôi hài lòng, ghi chú đặc trưng của hạt tiêu, gia vị và các loại trái cây màu đỏ. Các vòm miệng là trái cây, cơ thể tốt, axit tốt và kiên trì tốt.

Rượu Pinot Noir DỰ TRỮ Araucano 2010 - Chile - 100% Pinot Noir - Central Valley - 13,5% - R $ 69,00 - ST (88)

Chín dâu tây, anh đào và blackcurrant. Vòm miệng tươi, ánh sáng thân, dễ uống và dễ chịu.

Rượu humo Blanco 2008
- Chile - 95% Pinot Noir và 5% Syrah - lolol Valley - 15,5% - R $ 109,00 - ST (90)

Nhiều hạn chế trên mũi, nhưng với một ngon, kem, trái cây, gỗ rất tốt đặt, cân bằng và kết thúc một miệng dài.

Rượu Araucano DỰ TRỮ Syrah 2011 - Chile - 100% Syrah - Valle de Colchagua - 14,5% - R $ 65,00
- ST (88) - "tốt và giá rẻ"

Rượu vang rất đẹp, rất tròn, sẵn sàng, trái cây docinha, một thực tế "rượu nữ tính."

Rượu CLOS DE lolol 2009 - Chile - 38% Carmenere, 28% Cabernet - Sauvignon, 20% Syrah, 14% Cabernet Franc - lolol Valley - 18 tháng trong thùng thứ hai sử dụng - 14,5% - R $ 109,00 - ST (90 +)

Tòa án này đã ghi chú của hoa hồi, hoa và trái cây màu đỏ. Các vòm miệng có cơ thể tốt, chất tannin, axit tốt và kiên trì cuối.

Màu đỏ rượu vang Cabernet Sauvignon GRAN Araucano 2009 - Chile - 100% Cabernet Sauvignon - Colchagua Valley - 18 tháng trong thùng (70% mới, 30% sử dụng thứ hai) - 14,5% - R $ 149,00 - ST (90 + )

Những lưu ý đầu tiên trên mũi là ô liu đen ade, mà tiêu tan mở nhiều trái cây, mận, ổi và một nền tảng của vani. Hợp khẩu vị là dày đặc, axit tốt, tạo ra một, trái cây, tươi mát khoáng nhẹ dễ chịu, với một kết thúc dễ chịu.

Rượu Alka Carmenere 2009 - Chile - 100% Caemenére - Colchagua Valley - 18 tháng trong thùng gỗ sồi - 15% - R $ 329,00 - ST (92+)

Với bất kỳ nghĩa vụ được tốt, Alka, TOP của nhà máy rượu, trình bày ghi chú cởi mở trên mũi, cà phê rang, hộp xì gà, gỗ cứng, trái cây màu đỏ và vani. Các vòm miệng khẳng định chất lượng và các ghi chú của mũi, rất kem, trái cây, cân bằng, cần một vài năm trong chai để hiển thị phức tạp hơn. Rượu vang đẹp!

Thực hiện theo các Blog sống sống trên Twitter

Thưởng thức của trang Blog Cuộc sống sinh hoạt trên Facebook

Có thể chứng minh trong một thời điểm bốn mùa của Almaviva EPU là một đặc ân, thậm chí nhiều hơn các loại cây trồng được sản xuất như lần đầu tiên hai, vào năm 2000năm 2001cuối cùng hai để bán trên thị trường trong năm 20082009. Nếm này đã được bắt đầu với hai loại rượu vang Argentina của Bodega y Cava Weinert năm 19801983 lặp đi lặp lại chất lượng tuyệt vời của họ lần thứ hai trong bát. Ý tưởng tổ chức này chưa từng đứng sinh của một cuộc trò chuyện với đại Rodrigo Mazzei của rượu và Blog Travel , nơi chúng tôi đã hoàn thành một cách nhanh chóng, đưa chén, ba ngày sau đó, với sự hiện diện của một số bạn bè nhiều hơn, Rogério Baracho, Dulcino Tozi và Andre Andres trong nhà tôi (Ban Sống cuộc sống).

Rượu vang Theo Almaviva, UPC mà theo ngôn ngữ của họ có nghĩa là "số hai" được thực hiện chủ yếu với Cabernet Sauvignon, Carmenere, trong khu vực của Puente Alto, Maipo Valley, khu vực trung tâm của Chile. Rượu được sản xuất với nho từ các vườn nho mới, 10 năm, nằm ở một vùng đất khác nhau, trong Cordillera của dãy Andes, nơi khí hậu là rất giống với Médoc, Bordeaux, Pháp. Theo hướng dẫn Descorchados 2012, sự khác biệt từ đầu tiên thứ hai, là sử dụng ngoài Cabernet Sauvignon và Carmenere mới có Merlot và Cabernet Franc.

Các Maipo Valley, Puente Alto, đã được công nhận trong hơn hai mươi năm với các điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của Cabernet Sauvignon, trong đó 85 ha, được đặc trưng bởi đất đá, nơi mùa đông lạnh và mùa mưa và mùa hè đã được đánh dấu bằng cách lựa chọn nhiệt vào ban đêm và trong ngày là tươi.

Tiếp cận hơn với túi và trong quan điểm của tôi, tốt hơn, thú vị hơn so với lần đầu tiên, TOP. Các cây trồng hiện nay được bán ở Brazil bởi các cửa hàng ảo Wine.com.br , giá $ 190,00, ít hơn một nửa là người đầu tiên. sản xuất hàng năm trung bình của họ là 24.000 chai.

Tôi đã rất khó khăn trong việc thông tin đáng tin cậy về EPU. Đề nghị các nhà máy rượu xây dựng trang web cụ thể, sẽ giúp rất nhiều người muốn chuyển thông tin chính xác. Ví dụ, trang web nói trong nho nhập khẩu từ các vườn nho cũ, và Descorchados, nói về nho ... .mescla vườn nho mới của nho và như vậy.

Đánh giá vintages: 2000, 2001, 2008 và 2009 (là người đầu tiên và cuối cùng)

Almaviva EPU Safra 2000 - (sản xuất đầu tiên) - Cabernet Sauvignon, Carmenere - 14% - ST (92)

  • Hình ảnh lựu đạn cường độ trung bình, rõ ràng và tươi sáng. Trái cây chiếm ưu thế trong các ghi chú mũi của bạch đàn, bạc hà, thơm, ổi và một nền tảng của gia vị. Các vòm miệng cho thấy tươi, vừa thân, cân bằng giữa tính axit và rượu nội dung, tannin mềm chất lượng tốt. Sau khi hương vị khẳng định mũi, và với một trận chung kết lâu dài và dễ chịu.

Almaviva EPU Safra 2001 - Cabernet Sauvignon, Carmenere - 14% - ST (97)

  • Hình ảnh ruby ​​cường độ trung bình, rõ ràng và tươi sáng. Mũi đang ngủ trong gần hai giờ, sau đó mở ra và cho thấy những đặc điểm tương tự năm 2000, bạch đàn, bạc hà, thơm, ổi, nhưng với cường độ ít hơn. Các vòm miệng nhờn, bia đen, mỏng, và gỗ rất tốt đặt. Tannin mềm mại cân bằng, độ chua ngọt. Một mật hoa của các vị thần !!!

Almaviva EPU Safra 2008 - Cabernet Sauvignon, Carmenere - 14% - ST (91+)

  • Bây giờ các tính năng thay đổi quá, không còn xuất hiện trong các hương liệu được tìm thấy trong các ghi chú vào vintages năm 2000 và 2001, và có, rất caramel, vani, màu đỏ và trái cây màu đen. Các vòm miệng khẳng định trái cây, cơ thể tốt, chất béo, gỗ cũng được đặt, cân bằng và rất dài.

Almaviva EPU 2009 Harvest - Cabernet Sauvignon, Carmenere - 14,5% - ST (92)

  • Một mùa giải nữa, và một lần nữa nhận thấy sự khác biệt trong phong cách. Không giống như trước đó, mùa giải 2009 có hương thơm chủ yếu của các loại trái cây màu đỏ, tươi, sạch sẽ, với gỗ can thiệp ít hơn trong nhân vật. Các vòm miệng cho thấy nổi bật trong sự tươi mát, một axit lớn, khẳng định trái cây màu đỏ, anh đào và nho. Nồng độ của rượu và tannin của nó là cao hơn, nhưng sự mềm mại tiếp tục, thể hiện sự tinh tế tuyệt vời. Rượu đã sẵn sàng, nhưng không phải cho những người sành rượu vang khi tôi phát triển, chi phí không có gì để có sự kiên nhẫn.

Thực hiện theo các Blog sống sống trên Twitter

Thưởng thức của trang Blog Cuộc sống sinh hoạt trên Facebook